Bình luận

Thiết nghĩ nhiều lúc idol cũng phát mệt lên vì shippers ấy, cứ nghĩ coi bg các cậu đang thẳng tưng như thế mà suốt ngày bị nghĩ là gay thử coi, trước sau cũng đến lúc phát cáu thôi. Cậu bảo là do ảnh bày ra mới càng đáng bực đó, tình cảm anh em thân thiết cũng bị các cậu biến tấu thành tự bày ra trò shipper nữa. Việc ship couple trong nhóm là không tránh khỏi, nhưng hãy làm âm thầm thôi, đừng đụng đến các ảnh các chỉ, bởi vì có thể chỉ mình các cậu thấy vui mà thôi.
huỳnh phụng Hữu Hạnh Lê Trần Hẳn là " GOT7 cũng thực sự chẳng thân gì nhau đâu có khi chỉ là một màn kịch dựng nên để thu hút fan thôi " :v Không nghĩ có ngày có người ném đá được Wang puppy của tui
Vl câu cuối chất đấy!! =))) hẳn là chẳng thân gì đâu hẳn là màn kịch dựng lên để hút fan =))))) ủa phải fan không mà nói ra câu ngu vl vậy? Bà mày kính cẩn nghiêng mình mời mày cút ra khỏi fandom đừng có ở đó mà thất với chả vọng bà mày làm mệttttt ?
Cái sai chính là ở các bạn fan như vậy đấy. JS đã tuyên bố thẳng là JS không thích. Mình chẳng bênh vực JS vì vốn dĩ m không phải fan GOT7, mã sp GOT7 thì JS cũng không phải bias của m. Các bạn nên hiue rằng, có rất nhiều idol không hề thích bị ship kể cả với bạn nam hoặc bạn nữ. Nhưng họ không dám nói, vì sao? Vì idol sống nhờ fan mà. Nhưng JS khác cậu ấy nói thẳng, đó là điều m thích ở cậu ấy. Chính những bạn fan như vậy mới là người không tôn trọng JS, vậy ai moi người đáng trách? Con bạn trách JS vì JS tạo nên những mm khiến các bạn fan ấy ảo tưởng? Ối giời ơi khổ thế này nữa cơ ak? Anh em người ta thân thiết với nhau, chính các b là người tạo nên những câu chuyện, giờ lại đổ lỗi người bắt đầu câu chuyện là JS àk? Sao ngược đường ngược loi thế? Mình nói thật, không phải ai cũng làm được như JS đầu, vì m biết các shipper ( đa số ở TQ ) đều là những fan có " máu mặt " cả, toàn đại tiểu thư, chỉ đại giàu có, nên JS chia sẻ trên show, hay lên tiếng ngay trên sns thì đó là điều rất đáng nể ở JS rồi.
WOW ''có phải anh đã bị nền công nghiệp Kpop làm biến đổi bản chất rồi không'' cơ đấy , không nói thì thôi , thớt nói ra làm gì cho lộ rõ cái ngu , ủa giờ chứ không thích thì phải miễn cương bảo thích à , không phải tao bênh mà vì Wang Puppy không làm gì sai cả đâu con kia ạ Jackson là để Ahgase và Mark thương T chỉ để cái ảnh thần thánh này ở đây và không nói gì thêm . Jackson nhà tao nó tình cảm lắm chứ không vô cảm như mày nghĩ đâu
Bn thớt có nghĩ cho jackson hk khi ai trong nhóm cũng bị ship vs anh. Trong khi anh hoàn toàn hk muốn như v. Mà bn biết bao nhiêu về GOT7 mà kêu họ hk thân
Đây là suy nghĩ của e thôi ạ Theo như e thấy nêu như bạn fan này ship Markson thì chỉ nên tag Mark với Sơn thôi mắc mớ gì tag hết cả 6 thành viên ( bi khong dùng ig ) và cả mẹ Sơn vô , ý của sơn là đừng làm phiền các thành viên khác vì họ không liên quan đến bài của bạn fan đó đăng lên
úi đm m là fan thật hả con hl =))) câu cuối chất đấy =))) may quá tiễn đc vong này đi r =))) t đ thấy JS sai ok? bh m tưởng tượng mình rõ là thẳng xong cứ suốt ngày bị gán ghép tag tùm lum vs những đứa khác r m thấy tn? làm gì cũng phải có giới hạn thôi nhé. JS tạo sự ảo tưởng cho m bh thế? JS có bảo là đang yêu nhau vs thành viên trong nhóm à hay đấy chỉ là tình ae thôi? JS thấy quá phiền vì việc cứ bị tag vào những post như thế r! còn t ghim câu cuối m nói nhé! cno đ thân đâu nên m biến khỏi cái fandom này đi, sang nhà nào THÂN nhau ấy nhé! còn để JS yên!
