Bình luận

Chắc idol bạn chưa dùng thuốc đến mê man bất tỉnh nên có thể dễ dàng phun ra mấy câu mất tính người như thế này phải không? Hiểu rồi, không có ý kiến gì nữa đâu :)
Lại phải nói lại :)) Tao thường mày vcl :)) Bà mụ gọt đẽo mày sơ xài quá, người ta khuyết tật 1 cái thôi, 1 là ngoại hình, 2 là tâm hồn và 3 là hành động, còn mày hội tụ con mẹ nó 3 thứ tật nguyền này vào người đấy con danh ạ :))) Là người chứ đéo phải nghiệt súc.
Một người có chứng trầm cảm phải chịu những lời nguyền rủa từ 1 lũ không có lương tâm, ko có tính người, mày nghĩ người ta sẽ như thế nào??? Hoang mang, lo sợ, hoảng loạn, những đứa ác khẩu như chúng mày có bao giờ hiểu dk không. Bây giờ TOP đã dùng thuốc an thần quá liều và đang nằm trong bệnh viện, chưa biết là như thế nào, tỉnh hoặc vĩnh viễn không tỉnh lại. Tại sao đến giờ phút sinh mạng con người nguy cấp chúng mày vẫn khốn nạn như thế...
Mày có thấy mệt không :( Diễn cái gì? T.O.P vẫn đang bất tỉnh ở viện đấy :) T cũng mong anh sớm tỉnh để "diễn" cho mày xem đấy :) Đương nhiên anh ấy vi phạm thì phải chịu trách nhiệm. Bức thư anh viết cũng chỉ để xin lỗi chứ không phải xin tha tội nhé :) :) :)
T giờ chỉ mong anh t sớm khoẻ lại thật nhanh thôi, còn thứ não chứa cứt như m không xứng đáng được t chửi đâu. Một con tôm như m biết chữ cũng quả là phép màu đấy chứ ??? Cập nhật: tỉnh rồi các mày ạ, tình hình tốt hơn rồi ??? #StaystrongTOP #Weneedyou #Please
Tao ước gì dưới dòng cmt này là hàng trăm hàng nghìn cmt chữi rủa mày thậm tệ để khi đọc được rồi mày sẽ biết cảm giác của T.O.P . To mồm thì ngon mà sao lại chơi trò ném đá giấu tay vào page này vậy con ngu học?
Vậy đấy =)) kịch đấy =)) đối với cậu là vậy nhưng đối với bọn tôi thì không =)) cái cách cậu đem sức khoẻ của TOP ra làm trò đùa và nói anh giả tạo cũng đã đủ để tôi biết cậu là người thế nào rồi =)) xuống địa ngục đi =)) dưới đấy có nhiều thứ giống cậu lắm
Thôi bạn ơi , idol của mấy bạn ấy còn đang chưa tỉnh lại , giờ ngồi đây phun ra mấy câu này thật vô nhân tính... Choi Seunghyun , chúc anh mau khỏe lại. #StaystrongTOP
Ghét thì đừng động vào nữa,liên quan đ gì đến nhau mà cứ động chạm làm tổn thương nhau thế? Khi nào ảnh hưởng đến cái nhà của bạn,nền khí hậu toàn cầu đi rồi hẵng nói,nha. Nhà người ta khổ nhiều rồi,và họ cũng không rỗi công đi đóng vai nạn nhân cho ai xem cả. Còn chưa mở miệng kêu thế này thế nọ với ai mà? Là tự họ bảo bọc lấy nhau,tự đoàn kết lấy thôi chứ động chạm gì đến ai đâu.Anh họ sai họ chấp nhận cùng nhận lỗi,có bênh mù quáng bao giờ? Không thích thì đừng quan tâm! TOP vẫn đang là bệnh nhân đấy,là con người thì có nhân tính tí đi.
