Bình luận

Với tôi ZhouRy là thành viên của Super Junior -M . Super Junior là một nhóm nhạc với 13 thành viên bắt đầu từ Leeteuk và kết thúc là Kyuhyun
Super Junior có 13 người, bắt đầu từ Leeteuk, kết thúc ở Kyuhyun, trong đó Hankyung đứng vị trí thứ 3 và Kibum là số 12. Mấy mẹ mong bỏ 2 người kia đi để thêm ZhouRy vào tỉnh mộng đi. Và cũng chẳng có cái gia đình nào 15 cả. SuJu và fandom của họ công nhận số 13, SJ-M là nhóm nhỏ của SJ, chứ không phải gia đình của SJ À nói thêm kẻo lại bảo only13 độc tài phát xít. Chẳng ai cấm các bạn support ủng hộ người ta đâu, nhưng đừng gộp 2 người đó vào SJ và mấy cái tư tưởng thay thế này nọ. Tôi chỉ đang bảo vệ số 13 trong tín ngưỡng của idol tôi thôi. Trong lời nói của idol tôi 13 người không bao gồm họ nên hiển nhiên 13 trong only13 là không có họ. Các bạn mà cứ Super Junior có 15 người với Hankyung, Kibum rời nhóm rồi nên đòi thêm Zhoury vào cho lại tròn 13 ấy, suy nghĩ lại xem thấy có lỗi với idol không nhé :))
Cái lộn ruột nhất là người không biết gì về hai con người đó vẫn cứ nghĩ rằng hai người đó bị đối xử "bất công", bị SM bỏ rơi, này và nọ. Xin thưa rằng cả 2 người đó đều được solo trước tất cả các thành viên của Suju. Solo của 2 người đó cũng được SM đầu tư, cho đi show quảng bá nhiều hơn thành viên của SJ. Henry được solo hàng năm trước người đầu tiên của Suju. Cậu ta được SM cho vào những chương trình hot nhất ở thời điểm đó mà SM có thể xoay sở được. Và còn cả drama nữa. Zhoumi thì thời gian đầu có bộ drama nào có idol SM ở Tàu nhồi được Zhou vào là SM đều nhồi, có cả Hee Chul đi cùng. Solo còn có cả teaser che mặt để fan đoán, này nọ rồi. Cả 2 người đó còn được SM chăm chút hơn cả nhóm Suju nữa chứ đừng nói đến các thành viên. Fan của 2 bạn đó, support trước khi oán trách SM hay gì đó thì nên tìm hiểu chút về idol của mình đi.
Henry nổi tiếng nhờ Solo, real men và các chương trình bên Trung. Mà Kpop thật sự ĐẦY RẨY tài năng như Henry thật hả?
Họ là thành viên của Super Junior M chúng tôi thừa nhận, nhưng xin thứ lỗi cho sự ích kỉ của chúng tôi khi muốn giữ trọn con số 13. Super Junior là con số 13 thần thánh họ và chúng tôi đã chiến đấu để nó mãi tồn tại. Khó khăn lắm chứ để được ngày hôm nay nên ích kỉ của chúng tôi chính là thứ dành riêng cho idol mình. Không biết phiến diện hay không nhưng với tôi 13 chính là Super Junior không thêm 1 không bớt 1 bắt đầu từ Leeteuk và kết thúc ở Kyuhyun.
Nếu t nhớ k nhầm, Hyuk nói họ là gia đình, là GIA ĐÌNH, vì họ là thành viên SJM, chỉ là SJM và họ thân thiết (maybe). Hyuk không nói 2 ng đó là thành viên SJ. T k hề bash 2 người, hoàn toàn không n làm ơn đừng để những người giống tôi khó chịu lây sang họ vì các bạn. SJ only 13 và 13 này là cả Han và Bum chứ không phải ai khác. Support, ok n đừng có 15 các thứ. Nếu b muốn cứ tự nhiên nhưng đừng vì thế mà đòi nhảy lên đầu 13 ngồi. Hay là nhảy lên đầu mấy lão vui :-)
#người_qua_đường Tớ từng thấy một số fan ghi khẩu hiệu SJ15 rồi, cơ mà đá Hankyung và Kibum ra để thế chỗ á?? Tớ không nghĩ fan của hai bạn này lại trẻ trâu và vô ơn đến thế...
