Bình luận

Thiết nghĩ rằng sau này sẽ đặt tên con là Tuấn Miên nhưng chợt nhận ra rằng không thể để tên 2 bố con nó giống nhau được ??? #HappyKimJunmyeonDay ❤
Cũng muốn sau này đặt tên con giống tên bias lắm nhưng mà chẳng lẽ sau này đẻ con trai rồi gọi nó là" Liệt ơi ra đây mẹ bảo" ??????
Ước gì e cũng có một người chồng thấu hiểu như chồng chị. E chưa từng nghĩ sẽ cưới mấy người thiếu muối này nhưng e cũng nghĩ đến chuyện đặt tên con giống với Baek hay Hun rồi. =))) ( Mặc dù bâyh còn ế chổng mông ).
Tuyệt lắm chị ạ. E cũng chỉ thích EXO thôi, dành trọn yêu thương cho các a, vui buồn cùng các a, có nhiều người nghĩ mìh trẻ trâu , nhưng thực ra có 1 thần tượng để theo dõi , để noi theo, để cùng vui cùng buồn là 1 điều tuyệt vời .
Có ai hỉu đk cảm giác của tôi k. Bám đít trai nhà đã lâu r,hiên tại đang ở bên Nhật, qua nhật ms đk 3 tháng thôi, nhưng tất cả thời gian của tôi đều dành cho công vc, k có thời gian nào rảnh rỗi để ngồi xem mv của trai nhà như thời cấp 3 nữa, nhiều khi nghĩ rằng hay mk k theo họ nữa hay mk dừng cuộc đời fgirl lại thôi. Nhưng k đk, quá trình đi thek trai nhà đã chiếm mấy năm thanh xuân của tôi r, tôi k từ bỏ đk. Tôi đang cố gắng sẽ đi concert ở Nhật của các Anh, và tôi sẽ làm, ép bản thân làm bằng đk