Bình luận

Nhóm có mỗi jiyeon đẹp, đánh mắt rất đẹp lại cao nhất nhóm còn cái cô này chỉ ké hào quang thôi
Ô thế m nói xấu người ta như vậy thì m tốt à=))))))))) M kêu fan xa xôi như chúng ta không thể biết rõ được vậy sao m nói về người ta như đúng rồi thế. Mặc kệ m thị phi về vợ tao như nào nhưng trong mắt Q's Jung là một cô gái tốt bụng yêu thương Jiyeon và đối xử tốt với thành viên trong nhóm là được rồi. Đéo biết phải shipper only MinYeon mù quáng không nữa=)))))))) Mà tao nói mặc kệ thế chứ đéo mặc kệ đâu nhé, chữi ai chứ chữi Jung thì t đéo có chịu nhịn được đâu=)))))))
Thế này nhé =))))))))))))))))) Lần đầu tiên trên đời t thấy có 1 người chê Halm Eun Jung giả tạo , đấy là theo cái gu thẩm mỹ của thớt không hợp với cái phong thái nhan sắc của người ta thôi nên đừng có hùng hồn tuyên bố là EunJung nhà này giả tạo nhé , còn từ việc chế đã không ưa người ta thì cái dell gì chế chả chê người ta xấu , có cái moment với aego thôi mà cũng xuy ra được nhân cách người ta thì t cũng đến chịu m , chế thớt ạ . Mà chế thớt có biết Halm nhà này có hai mấy năm kinh nghiệm đóng phim không ???? Đóng phim trước khi làm idol đấy cho nên đừng có bảo người ta là idol nên đell đóng nổi phim , đồ dốt nát , không tìm hiểu kỹ mà bày đặt lên giọng . Còn cái vụ gì mà Hyomin sexy tao đọc riết rồi chả hiểu mày nói cái quái gì luôn . Riêng Queen's nhà này dù yêu thích ai nhất nhóm cũng chưa bh chê bai các thành viên khác nhá , đừng có thấy lũ fanonly , phong trào hay nonfan tr trâu mà đổ lên đầu Halm nhé . Đây là page ném đá nên tao sin phép được ném đá m nhé con thiểu biết , không biết gì cũng bày đặt =)))))((((((((((((((((((((((
Nonfan và t hỏi m có bị điên ko thớt =]] m tự cho m cái quyền ném đá mà lại ko cho người khác bênh vực EJ là thế nào =]] T chỉ biết chị này hát ổn, giọng vững, xinh, diễn ổn. Đ' có gì để bash luôn :)))
:))) mẹ Bèo là diễn viên từ nhỏ trước khi làm ca sĩ nhé:)) muốn ném đá người ta thì tìm hiểu một tí đi đã bạn ạ:)) bạn bảo người ta đừng phê phán đánh giá mà trong khi chính bạn đang nói Eunjung của tôi giả tạo đấy :))
"Từ bao giờ tự cho mình cái quyền phê phán nhân cách người khác." :) Vậy thớt lấy quyền gì phán xét con Jung? Nếu t đoán không lầm, cái bài ném đá này là do một đứa fan only trong nhóm viết ra, vì chẳng có đứa non-fan nào mà rành chuyện mmt nhà khác chi li như thế =))))) Cơ mà đây là lần đầu t thấy có người bash diễn xuất của Hahm Eunjung. Nó bắt đầu đi đóng phim từ năm 1995, tới nay là hơn hai chục năm vào nghề rồi thớt ạ. Nói vậy thôi, gắn cái não trước khi viết cfs nhé, và bớt mù quáng lại :)
Trời đựu !! Lần đầu tiên thấy Jung nó được ném đá riêng lẻ. Tôi có nên vui ???!!!! ??? .
