Bình luận

Từ đó h mình cứ tưởng Reveluv là hiền nhất chứ, an phận nhất còn gì, kaka riêng con em mình nó k phải fan kpop còn phải tải ảnh Irene về làm hình nền thì đủ hiểu rồi
RV xinh nhưng nhìn tổng thể mặt và dáng thì ko đến mức quá đẹp như tung hô. Gương mặt thì Irene xinh nhất nhưng có dấu hiệu tuổi tác. Thần thái của JOY nhất rõ ràng là hút nhất. Còn dáng dấp thì cả nhóm như nhau ko có ai nổi trội hơn. Nhạc thì do ko hợp gu nên mình ko nghe trọn bài ko dám nhận xét. Mình chỉ nhận xét rất lịch sự thôi ko có tính chất góp đá.
Thiết nghĩ fb nên cho biểu tượng khinh bỉ ? vào thanh trạng thái, đó giờ mới thấy có ng ý kiến với Reveluv. Stop being hamloz plz ? ba cái vụ ship thì fandom thân thiện kiểu j cũng k nuốt trôi đc đâu ấy ơi~ còn Seulgi giống Irene á? Nên khám mắt...
thề là chưa bao giờ thấy RVLUV làm gì quá để như con thớt trên này nói luôn, việc than thở gái không được push nó xa xưa lắm rồi mà hay mày lôi mấy cái từ lâu lắc ra vậy, còn cái ship với trai á chắc gì đã phải fan RV ship mà tđn t chưa thấy ai ship nhỉ :))) đừng xem chỉnh sửa nhé :))))))):::::)))
Đến tao , tao này... Đúng vậy , TAO á ... 1 con YGL còn có thể nhận mặt từng đứa, tao tự hỏi vì sao m lại ko thể ??? do mắt tao tinh hay mắt m kém
=))) . Chắc bạn không biết điều này, fandom của nhóm nào cũng như nhau, chỉ thích ship mem trong nhóm, không khoái ship lung tung. Ok?. .-. . Cần thêm thông tin thì xem vụ BANGTWICE, Ok?. Còn về không nhớ mặt của RV, bạn không phải fan thì nhớ bằng niềm tin à?. -)))) . Mặt gấu với mặt Bae cải củ mà giống nhau thì trời sắp sập rồi nghe bạn. -)))) . Nói luôn nhé, RVL là hiền nhất trong các fandom rồi nghe, fandom nào cũng có trẩu nên bạn nhìn nhận cho rõ sự việc rồi hẵng nói nha. À. Cũng đừng lôi fandom và gái nhà tớ lên đây nữa nhé. Thân và thương bạn. -))))
thớt thử vào mấy page của RVV xem. fan ít khi khen xinh đẹp mà hầu như toàn troll thôi :)) top visual là do dân Hàn họ chọn chứ có phải fan tự nhận đâu bà già khó ở có dấu hiệu tuổi tác đây :))
Nhóm này có vài bạn fan cứ suốt ngày lôi f(x) vào rồi nói là sợ idol mình cũng như f(x) rồi sợ này sợ kia như f(x). Mấy bạn có muốn thương cảm idol mình ko được push hay ca thán SM gì đó thì nói mỗi nhóm mình thôi, cứ phải lôi f(x) vào cơ.
Mình thấy fandom nào cũng có nhiều thành phần thôi. Nhưng mình nói thật, Reveluvs đa số vốn là khá hiền và không có hay đi gây war này nọ. Mình nói đa số nha. Thiệt tình là mình chưa từng thấy Reveluvs thái quá trong chuyện ca tụng 5 con vẹt. Ủa, fan thì có quyền ca tụng idol của mình thôi, chuyện này bình thường lắm luôn chứ. Nếu bạn thấy chướng thì đừng để tâm làm gì! Mà Irene xinh đẹp mình nghĩ không chỉ có mỗi Reveluvs công nhận. Cái nữa, lần đầu nhìn vào 1 nhóm nhạc làm gì có ai nhớ mặt và phân biệt đc ngay từng thành viên hả bạn? Nếu có đi tìm hiểu hoặc xem nhiều video thì mới quen mặt chứ. Hồi đầu mình biết tới nhóm cũng khó nhận dạng nếu không có màu tóc. Nhưng đó đâu phải vấn đề đâu bạn. Có thành ý tìm hiểu thì cũng nhận mặt được thôi. Reveluvs tụi mình cũng tự biết thân phận rằng 5 đứa không có nổi tiếng bằng các nhóm nhạc nữ cùng thời khác, và cái này mình không bịa ra để bênh, nhưng thật sự mình chưa từng thấy Reveluvs đi bash nhà khác, và nếu có thì rất ít, rất ít luôn, chỉ là 1 vài thành phần trẻ trâu thôi. Chưa từng có vụ war nào giữa Reveluvs với các fandom khác cả. RVV thật sự xinh đẹp và có tài, đó là những gì tụi mình luôn tự hào. Nếu bạn tình cờ thấy một vài Reveluvs đo gây war với nhà khác, thì cũng xinh đừng đánh đồng. Reveluvs đó giờ vốn không phải loại như vậy. Mình nói thật. Mình thấy oan cho Reveluvs chỉ vì một vài thành phần không tốt mà bị gắn mác đi bash nhà khác. Chuyện SM không bush, thật ra có nhiều mặt. Nếu bạn là fan 5 đứa, bạn sẽ nhìn thấy nhiều khía cạnh. Mình không tự bênh idol và Reveluvs đâu. Ừ mình là Reveluvs và mình tin tưởng Reveluvs support idol rất tử tế đàng hoàng. RVV cũng xứng đáng được ca tụng và nếu bạn không thể, thì để Reveluvs làm điều đó. Họ yêu idol của mình chân thành, và dù có đôi chút trẻ con, nhưng mình chưa bao giờ thấy thái quá. Mình mong bạn có cái nhìn thoáng hơn.
