Bình luận

Làm ơn thương thằng bé thì đừng kéo nó lên đây mà hứng thị nữa :)) mỗi người nhịn nhau một câu không mất con khô kí gạo nào đâu để yên cho 2 nhóm cùng comeback nha :))?
Đặt nghệ danh màu mè vậy thôi chứ có khi fan vẫn quen với Dong Hyuk hơn ấy. Kim Dong Hyuk là cái tên fan biết đến từ thời còn là Team B cơ mà. Đổi gì thì đổi chứ mị vẫn thích gọi là Đông Ghẻ hơn. Thân quen vậy cơ mà ~
vẫn nhầm là DH kìa =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]] kém quá, 2 điểm về chỗ nhưng thôi, 10 điểm cho lý sự cùn =]]]]]]]]]]]]]]]]]]
Nói chung là đã có tý động chạm đến Idol nhau thì chả fandom nào hiền cả , mình nói thật la nếu Idol mình bị trùng stage name thì mình cũng ko thix cho lắm . Bên Carat có trẩu thì bên iKONIC hôm qua mình cũng gặp phải vài thành phần trẩu rồi . Nhà 17 đc nội địa , nhà iKON đc quốc tế , sao khi war cứ phải hạ bệ nhau thế .
Mệt mỏi vê lờ :) lâu lắm rồi iKON mới comeback nên tính chỉ thầm lặng đu trai thôi mà ...... :) #Blingbling #4hchieunay #iKON ?
Mỗi người nhịn nhau một tí không mất mát gì đâu :)) Cứ thích chọc nhau chửi rồi la làng lên :)) Fandom nào chẳng có một vài thành phần trẩu :) Hơn nữa có mấy chị đại phương nảo phương nao về chẳng fan YG cũng chẳng fan Pledis :) Thừa nước đục thả câu à mấy chị :) Về nhà để yên cho bọn nhỏ comeback dùm mấy anh mấy chị ạ :) Thà fandom mang danh nhỏ mà láo còn hơn lớn muốn láo cũng đéo láo được :)
Cái cmt "lặng lẽ để ở đây thoi" làm mắc cười thấy moẹ hà trời ơi làm như báu lắm vậy bằng chứng thép lật đổ mọi nghi ngờ zị, trong khi gần hết chỗ tên được kể ra là tên thật chứ méo phải nghệ danh :))) Nghệ danh đụng người ta mới nói chứ bộ tên thật đụng ai lại bắt kêu bố mẹ đi đổi khai sinh hay như nào :))) Đùa chứ ngu vừa phải :)))
T kh phải fan iKON nhưng t là V.I.P =)) Tính kh cmt đâu cơ mà t phải bơi vào đây vì có thím bảo lấy nghệ danh GD lần sau comeback cho vui =))) Ờ lấy đi.hihi. Tớ chờ người thứ 2 trên thế giới lấy nghệ danh này đấy =))
Uiss chán thế cơ đem cả lên đây à :))) Nghệ danh giống thì sao ? Giống là bắt chước thôi hả ? Buồn cười ghê =]]]] Tụi nó còn nhỏ lắm nên bớt đem lên mấy nơi thị phi này đi nhé :))) À còn nữa nhé :) Cái chuyện đem Mợ Ba nhà tôi vào đây là ko thể chấp nhận được =]]]] Mợ Ba là để yêu thương =]]] Không muốn Mợ Ba dính dáng tới mấy chuyện như này ôi trời ạ =]]]]
Nói thật luôn là nhà 17 bất mãn cũng do idol nhà ấy debut đã 2 năm rồi nhưng lại bảo đổi mà đổi lại trùng với nhà 17. Nhiều idol trùng nghệ danh nên đổi dùng tên thật. Đây lại đổi tên thật sang nghê danh -_- Vào nhà mấy bạn xem có gào lên không :)))) Còn cái fandon nào bị đụng vào mà chẳng ghê gớm :) nói như nhà 17 vô cớ đụng vào nhà bạn còn nhà bạn yếu thế ấy :)))))
Cre: HỘI DÌM HÀNG 17. CARATs Vtroll Team. Thôi cứ thế này cho gọn. Có dìm, chữi, rủa xả idol nhau tới thế chiến thứ III cũng chả giải quyết được gì.
Chỉ thắc mắc là sao không lấy nghệ danh khác mà lại lấy DK thì nhà bên lại nói khi nào đc vào Dome, tân binh quái vật thì nói chuyện =)))) đành chịu ???
Muôn đời không thoát nổi cái số NHỌ. Comeback tới nơi rồi. Cố lên nhé các chàng trai. Welcome back "Hãy nói với bạn bè, người thân, giáo viên, đồng nghiệp rằng iKON SẼ COMEBACK LÚC 16h (22/5) !
