Bình luận

Vâng vảm ơn thớt đã " chiếu cố " đến bếu nhà tớ . Thớt cứ ở lại chơi vui vẻ . Tớ ôm bếu về nhà đây !
tớ ko ghét NB hay Alice, tớ chỉ ác cảm mấy má đi đâu cũng "NB mới đúng", "NB cân tất" =)) Edited: Thêm cả phần "fan trẩu ko phải nhà Ba Béo đâu, nqđ đấy" =))
K tới nỗi anti Ba như thớt vẫn mến cổ nhưng bây giờ bớt thiện cảm dù xưa rất thích. Đồng ý với thớt vụ 1 số fan Ba tự tin Ba cân nhan sắc dàn tiểu hoa, vai này phải Ba đóng mới đúng. Và như mấy bạn đó mong thấy bây giờ hơi nhiều phim Ba cbi và đã đóng máy rồi. Hơi ngán :(
Ơ thế fan nhà người ta hiền lành lịch sự không muốn gây war thì bị kêu là úng não à? Xin lỗi thớt chứ nếu fan Lu mà bay vô nói này nói nọ thì có bị chửi là ghê gớm, không ai xứng với Lu này kia không? Người ta văn minh lịch sự không thích lại cứ thích bị ném đá à?
có những bạn Alice thật sự mình biết sơ sơ rất dễ thương, còn mấy cái cfs kể mình thấy đa số là người sp, thích Ba, chứ mấy người đó để theo idol lâu dài thì hơi khó
" Fan idol nam có bị úng não không " thưa bạn rằng fan Lộc lịch sử và tôn trọng người khác nên họ làm vậy cũng cho là úng não. Nếu fan Lộc chửi bạn ba thì chắc đã bị fan bạn Ba đưa lên cfs tế ntn rồi. Vụ ghép cp fan L chưa kiu ca gì mà thấy fan + anti bạn Ba đưa bạn L lên mọi mặt trận rồi -_- fan L hiền và tử tế cũng cho là úng não. Sống sao mới vừa lòng tụi bây -_- mắc mệt. Mà làm ơn bớt bớt lôi bạn L chung chỗ với bạn Ba đi. Mệt mỏi vch -_-
Tui thấy thím có ghét thì ghét fan ý chứ Địch béo từ hồi đóng phim tới giờ chưa có làm gì sai trái hết trơn đó thím. Đg nhiên là sẽ có nhiền thành phần như vậy trong fandom nhưng đừng vì thế mà ghét lây idol thím ơi!
-_- sống sai vừa phải thôi, mấy cái khác là fandom sai, được rồi, sai thì chấp nhận. Cơ mà vụ cõng ấy, thím nói gái nhà tui đè đầu cưỡi cổ người khác? WTF chuyện quái gì xảy ra vậy?
Thề là hồi đầu fans của Ba còn ổn, còn rất dễ thương nữa kìa. Nhưng bắt đầu từ lúc nào đó, fans cổ hình như chỉ còn trẩu hay sao đấy. Rumor nào gần như cũng có fans cổ vào spam hình với bình luận kiểu như cổ có thể đóng được cả vũ trụ =)))) Và cái gì cũng là do anti trá hình, cái gì cũng do người qua đường cả =))) Nhiệt Ba chưa phải là nắng, xin fans đừng chói chang như thế =)))
từ khi tham gia show NB lên cfs thường xuyên nhỉ => c đã nổi tiếng hơn rồi.Cám ơn bạn đã biết và quan tâm đến c và cũng cám ơn bạn dù ghét NB vô-cùng-luôn nhưng vẫn chăm chỉ soi+xem tận đến ep 3-4 để biết ngta cõng nhau hay ghép cp abcxyz gì nhé :))) Vô cùng cám ơn. Nhưng mà nhan sắc NB ấn tượng nên những vai miêu tả mỹ nữ a,b,c gì đó thì k phải fan NB mà những ng qua đường khác cũng cmt nhé :))))
Anti thì sao nào cũng vẫn là fan! Cám ơn thớt đã tốn thời gian, tốn chất xám từng ngày chú ý tới từng hoạt động của fan Ba như vậy. Thật có lòng ghê!???? À còn chuyện CP nữa đâu ai biết Lú sẽ đau lưng, cõng Ba như thế mà thớt nói vừa to vừa béo vậy thớt nên xem nhưng clip bên Czech Lú đã cõng một người của chưng trình đưa ra rất béo đấy sao nào? Sao không thấy thớt nói đến cho công bằng nhỉ? Lại còn là fan idol nào không liên quan gì mà sao viết cfs công kích fan Lu lẫn fan Ba thế không biết?
Thứ nhất vụ vai Bối Vi Vi bị phản đối chủ yếu là do fan nguyên tác nha cậu, đừng bạ đâu đổ đó. Chuyện tứ tiểu hoa đán và Hương mật thì no comt vì tui khoing theo dõi nhưng nguyên cái đoạn cõng của bạn thì vứt sọt rác đi nhé, chỉ nói xàm là giỏi. Lại còn trèo đầu cưỡi cổ, xem Sống chung với mẹ chồng riết nghiện hả thớt. Người từng thật sự cưng Ba sẽ không nói như thớt, bye.
Cái vụ Bối Vy Vy không phải riêng fan bạn Ba mà người qua đường đã từng đọc truyện gốc cũng cảm thấy TS méo hợp vai nhá thớt , công bằng mà nói thì bạn Ba thật sự chuẩn Vy Vy luôn ấy :)
từ lâu tui đã rất thắc mắc những thành phần như thớt nói có phải là fans hay không? Mong muốn của tui là gặp một bạn Fans DLNB chân chính đứng ra giải thích hộ cái! Nhưng mà maĩ cũng không thấy! Phía dưới có người nói, những thành phần như vậy không phải fans DLNB, vậy xin những bạn là Fan DLNB chân chính khi gặp những thành phần như vậy hãy đứng ra nói một lời công đạo dùm nhé. Không anti gái đẹp đâu, nhưng xin fans chân chính của cô này hãy hoạt động lên một chút chứ đừng im im mà nhìn thế mãi nhé. Nhiều lúc đọc bình loạn ngứa mắt lắm lắm luôn. cảm ơn!
Chưa đụng đến idol nhà bạn mà bạn cũng ráng vô táp đc là sao, fan L chưa nói gì mà bạn đã có ý kiến này nọ. Không biết sống sao mới vừa lòng thiên hạ, có sai đi chăng nữa cũng là 1 bộ phận fans của NB sai liên quan gì đến chị ấy vậy mà quay qua chửi người ta như đúng rồi. Não bạn úng lắm rồi đó
Tui thấy Ba rất dễ thương, cute, cười lên rất có thiện cảm. =)))) Nhưng đến phim YETCNĐT thì thôi rồi. =)))))) Ở đâu cũng có fan Ba đóng quân như chiến tranh thế giới. Sẵn sàng đáp trả ai có ý không thích Ba dù chỉ 1 tí tẹo. Tui biết Ba trong mắt mấy người hoàn hảo. =))))) Nhưng trên đời này đếch có ai là hoàn hảo đâu. =)))))
Xin lỗi bạn nên suy nghĩ trước khi viết những lời xúc phạm như vậy. Về việc YETCNĐT TS xứng đáng sao? Chẳng phải mn cũng đã đề cử rất nhiều người khác trong đó có Nhiệt Ba thì chúng tôi mới nói đc chứ. Còn về RM tại sao các bạn phải ác cảm với cô ấy như thế chỉ vì lại gần idol nhà mấy bạn? Mập béo có phải là từ để các bạn sỉ nhục một cô gái, thử nghĩ xem bạn bị chửi thẳng vào bản mặt thì bạn nghĩ gì?
Mình chỉ muốn nói ở đây, trong số những người cứ kêu gào cố ấy mới là BVV thì có bao nhiêu người chính xác là fan của cô ấy? Hay người ta chỉ là người không liên quan chỉ cảm thấy cô ấy hợp vai mà bảo thôi? Có mỗi vụ này, bám mãi không buông cũng dìm đến chết không chịu nhìn nhận sự thật. Hơn nữa, về cái Hương mật gì đó thì càng lạ đời hơn khi mà nghe bạn bảo có người kêu Nhiệt Ba mới hợp :)))))) Thật là lần đầu tiên nghe, nhờ bạn chủ cfs này nói. Nên mấy bạn anti hay không ưa Alice nếu có cap được ảnh ai đó nói Nhiệt Ba mới là Cẩm Mịch thì cho mình xin nha. Nhiệt Ba nhà tụi này chẳng có nhân khí hay diễn xuất cũng không bằng ai như bạn nói đấy, nên làm ơn đừng nhớ thương mà đưa cô ấy lên cfs nữa. Nếu có nhớ thương thì hãy vào page chính mà tỏ tình với cô ấy nhân dịp sinh nhật kìa :3 Thêm nữa, cái vụ cõng Nhiệt Ba thì fan Lộc Hàm đã nói Lộc Hàm bị đau lưng từ trước. Nên có ném thì hãy ném đá cho thông minh và chính xác nha bạn. Ở đây cũng muốn nói luôn. Nhiệt Ba hiện tại đang nổi lên, nên fan gia nhập vào fandom rất đông. Trong số đó sẽ có người này người kia, thành phần này thành phần nọ. Fandom nào cũng thế thôi, nên đừng cứ vơ một số mà quy chụp cho cả fandom! Bao nhiêu vụ đổ vào cho Alice, Alice chưa hề nói gì cả. Nhưng hình như im lặng lại càng khiến mọi người càng làm tới mà. Các bạn ghét Alice hay fan cảm vì Alice, các bạn có thể ném đá Alice. Nhưng xin các bạn đừng blaming body cô ấy.