Hay quá ahihi :)))) Dm trước khi viết cfs thì dành chút thời gian đọc lại lá thư của TOP viết đi. Tỏ vẻ là mình hiểu rõ thực chất bik cm gì đâu mà sồn sồn. Độc mồm quá coi chừng có ngày lãnh hậu quả nhé. Thân ái và quyết thắng
Thớt xàm lòn vch, tôi chả quan tâm tin này đâu, Nhưng thấy nhân cơ hội đợt này antifan từ đâu đổ về nhân cơ hội chửi Bigbang không à ? Bình thường sao đéo lên tiếng đi ? Lại thừa cơ chụp mũ lúc người ta sai lầm rồi xồn xồn lên cắn. Khiếp cái tin TOP hút cần cứ sốt rần rần thôi, các bác không giỏng tai lên nghe được à sao cứ phải nhào vô chửi bới thế,,, Rồi 1 ngày khi idol nhà các bác dính phốt thì sao ? Các bác chắc là k muốn bảo vệ idol nhà mình, dù biết lí lẽ cùn đi chăng nữa. Chán bọn con người
Ô thế ở bên Hàn k có anti à mà a ý phải hiểu được tiếng việt để đọc đc dòng của những anti Việt Nam, anti bên Hàn ý nó còn khắc nghiệt hơn bên mình nhiều. Trước khi nói cái gì đó hãy động não một chút :). Và chưa từng trải cũng chưa từng đặt mình vào vị trí người thì đừng nói nhiều, khẩu nghiệp đấy :).
Ngừng ngay mấy cái cfs ném đá TOP đi. Mình ko phải V.I.P nhưng mình hiểu đc cảm giác idol mình gặp khó khăn thì các fan bảo vệ như thế nào. Để cho người ta yên đi, không liên quan đến mấy bạn sao cứ ném đá hoài vậy. TOP bị chỉ trích vậy chưa đủ hay sao mà còn lôi lên đây cho anh ấy nhận thêm anti fan với gây áp lực cho V.I.P -.-
Chả ai đổ lỗi cho tụi bây. Đừng đề cao bản thân mình thế chứ? Chỉ mong tụi bây bớt bớt cái mồm độc địa lại là được. Tụi bây nói khẩu nghiệp này nọ, mà đâu nghĩ mình đang tạo khẩu nghiệp cho bản thân, đúng không? Đáng thương thật.
Cái đứa viết với cái đứa thả tim stt này cút cm chúg m hết đi. Nghiệt tại tâm đấy đừng nghĩ k nói gì thì k sao ha. A ấy còn chưa tỉnh lại đâu, tỉnh lại thì tất nhiên a ấy vẫn sẽ hầu tòa và chịu phạt trc pháp luật. Chứ k cần tụi m xỉa xói. Nhắm về đạo đức con người thì chúng t lúc nào cũng tự tin chúng t hơn hẳn tụi m. V ha :)
Sao phải nhục thế?? Chính m còn k giám công khai nói xấu người khác nữa là. Xem lại bản thân mình đi cái loại ném đá dấu tay thì cũng chẳng ra cái j.
Anti Việt độc mồm 1 thì Hàn nó phải 10. :v Stress là phải rồi. Ngta bảo đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. T chỉ thấy tội gia đình, giáo viên mấy cấp của chủ cfs đã thất bại khi chủ cfs tỏ ra vô cùng vô nhân đạo, đạo lí và ăn nói quá md. À chỉ có đồng loại mới giao tiếp với nhau bằng cùng ngôn ngữ nha bé... Sau này có ném đá cũng coi chừng tự vả :v À tui đ phải VIP. Tui là Yelkies nha :)
Tự hỏi những con người ngồi đó để viết ra được những lời khẩu nghiệp này có cảm thấy tội lỗi không nhỉ?? có bao giờ cảm thấy ân hận không? Còn tình người không? Thật sự dell còn gì để nói =)))
Cạn lời. Lòng dạ ko phải của con người. Người ta đang hôn mê hấp hối trong phòng chăm sóc đặc biệt. Ko chỉ fan mà gia đình anh ấy luôn túc trực kế bên, mẹ TOP khóc rưng rức khi phóng viên hỏi TOP ntn. Ko biết tương lai sống chết như thế nào mà có thể buông ra những lời tàn độc nhẫn tâm như vậy. Lần đầu trong đời t khóc vì antifan. Lời nói là vũ khí tàn độc nhất có thể gây tổn thương ng khác. Nếu ko thể nói đc gì tốt đẹp tốt nhất đừng nói gì cả
huhu chắc bạn can đảm lắm chứ như tớ bị thầy cô bắt phao bị pikachu cho tắp lề đã sợ và chối bay chối biến rồi chứ chưa nói đến bị cảnh sát thẩm tra. Và cá là 90% người ta khi bị bắt cx thế thôi. Chưa nói vụ cần là sai hay đúng cơ mà bạn ghét ngi ta quá đến những cái tâm lí hoàn toàn bth cũng phải chỉ trích cho bằng đc=))
Thôi khổ quá nhiều người căm ghét thù hận đến mất hết cảm xúc con người rồi à? Chờ idol nhà ngta khoẻ lại rồi chửi nhau đánh nhau sau, lúc đấy thớt thoải mái mà viết cfs! Giờ thì để họ yên đi :/ T cũng ko thích VIP đâu nhưng ko phải cái loại thừa dịp chửi hùa như vậy, hèn lắm!
