Bình luận

Klq mị cũng ko đọc hết cfs của chủ thớt =))) cơ mà mị thích cá tính của Sulli :))) bả sống thật với cá tính mà bị chửi thì mị cũng cùy =))) ko phải idol nào cũng dám làm thế ?
Sulli k có khái niệm làm idol khép nép giữ hình tượng nữa đâu =))) Khỏi ném đá mệt ng. Ném nữa ném mãi thế thui
=))) "em đẹp em em có quyền" ," sống thật mà cũng bị ném đá" , "chuỵ đẹp nên chuỵ thích làm gì là quyền của chị" =)))) đến cungs mấy đứa như vậy.và cũng bớt mấy câu kiểu " không thích thì đi qua sao cứ phải bới móc đời tư cá nhân" xl chứ chả biết bà này là ai nhưng cũng đọc tin cũng biết trước bà này nổi tiếng là người công chúng, mà đã là người công chúng thì phải chấp nhận bị soi thôi.Phải, bà này mình công nhận đẹp , đẹp theo nét rất đặc biệt luôn ấy nhưng khổ nỗi cái tính nết và lối sống thì xin thề không tài nào có thể chấp nhận được.
Chia tay rồi thì quen người mới sớm hay muộn đã làm sao nhỉ??? Có người phải một tg dài mới yêu người khác, có người chia tay xong là hết, 1 ngày sau, 1 tuần sau... thích ai thì quen thôi, có phải làm tiểu tam gì đâu mà phải sợ. Bộ cứ chia tay rồi là phải đợi cả năm mới đc quen người mới à, xàm dã man.
Thiết nghĩ chủ thớt nên dành thời gian lo cho idol của mình hơn là viết hẳn 1 cái cfs dài như này vì đơn giản fan Sulli ĐÉO QUAN TÂM MÀY LÀ AI =)))
Bỏ qua cái tài năng thì em đẹp em có quyền là thật đó các bác =))) Đời không phải lúc nào cũng hường phấn đâu Nói thiệt chứ Sulli xóa ảnh trên IG tui cũng rất là tiếc. #nonfan
Nói ra thì Suli hết làm idol rồi nên bả sống thoải mái là được. Thậc mình ko ghét Suli chỉ đang ghét mấy câu fan mở ra thôi. Gì mà " Chụy đẹp thì tất cả có thể tha thứ " ủa vậy giờ người xấu thì phạm 1 sai lầm là không được tha thứ à. Bộ muốn tha thứ một lỗi lầm đầu tiên phải nhìn dô nhan sắc à,chắc mốt mà Suli có scandal nặng hơn mà bả đẹp chắc bỏ qua hết.
Sulli của mị ngoài đẹp ra thì còn có hát hay, và đặc biệt là cô ấy sống thiệt với bản thân =))) mắc cười dễ sợ , sống kiểu gì cũng bị ném đá hết là tđn ?? Chắc bả sống để làm vừa lòng các cậu hả ?
''Xin lỗi nhưng bình thường các bạn lại chẳng nhảy đong đong lên chửi sở khanh thay bồ như thay áo '' Chửi ai ???? Chúng tôi đã chửi ai chưa ??? Tôi chưa bao giờ thấy fan Sulli chửi ai là sở khanh này kia cả (((= thím cứ áp cái não phẳng của thím vào chúng tôi làm chúng tôi hơi sợ đấy (((=. Chúng tôi cũng chả bao giờ bảo Sulli khổ cả ???? Cuộc sống riêng của cô ấy cô ấy sướng hay khổ làm sao mà biết được ???. Eo ơi đọc cái op sắc mùi bịa chuyện
thực sự so với mấy idol thế hệ sau này hoặc IU thì mình chẳng thấy sulli đẹp ở điểm nào??? thấy nhạn sắc cũng bt so với mặt bằng idol nữ .-. vả lại thấy thần kinh có vấn đề gì rồi í, không kiểm soát được hành động rồi để fan tự đổ lỗi cho khuôn mặt " chân dài não ngắn" . thất bại tạo hóa value :)))
cho dù mấy người có chửi có dìm mãi thì ng ta vẫn cứ nổi thôi =))))) suốt ngày áp đặt ba cái thứ cổ hủ lên ng khác đòi ng ta phải khép nép như mình, mệt quá đó ko phải tính cách ng ta okay, thề thấy thả rông là chuyện bình thường, mà thấy bả chỉ thả rông khi ở nhà thôi chứ có thả khi ra ngoài đường đâu mà mấy người nói quá lên làm t tưởng bả mới phạm trọng tội gì ấy =)))))) bớt lại đi
Ko phải fan của bả nhưng tui thích cách suli sống...sống đúng vs con ng của mình trước công chúng đã là điều dũng cảm đến chừng nào...vậy nên dù ai có anti hay ném đá ..thì sulli vẫn nổi tiếng như thường..bởi vì cô ấy đẹp ,cô ấy giám thể hiện cách tính thật...sống như vậy mới có ý nghĩa..sulli 5ting
Khác với các fan bình thường, mình đến với Sulli khi cô ấy sống "sa đoạ" như các bạn nói.Và nói thật bạn ạ, lúc đầu mình cũng không nghĩ Sulli đẹp nên k thể bênh vì e đẹp được, thậm chí lúc đấu còn thấy Sulli xấu, IG thì ghê ghê.Nhưng ở Sulli mình tìm được cái gì đó mới lạ.Không khép nép, ngoan ngoãn như vẻ ngoài thường thấy của các idol..Ở chị ấy, mình cảm nhận được cái gì đấy cá tính, nổi loạn...Nói chung mỗi người một khác.Với cái thuần phong mĩ tục của Châu Á, cách sống của Sulli đúng là sa đoạ, không nên học tập.Nhưng với mình, nếu Sulli không tự tin, yêu đời bất chấp như bh thì có lẽ mình cũng sẽ k thích Sulli nữa.