Đang kiếm chỗ để xả mà chưa có tự nhiên đâu lại lòi ra cái này. Ship là chuyện bình thường, nhưng k thể lấy cái chữ "bình thường" đó ra để gán cho những điều bất thường rồi bắt người khác phải chấp nhận được. Jackson bảo dừng lại là dừng việc thiên hạ thoải mái ship 2 thằng con trai với nhau rồi tag người thân của cả 2 đứa nó vào như thể họ cũng đồng tình với điều đó, làm gì cũng phải có giới hạn chứ. Hơn nữa cách đây không lâu thì không chỉ Jackson mà cả Bambam và Mark cũng đã bảo tụi nó là GOT7, điều mà mọi người cần ủng hộ là tình cảm gắn bó của cả 7 đứa chứ không phải là cứ chăm chăm đi ship rồi tới lúc bị ăn chửi thì giãy nãy lên. Mà t thấy Seun nó nói vậy là quá lịch sự rồi đấy, nếu nó thật sự bị nền công nghiệp KPOP biến đổi qq gì đó như m nói thì m nghĩ nó sẽ để yên cho những đứa như m muốn nói gì thì nói à? Vãi cả yêu quý với chả thất vọng, cứ cho là "yêu quý" ở thì quá khứ đi mà có thể mở miệng ra nói được câu "đóng kịch để hút fan" thì OK m cứ biến cho khuất mắt giùm cái, chứ k có não mà đi nói bậy là m sẽ gom đủ gạch để xây Vạn lý trường thành đó chứ k phải chỉ là xây nhà đâu. Cút ngay cho bố nhờ nhé! Éo thân nhé!!!
Ôi tới người con trai này mà còn có thể bash thì điên, điên thật rồi. Không phải fans thì đi đi cậu, cậu chả hiểu gì về JS hết thì đừng tự nhận làm fans. Ahgase chẳng ai như thế cậu nhé. Đối với chúng tớ, quyết định của 7 bạn này là trên hết. Đừng tự cho mình cái quyền làm phiền người ta rồi bắt người ta phải vui vẻ chấp nhận mình. Nhảm lắm. Cửa ra ngoài kia, không tiễn :)
Đọc cfs của bạn mình chỉ thấy buồn cười vô cùng luôn nhưng vì mình đang rảnh nên chỉ muốn nói thế này: Thứ nhất, bảo là không ném đá JS mà viết ntn thì gọi là ném gạch hả bạn? Thứ hai, bạn viết văn chả biết đặt dấu phẩy gì cả, đọc thấy khó chịu vô cùng luôn. Thứ ba, trước khi bô bô thì nên tìm hiểu thông tin rồi hẵng ào ào nha bạn miệng đời méo thân. Việc JS lên tiếng bảo dừng lại có nghĩa là dừng việc tag người ta, anh em trong nhóm, gđ người ta vào những cái ship siếc như thể 2 vc sắp cưới tới nơi. Dạ, bạn nói như rành lắm, JS cũng đẩy thuyền tích cực vô cùng luôn nhưng với tư cách anh em, bạn bè của nhau chứ làm quái gì bẻ cong người ta thành cầu vồng tỉ sắc rồi bảo do người ta khơi mào vậy? Ô, ảo tưởng là do suy nghĩ của họ chứ méo ai phải chịu trách nhiệm cho việc này cả đâu nhé. Tag người ta tỉ lần trong ngày, cái quần lành gì cũng tag, người ta đã góp ý tinh tế nhẹ nhàng rồi vẫn bỏ ngoài tai. =)) JS không hề bảo các bạn shippers không được ship nhé bạn gì. Chỉ là ĐỪNG CÓ ĐI QUÁ GIỚI HẠN thôi. =)) nội cái diễn biến nó ra làm sao mà còn không biết lại còn la làng thì... Ừm... Miệng đời. =)) Thứ tư, bạn thất vọng vậy chắc từng hi vọng nên mới thất vọng? Ồ, kết hợp với điều thứ ba mình vừa nói bên trên, là bạn không biết cái lu gì đã ào ào, cộng với chiếc suy nghĩ JS hoàn toàn sai là hiểu bạn tôn trọng idol mình cỡ nào rồi nên là... TIỄN VONG. =)) Thứ năm, bạn ạ, bạn có quyền không thích hay thất vọng bát vọng cửu vọng gì đấy kệ bạn, nhưng làm quái gì kêu gọi fans người ta không được bênh người ta nhỉ? =)) Mẹ thiên hạ đây rồiii... Bonus thêm quả công nghiệp giải trí làm biến đổi rồi cả màn kịch mà nhóm dựng lên bla bla... Ôi bạn ơi đã ai mời bạn viết kịch bản phim Miệng Đời chưa? =)) chúc bạn sớm nhận đc đt nhé! À, mình chả bao giờ thích người mình yêu thương bị đem lên trên page cộng đồng để tế cả, cho nên ai mang họ lên đây tế thì mình cũng không thích người đó luôn, cụ thể là bạn. Cho nên là... TRÁNH XA JACKSON RA, CÀNG XA CÀNG TỐT, MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI DÙM! THIỆT. QUỲ LẠY LUÔN DẠT RA ĐI NHA. Cảm ơn. =))
Ngay từ trước Wang đã bảo không thích rồi còn gì, làm thì làm cứ tag tag. Đhs cái bênh này gọi là mù quáng luôn, vô phúc cho idol nào có cái loại fan như thớt, đang chuẩn men bị ship cái kiểu đấy ai không khó chịu chẳng qua là bình thường thì không nói thôi
Mình đã định không lên tiếng nhưng hình như nhiều bạn đang cố tình hiểu sai sự việc thì phải. Thứ nhất là chuyện Jackson có vào cmt vào bài đăng của một bạn ship Markson trên Instagram nói là "Please stop", nhiều bạn thấy vậy nên đã nghĩ là Jack quá đáng nhưng nếu bạn nhìn và để ý kĩ thì sẽ nhận thấy là bạn fan đó đã tag hết tên của tất cả các thành viên GOT7 vào bài đăng về một project của fan ship Markson, nếu là bạn khi bị tag vào một bài đăng mà không liên quan đến mình thì bạn có thấy khó chịu không. Còn cái thứ 2, Nhiều bạn nói rằng làm Idol thì phải chịu vậy thôi, xin lỗi nhưng Idol cũng là người chứ không phải thần thánh, cũng phải thấy khó chịu thôi. Mình không bênh Jackson vì trong chuyện này Jackson cũng có lỗi vì đã tạo ra quá nhiều ảo tưởng cho fan. Mình nghĩ vì Jackson là người rất tình cảm và hay thể hiện ra với các thành viên nhưng là theo kiểu anh em thương yêu nhau nhưng có những bạn lại nghĩ theo một chiều hướng khác và Jackson không muốn như vậy. Jackson đã sai khi chính là người tạo ảo tưởng cho fan nhưng những bạn là fan của GOT7, của Jackson hay của bất kì một couple nào mà đang có những lời lẽ không hay dành cho Jackson thì cách bạn đã sai hoàn toàn rồi. Mình không phải fan của bất kỳ couple nào hết nhưng mình yêu cả 7 bạn nhỏ và mình nghĩ Jackson luôn đặt GOT7 lên hàng đầu nên Jackson muốn các bạn yêu thương cả 7 bạn chứ không riêng ai cả, đừng vì chuyện nhỏ này mà bỏ rơi Jackson. Hãy tôn trọng và lắng nghe anh ấy
Thất vọng thì cút cmm đi :) đhs từ chuyện đấy lôi ra chuyện cả nhóm. Thân thân cl :) đéo ai thân với m . T cố chịu đựng từ hôm qua rồi nhưng có vẻ mấy đứa như m ko tha cho t thật rồi. Hamlon vừa thôi :)
Cái câu chốt thật hl! Thở ra được cái câu như thế thì tốt nhất b hãy tránh xa JS với fandom này ra, PLEASE!!! Cậu ấy rất ủng hộ và tôn trọng người đồng tính, cậu ấy luôn nhắc tới các couple trong nhóm không có nghĩa là cậu ấy không thẳng hay có quan hệ yêu đương trong nhóm!