Ba đi cõng bế người khác Ba có kêu bao giờ =) con gái vừa to vừa béo nên bế người sẽ không đau lưng... phải phải. Mình thì chưa đi kêu gào vì mấy vấn đề ấy bao giờ vì với cá nhân mình Địch béo còn trẻ còn phát triển từ từ chẳng lẽ một phát lên tiên sao? Vậy nên thiết nghĩ lần sau có ném thì làm ơn ghi rõ "một bộ phận fan" nha Chưa ship Địch béo với idol nam nào cả nên mình cũng khá khó chịu khi nhà đài cứ bắt cô ấy ghép với trai nọ trai kia. Thà rằng ship với Dương Mịch còn dễ chịu
Fan ai mà không có thành phần fan như vậy ? . tự nhiên get fan rồi get luôn người ta ? Người ta chưa có làm gì đáng để get đâu. Và hôm bữa có một alice đã viết bài xin lỗi về vụ fan trẩu này rồi nhé :))))
Con điên này, t biết tỏng m đang nói đến fans idol nam bị úng não là ai. Nói toẹt ra m đang ám chỉ đến Luhan chứ gì, idol nhà t bị đau t xót chứ nhưng mà ảnh là con trai đó, trong đoàn anh e ai cũng cõng được người nữ, ảnh bị đau nhưng cố gắng cõng bạn nữ hoàn thành trò chơi t thấy chả có gì xấu hổ mà lại rất men là đằng khác, mà cũng chỉ là trò chơi thôi chứ cái gì mà trèo đầu cưỡi cổ, còn chuyện cp là nhà đài ghép cớ sao cứ đổ cho bên nữ, tao thấy m hl quá đi
Bash fan mà sao thấy giống móc xéo NB thế? T ko phải fan Cbiz cơ mà theo dõi mấy ng nổi tiếng thấy tp fan hl y như nhau ý :)) mỗi fan NB đâu, fan Dĩnh, fan Dương, fan Mịch,...tất cả đều bị chửi vì những tp này hết ??
Tôi thấy Địch Béo và fan nhà bạn ấy dễ thương, chỉ có mấy con mẹ qua đường với fan phong trào mới hãm. Đợt BVV cũng thấy đa phần do fan qua đường chứ Alice có mấy đâu.
Cái vụ ĐLNB mới là BVV ấy.. chả phải fan kêu gào đâu =)))) mà là fan ngôn tình, fan của cái bộ truyện YETCNĐT, fan Rùa Mạn bảo đấy... -_- ra rồi thì chúng tôi đành chấp nhận vì thôi thì bản movie còn đỡ hơn drama.. và ra cả 2 bản rồi thì k thể làm thêm đc nữa -_- fan truyện chúng tôi bảo k hợp, k thích cũng k đc à???! =))))
Tôi chỉ ở đây và nói rằng, hồi xưa tôi chỉ là người qua đường với Địch Lệ Nhiệt Ba, vụ vote nữ chính cho ASYETCNDT thì lúc đó tôi cũng chỉ là fan ngôn tình của Cố Mạn, tôi bị ảnh hưởng từ fan ngôn tình lựa chọn Nhiệt Ba ( kể cả một số tác giả và dịch giả bên Vn cũng lựa chọn cô ấy vì nhan trị và khí chất phù hợp ), lúc đó page của Địch Lệ Nhiệt Ba còn chưa đông đúc đâu nên bạn nên hiểu là gần như chỉ là fan ngôn tình vote cho cổ, chứ ko phải Fan, ok? Còn tôi làm fan cô Ba thì từ hồi người tình kim cương đảm nhận vai Cao Văn. Nói thật fan cô chân chính thì chỉ vào group chú ý các hđ vs chế tác mới của cổ, ko ai đu kiểu cái này Nhiệt Ba mới hợp đâu. Còn vụ Hương Mật thì tôi chưa thấy nha. Fan Ba gần đây thì chủ yếu từ TSTT mà cũng chọn lọc kỹ lắm. Làm ơn mấy vị lúc trước hơi thích cô này sau dần thấy ghét làm ơn khỏi nâng cao bản thân đi, có những vị fan như vậy thì bất cứ fandom nào đều thấy bất hạnh ấy, hắc fan trá hình.
