Bình luận

k ghét em này vì tớ ship AllHoon nên cũng có thiện cảm lắm cơ mà mấy bạn fan e ý đi đâu cũng so sánh tài năng rồi các thứ các thứ và bài ca bất hủcủa các bạn ý "nếu cho int fan vote thì ..." cảm thấy max mệt mỏi
Cfs nói hộ lòng t =)) Nói thật lòng thì phần Position vừa rồi trong 6 tts nhóm Get Ugly thì Samuel diễn ít hút sân khấu nhất, vì vậy em làm center không mấy nổi trội. Còn việc cứ tiếp tục chửi fan Hàn bằng các thứ tiếng khác nhau thì thôi xác định fan Hàn mà xem được thì tức lên dìm ẻm xuống luôn. Bên cạnh việc đổ tội cho Mnet, fan Hàn và bash các tts khác thì nên nhìn lại xem idol mình còn thiếu sót những gì đi nhé.
Jihoon nếu k thành hiện tượng. Thì chắc nó k có được lên hình giây nào luôn á Mấy tập đầu có thấy đâu
Đồng quan điểm với bạn thớt. Nghe nhiều riết mệt luôn ák. Lúc ẻm #6 thấy ẻm cũng tội thiệt mà một số bạn fan nói nhiều quá riết cũg thấy hết tội luôn.
ờ nhưng có cái fan Samuel cần phải sửa đổi thật, kiểu :v hãy chửi Mnet, con nhà người ta k làm gì =)) con nhà mình là cây là hoa con người ta cũng éo phải đất đá =))) đâu ra kiểu do fan vote xong chửi con nhà người khác vì hạng cao hơn? =))) với cả Sam giỏi nhưng k phải giỏi nhất nên ngừng sân si =)) t đọc k hết cfs nhưng có vẻ có mấy cái đúng =)) ý t thì chỉ có 2 cái thôi =)))
Thấy e này bình thường, ko có gì nổi trội đến mức xuất sắc :))) hồi e í dc no.2 cảm thấy ngạc nhiên vice :)))
Trong khi các fan khác cả Hàn cả inter đang hì hụi làm project, stream fancam, treo trend/hashtag tốt trên các công cụ tìm kiếm/mạng xã hội, mua acc vote, vote Maboy không sót ngày nào từ đầu chương trình, v.v... thì các bạn ở đâu hỡi những con giời nhận mình là fan CHÂN CHÍNH :v Than thở, khóc mướn và bash dạo không làm idol bạn sống tốt hơn đâu, đây là cuộc thi sống còn, là thương mại chứ éo phải từ thiện ha :v Cái này mình nói chung tất cả fan của các TTS luôn (vì không chỉ riêng thành phần fan hamlone của Sam mà nhiều TTS khác cũng có loại fan này). Muốn làm giặc? Ok được thôi mời về nhà bạn, đừng diễn ở nơi công cộng.
Xót bias thì hãy xách mông sang Naver tăng view đi thôiiiiiiiiiii. Thật lòng nhìn Sam khóc mà tôi cũng đau lòng vl. Dạo này xem Seventeen TV hồi em còn bé mà thiện cảm tăng gấp nhiều nhiều lần ý <3 Song đây vẫn là cuộc chiến để debut. Ai chẳng muốn bias hạng cao. Đừng than nữa mà hãy hành động thực tế vào.
Cảm ơn thớt đã nói hộ lòng tôi. Đêm qua tôi đã out khỏi cái group chat ấy. Bơ đi cho đời thêm vui. T chỉ muốn yêm tĩnh mà support bias của tui thôi
Chỉ mong đừng ai ác cảm với Samuel chỉ vì mấy chuyện như này :'( Sam đáng yêu lắm, mà Sam cũng không có lỗi :'(
Cái per hôm qua bạn Samuel cũng phải tốt nhất đâu mà ca thán!! :)) fan em này kiểu mơ tưởng em này tài năg nhất.