T chấp nhận việc 13 ko còn, và rất khó tái hợp, nhưng điều đấy ko đồng nghĩa với việc là chấp nhận 2 cậu này :))) lúc trước cũng thương HR lắm mà sau vụ sai lầm từ 8 năm trước thì dẹp
lol fan Henry giờ chỉ lo theo dấu solo, show Trung, Hàn của cậu, nhìn cậu sống vui vẻ qua ngày, ở nhà sáng tác nhạc, hát nhảm và gọi điện quấy rầy Amber mọi lúc có thể. Cũng chả quan tâm phải "đội ơn" ai, vì hầu hết fan bây giờ của cậu là do chính TÀI NĂNG của cậu. Mình thì chả muốn ca lại cái bài ca tài năng của Henry đâu, vì các bạn thừa biết điều đó mà ^^ SM là bệ phóng, nhưng lại phóng hụt, SJ là một thương hiệu toàn cầu, đúng, nhưng SJ đã mang đến được gì cho Henry ngoài gạch đá qua bao năm trời? Hay là Henry và fan phải cúi đầu "biết ơn" vì những tai tiếng ban đầu của cậu? ELF các cậu không phải hiền lành chi cho cam =)) Mà thôi, Henry cũng biết thân biết phận chứ, chẳng hạn như khi ra sân bay, khi SJ giơ tay chào theo style của họ thì Ry và Mi chỉ đứng một bên thôi, chẳng dám giơ tay chào ^^ Họ ko ham hố chen vào SJ đâu mà các bạn lo xa =)) Album và solo? Tất nhiên, SM không bao giờ đầu tư thừa, công ty lớn biết họ đang làm gì với những ai có tài năng. Thế nên thay vì ngồi hất mặt lên trời thì các bạn nên tự hỏi lại vì sao SM lại cho Henry debut solo còn hơn là đầu tư hơn một vài thành viên SJ khác đi =)))))))))))
Thiết nghĩ ngay từ đầu Henry không nên chọn SJ-M. Tôi thích tài năng của cậu ấy nhưng khó lòng nào chấp nhận việc phá bỏ con số 13 ấy cả. Kể cả tôi là người đến sau, không quan tâm gì mấy đến Hankyung hay Kibum nhưng họ vẫn là những mảnh ghép hoàn thiện nên Super Junior Còn Zhoumi, thật sự " đường lưỡi bò " làm tôi quá thất vọng. Thậm chí chẳng thể chấp nhận cậu ấy ở trong SJ-M nữa :)
Đang cảm thấy kiểu Henry và fan của cậu ấy lúc nào cũng phải khép mình trước SJ và elf như đã gây ra chuyện gì tày đình to lớn lắm ấy????
xl chữ tài năng như henry mà bạn bảo SM đầy rẫy ? các bạn có thể kp fan nhưng đừng phủ nhận tài năng của anh ấy =)))
Xin lỗi mình non-fan, ko có ý kiến gì về nội dung cf trừ việc bạn bảo tài năng như Henry đầy rẫy trong Kpop :)). Xin lỗi nhưng có thể kể tên giùm mình bao nhiêu người có thể chơi thành thạo (hình như) 6 loại nhạc cụ, sáng tác tốt, nhảy tốt, hát tốt như Henry mà bảo đầy rẫy vậy :))))))
T chỉ biết Henry là một nghệ sỹ solo đa tài, hay đi show và nhí nhố như trẻ con. Mà t cũng thấy biết như thế là đủ :)))
Chẳng biết sao nhưng nhắc đến ZhouRy mình có những suy nghĩ rất kỳ quặc. Mình khẳng định vs mình SJ có 13 thành viên bắt đầu từ Leeteuk và kết thúc ở Kyuhyun, vẫn luôn có vị trí ko bao h có thể thay thế đk với Hankyung và Kibum. Cũng biết ZhouRy có tài, có album solo ổn và vs khả năng Push của SM thì ZhouRy chẳng khó gì nổi tiếng. Nhưng khi thấy có những sân khấu chung vs SJ họ đk cổ vũ bé mình cũng thấy tội. Sẽ có Ép bảo ko cần phải thấy vậy nhưng ko hiểu sao mình vẫn tội cho họ trong những trường hợp đó. Có lẽ ZhouRy vs SJ ko nên có quan hệ vs nhau thì sẽ ko có những rắc rối khác kéo theo. ???
Nếu KPop đầy rẫy ng tài năng như Henry thì Henry cũng chẳng được coi như thần đồng nhạc cụ ở KPop nhá. Đấy cũng là lí do Henry có thể hoạt động solo dc. Ko phải ai solo cũng thành công vs nổi tiếng đâu
"Nếu không phải là RyMi thì Han vs Bum cũng ko phải thành viên SJ" =))))))))) Đấy... fan 2 anh đấy.. Còn định đuổi SJ13 ra khỏi fandom cơ
Tôi biết Henry trong khoảng nửa năm trở lại đây. Tôi chỉ biết cậu ấy là Henry. Cậu thực sự rất tài năng và tốt bụng. Vậy nên Henry à, cậu hãy tự tin lên. Dù sao tôi cũng sẽ ủng hộ cậu, ủnh hộ cậu vì cậu là Henry chỉ Henry mà thôi. Tài năng của cậu KPOP đầy rẫy á? Không phải là người hâm mộ KPOP nhưng tôi chẳng tìm thấy nổi trong lớp bằng tuổi ý chục người đâu. Henry chaiyoooo !!!!