Bạn ơi fandom nào cũng có vài thành phần trẩu tre mà. Những Alice chân chính không bao giờ dis, bash những idol khác cả bạn à. Mong bạn đừng vơ đũa cả nắm như vậy. Còn về những người kêu gào cho vai BVV thì đa phần họ là fan qua đường, fan phong trào hoặc fan truyện nguyên tác chứ không phải Alice hoàn toàn đâu bạn nhé. À bạn có thể nói không hay về fandom tụi mình nhưng xin bạn đừng body shaming chị Ba của tụi mình. Một bộ phận Alice sai thì nhận sai, nhưng chị Ba trước giờ chưa hề làm gì sai để bạn body shaming chị như vậy cả. Ba bếu là 1 cô gái luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình tốt nhất. Dù có mệt mỏi bao nhiêu chị cũng lặng lẽ giữ cho mình chứ chưa bao giờ biểu lộ làm người khác lo lắng cả. Bạn có thể anti Alice, nhưng xin bạn đừng anti Ba. Cảm ơn bạn
Mình là Alice chân chính và mình vô đây cmt cho mấy bạn k byt về Alice chân chính ntn biết nhé vì Alice quá im lặng nên các bạn có vẻ hiểu nhầm r. Thứ 1. YETCNDT lúc chọn dv, lúc đó Ba chưa có nhiều fan thế đâu bạn, fan tiểu thuyết nên tui đọc danh sách ứng cử viên thích hợp mà báo đài đưa tin ấy sẽ tự đưa ra suy nghĩ chứ k phải là fan NB ns mà bạn quy chụp như thế. Đến tui lúc đó còn chả byt NB là ai lun @@ Thứ 2. Tui vào cả Group của NB và fanpage, chả thấy fan nào ho he phim này phim kia đáng ra Ba phải đóng cả. Cho dù 1 số bạn cmt vô kêu NB hợp cũng chưa chắc fan NB. K tin bạn vào Group NB mà tham quan nhé. Toàn ảnh dìm bả ở trong thui chả bh nhắc đến film nào Ba k đóng cả. Thứ 3. Bạn nói Ba nặng vs béo??? Xin hỏi bạn 1 ng cao 1m68 nặng chưa bh đến 50 kg? Bạn thấy ng như cô ấy là béo?? Bạn cầm máy tính chia BMI của NB xem đc bn. Tiêu chuẩn 22 là béo phì nhé. 20 là hơi béo. Thứ 4. Chương trình tham gia nam nào chả cõng bạn nữ. Mỗi Luhan cõng đâu. Luhan bị đau lưng trc đó r nhưng a ấy k hề tỏ vẻ mà vẫn làm tròn nhiệm vụ là do ng ta có trách nhiệm chứ k như bạn đi nói 1 ng con gái đè đầu cưỡi cổ nọ kia. NB sao mà byt Luhan đau trc đó đc. Lúc cô ấy byt cũng k cử động mạnh sợ luhan đau. Chứ bạn nhìn nếu Ba chiến như cặp khác thì k byt bạn còn nói sao nữa. Thứ 5. Sao tác cp là chuyện của nhà đài để kéo rating, bạn đừng có lôi nó ra để câu anti cho Ba. Bạn xem RM thấy 2 ng họ xem có giống cp k hay chỉ như anh em. Thứ 6. Lufan k trách NB vì vụ cõng vì Lufan k có úng não như bạn. Lufan byt lỗi k phải của NB nên bạn đừng dùng kế này để kích lufan ghét NB. Thứ 7. Có rất nhiều Alice như mình ngoài like fanpage và group của Ba thì k có like nhiều trang như vậy. Mn đừng hỏi tại sao Alice chả lên tiếng j cả vì nhiều khi bọn T k byt. Vs lại Alice luôn bảo nhau k gây war tranh cãi vs fan nhà khác vì sợ kéo anti cho Ba. Dạo gần đây 1 số bạn chỉ hơi thích NB, 1 số Alice suy nghĩ chưa chín chắn vs 1 số anti trá hình hay đi cmt linh tinh câu anti fan nên Alices bọn mình trong Group luôn dặn nhau phải xây dựng hình tượng Alices văn hóa trong mắt mn. Chính vì vậy vô hình Alices chân chính k vô cmt bảo vệ trong page khác mấy khiến mn chưa có cái nhìn đúng về Alices. Các bạn ấy hiền vs lịch sự lz. NB bj bash gần đây như vậy trong group vs fanpage k có nửa câu chửi Luhan. 1 số lufan (k phải thích NB cũng k ship Luba) ccnf vào tận group cmt mà các bạn ấy có ai ns j kiểu đuổi đi vs về tổ đâu. Thiếu xót r. MONG MN ĐỌC HẾT