THẤT VỌNG sao? xin lỗi nhưng chúng tôi mới là người phải thất vọng vì các bạn. Sơn đã bảo nó không thích được tag vào cái gì liên quan đến ship couple, nó cũng bảo xem cả 6 đứa như gđ, tag vào nó sẽ tổn thương lắm. Làm ơn đi! thằng bé đã nói vậy rồi chứ không phải chưa. Là fan tại sao không hiểu nó thích và không thích cái gì? Nó cũng mệt mỏi lắm, quyết định cmt như vậy bạn biết nó có bao nhiêu đắn đo cùng dứt khoát không? Nó cmt vì nó muốn chuyện này dừng lại. Đừng chỉ biết nhìn ở góc độ của shipper như thế. Nếu bạn đã cố nhắc 100 lần bạn không thích điều gì đó mà vẫn có người cố ý thì chắc không chỉ dừng lại ở "please stop." đâu nhỉ :-) các bạn làm nó tổn thương đấy, đừng tỏ ra thất vọng này nọ, thật đáng khinh :-\ bạn khiến chúng tôi buồn cười làm sao :-) hãy cứ thất vọng theo cách của bạn đi :-) không thân.
Ha =)) Chẳng biết bạn có phải là fan GOT7 hay không, có phải là fan Jackson hay không, bạn có thất vọng về Jackson hay muốn 'cảnh tỉnh' IGOT7 hay shipper Markson hay Jackson only hay bất cứ thì gì mà bạn muốn thì việc bàn đem nó đi rêu rao như thế này chẳng có gì là hay cả. Tiếp theo thì việc lên tiếng bảo bạn fan đó dừng lại của Jackson chẳng có gì là sai cả. Các bạn có quyền gán ghép này kia, có quyên tag người ta vào, có quyền lôi cả bố mẹ anh chị em họ hàng nhà người ta vào mà lại không cho người ta cái quyền lên tiếng cho bản thân mình ấy hả? Ở đâu cái lập luận lố bịch ấy vậy? Idol thì phải ngoan ngoãn để yên cho fan muốn làm gì thì làm à? Xong rồi lại có lí do là vì Jackson khơi mào chuyện ship trước. Ôi cho lạy nhau cái đi, ngứa lắm =)) Người ta ủng hộ tình bạn của nhau còn các mẹ thì gán ghép như thể chúng nó yêu nhau như trai gái ấy mà so sánh với nhau được hả? Chúng nó lâm li bi đát như mấy cái kịch bản fanfic sặc mùi hoang đường của các mẹ chắc? Bạn nói một câu đúng đấy, là tạt một gáo nước lạnh vào mặt cho tỉnh ra. Tạt một người mà chưa tỉnh thì tạt thêm mấy người nữa cũng được nhé =)) Ship cũng tỉnh táo đi, nói nhẹ nhắc nhở không nghe thì phải tạt nước thôi =)) Mà nói một câu lịch sự như thế đã gọi là tạt nước rồi thì chả hiểu tâm hồn các mẹ mong manh yếu đuối thế nào nữa =)) Cuối cùng thì cảm ơn Jackson, qua vụ này cũng tiễn được kha khá thành phần hãm ra khỏi fandom rồi đấy.
