Bình luận

Đang đọc bình thường tự nhiên thấy chữ "khẩu nghiệp" thôi k muốn đọc nữa ? Sao các bợn cứ dùng chữ đó để giải thích cho đủ mọi thứ thế nhỉ? Các bợn có hiểu chữ đó có nghĩa gì k? ???
Tôi từ lúc bắt đầu vẫn ko hề đá động đến TOP nhưng nếu thớt nói đến khẩu nghiệp thì vụ này tôi thấy là cách để một số VIP nếm thử những lời cay độc họ đã nói với idol người khác :)
Tóm lại là khen hay chê vậy các đồng chí. Khen thì xem như t đã like còn chê thì xem như t thả haha r nha. Tại t đang bận đếm kỷ lục mà GD đang phá trong vòng mấy tiếng tung MV solo quá. Hiện tại #1 bao nhiêu nước rồi các đồng chí ơi. ??? người gì đâu kỳ, comeback phát là thiết lập lại hệ thống kỷ lục =))))
Các bạn fan BB cố gắng lên nhé, vì mình cũng từng trải qua cảm giác này rồi nên mình hiểu, người mình yêu thương cũng từng vậy nhưng may mắn thay người ấy đã vượt qua được. Chuyện cũng đã lâu nhưng cái cảm giác chỉ cần biết còn tồn tại bình an trên cõi đời này thôi chứ không đòi hỏi gì thêm cả, nghĩ lại vẫn thấy sợ. Chúc các bạn mạnh mẽ bên nhau vượt qua biến cố này. H+
Anh làm sai thì anh chịu, ko bênh. Mình cũng ko dám vào page công cộng đọc cmt chửi rủa các thứ. Nhưng nghe tin anh nguy kịch mà vẫn có đứa cười cợt, nói anh diễn, drama này nọ, mình thực sự đau lòng, cũng là lần đầu tiên khóc vì idol.
Thôi thì ai thích chà đạp cứ chà đạp. Chứ mình biết, nếu mất đi TOP là mất đi 1 tài năng âm nhạc và diễn xuất, thế thôi :(((
Không hiểu sao mình cứ bị ám ảnh bởi cái chết của Trương Quốc Vinh khi thông tin về việc TOP uống thuốc an thần quá liều và không rõ tình trạng ổng lúc đó ra sao. Có lẽ mình ám ảnh quá nhiều với việc đó rồi. Nhưng thật may, hôm nay TOP đã tỉnh lại :).
Thứ nhất mình nghĩ ổng không có ý định tư tự Thứ 2: Toàn bộ quay lưng? Theo mình biết thì fan không hề quay lưng với ổng và vẫn đấu tranh vì ổng.