Nhìn chung thì RV đẹp thật mà, nhóm có visual, tài năng không thiếu. Cơ mà SM í mà đầu tư phải nổi mới đầu tư tiếp. Hồi ICC SM cx đầu tư mà nhạc hay còn quay MV ở nc ngoài nữa. Sau đấy có vẻ do không thành công ở concept Velver nên SM gần đây chỉ hướng đến Red thôi. Thực sự cảm thấy nhóm đang bị dập khuôn về phong cách. Nhóm cũng mới nên chắc hẳn chưa có quyền can thiệp vào các sản phẩm âm nhạc. Không biết tương lai SM có cho RV bứt phá gì về phong cách không.
Thế mày có thấy fan nào chê idol của mình xấu chưa? Idol nhà m thì m lai chả bốc lên tận mây xanh. Ăn nói thì câu trước đá câu sau mà địt mẹ già mồm.
Cảm thấy nhóm như chuột bạch ý SM dạo này toàn thích mấy thể loại nhạc lạ tai k hợp với dân Hàn, tầm như TY còn cân được chứ nhóm mới debut đây như Vẹt thì sao được, còn chuyện Seulgi vs Irene được fan tâng bốc cũng do mấy bảng xếp hạng nhan sắc thôi đi đâu chả có, muốn biết đẹp như nào thì xem Dumb Dumb nhé chứ ICC thì chưa bật đc nhan sắc họ đâu.
Tui thấy fan RV hiền nhất rồi ý. Nhạc RV thì đúng t cũng thấy hơi khó nghe nhưng về visual thì xứng đáng top trog dàn idol mới luôn. Irene đẹp tàn bạo :((( lần đầu tiên cđ , 1 đứa non fan Kpop luôn cũng phải đi save ảnh. Mà ko cố ý khiêu khích nhưng xét cả tài năng t cũng thấy RV tốt nhất luôn (vocal,dance cân đc hết ) ý kiến cá nhân thôi
Thề là tôi đây chỉ thích nghe nhạc thế hệ thứ 2 cơ mà khi nghe RV hát vẫn đổ đấy,,, có người bảo họ là bình hoa di động nhưng không nhé,,, họ hát được nhảy được mặt cũng đẹp nói chung RV là nhóm nữ thứ 2 tôi thích sau hội buê đuê nhà tôi đó :))))
Kiểu muốn hiền mà chúng nó ko cho ấy mấy cưng, cứ phải dạ dạ vâng vâng, chúng nó muốn nói gì thì nói, idol giỏi đéo đc tự hào chắc chúng nó mới ko chửi. Dẹp mẹ đi =)))) đến RVL đại bộ phận hiền khô mà còn nói lên nói xuống thì dẹp mẹ đi nhé =)))) chời ơi ngta có nhan sắc và quan trọng tài năng ko thiếu mà fan tự hào cũng chõ cái mồm vào dạy bảo ngta, thiết nghĩ con thớt này mới lên tém tém lại ấy, cái thứ vô duyên, bà trù mà ế suốt kiếp, ahihi, thẻ nhẹ cái ảnh của cái ng mà cn cho là bthg
Tôi không biếtt chủ thớt nói ai chứ tôi thấy đa phần mí bạn Reveluv cực kì đáng yêu an phận, có thể nói là trong nguyên dàn fandom của SM là trẻ nhỏ chưa lớn cần bảo vệ cũng không sai =)))) Visual của nhóm không phải mỗi fan mà có rất rất rất nhiều netizen đồng ý chứ có phải là mí bản tự nâng bi nhau quái đâu?!? Với lại việc chê người khác bất tài nếu như nói đúng ngươi thì mình chả thấy có vấn đề gì cả. Đâu ra việc idol phải nổi mới được chê? Chưa kể là mức độ nhận biết của công chúng với RVV không phải là thấp. Bất tài nghĩa là bất tài, người ta đã góp ý thì nên sửa đổi chứ cứ gông cổ lên cãi lại thì cả đời cũng không ngóc đầu được đâu =)))
Nhóm nào k để tâm tới, k chú ý tới sẽ k nhớ mặt các thành viên của nhó đó thôi. Ngoài Red Velvet, SNSD, F(x), 2NE1, T-ara với Black Pink ra thì tôi chả biết mặt nhóm nào cả. Do bản thân thôi chứ trách ai giờ.
Chủ thớt nói cũng có ý đúng mà nhỉ Nhưng riêng vụ nhạc thì ko lẽ mình t thấy Rookie vs Russian Roulette hay vch thậm chí ngay lần đầu nghe đã thấy hay còn xem trên yt để tăng view nữa dù chẳng phải fan đâu. Nhưng ICC vs Dumb Dumb mình ko nuốt trôi đc -.- căn bản mỗi người mỗi cảm nhận. T ko hề thấy SG xinh lúc ms nhìn cìn thấy ko đẹp ấy. Nhưng t lại tưởng Wendy là visual lúc ms nhìn. Kiểu vậy đấy