Bình luận

Chắc chỉ có mỗi mình ship nữ phụ x nam chính. Thật tình rất hâm mộ tình cảm của Hwa Goon dành cho TTĐH, chỉ sợ ty ấy về sau nó ko còn trong sáng nữa thì thật là điều đáng tiếc.
Theo mình phim này thuộc thể loại chính kịch vốn là phải thiên về đấu trí hơn là tình cảm nhưng biên kịch vẫn thêm thắt yếu tố tình cảm nam nữ (thường là để lôi kéo khán giả) nên nữ chính ít đất diễn và các phân đoạn tình cảm nhiều khi sẽ gượng gạo. Còn về nữ phụ, nữ phụ có vai trò rõ ràng trong cuộc đấu chính trị này và có năng lực hơn nữ chính, hiển nhiên sẽ có nhiều đất diễn hơn. Câu hỏi đặt ra là nếu nữ chính ko phải là người nam chủ yêu thì cổ có vai trò gì đặc biệt trong phim ko?
Con đường đi của nam chính và nữ chính khác nhau. K phải nữ chính tồn tại để nam chính yêu. Sau tập 17, 18 mình ms hiểu đk vai trò của nữ chính. Cả 2 ng có chung ước mơ, nhưng ước mơ của nữ chính to lớn hơn, vì thế 2 ng k thể đi chung một con đường đk. Từ đầu giờ là nữ chính chưa xác định. Nhưng từ sau ai bk đk nữ chính sẽ ra sao. Vc bs nữ chính tồn tại trg phim này chỉ để nam chính yêu hoàn hoàn sai .
Bạn thích nhận sai là việc của bạn, lôi Hyun lên những chốn ntn chắc vui? :) Từ đầu đến cuối, mình chỉ bức xúc về cách biên kịch push nữ phụ 1 cách quá đà và lố (Đừng bảo mình tự ảo ra, khán giả bên Hàn họ đều nhìn ra hết), lấy tên So Hyun ra câu view từ phim đến nhạc phim để rồi lên hình là nữ phụ. Chứ bản thân nhân vật Ga Eun thì chẳng thấy vấn đề gì cả, nhân vật này thiệt thòi hơn nhiều so với các nhân vật khác trong phim khi không được trao cho một thứ gì và phải luôn tự vật vã tìm hiểu mọi thứ, thế nên với những gì GE làm được cho đến hiện tại là mình thấy hài lòng. Fan lên tiếng vì GE thì có gì là sai, đến nonfan xem phim còn nhiều người thấy vô lý kia mà :) Sự việc đã qua, những người lên tiếng lịch sự lí lẽ lẫn những người bức xúc quá khích đều đã lắng lại và quay lại support cho phim, chẳng hiểu bạn có ý gì khi tự nhận là fan nhưng lại đào nó lên ở chỗ CFS Ném đá ntn? :) Cảm ơn bạn đã chia sẻ quan điểm, nhưng có lẽ những lời cuối của bạn không ai quan tâm mất rồi ^^