Bình luận

Tao đến hơi sớm nhỉ? T đã thề với lòng chỉ đọc bài thôi và đ đọc cmt nhưng đến hơi sớm =))))))
Ồ, thế thím ko viết cfs đưa trai nhà thím lên chốn thị phi thì đây là cái của nợ gì thế
Thường thì từ bđhl dùng để chửi những đứa trẻ trâu trong fd bạn. Do fd bạn có quá nhiều đứa như vậy nên mỗi khi người ta chửi bđhl thì fd bạn nhột thôi. Và mình cũng công nhận dù tích cực hay tiêu cực thì dạo này BTS của các bạn nhiều bài thật luôn ấy. Mấy bạn thương idol thật không. Mình chả hiểu các bạn fan nghĩ gì (kể cả fan nhóm khác) yêu thương idol cỡ nào mà cứ thích đem lên cfs ném đá cơ :/
Trời ơi cuối cùng thì cũng đã tìm thấy đồng minh, mấy lần cũng định viết cfs nói về chuyện này rồi nhưng lại thôi, ko muốn lôi BTS ra nữa. Quả thậ cá V-ARMY nên tém lại chút đi, vì các bạn cứ lên đây bve cho BTS bao nhiêu thì họ sẽ bị ghét bấy nhiêu thôi, cái tên bđhl thôi đã đủ để đau lòng r mà.. Ngày nào cũng đọc mấy cái cfs về BTS mà ko giám kéo xuống đọc cmt, buồn quá..
Đúng là một số Ami nên kiềm hãm sự hạnh phúc lại, ăn mừng chung vs fandom thôi lôi lên đay mắc công nhiều thành phần gato rồi blah blah tụi nó ném đá nữa thì mệt, đồng ý với thớt viết bài ❤️ nhưng cũng đừng vì một thành phần trâtu của fd mà đánh đồng cả fd giống như nhìn bụng ta suy ra bụng người =)))
Ngày nào cũng đọc được cfs kiểu này thấy mệt mỏi vlin ý =)) Page chung mà như kiểu BTS và những người bạn ?
"NHỜ BTS MÀ KPOP CŨNG THU VỀ ĐƯỢC LƯỢNG FAN QUỐC TẾ ĐÁNG KỂ" :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Nếu không phải mấy bạn đi đâu cũng mang ra khoe, ừ thì tự hào thì các bạn khoe t hiểu, nó bình thường thôi nhưng cái đó nó dần trở nên thái quá và rất.....vô duyên? Các bạn ấy nói như thể idol của các bạn ấy đi khai phá được cả vũ trụ vậy.? Qúa trớn, khi bị nói các bạn ấy lại bảo chúng t ghen tỵ với idol các bạn ấy???
Tôi sp thôi mà thấy trẩu khắp nơi bực hết cả mình. Nhiều người biết rõ là trẩu đi war mà lại quy chụp lên cả fandom cơ :) Fan cứng có được bao nhiêu mà toàn fan phong trào, đ biết gì mà cứ sồn sồn xong cả fandom bị chửi, hay quá mà :)
Cái tốt đẹp từ fan thì ừ ừ vui lắm sướng lắm, tự hào lắm, cái không tốt đẹp thì "đừng vì một vài thành phần mà đánh đồng" ? cùng 1 fandom, có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu chứ
Cái page này Ami đã đi hết rồi, những bài gửi lên cũng có thể không phải là nhà mình viết nữa, m có thể sang VOAK kìa, ở đấy có nhiều bài tích cực, ad cũng công tâm nữa, cần gì phải chui rúc trong cái chỗ tràn đầy lòng thù hận và cay cú như này để thêm mệt mỏi chứ :))
#teamVIP nói thiệt army đừng đem giải thưởng đó mà đj khoe khoang nữa. các bạn và Bts hãy xem đó là bàn đạp cho tương lai..ko có gì là nói trc dk cả khi kpop đang bão hòa như thế này.
Đoạn đầu thì hay đấy, khiến người ta có cảm tình đấy, tôi đọc đoạn đầu cứ nghĩ à cuối cùng fandom ấy cũng có người lắp não khi viết cfs, nhưng câu cuối, hỡi ôi cái thói thích tự nghĩ mình đáng thương không bao giờ thay đổi được, nếu là MỘT người thì fandom các cậu chả bị nhiều người ghét như vậy đâu ha, tự tâng bốc bản thân hạ idol người khác xuống chỉ có MỘT Army thôi mà bị cả cộng đồng chửi fandom à, chắc ý của bạn là MỘT ĐỐNG ARMY :)
Một đứa viết cả làng ăn chửi :)), thế chắc fandom nhà bạn chưa chửi cả fandom nhà tôi nhỉ, mún không bị chửi nữa thì chúng ta tốt nhất đường ai nấy đi, mang tất cả thành tích mình có về nhà vui với nhau đi và đừng bh ss với fandom nhà tôi nữa.
t cũng nghĩ giống bạn =)) đùa chứ fan trẩu của BTS quá nhiều =)) sao họ không dành thời gian để vote đi mà lúc nào cũng thể hiện mình là anh hùng bàn phím =)) anti-fan của BTS ngày tăng lên đều do fd cả =)) đùa chứ ngay cả A.R.M.Y như t đây cũng đôi lúc không thích mấy bạn trong fd này chứ đừng nói đến anti-fan =)) fan trẩu,fan phong trào của BTS chiếm số lượng không ít,lúc nào cũng đi gây sự với idolgroup khác =)) bảo sao BTS không nhiều anti-fan chứ =)) nhất là mấy bạn fan trẩu luôn đi so sánh với các tiền bối của BTS =)) BTS thân thiện vậy mà sao có nhiều bạn A.R.M.Y trẻ con vậy không biết =))
Tôi là fan nhà bên sp BTS thôi, nói thật BTS đc đề cử và dự lễ trao giải như vậy cũng thấy hãnh diện lắm vì công sức của fan và idol đã đc đền đáp. Nhiều lúc định cmt khen nhóm cái gì là lượng fan trẩu của nhóm cứ war cái kiểu bố đời hạ thấp nhà ng khác xuống nên chỉ có thể lầm lũi lướt qua, btw bên cạnh đó còn những fan BTS như thớt nên vẫn sẽ sp tiếp thôi :))
Cuối cùng cũng thấy dc một cái cfs ko phải trẻ trâu viết?Nói chung là động nào cũng có thành phần trẻ trâu nhưng mong mn đừng đánh đồng tất cả? Army cũng có ng hiểu chuyện mà