Dạo này Ba nhà tui đc nhắc hoài thế nhỉ. Dù sao thì cũng cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ba nhà tui để tui có thể vô spam cái ảnh đẹp lung linh của bả
Ồ thực sự là t là fan cô nữ chính phim Hương mật và chỗ khác ko rõ chứ đa số các fanpage Cbiz t coi cmt thì rất ít người nói ĐLNB mới hợp, đa số là bàn về idol t có hợp vai Cẩm Mịch hay ko thôi. Thực ra tôi nghĩ đó chưa chắc đã là fan ĐLNB mà là fan ngtác. Mỗi tác phẩm chuyển thể đều có tranh cãi, mỗi người đọc truyện đều có hình mẫu riêng mình, việc cmt rằng ai hợp vai này vai kia ko chắc đã là fan diễn viên mà rất nhiều khả năng là fan nguyên tác nên ko nên qui hết trách nhiệm cho fan ĐLNB. T ko phải fan ĐLNB, chỉ là fan cô nữ chính Hương Mật mà bạn thớt nhắc nên chắc chắn ko có tí thiên vị nào cả, nói trước ko lại bị kêu là fan trá hình nqđ =)))
Xin lỗi chủ thớt chứ vụ YETCNĐT đảm bảo là do fan nguyên tác, vì tôi cũng là fan nguyên tác :3 diễn xuất hay nhân khi không bàn, vì ĐLNB hình như không phải được đào tạo chuyên nghiệp (cái này k nhớ rõ lắm) nhưng xét về khí chất và sắc đẹp thì nói 1 câu công bằng là đẹp, rất đẹp, mà ngôn tình ấy mà, dù là YETCNĐT hay HMTKS thì nữ chính cũng thuộc loại siêu đẹp nhé, theo cách tác giả viết là như vậy. Cho nên hình tượng của nvat trong lòng fan nguyên tác thì phải là người rất đẹp thôi. Và ĐLNB rất đẹp, cái đẹp rất nổi bật so với nhiều người khác, thậm chí la để mặt mộc (lần trước có cái clip gì đó ở chg trình thực tế ý) Vụ cõng k biết, k bình luận Vụ tiểu hoa đán, không thấy nên không bình luận luôn. Nói chung, hình tượng nhân vật là cảm nghĩ mỗi người, tôi không phải fan cô này, nhiều người dám chắc chả phải fan, nhưng k là fan không có nghĩa là không có mắt thẩm mỹ, không công nhận vẻ đẹp của người khác, thế thôi. Chưa kể thái độ với tính tình cô này tốt, cũng ngoan ngoãn lễ phép vui vẻ, diễn xuất chưa nổi bật nhưng khởi đầu như vậy không hề tệ, hơn rất nhiều người khác rồi. Nhâm phẩm ngoại hình diễn xuất thái độ không có gì bới móc nổi nên bới móc sang fandom à.
Xin lỗi bạn chứ ngay từ khi có ý định chuyển thể YETCNDT thì đa phần là các thanh niên fan truyện bầu cho Địch Béo nhé. Luận vóc dáng, luận khí chất, luận gương mặt, điểm nào Địch Béo cũng phù hợp với hình tượng Bối Vy Vy. Ngoài ra, theo mình thấy cái câu " Phải là NB mới đúng" thì xuất phát từ Alice thì ít nhưng xuất phát từ những người bên ngoài còn nhiều hơn. Thích Địch Béo từ hồi có phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, cực kì hiếm thấy dàn fan nhà Địch đi gây war, cực kiễn nhẫn luôn. Mà Địch cũng ít khi gây scandal mà? Sao nằm im cũng dính đạn vậy?? Hơn nữa cái vụ cao với béo bị dè bỉu, kêu gãy lưng nọ kia. A phi~ Zai nhà ngta còn chưa kêu, thím ngồi đây mèo khóc chuột cái nỗi gì?