Ơ kìa con điên này nói chuyện kiểu tự vả vào mõm à? Bảo rằng "tự cho cái quyền gì mà đánh giá nhân cách ngta" mà trong khi đấy m cũng đang đánh giá nhân cách của Eunjung đấy :) ocschos is real =)) À btw "ưỡn ẹo" woah vậy chắc lúc bias của m ưỡn ẹo m lại tung lên tận chân trời là đy cute wa" Thôi bớt mẹ đi định nhân lúc gái t sắp comeback thì định gây thị vào gái t à, xin lỗi m fail rồi nhé
Nhìn mặt giống quan tâm ko? Ném đá xamlon :v Về học lại ngữ pháp và Tiếng Việt đi em nhé. Câu cú lộn xộn, triển khai ý lung tung, ko logic. Đọc xong ko hiểu nó đang ném đá cái gì. =_=
Thớt có nên tự vả vào mặt mình để ngộ ra rằng con bèo nhà t rất là bánh bèo ko. Nó là gái ko nhét thêm miếng đàn ông nào nên nó có quyền điệu. Nó thích làm moment vì fan phát cuồng lên vì điều đó. Nó được quyền nhõng nhẽo bên các diễn viên khác mà ko làm ngta cảm thấy khó chịu. Nó từng được nhận diễn viên nữ xuất sắc nên chê nó diễn bt thì coi lại đi. Đã xem dream high rồi những phim nó đóng đi. Ghét nên ngta thở cũng sẽ ghét thôi, nhưng đem 3 cái thứ tào lao vớ vẩn để biện minh thì óc chó lắm nhé
Fanonly thì im mồm đi nhé. Đ*o biết cái shit gì mà cứ thích sủa là sao nhở. Giờ T-ara chỉ còn lại 4. Cho nên đừng làm việc gì ngu ngốc ảnh hưởng đến 4 mợ nữa. Hãm
Trần Junetani ship thùng xốp cho chủ thớt đi c, Nguyễn Ngân chôn nó dùm e luôn Nó sủa cái qq gì mà dài zậy ???
À vâng! Chắc nhân lúc gái nhà này chuẩn bị comeback rồi thớt nhảy vào gây rối à? Nói chuyện nghe hài vãi ra. Thớt lấy cái tư cách gì để đánh giá Hahm EunJung nhà này rồi lại bảo "tự cho cái quyền gì mà đánh giá nhân cách người ta". Nói câu trước câu sau táp đít nhau mà chê bai như thật. Kiểu bash Jung như thớt hẳn là fan only rồi :) để cho Gái nhà t được yên đi :) không yêu nó thì để fan nó yêu nó là được rồi :)
Ôi trời. Con này dám động vào EJ của chị. M chán sống rồi ak. M là cái thể loại gì bước ra cho chế. Sợ tè ra quần hay sao mà vô đây ném đá. Ngon đăng lên wall nhà cưng chế sẽ tới chỗ hầu hạ cưng liền luôn. Chứ ném đá cái quần qué á. Thân ái chào quyết thắng
Nữ nhân của Park JiYeon thích xoay về đâu thì xoay , ok ^^ Ý kiến mời qua Hàn hihi , đừng cố thể hiện sự gato rẻ rách của mày ở đây nữa :'(
Ngu l*n mà bày đặc.. Ngt là diễn Viên lấn sân sang âm nhạc nha mạy ? ngu mà cũng bon chen. Mặt l*n này chắc shịp MY hỉ, lôi MY vô đây mà. Ghen ăn tức ở nhà ngt nhìêu mmt chứ j ???
Con này ở hành tinh nào rớt xuống vậy? " Nhân cách của 1 idol những fan xa xôi ko biết đc, blah blah..... Eunjung của các bạn cũng ko tốt gì đâu" câu trc câu sau đập nhau chan chát, cho cười vào mặt con thớt phát. Dùng não trc khi phán nào bạn trẻ.
Mình ship MinYeon nhưng thấy thớt nói EunJung như thế là đéo chấp nhận được rồi =))) có lẽ trong lúc đi vệ sinh thớt nhỡ làm rơi mẹ não xuống bồn cầu giật nước 7 7 49 lần, não trôi tuột ra sông ra biển? Thay vì thời gian thớt ngồi viết cái cfs dài ngoằn nghèo như này thì đi kiếm não của mình sẽ có ích hơn!!!