Chỉ vì cái tên nghệ danh mà làm quá lên ghê nè =))) Tên với tài năng chẳng liên quan đâu mà nhập làm 1 rồi dizz Dong ko tài năng, bắt chước, nugu, dizz cả iKON?? Ơ, các bạn Carat hiểu rõ việc 17 đã từng bị xem thường tài năng vì debut trong công ty nhỏ hơn thế nào mà? Chỉ vì như thế mà tài năng ko đc xem trọng. Sao bây giờ chính các bạn lại coi thường tài năng người khác chỉ vì cái tên như vậy? =))) Khổ. Tôi yêu DK của iKON lẫn DK của SEVENTEEN. Các bạn khiến tôi xót xa Dokyeom, khi ko làm fandom khác chửi mình, tổn thương mình. Cái tên giống nhau nhưng 2 con người mãi mãi khác nhau. Làm đau idol khác rồi tự làm đau idol mình. Đừng nói gì khiến sau này làm mình tự vả :)))
Chỉ cần có động chạm idol một chút thì fandom nào chả nhảy lên, đối với fan thì idol luôn là nhất, là số 1 mà. Nếu Donghyuk để nghệ danh là DK từ đầu thì không làm sao cả, nhưng đã đi được một quãng đường xa như thế mà đổi tên trùng với nghệ sĩ khác thì cũng hơi kì, mà DK cũng có phải như tên Hàn Quốc bình thường đâu, 1 nonfan như tôi biết tới DK 17 nhờ sự độc, lạ của cái tên ấy. Với cả 17 cũng không nugu đến mức không ai biết đâu, các IKONICs không biết không có nghĩa là cơ man KPOP fans khác không biết P/S mình không phải là Carat, các bạn hoàn toàn có thể vào trang cá nhân của mình để xem mình thuộc fandom nào
Chắc bên đấy không lái lụa nhỉ? Carat chỉ vào nói là bị trùng mà nhà bên ấy lụa qua việc Bơ nó thi SMTM, rồi qua Boo, rồi nào là chê nhóm nugu, rồi còn dọa bên đây comeback flop... :) Đóng vai người bị hại riết quen rồi nhỉ :)
Khổ quá cơ.DK là chứ cái đầu và cuối tên của DonghyuK. Là các cậu ko hiểu hay cố tình ko hiểu vậy. Mà biệt danh cũng chỉ để fan quốc tế gọi thôi. Seungyoon của winner có bao giờ các cậu gọi là Yoon ko?????
Chúng mình như vậy cũng đúng thôi nha Nhà mình đã debut và lấy nghệ danh đó được 2 năm nay rồi tự dưng bên nhà các bạn đang yên đang lành lại đi đổi tên nghệ danh - thứ mà thường thì người ta sẽ đổi từ tên thật sang nghệ danh để làm nổi bật mình hơn thì nhà bạn lại đi ngược lại :)))) Mà một bảng có 24 chữ cái mà trùng tđn đúng 2 kí tự nhà mình mới đáng nói í =))))))))
Tui cg chả tức lắm cho đến khi có kiểu "DK của SEVENTEEN là ai, đây chỉ biết DK của iKON thôi" rồi lại bảo kiểu "mình thích thì lấy". Nếu nhà bạn gặp tình trạng vậy bạn khó chịu ko. Rồi đang vụ nghệ danh tự dưng thớt lôi vụ thành tích vô chi? Tui ko hiểu đang thể hiện gì?
ơ buồn cười thật đấy =)))) nhà bên nào mới là người xù lông lên khoe tân binh quái vật rồi vào dome trước trong khi Carat mới vào thắc mắc không vui chưa đả động gì nhở =]]] bây giờ lại quay ra đóng vai nạn nhân như kiểu oan ức lắm
Tất nhiên trùng nghệ danh là bình thường nhưng trùng ngày trùng giờ comeback trùng concept redebut thì trùng đến cái nghệ danh đằng này chẳng khó chịu? Đúng bọn này ái ngại nhà bên đấy đấy.Nhà bên ấy từ big3 ra fan quốc tế thì đông nhà nào chẳng ngại? Tôi chẳng nói nhà tôi đúng vì đúng là nhà tôi nói lời khó nghe trước nhưng bên đấy cũng đâu vừa. Đang nói trùng nghệ danh nhà bên đấy phản pháo cứ lôi mấy vụ nào là iKon số nhọ hay mua giải bla bla làm gì? Tỏ vẻ mình hiền lành ?? No no nhầm rồi nhé. Bên đấy còn lôi cả các thành viên khác trong SEVENTEEN (Boo,Vernon,Wonwoo ) để bash cơ mà.Nhà bên còn lôi hẳn mấy tin rumours thất thiệt của các thành viên bên này ra để nói cơ mà ( Tin đồn đã đc chứng thực là sai sự thật ). Ad fanpage bên kia còn cap hẳn 1 vài cmt ( phải công nhận cmt dễ gây war ) của bên này đăng lên , bên dưới Ikonic nói rất khó nghe.Đây mới là lý do chính khiến war càng lớn.Bên này chưq có page nào như thế đâu.Nhà bên cũng chẳng phải hiền lành gì đâu nên thôi mẹ kiểu nói nhue mình vô tội lắm đi.