=v= Thớt bk ổng bị tag bao nhiêu lần không? Sơn đã nói rồi họ rất thấn nhưng k phải như shipper nghĩ, các bạn càng làm rồi Sơn với Mọt càng mất tự nhiên vì sợ fan lại làm quá lên, và Sơn nó sợ nếu chỉ ship theo couple thì mọi người quên mất cả 7 thành viên của GOT7 đều thân thiết với nhau, tui ship Markson nhưng tui k thấy có gì là sai cả khi Sơn nói "please stop" cả cậu ấy chỉ muốn m.n ngừng tag cậu ấy vào trong các bài viết về couple thôi. 7 or nothing. số 7 đó đẹp lắm hãy để nó là 1 con số 7 thôi. và Sơn nó cuồng skinship và thích thả thính nữa từ trong nhóm đến ngoài nhóm, vậy nha. Markson forever be like GOT7
Ơ =]]] xin lỗi chứ cứ động đến con tôi tôi xin phép các mẹ là vô văn hóa luôn =]]] Đcm nhà bạn chứ nhìn cái hashtag của cái bạn tag đám nhỏ và GIA ĐÌNH chưa ?? Bao lần bị nhắc là thôi cái trò tag đám nhỏ và GIA ĐÌNH chúng vào ba cái ship của các bạn rồi hả ? Nhắc nước đổ đầu vịt hay não vứt con mẹ nó chế độ nghe hiểu nên có khi nào thôi cái trò đấy đâu. Mở mồm ra làm fan Jackson mà lúc đéo nào cũng sống trong cái thế giới ảo mộng về tình yêu của Nghi Ân và Gia Nhĩ. Ôi làm ơn đi, con nhà người ta là con trai đéo phải loại bánh bèo mặc váy đẻ ra thấy mong manh mà hở tí lại rút khăn lụa ra khóc tuồng. Đcm thế các bạn có bao lần làm loạn cái fandom này lên về vấn đề ship của các bạn. Thằng bé chưa đủ mệt vì chứng thiếu máu, chưa đủ vất với cái lịch trình đấy hay sao. Mà hở ra không thấy hai đứa nhìn nhau là tốc váy lên phát dồ phát dại. Này, đừng có bảo không nhắc đến Jackson trong mớ fiction ảo mộng của mấy mẹ. Thói quen tag bừa tag bãi thì có lúc đéo nào văn minh đâu. Idol thì cũng là người, các bố các mẹ bỏ tiền ra là đòi nó diễn phim Đam Mẽo cho xem cả ngày à ? Hay đm đợi nó được mời đi đóng Boylove ??? Nó nhắc GOT7 bao nhiêu lần cũng vẫn như lũ thiểu năng bỏ ngoài tai. Giờ đến giới hạn thì nhắc thế xong quay ra chửi nó. Đm hẳn chửi idol mình luôn, đéo cần nhìn lại bản thân xem mình văn hóa văn minh đến đâu. Ship ở đâu chả có, vấn đề là có não hay không. Loại bạn chắc đéo có đâu. Đcm HÃM Cái loại như bạn thì tiễn mẹ nó cho nước nó trong. Biến khẩn khỏi cái fandom này mà sống cái thế giới vcl ảo mộng màu hồng. SHIP thì sáng suốt và tỉnh táo. Đừng có làm phiền thiên hạ và những thằng bé ấy để rồi quay đít chửi nó vcl ra trong khi mình sai lè. Hãm lol