Đa số fan bạn nào cũng vậy, nchung đọc xong cũng tự kiểm điểm lại bản thân =)) dù mị là fan Daniel =)))))))
Xét về nhảy, hát hay rap em ấy đều không phải số 1. Ngoại trừ khuôn mặt Tây thì mình không thấy cuốn hút. Em ấy cái gì cũng có, nhưng không có gì quá nổi trội, lại không hợp gu Hàn (không hẳn vote up cao là hợp gu). Xếp 24 thì quá thật nhưng nếu top 10 thì với mình cũng chưa xứng. Mà bài Get Ugly hôm qua cảm thấy nhạt cả team, hôm qua hóng Ong cơ nhưng mà thấy bài chán nên xem nửa là out, Shape of you vẫn hay hơn.
Yêu thớt quá đi = ))))))) à còn một chuyện, với tư cách là sp Somi thì tôi yêu cầu fan em này bớt ca bài ca Somi bản nam và bảo con bé không có inter fan thì méo lết nổi vô top 11, trong khi con bé đông akgae fans nhất cái mùa 1 và top 20 bxh độ phổ biến của Gallup = )))))
Chội ôi, cuối cùng cũng có thớt nói hộ lòng tui :'> Tui thích Sam nhưng không ưa fan của ẻm tí nào. Sam hạng thấp tự nhiên quay qua bash JiHoon nhà tui hà ;;;^;;; Hoon nó đã làm gì nên tội :'(
1/ Fan Sam ở VN có rất nhiều bạn còn nhỏ, có khi nhỏ tuổi hơn cả Sam nữa nên dù các page có nhắc nhở thì khi bức xúc các bé ấy vẫn nóng và đã nói nhiều điều ko hay. Mình thay mặt xin lỗi fan của tất cả các bạn tts khác vì đã thấy phiền và mệt mỏi. 2/ Hôm qua chúng mình than, vấn đề ko phải là hạng 6/6 vì team Get Ugly đều giỏi và ai hạng 6 đều ko đáng nhưng vấn đề chính ở đây là hạng 23/24 toàn team Dance, điểm còn thua một số bạn tts khác ko chuyên về mảng dance và chúng mình rất buồn. Vấn đề này ko phải chỉ VN than đâu mà các trang tin tức lớn bên Hàn đăng tin lên, mọi người đều rất bất ngờ và cho rằng những người đi vote đã ko công bằng. Và lượt like các Top cmt ấy đã lên đến gần 20k like rồi.
Park Woo Jin no1 hoàn toàn xứng đáng nhé :) Nhảy giỏi, thần thái sexy hợp với concept Get Ugly. Chẳng phải tự nhiên mà người được có đúng 1part chưa tới 5s, sau đó thì chạy đi chạy lại ở phía sau lại no1 đâu :)
Tuyệt. Và h mọi ng xúm vào chửi em zai ấy trong khi chỉ bảo chửi fan. M thấy công nhận có nhiều fan quá khích thật. Nhưng chửi thì chửi fan, đừng chửi idol. Nói thật nhé, nếu cái gì Sam cũng bt thì n sẽ k đc vào lớp A từ đầu. Người chấm là BoA ạ, khó tính lắm đó ạ. Bài post trở thành cơ hội thêm cho vài bạn anti vào bash kiểu chê từ tài năng đến khuôn mặt. Xin lỗi, đứng ở tren mặt khách quan thì m bias e này vì rap, nhảy đều tốt, hát ổn định. Biết gì k? K phải tự dưng đột nhiên bên Hàn sốc vì e ấy #6 đâu. M cũng hơi mệt mỏi vì vài bạn fan Sam còn nhỏ và không biết điểm dừng. Than 1 lần thì ng ta thông cảm chứ than nhiều thì hơi mệt. Tập trung vào tăng view cho đỡ nhảm.
