Bình luận

ko bênh đâu nhưng con bé Sa Hạ này nó là người Nhật , nhiều câu tiếng Hàn nó còn ko rành đi với đám kia ko hiểu tụi nó còn thông dịch đằng này đi với con Du cũng méo phải người Hàn thì hỏi nó quẩy kiểu gì , chả nhẽ mỗi lần ko hiểu lại phải hỏi MC lại còn ko hiểu mà phải chiều lòng mọi người làm kiểu sôi nổi mà ko đúng nội dung câu hỏi thì lại bảo là đâm bang =]]]]]]] ,méo biết sống sao cho vừa lòng nhau
C cũng xem cả 2 tập Happy together có Sana. Tập những người bạn quốc tế thì đúng là hài vô cùng nhưng quan trọng là những ND hôm đó MC đưa ra thảo luận đều khá vui và tất cả đều cùng là idol trẻ, mng đều có cơ hội thể hiện, nc đều thú vị. Còn tập cùng Tzuyu và a Junho, Nam Gongmin vs 2 chị diễn viên thì Twice xuất hiện cũng để quảng cáo Signal mới ra và phần nói chuyện cũng tập trung vào những câu chuyện của các ac diễn viên, giống talkshow nhiều hơn. Nhưng nchung Sana thì từ hồi Like Ohh Ahh cũng đã vẫn là bánh bèo girly r, đợt vừa r tham gia Knowing Brother có cái quote mới Cheese Kimbab rõ yêu.
Coi WI tập mới thấy ai cũng cute cả, cười sml =))))) mấy tập trc thì hơi chán thật. Mà cũng chịu thoii, idol đâu kiêm them việc có muối làm gì =)))
Klq lms nhưng e ms cày xong Sixteen và e choáng ngợp Sana vcl luôn . Trên show toàn act cute làm trò con bò thế trên Sixteen ra dáng đàn anh đàn chị cực kì, đứng đắn nghiêm túc già dặn nhưng cx rất hiền lành. Nhìn bé ý cáu vì hai bé khác ko đến tập mà ko ghét nổi luôn ý
Idol ngoài hát hay nhảy đẹp nhân cách tốt diễn xuất giỏi giờ còn phải biết tấu hài pha trò mua vui thiên hạ nữa trời ơi sao idol khổ quá vậy ?
Không những Sana mà cả Twice luôn ý. Đi show nào cũng thấy nhạt như nước ốc. MC kiểu như phải làm việc hết công suất lấy hết vốn liếng ra để nói để chương trình khỏi gượng gạo. Mình rất hay xem mấy show của Hàn Quốc nhưng tập nào có Twice là mình bỏ hẳn, vì xem thấy vô vị và cũng chịu không nổi độ dẹo của mấy bạn này. Sana thì khỏi nói Dẹo chúa :)
Xem mỗi WI của Twice :)) thấy Nayeon, Chaeyeon, Mina cũng được, Tử Du thì đơ thấy mồ nhưng càng nghiêm túc càng hài vcl :v thấy Dahyun giả tạo vãi =)) op riêng về WI của Twicd =)
Show Trick & True lúc đó Sana 3 ngày chưa đc ngủ nên vậy -_- sau này trên ctr khác có nhắc lại vụ đó & giải thích. Trên youtube có clip cut luôn. Còn vụ đi show nhạt thì đúng thiệt =)) đi cả team thì dạo này ngày càng mặn hơn, nhưng cứ bung ra đi solo ngồi với người lạ là bị khớp =))
Có lần mình xem Twice đi radio của Jonghyun ấy, không phải radio thường mà có sân khấu nữa. Mình xem vì Jjong thôi nhưng chúa ơi nó nhạt đến cái mức không tưởng luôn ấy... Xem xong không đọng lại gì ngoài bộ đồ mấy bạn mặc hôm đó.. Từ đó mình không xem Twice nữa .-.
Vậy là thớt chưa coi mấy show gần đây quảng bá signal rồi . Ko những Sana mà cả twice dư muối dữ dội lắm ? #exol
Bên WI cũng vậy á :)) mấy tập đầu lúc hồi còn quảng bá Cheer Up với TT coi thấy nhạt lắm luôn. Sau này lúc quảng bá Signal thì tui nói thật mấy bạn nên coi đi cười sml :))))))))
Đi show mà cứ phải nhí nhảnh dễ thương để làm vừa lòng nonfan mới được à :)) tui chỉ là sp thôi, cơ mà ngắm ẻm cũng đã thấy đủ ấm lòng rồi.
Đùa chứ xem Weekly Idol CẢM GIÁC mấy cô cứ giả tạo sao đó. Cứ như kiểu sợ mất hình tượng !!!!