Bình luận

Chẳng biết ai ghét chị ấy ra sao chứ với tôi thì chị ấy vẫn là người phụ nữ chuẩn mực. Còn việc tiểu tam gì đó ở Hollywood thì chuyện đó không hiếm đâu thớt, đa số là vậy luôn hà. Dù thớt ghét cũng đâu làm mất fan hay đồng nào của chị ấy đâu. Cảm ơn và cứ tiếp tục ghét đi nhé!
VN mình hay có tư tưởng hễ bị cướp ck là do tiểu tam này nọ. Bạn à nếu muốn chửi AJ thì cũng nên chửi Brad. Nếu Brad vẫn giữ lòng kiên định với Jen thì có trở thành chuyện vậy ko. Thế nên khi đã bị cướp ck đừng chửi 1 phía bên người phụ nữ, người đàn ông cũng có trách nhiệm trong phần đều. nếu người đàn ông chung tình, nói ko với người thứ 3 thì sao
Cuộc đời Jolie là 1 chuỗi những bi kịch và lỗi lầm, nhưng mình vẫn thích cô ấy =)) vì những điều cô ấy làm còn nhiều hơn thế~~
Bạn ghét ai hay không méo quan trọng nhưng cái kiểu xem lậu và xem đó là tự hào thì mình xin phỉ nhổ và mặt bạn nhé. Bộ Aj làm nguyên bộ phim đó hả, bạn ghét thì bạn làm ơn xê ra cho ng khác coi, chứ không phải cái kiểu ghét rồi vẫn bu vào coi rồi bày đặt vì ghét nên coi lậu, vãi L thật
Ko liên quan nhưng kẻ phản bội thì không bị lên án vẫn nhởn nhơ quen người này nhảy qua người nọ đúng là gian sơn dễ đổi bản tính khó dời, cô này đúng là sai thật nhưng cũng dốc hết mình để có gđ hạnh phúc rồi, trong chuyện tay 3 lúc nào ng phụ nữ cũng bị lôi ra làm tấm bình phong cho sự phản bội của bọn đàn ông ?
Bà này tham vọng chính trị lôi con đi vòng vòng thế giới theo bả, tạo hình ảnh một ng phụ nữ mạnh mẽ và dùng những đứa con để làm bình phong. Trong khi Brad khao khát đc nuôi con thì không cho. Nước Mỹ chưa bao giờ tha thứ cho những kẻ thứ ba, chỉ là hiện tại Jen đã yên ổn nên họ không chửi nữa mà thôi.
Hồi Hà Lộn ở Việt Nam bị ném đá fan ả lấy AJ ra làm bình phong mà éo ngờ bình phong cũng bị sụp đổ mất. Buồn cười vl.
Cô ấy có rất nhiều lỗi lầm, bạn chửi mình chẳng dám bênh. Nhưng những gì cô ấy làm được hơn thế gấp nghìn lần. Và cái chuyện xem lậu phim nó tự hào quá nhỉ??
Mình yêu Jen nhưng lâu dần chả ghét Jolie nữa mà ghét...Brad Pitt. Cảm giác cha này không quyến rũ như mọi người ca tụng, lại đúng như mấy bạn bảo, khi gia đình tan vỡ khs lại cứ chửi tiểu tam, trong khi rõ ràng người đàn ông mới là có lỗi lớn nhất. Trong vụ của BradJen, mọi người đổ cho việc Brad muốn có con, còn Jen không muốn nên gia đình mới tan vỡ. Wtf? Trong khi rõ ràng Jen từng bị sảy thai chứ không phải không muốn có con. Còn trong vụ Bradgielina chia tay, có thể thấy Jen cố gắng giấu mặt mà cứ bị báo chí với mạng xã hội lôi ra hoài, thậm chí chồng mới của bả cũng bị hỏi đến. Bả sống yên ổn rồi, mình chỉ mong mọi người ngưng lôi bả vào chuyện không liên quan thôi.