Bình luận

Đây là dv đẹp trai nhất trong số các dv trẻ hiện nay của cbiz ( my opinion). Còn diễn xuất thì bình thường, hy vọng sẽ ngày càng hoàn thiện ;)))
Hình như cfs này ko có liên quan gì đến Dương Dương, cơ mà vẫn cảm ơn bạn Ad vì hình đẹp có tâm. Còn lại, mấy bạn fan thực lực chính kịch đàm đạo thoải mái, xin phép ôm thịt tươi nhỏ của t về.
Khổ tâm ghê chỉ vì bạn chủ cfs nhìn thấy comt của một số bạn DM tranh luận với fan thực lực, nhưng mà cuộc tranh luận đó chỉ mang tính cá nhân bàn về quan điểm phim thôi, không có liên quan tới Dương Dương (Hoặc là cho đến khi bị gọi hồn vào). Dù sao thì hình ảnh này cũng chỉ mang tính chất minh hoạ thôi các bạn nhé.
Tui cũng vào thả ❤ cho cái hình. Hình đẹp ma mị, mà còn thấy rõ chỗ quả bóng rổ đậu trên sống mũi ?
Xin lỗi chứ, ai bảo chê đàng hoàng thì fan người ta không nói gì? Mới hôm qua hôm kia thôi, đọc 1 comment chê DD trong YE diễn đơ, nói đúng thế luôn thế là có fan xông vào mỉa mai xỏ xiên đấy, fan kia còn bảo thấy thần tượng bị chê thì phải chửi đấy, còn tự nhận là hổ báo để bảo vệ idol kìa. Thật ra, người ta nói xấu, đơm đặt chuyện về idol thì vào oanh tạc chẳng sao, nhưng người xem chỉ chê diễn xuất, là cảm nhận của người ta, xông vào chửi lúc ấy không còn là bênh vực idol nữa mà là kiểu mất não rồi.
Cfs đáng yêu toá :x Nhưng có gì lần sau cảm phiền bạn đừng mang Dương lên cfs nhé, nếu bày tỏ gì thì com ngay tại chiến trường hoặc vào page Dương chơi cũng đc, cả nhà sẽ đón tiếp bạn nhiệt tình. Nói lời hay lên chỗ này phí cả chữ ra, đấy bạn xem nhiều đứa đọc xong có hiểu éo đâu =]]