Bình luận

Tập cuối WIN cảm động vô cùng luôn ấy. Tất cả mọi thứ, từ Go Up đến Climax, cả bài nhảy của cả 2 team đều hoàn hảo. Đọc lời rap của 2 bài mà mình bật khóc. 11 đứa chúng nó yêu nhau là thế vậy mà lại đẩy chúng nó đến cái tình thế ấy chắc chúng nó đau lòng lắm. Nhưng cũng phải cảm ơn cuộc thi ấy mới có WINNER và iKON ngày hôm nay.
Gà cùng 1 nhà chớ hoài đá nhau. T là VIP. 8 năm rồi chỉ sp gia đình của các a thôi. Đặc biệt khi idol t đăng ảnh pro cho đàn em càng khiến t thấy họ là 1 gđ nên k lí gì T yêu BB mà lại k yêu anh chị em cha chú cô dì bố mẹ các ảnh cả. Vậy nên T chỉ mong 2 fandom sp qua lại nhau. Để mỗi khi chúng cb thì cùng ủng hộ cùng cày view các thứ. Rồi khi war thì cùng nhau bảo vệ đấu tranh. Như cái thời YGL mà chỉ có BB với 21 ấy. Chúc cho 2 nhóm mãi mãi thành công
T thì ngược lại với thớt :v biết đến iKON trước, coi MM trước nên ko dám coi cả WIN, vì tâm lí đứng về phía 7 đứa nhỏ nhiều hơn mà lúc đó đang war dữ quá ko dám coi. Sau này dần dần coi từ SMTM, nghe các anh hát, rồi coi WIN. Bây giờ thì ai fan ai war ai kệ họ, mình mình sp cả 12 người, bởi vì ai cũng xứng đáng được yêu thương hết. 2 nhóm có 2 màu sắc âm nhạc riêng, con đường riêng, chúng ta hoàn toàn có thể ủng hộ cả 2 mà không phân hơn thua gì cả. Mà, tìm hiểu rồi mới biết được, từ anh đến em từ lớn tới nhỏ, đứa nào cũng ngốc muốn chết, đáng yêu muốn chết,
Đợt xem WIN tưởng chừng như khóc ko còn nước mắt. Màn debut khủng long năm đó suốt đời fangirl này mình kbh quên. Chỉ tiếc đợt comeback năm ngoái với Sentimental mình thất vọng một chút, sau đấy thì Taehyun người mình thích nhất ra đi. Sau đợt cb năm nay mình khá bất ngờ trước các cậu ấy, trưởng thành, dày dặn, chất nhạc hợp xu hướng, bắt tai. Nói chung WINNER là nhóm mình thích sau BB thôi. Mình là EXO-L và support YG hihi ?
Thôi nói chug cảm ơn bạn thích WINNER nhưg mấy câu "đừng war nhau nữa" nó vô dụng, ok?. Ko phải ai dở hơi ,rảnh rỗi mà đi war làm gì nhé. Thân!