Bình luận

T thích cả Khuê lẫn Tú =))) may là chưa chiếu mà có tí drama mấy mẹ đã nhảy đổng cả lên. Mà top 10+1 Tú có đặt điều cho Khuê, chừng nào có hẳn chửi người ta chứ. Mà top 10+1 thì đã sao cũng cao mà =)))
thế không có phát ngôn gây sốc, không tạo drama thì chẳng phải là quá nhạt nhẽo trong một cuộc đua như The Face hay sao, chẳng phải nhà tài trợ không vừa lòng hay sao. Biết đâu vào trong chương trình thì chính chị Khuê cũng có những phát ngôn gây sốc hơn vậy thì sao, chị Thùy trong trailer thì cũng có rồi, cũng đá xéo chị Khuê rồi. Tóm lại là tham gia thì phải nói, không thì khán giả lấy gì mà xem :3
Căng quá. Toàn là kịch bản cả thôi. K có drama thì ít ai quan tâm nhé. Còn bọn hlv kênh nhau cả rồi, có thẳng thắn nói ra không hay giả tạo thôi ;)))
Đm chắc t thích ngược, đứa nào càng ác thì t càng thích, xem cãi nhau vui bỏ mẹ, #teamphamhuong nhé. Ahihi
Giọng nói tức tưởi, đá xoáy, và dìm hàng đúng kiểu fan cô Lan Khuê =)) Ok Tú sai, nhưng mấy cô cậu cũng đừng nhai đi nhai lại cái chuyện này làm gì! Người ta không sợ đâu nè! Người ta chỉ lo cho fan thôi à, người ta livestream trả lời fan thôi à, các bạn thấy cái cụm từ gọi là "Miss 10+1" giống như xúc phạm lắm, mà cái cfs ấy có vẻ không xắc xéo, cắn đít nhau đâu nhỉ? Đừng có nâng cô Khuê lên cao quá, t thấy đáng quan ngại lắm đấy. Là fan hãy cư xử văn minh, chưa biết thực hư thì đừng lên tiếng quá nhiều. Ok. Chín người mười ý, ai cũng có lý lẽ riêng để bảo vệ người mình quý, nhưng đừng đưa thành tích ra khè nhau. thành tích có là gì so với năng lực, trình độ cô Khuê thật sự hơn cô Tú á. Xuống hộ em cái! Miss 10+1 cũng đúng thôi, người ta nói thẳng nhưng có văn hóa, ai ghét mặc ai. Hater is gonna hate, chị vẫn shine nhé =))
Ôi giời, tem tém đi các mẹ. Trước cứ mở mồm ra là chê TFVN nhạt nhẽo, ko drama kịch tính như bản Mỹ, bản Thái. Xong giờ hở ra tí drama đúng theo ý các mẹ thì lại nhảy vào chửi người ta sml. Thế là cái thể loại quần què gì??
Tú và fan Tú nói thì là dramma. Khuê hay fan Khuê nói thì " fan md, lột cái quần độn mông ra rồi nói chuyện, vài bữa bị Tú dập sml đừng có khóc.... " vậy đó. Và fan Khuê vẫn đang mang tiếng trẻ trâu và md vì chị Tú bitch đùa bitch drama thôi nha.
Lấy danh hiệu mà người khác phải đổi bằng mồ hôi, nước mắt, làm rạng danh đất nước bla bla ra để sỉ nhục là sai rồi nhé =))))) Rồi mấy fanpage của Tú so với Lan Khuê CLC xéo sắc cũng k vừa đâu nên ngưng chửi Fan LK mất dạy, ok?
Nói thật hồi Khuê thi, mình cũng vote, vote vì Việt Nam thôi chứ t k biết Khuê tài năng gì hết, mà vs tư tưởng t lúc đó nhìn mặt Khuê còn bảo sao đàn ông quá vậy :v
Vâng "miss 10+1" là đúng nhg mà bà Tú nói với cái thái độ cười cợt, bảo đấy là phát ngôn gây sock thì không phải mỉa mai, xúc phạm ngta thì là gì. Thử Lan Khuê mà livetream xong bảo Tú pttm, miss xỉu xem fan Tú có vào chửi Khuê ko nhé. Đừng có ns là tạo drama, mùa 1 cũng drama đấy nhg có thấy hlv nào mỉa mai nhau chưa. Chưa j đã thấy bà Tú sân si vcl, và đây cũng ko phải lần đầu chị ấy xéo xắt Khuê đâu.
Cái vụ mà nhờ fan vote với nhờ tài năng mới vote là sai nhé. Cô ấy đc vote vì lòng tự hào dân tộc. Hồi LK đi thi tôi còn chả biết cô ấy là ai nhưng cô ấy là ng VN nên tôi vote. Đi thi LK còn ko nổi bật đc như PH.
Chị Tú cố lên để đừng có như mấy con tắc kè hoa bị kẻ cổ dần dần như mùa trước và phải nhờ fan VOTE.... Kakaka... Thích LK nhưng chả ưa mấy má fan cuồng sinh bệnh...
Tôi ấn tượng với cô gái đi thi cuộc thi sắc đẹp ở Trung Quốc nhưng dám khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa là của VN. Đơn giản thế thôi.
Thì lại đéo phải hồi đó thi cùng PH xong truyền thông đăng bài rầm rầm là "Còn một hoa hậu nữa đang dự thi xứ người mà bị bưng bít thông tin, Việt Nam hãy ủng hộ cô ấy" thì bọn nó mới rầm rầm vào vote à :)))) Khuê có đẹp có tài, nhưng nhìn mặt bằng chung thí sinh năm đó thi cùng Khuê đi =)))))
Mình chỉ muốn nói việc Tú đá xéo Khuê về cái giải thưởng do khán giả bình chọn là cái sai không thể biện hộ được, dù thế nào đi nữa thì đấy cũng là danh hiệu của người ta, với cả top 10 + 1 có là do fan vote mà có được thì Khuê cũng chả làm gì sai mà bị đem ra làm trò cười. Nhưng là một đứa fan LK mình rất muốn ném đá đứa viết cfs này, vì chuyện gì qua rồi thì để nó qua đi, yêu thương idol thì đừng mang idol lên mấy chỗ thị phi này :))))) Thế nhé!!!
Địt mẹ bạn làm như nắng mới được chói chắc, đừng mang ba cái câu nhảm nhí đó vào. Ba hồi than đéo drama giờ rắc tí drama vào thì dảnh mỏ lên rồi chửi vãi lồn.
Xin lỗi nghe bạn nói mình mới nhớ hồi đó mình vote cho Khuê vì Việt Nam ? Còn Tú vào được asntm là tự sức nhé ❤️