Thực sự ko ai nói Woo Jin ko xứng #1 get urly. Mà vấn đề 23/24 và hạng tụt gần #20. Trong khi views naver 6tr. Fancam youtube hình như hơn 1tr. Đã coi chưa. Mấy con inter fans ngoài than vãn ra nó vẫn ngồi cày đó b
fan Sam chất thành 1 ngọn núi và bạn thớt chọn cái đỉnh núi để nhìn vào mà không biết có bao nhiêu fan "tốt" đang gồng mình gánh đỡ ở dưới :) T công nhận có fan trẩu cũng vì do quá buồn hay là bức xúc, bạn thớt biết Sam sinh năm 2002 bà fan thậm chí còn ít tuổi hơn thằng bé thì bạn nghĩ đang học lớp mấy? Hồi đó bạn đã đủ chín chắn chưa? Xin hãy nhìn nhận khách quan lên một chút, và chửi cũng nên có tâm hãy chửi lúc chúng tớ đang đủ bình tĩnh, đừng đợi đến lúc sóng gió ập sml rồi mới đăng này đăng nọ chửi, lúc đấy già đầu lắm cũng đéo chịu được đâu :) Fan Sam phần nhiều cũng là Carat, và Carat thì ếu bao h gây war bạn đừng nhìn vào số ít rồi giật nảy như thế tội chúng tớ cứ phải đi xin lỗi khắp nơi. And một số bạn anti ạ, các bạn tranh thủ vào đây chê Sam xấu này nọ cũng khác quái gì bọn trẩu :)
Phán như thánh. Nói như đúng rồi ??. Không phải ai cũng như thế nhé. Thích thì banh con mắt ra mà coi. Ngồi đó mà vơ đũa cả nắm?. Tao khinh vào. Rồi còn mấy má gió chiều nào che chiều đó nữa. Gì mà"thấy Sam khóc thì thương lắm nhưng bọn fan Sam" ôi trời ơi đất hỡi. Giả tạo vãi ra. Có thế mà cũng lôi Sam ra chỉ trích. Có trách thì tại sao không war với mấy đứa đó mà hở cái là vơ đũa cả nắm. Sợ NF loãng thì Unf đi, ai mượn để đó chi rồi ca thán.??
:)) công nhận bạn này nói như biết rõ trong đầu người ta nghĩ gì vậy, giỏi vcl:)) Mở đầu thì nói ko ném đá:))) mà cứ mỗi một câu là có ý Sam tụi mày không có tài năng gì đâu nên bị như vậy là đúng rồi đừng kêu ca,Ha? Tôi không phủ nhận có những đứa não tàn đi cmt tiêu cực, nhưng nếu đã biết nhiều vậy thì thớt hãy bớt chút thời gian vào page của Sam rồi hãy phán nhé, tất cả mọi người trong Page đều văn minh và tích cực cày view thả tim:))) không ai ngồi không mà cmt tiêu cực như thớt nói đâu:)) Còn việc phỏng vấn để cho lên sóng:))) bạn nghĩ hẳn là fan Sam thích thú lắm khi bias mình 23/24 mà còn "được" hỏi cảm xúc ra sao thì vui lắm:)) Câu cuối, không thích cái gì thì unf cái đó luôn, không cần cầu trời chi cho mệt đâu:)) với lại với fan thì Sam luôn đặc biệt rồi:)) ko cần đến Mnet nhé bạn. Thân.