Đọc đoạn đầu đã muốn chửi, đọc câu cuối là chỉ muốn tát vào mặt :)))))) Tui tự hỏi thớt đã gặp tụi nó ngoài đời chưa mà biết là tụi nó, đặc biệt là Wang Cún nó diễn? :)))) Nếu thớt là nó, tag tên nó, gia đình nó tùm lum tùm la vào ba cái ảnh ghép hoặc ship quá mức, thớt có điên k? :)))) Thử hỏi là nó đã nói từ trước là đừng tag nó vào ba cái shipper nữa, mà cứ tag nó vô, nó trả lời thế là đã lịch sự lắm rồi đó :)))) Nói túm lại, ship siếc gì là quyền của mỗi người, tuy nhiên, chỉ nên giới hạn trong fd, đừng nên gây ảnh hưởng tới idol lẫn gia đình, bạn bè và người thân của họ... Dù sao nó cũng là trai thẳng...biết là một chuyện, ý là chuyện ship này nọ, còn chuyện những nhân vật liên quan có thích hay k thì lại là chuyện khác nữa nha thớt. Hy vọng thớt phân biệt rõ ràng, nha :) Hên là đây là hoa hậu thân thiện nên nói năng nhỏ nhẹ, chứ đụng những idol thẳng tính khác coi ngta có nói thẳng toẹt ra k là biết >_<
Tôi là only Jackson và ship MS đây . Chỉ muốn nói cho bạn hiểu . Việc ship thì ko có gì quá đáng nếu như shipper ko LÀM PHIỀN ng ko liên quan bạn ạ . Các bạn shipper ấy tag hết cả các thành viên và cả người nhà của họ đấy trong khi bài post còn chả liên quan đến họ ? Và việc tag thì Jackson đã nói rồi mà ?? Nên nếu hiểu điều Jackson nói thì đã ko tag cả đống vào đâu bạn ạ . Tôi ko bênh Jackson vì quả là lần cmt này JS ít nhiều làm shipper hụt hẫng( có cả tôi) Nhưng là tôi ko trách JS đêu mà lại càng thương nhiều hơn . Bởi vì 1 ngày có khi JS đc tag chắc hơn 10k post chứ chả đùa . Cái mẹ gì cũng tag JS vào .cả mấy bạn fan tự sướng xong up cũng tag nó vào .ủa bộ có liên quan tới nó hả . Js đã chịu đựng cở nào rồi nên giờ mới nói thẳng thôi . Sau vụ cmt này mong có nhiều fan nên hiểu cái mẹ gì ko liên quan JS thì đừmg nên tag vào . Còn câu chốt cuối của bạn tôi chỉ tl bạn như này '7 or nothing' Okay !!!
Bạn đưa lên cả trang cộng đồng rồi viết một tràng dài là hỉu bạn như thế nào rồi. Việc trong nhà đi vạch áo cho người xem lưng. Bn nói J bị nền CN Kpop biến đổi, nếu thực vậy thì J đã hùa theo để lấy lòng các bn rồi ko cần f nêu chính kiến của bản thân vậy đâu. Bn nên xem xét lại điều thứ 2 của mình đi. J bắt đầu việc đó sao. Mình là fans J đây, ko dám nhận xét J đúng sai đâu, cũng chẳng dám nói hỉu J đc bao nhiêu đâu. Các bn bảo bn kia tổn thương, vậy các bn nói vầy J ko tổn thương sao. Bn có hỉu là J luôn muốn là GOT7, là các bn có thương thì thương cả GOT7, bn hỉu ko? Mình hi vọng bn ko f là fans J cũng chẳng f là Ahgase, người trong nhà sẽ ko ai đi nói xấu người trong nhà đâu, bn có bức xúc J thì chân thành khuyên bn nên kể cho bn bè bn nghe hay đăng về trang của bn ấy, cộng đồng làm gì cho lắm kẻ gièm pha.
Nhiều người lấy thớt và bạn thân viết fanfic tình cảm thì thớt nghĩ sao? Idol k phải là người à? Idol k đc có ý kiến riêng của mình à? Dựa vào đâu mà nói GOT7 k thân với nhau, mấy ổng diễn k sâu tới mức đó đâu bạn à. Thật sự mà nói, bạn suy nghĩ quá phiến diện, chỉ quan tâm đến cảm nhận của bản thân :)))