1 con hãm lờ vừa rớt từ hành tinh mới đc nasa phát hiện xuống trái đất Có vẻ như bạn chưa thích nghi đc với không khí trên đây, hay là cứ về nơi mình thuộc về đi, sống ở đây...uổng đất của tụi tui quá :))
Nếu như bạn đang đọc comment này của tôi thì tôi xin nói cho bạn biết: Bạn không có cái tư cách gì để mà nói kiểu đó nhé :) "Một phần mình không thích Hahm Eun Jung là do 1 bộ phận thiểu số các fan của người đó" Nực cười :) Bạn đang nói như thể fan EJ xúc phạm Hyomin vậy? :) Nếu vậy thì bạn cũng không khác gì chúng tôi rồi, bạn cũng đang xúc phạm EJ đấy :) Bạn ship MinYeon? Sự thật tôi ship EunYeon nhưng bạn có thấy ai trong chúng tôi nói Hyomin suốt ngày ưỡn ẹo với JiYeon chưa? Phải, ship MinYeon bây giờ rất nhiều, moment cũng ngày tăng, nhưng chúng tôi cũng chưa 1 lần chửi Hyomin. Bạn biết vì sao không? Là vì chúng tôi có văn hóa! Trong chúng tôi ai ai cũng hiểu dc mình là fan của T-Ara, những chuyện ship ngoài lề này không đáng để gây nhau, chúng tôi thương là thương hết tất cả 6 người, tuy giờ chỉ còn lại 4, các fan ai cũng buồn nhưng thử hỏi có 1 ai trong chúng tôi từ bỏ họ chưa? Nè bạn, tôi mong bạn không phải là fan của Hyomin, không phải là fan của JiYeon, không phải là fan của Qri, không phải là fan của SoYeon, không phải là fan của Boram, càng không phải là fan của T-Ara! Vì bạn biết không, chỉ cần bạn xúc phạm 1 người trong nhóm chẳng khác nào bạn đang xúc phạm T-Ara, cũng không khác nào bạn đang tự xúc phạm chính thần tượng của mình! Tôi mong bạn hãy gác tay lên trán mà suy nghĩ như 1 con người, tôi cũng mong trong nf của mình sẽ nhìn thấy bài share xin lỗi của bạn. Nếu bạn không xin lỗi, cũng không sao, nhưng nếu lần sau bạn có đăng bài xúc phạm nữa, xin đừng dùng từ "chúng ta" :) Xin lỗi, đừng quy chụp tất cả mọi người ai cũng như bạn, chúng tôi không giống bạn, chúng tôi rất có văn hóa :) Xin đính chính: Tôi không hề chửi bạn! Trong comment của tôi không có bất cứ từ chửi thề nào, cũng như không có từ "mày" "tao" hay từ "chúng ta". Nếu như tôi đã tử tế với bạn, mong bạn hãy cư xử như 1 con người mà tử tế lại với chúng tôi. Cảm ơn :)
Bản thân Jung nó cũng không thích bị gọi là oppa, mà nói thật, có đứa con gái nào muốn người khác bảo men đâu, nhưng fan gọi thì cũng kệ thôi, chứ thật ra Hahm siêu bèo luôn. Hyomin thì giữ hình tượng sexy trong nhóm nên nhiều khi hơi quá fan quay ra chửi cty là chủ yếu chứ bash nó bao giờ. Đ thể hiểu nổi con fan only mất dạy nào chạy vào đây chê bai, tự tát vào mặt mình khi nói ra câu phê phán nhân cách người khác.
"Tôi không dám nói Hyomin có nhân cách tốt, nhân cách thật sự của 1 idol - những người fan xa xôi như chúng ta không thể nào biết rõ được, nên làm ơn đừng nói như vậy nữa, Hahm Eun Jung của các bạn cũng không phải là tốt đâu" Ôi trong vòng có 1 câu 3 dấu phẩy và đếch có dấu chấm nào mà bạn í đã tự vả bốp một phát vào mặt bạn í rồi kìa :)) Vừa bảo chúng ta không thể nào biết rõ idol của chúng ta nhân cách thế nào nên đừng phán xét vế trước xong vế sau phán luôn HEJ "không phải là tốt đâu" :)) Trời ơi chắc nằm gầm giường nhà chụy nên phán nhân cách chụy như má chụy í e ạ :))))))) Bonus luôn: Các chụy sắp cơm bách nên các em thi nhau gọi hồn đấy à :)))
Huhu. Giả tạo cái con mợ mày. Động vào EJ của c c lật nhà m ra, huhu. Nó chỉ ưỡn ẹo vs trai thôi mà m cũng xài xể nó là như nàoooo. M có biết nó đi Thái Lan mới về không? Khó khăn lắm nó mới dẹo được như vậy đó. Một lần nữa giả tạo cái cmm .
Hồi anh Dung miệt mài đóng phim chắc cưng còn chưa ra đời ,mà anh có dẹo trước trai thì cũng chẳng đến lượt cưng quản,trước trai có dẹo thì bên gái vẫn men .