Em cũng chẳng dám ho he tý gì về cfs của chị k bị gắn "sân si". Nhưng việc chị đi so sánh cái chị phải chịu lúc 25 tuổi với cái mà Sam nó chịu khi 15 tuổi thì mục đích của việc so sánh này là gì.15 tuổi của chị có phải chịu thị phi, suýt debut nhưng lại hụt, #2 bao hy vọng xong lại down to #23/24. Dấn thân vào Kbiz vốn dĩ phải chấp nhận chịu đựng rồi, chị k ở đấy nên cũng đ phải trải qua nên đừng lôi cái khổ của chị ra mong thương hại nữa. Cái chị chịu k là gì so với idol phải chịu đâu :)
cái tao bức xúc là nhiều đứa bảo #6 phải là Hyungsub cơ ôi éo biết đứa nói như thế có phải fan Samual không nhưng khi Seop vào nhóm này chúng t đã chuẩn bị tinh thần nó #6 luôn rồi nhưng fan Hàn thương cho nó #4, và nói cho cùng #1 team WJ là xứng đáng và từ #2 đến #6 ai cũng xêm xêm nhau thôi sân si làm gì thế kb -,,,- buồn cho em ấy đứng gần chót thật nhưng cả team GU cũng xếp cao đâu và thật sự với tư cách là người xem tôi thấy team SOY tuyệt nhất còn team GU và team của Eunki ngang nhau
Bài viết rất văn minh và thành công, lý luận chắc đưa dẫn chứng rõ ràng. Và mình rất dị ứng với câu bọn Hàn là lũ ngu người, idol mình cũng là người Hàn đó, trước khi phát ngôn cũng phải suy nghĩ trước cái đã chứ... thả tim
#cfs10755_reply Gửi chủ #cfs10755.Mình bias Daniel và có support Samuel,Woo Jin,Jisung. ..Mình thấy bạn chủ thớt đã ghi tiêu đề là ném đá fans Samuel.Ok bạn nêu ra một loạt những điều xấu và mình thấy những điều đó xuất hiện ở những fans trẩu và các em fans nhỏ tuổi(ở NF mình cũng có một vài bài nhưng là của cả các fans của trainee khác nữa) Điều này thì ở fandom nào cũng có thôi mà nhỉ?(nhiều fans Daniel cũng vậy và mình rất bực vì điều đó? Mình cũng không hiểu tại sao bạn lại phải ném đá cả cộng đồng fans Samuel chỉ vì những thành phần như thế? Trong khi đó vânx còn rất nhiều các fans khác đang cố gắng làm PJ quảng bá cày view, vote..thì không được nhắc đến nhỉ? (Tất cả các cộng đồng fans của các trainee luôn)Và trong cfs của bạn còn ném "khéo" cả Samuel luôn ấy ạ.Nói em ấy nhảy không hay bằng Woo Jin(?) Có người nói Woo Jin không xứng no.1(?) thì cho mình xin ảnh cap với ạ. Mình thấy bias nhà ai tụt hạng thì fans họ mà chẳng than vãn nhưng không hiểu sao fans Sam luôn là người bị chỉ trích :v trong khi Jihoon tụt no.1 thì fans cũng vãn kêu rằng không ai xứng no.1 ngoài Hoon, sẽ đau lòng chết mất khi Hoon không no.1...(thậm chí còn đi so sánh bash trainee khác) nhưnh chúng mình có bao giờ lên tiếng chỉ trích đâu? Và vô vàn các fans của trainee khác nữa.Mình vô cùng buồn khi mà các bias của mình đều ở cuối bảng luôn ấy. Daniel với Sam đều nghiêng về dance mà còn đứng hạng sau cả Park Woo Dam(vocal) rồi Jisung cũng hạng gần chót, Hwi còn đỡ hơn :((( làm ơn nếu thím là người có suy nghĩ thì đừng vì những thành phần trẻ trâu mà đánh giá cả một cộng đồng fans và Samuel vẫn còn nhỏ để thím đưa hình ảnh của em ấy vào chốn thị phi này ❤ Mọi người đều đang rất buồn sau ep.7 vừa rồi nên xúc động dẫn đến có những lời lẽ không hay là điều khó tranh khỏi.Thay mắt cho những bạn fans đó gửi lời xin lỗi đến mọi người.Các thím hãy yeu thương các chàng trai của tôi nhiều hơn nha ?? Daniel Jisung Dae Hwi Woo Jin Ji Hoon Jin Young Samuel Sung Woo Haknyeon Justin Guan Lin Seon Ho hãy cùng nhau debut nhé ❤ [2K]