Dù đúng hay sai thì khi chửi người ta vẫn có tên fandom của riêng mình nhé, VIP not cái từ bạn nêu trên nhé. Nói lắm thì chung quy vẫn là đ*o mang theo não khi viết, chửi ngta như đúng rồi trong khi mình không thèm tìm hiểu kĩ thông tin. Chủ thớt này kiểu chỉ nhìn về một góc mà phán đoán chứ không nhìn sang hướng khác à?
ko ở tình huống của ngta, ko biết ngta phải trải qua những gì để dẫn đến áp lực nặng nề gây ra bệnh trầm cảm thì tốt nhất đừng có ngồi đó gõ như thánh phán. dùng não đi đừng để nó phẳng, nhé!
Tao khinh mấy cái thể loại phải giấu tên mà đi viết cfs :) đặc biệt tụi bây còn có lập clone để đi chửi dạo nữa :)) kiểu chửi là nghề rồi có đồ nghề đi kèm :))) bao giờ lòi cái mặt ra thì mới đủ tư cách nói chuyện với tao nha :)))
Mỗi lần đọc phải những lời như thế này, tao chỉ mong anh tao có thể bình phục nhanh chóng, vượt qua được khó khăn để rồi lại đi tiếp cùng 4 đứa em của mình và sẽ lại càng thành công hơn nữa, nhiêu đó cũng đủ để tát vào mặt chúng bây rồi
M ăn cứt sống qua ngày hả đồ não tôm ? Đm ba má đẻ ra m là sai lầm nhất của xã hội. Ghét thì đừng xem đừng nghe đừng thấy. Có rủa sả thì có tính người hơn một chút, m đéo có trái tim à, hay chó tha hết rồi. Đm anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não, chưa làm đéo gì cho xã hội, chưa bằng móng chân của anh ấy nữa mà cứ thích văng mồm ra nói như đúng rồi. Chừng nào m bằng anh ấy đi rồi hãy lên đây mà võ mồm nhé, không khéo chúng nó tát cho một cái về chầu ông bà ông vãi nhá ! À, t không phải VIP :)
Ok hút cần thì là ảnh sai, ảnh chịu. Nhưng 3,4 năm tù so với một mạng sống thì có đáng không ? Tao là Sky nhé, và không đam mê gì Big3 đâu, nhưng đứng trên phương diện một người biết nghĩ thì không có cái chết nào nào là cần thiết. Anti fan bên Việt có ắt bên Hàn cũng có, đừng có nói là TOP k biết tiếng Hàn đi =))) để TOP tỉnh lại đi rồi đi tù cũng được, chứ cứ lăn đùng ra đấy chắc mấy đứa bạn tao là VIP cứ than trời thôi
Trong khi fan Quốc Tế khác người ta cùng nhau động viên an ủi thì 1 số Fan Việt Nam mở thói xàm l** , văn vẻ ra đây t hiểu biết như người trong cuộc☺️...khéo sắp thành mẹ thám tử conan rồi đấy =))))
Đmuon hiểu. T cho m là 1 ng lương thiẹn mà trong phút bốc đồng m ăn cắp đi. Xong mn biết chỉ trích m làm m bị cả nc lên án đe doạ mất nghề nghiệp. M có bị stress k hay thậm chí m đã ra mẹ cầu long biên ngắm sông hồng r ? Nói ngu như chó. Quên mất e kp Vip cũng thấy đúng là nh bà Vip cũng lý do lý trấu thật nhưng kp là tất cả
Từ lúc xảy ra chuyện đến h , nếu ko đọc tiêu đề mà chỉ đọc cmt còn tưởng cậu này giết ng cướp của hay sát nhân hàng loạt hàng tỉ gia đình trên toàn thế giới chứ , thây vào toàn đòi trả giá , bắt ngta từ bth sống dở chết dở r bắt ngồi dậy lãnh án , ở tù , quả báo .... mình chỉ tưởng hút cần lần đầu là phạt tài chính thôi chứ , riêng trường hợp này vì vướng đang nhập ngũ nên rắc rối tí . Từ lúc ngta bth nhận tội mắng mỏ miệt thị đến khi ngta chịu ko nổi uống thuốc quá liều , xong h lại lôi đầu dậy , ko chịu tỉnh lại nghe chửi thì bảo diễn sâu .... Theo mình nghĩ cậu này có chết mấy mạng nữa thì cũng là kịch bản của YG hết .