Theo tôi thấy thì nếu nói tài năng mà nói như Henry Kpop đầy thì chưa chính xác, xét về khoản đàn sáo thì khó mà tìm được ng như thế, phải công nhận là đối vói nhạc cụ thì cậu ấy quá đỉnh nhưng xét về khoản vocal, dance, rap, thì đúng là tôi k thấy có gì nổi bật lên
Hoàng Thanh Thư String tụi tui đang chuẩn bị kỉ niệm 4 năm Henry debut solo, thớt ghen tỵ hông nè :)))) https://www.youtube.com/watch?v=IsXB5eRMRno
Tài năng quá nên khi solo fan nhớ mua album cho 2 bạn nhiều nhiều nhen, chứ để 2 bạn flop rồi sm ko đầu tư nữa lại chửi sm như đúng rồi. Rồi bảo vào SJM là sai lầm lọ chai =))))))) Sm nó là cty kinh doanh, yêu thương idol bằng mồm ko có mài ra tiền đâu. Có tài năng mà ko kiếm ra tiền cho nó thì cũng đừng trách sao nó bỏ xó :))))
Nhiều bạn nói rằng 2 bạn này vào SM là một sai lầm vì 2 bạn này còn tài năng hơn nữa. Trời ơi, tôi chỉ muốn nói rằng, vâng tôi cũng ước vậy đó, nếu 2 bạn ko vào SJ-M, thì nội bộ ELF chưa từng bị chia năm xẻ bảy, năm xưa ELF từ những người cắp sách đến trường phải ra biểu tình trước cửa SM và chính SJ cũng ko cần phải nhiều lần KHẲNG ĐỊNH SJ là có 13 thành viên. Tôi rất biết ơn nếu năm xưa hai anh này ko bị/được nên vào SJ-M hoặc SM. Vâng, tôi rất biết ơn đấy.
Henry nói sai lầm khi vào SM. Dừng ở đây và không suy diễn ra nữa :) . Còn nếu đã suy diễn thì cho t thêm một phần nữa : Anh ấy biết lựa chọn của mình là sai, và đây chỉ là câu hối tiếc. Lựa chọn sai vào SM, nhưng quen biết những người khác là may mắn :), nhấn mạnh là SM không phải SJ. Lúc đó có thể là khó chịu về những việc, chương trình anh ấy nhận được thì sao? Tài năng không phải hiếm nhưng t thấy như Henry cũng không nhiều kiểu đầy rẫy. Có lẽ bạn ghét bạn buông những lời khó nghe, phân tích câu nói ra theo ý kiến bạn nghĩ. Super Junior chỉ dừng lại ở con số 13, không có hai người kia. :3 Super Junior không bao gồm Henry và Zhoumi thế nên ai support nhớ ghi support riêng nhá :))
À, các bạn biết vì sao nhưng năm đầu tiên sau khi bước chân vào showbiz, cậu ấy đc đi show không? Không phải vì quá tài năng, không phải vì quá hoàn hảo đâu, mà là do SM push, do mang danh SJ-M thôi, gần đây cậu ấy vẫn biệt lập theo con đường solo, nhưng những fan cứng của cậu ấy, cũng đều từ thời SJ-M mà ra đó ạ :))
Tao chỉ muốn nói để ZhouRy đc hát 2 hay 3 câu j đó vào SS6 mà HeeChul không hát câu nào. Thế nhé. Các mày chọn anh em ruột hay anh em vỏ? .
Kyu với Wook rất thương Henry, t thích xem Ry đi chung với các thành viên SJM, thích cách mà các thành viên đối xử với Ry,..lúc nào cũng ức hiếp nhưng vẫn thấy được họ cưng chiều cậu ấy thế nào... lần đầu đi show ờ Hàn với Ry, Kyu cứ thấp thỏm sợ cậu ấy làm ra chuyện gì, tự mình che khăn, xỏ giầy... lúc đi với Wook thì Wook kiểm tra lông mũi vì khoe mũi trái tim... còn được đi strong heart vì có teukigayo... t cũng 13, cũng tiếc vì sao 2 cậu ấy không bắt đầu từ lúc đầu với SuJu... cũng tức vì fan Ry có lúc không hiểu sự yêu thương của SJM có đôi chút bạo lực gây hiểu lầm.... nhưng chẳng phải so với những nhóm nhạc khác thì họ gần với SJ hơn sao??? họ có thể không phải anh em ruột nhưng là anh em họ cũng được vậy.... t sẽ rất buồn nếu họ rời SJM... Heenim cũng rất thương họ đó
nonfan nhưng thấy cái câu đầy rẫy trong Kpop là quá sai rồi ;)))))). Henry phải nói vào loại tài năng bậc nhất Kpop rồi í, tính cách cũng nhây nhây bựa bựa. Tôi cũng thấy cậu ấy thực sự không nên vào SM.