Ừa tao cũng muốn anh tao đang diễn như mày nói lắm chứ nhưng đời đéo như mơ. Anh tao đã nhận sai và vô cùng hối hận, ổng tự làm tự chịu, ổng có đổ lỗi cho tổ tông nhà mày không sao mày cay cú thế, vì những đứa vô học đéo có nhân tính như mày mà bây giờ TOP đang phải giành giật sự sống về cho mình đấy. Chắc mày vui lắm khi thấy một người đang vật vã để sống ,chắc hả dạ lắm nhỉ đồ vô học :)
Đừng bất nhân như vậy bạn ơi, đừng bỡn cợt và chỉ trích khi con người ta đang ở giữa ranh giới sinh tử. Cho dù người ta có sai hay đúng gì thì cũng chẳng liên quan đến lợi ích nhà bạn, cũng chẳng cắt xén đi bát cơm nào của nhà bạn đâu. Bớt khẩu nghiệp một chút đi!
Định nhào vô chửi con ml thớt nhưng thấy cmt của các bạn tui nghĩ mình ko cần phải bận tâm về cái con não cứt này nữa Yêu các bạn =)))))))
Anh ta hút cần là anh ta sai, chẳng thấy fan nào bênh anh ta rằng việc hút cần k đáng nhận trừng phạt. Nhưng làm ơn, người ta xót idol nhà người ta đang nằm trong bệnh viện đến mức não tưởng chừng k hoạt động & tim tưởng chừng như ngưng đập kia kìa, ghét cũng có mức của nó, thốt ra đc câu người ta diễn cũng hay. Chẳng bà mẹ nào phụ hoạ vs giới truyền thông bảo con tao đang nằm bất tỉnh trên giường đâu, xót con chưa hết ở đó diễn =))) chẳng phải fan, cũng chẳng phải anti fan, nhưng các cậu anti trù dập mọi mặt trận như thế chẳng thấy mệt mỏi sao ? Trong khi fan anh ta đang nuôi hi vọng từng phút rằng anh ta sẽ tỉnh lại, giữa mập mờ sự sống & cái chết thì các cậu vẫn ngồi đây kêu than họ đang diễn =))) các cậu thật quá nhẫn tâm rồi
Vâng 1 tráng pháo tay gửi đến nồn anh nồn chị nào đã viết cái cfs này =))) tao chắc chắn m phải là 1 đứa tận cùng của xã hội, bị mọi người ghét bỏ, kì thị, cách xa đến 3 vạn 9 nghìn dặm mỗi khi m bước đến, m chắn chắn phải là 1 con thối mồm, não bị úng và bị đối xử tệ bạc lắm mới cảm thấy nhân loại này thật đáng ghét và m đã dùng sự oán hận đấy để viết ra cái cfs này =)))). Cảm thấy buồn thay cho gia đình m vì đã có 1 đứa con, 1 đứa cháu như mày. Tao xin chia buồn với gia đình mày :) và tao khuyên mày khi ra đời nên dấu cái sự ko có não ấy đi để người ta ko kì thị mày nữa =))) đọc cfs của m mà tao sợ vcl :)
Sao mở miệng lại phun ra được mấy lời này nhỉ ? Người ta còn chưa tỉnh đến lúc này còn nói được mấy lời thật mất nhân tính, mạng người chứ đéo phải chuyện đùa đâu mà bảo đem ra diễn , trời ơi não chó tha hả trời. Độc mồm độc miệng là đang tự tạo khẩu nghiệp đấy con ơiiii , nói chuyện đã ngu còn mất dạy.
Tao thấy m bảo bọn t lắp não vào thì hình như hơi nhầm, cái con cần lắp não là m mới đúng đấy chủ cfs ạ :))) m nghĩ 1m anti Việt chửi à? Bọn knát để làm cảnh à? Bg m thử bị cả đống ng dồn dập chửi, vùi dập đi xem m có stress sấp ml ra k? Diễn cđg ở đây trong khi anh còn bất tỉnh nằm cấp cứu? Não thì đã đ có lại còn kêu ngkhác lắp não vào :)) súc vật is real :))