Bình luận

Rốt cục cậu có não không :) lôi nhau lên đây làm gì. Nhà nào yên nhà đấy đi. Biết so sánh khập khiễng thì đừng đánh đồng nhau nữa. Về vote đi cho rảnh nợ.
nghe thấy ST thì t cứ cười một phát rồi đi ra. p/s: ờ, viết thêm cái cmt này nữa. được chưa. mấy má cứ bắt bẻ hoài à :v
Mình quý Sơn Tùng và là ARMY :))) thấy Tùng có tài, cũng chả thấy có scandal đời tư gì nên quý thôi Còn thương Bangtan từ hồi xem Rockie King lúc chúng nó tập xong ngồi ăn quả dưa hấu với nhau rồi :)))))
Mình là sky và mình xin bạn lần sau đừng bênh Tùng nữa vì cách bạn viết chỉ làm mọi người thêm ghét Tùng thôi. Cảm ơn bạn :)
Đặc điểm chung của ST và BTS đấy là đều là fan BigBang có điều một trong 2 bên không chịu nhận nên mình khinh hơn ?
Đừng đem BTS lên chốn thị phi này nữa, nếu yêu thương thật lòng thì hãy stream MV hoặc đi vote cho tụi nhỏ đi, đem lên đây bị chửi nhiều rồi không thấy xót hả bạn chứ mình thì thấy xót cho tụi nó lắm ấy ?
Tớ yêu BTS..... Nhưg họ ko có nhìu anti đâu nhìu mà mv bs&t đạt 2 tr like à... Nhìu anti nhất k-pop không fải BTS
Tao rất là mệt rất là mỏi. Làm ơn để thằng nhỏ yên. Biết nơi này là động gì không mà suốt ngày mấy mẹ cứ bê nó lên đây vậy. Về nhà đóng cửa tự chơi với nhau không được à? Please!!!!
Tao hay thường nói với bạn tao là tao ghét BTS y như ghét ST.. vì sao vì fan bọn nó k có não.. đm luôn tự cao tự đại, đéo coi ai ra gì.. thế thôi..
Câu nói tôi thích nhất là: Khi bạn ghét một ai đó, hay coi như kẻ đó không tồn tại. Và t là đứa anti ST =))) Lần đầu tiên cmt ở bài về ST nên nói thế thôi là đủ =)))
Fan cả 2 và vẫn luôn có suy nghĩ na ná bạn thớt hehe. Nhưng mà thôi đừng mang các anh lên đây, chả ai đồng cảm đâu, ngược lại còn bị chửi nhiều hơn bạn à
T là sky, cũng ko có ý gì đâu, nhưng t chỉ muốn hỏi là lúc army war sky m ở đâu? Yêu cả 2? Nói nhẹ nhàng vllllll! Làm fan lai thì như phận con ghẻ thôi ý, làm fan kpop lai đã nhục r, làm sky lai fankpop thì :)))))))) dù sao t cũng chỉ muốn chúc mày may mắn thôi, t từng là fan lai giống hệt mày r, chúc mày vẫn có thể yêu cả 2
Tuấn:" e đc trao giải nhì cover BB" giám Khảo Dương Khắc Linh :"e đứng nhì Sơn Tung đứng nhất hả?" - Nhân tố bí ẩn 2016 - Dương Khắc Linh là nhạc sĩ có chuyên môn nhé kh phải là anh hùng bàn phím. Nhưng người mà bạn gọi là anh hùng bàn phím đó ( như tôi chẳng hạn) chỉ là những người đủ thấy, đủ nghe, đủ hiểu là ST có đạo hay không thôi. Còn mình hiểu sao bạn lại đặt ST cạnh BTS rồi vì:Hey burn it up Jeonbu da taeul geot gachi Hey turn it up saebyeogi da gal ttaekkaji Geunyang sarado dwae " - :v
Tui là fan ST tui là Sờ Kai và tui ko biết mặt BTS bời vì đơn giản là ở quê chỉ cần thần tượng idol ao làng là đc rồi :))) Ai đồ ao làng hát nhạc cọp pi, nhạc đạo nhái nhưng ai đồ vẫn đứng vững và ngày càng vững bởi vì có những fan cuồng già trâu và nhà quê như chúng tui kkk
Ô mấy b A.R.M.Y cx hay nhỉ thớt chỉ nói thích cả 2 chứ có lm cái mẹ gì đến BTS đâu mà cái b cứ vào cmt hạ thằng Tùng nhà t xg r nâng BTS nhà các bạn lên... Bảo Sky trẻ trâu vậy cứ thử lướt cmt xem có con Sky nào nó nâng idol của nó để dìm idol của các bạn chưa Vậy kết luận ai mới trẩu ?
" Còn buồn cười nhất vẫn là vụ đạo nhái, mình cũng đến ạ các thánh âm nhạc của VN chuyên bị dắt mũi theo đám đông. Ừ Tùng nó đạo đấy và những ""chuyên gia bàn phím"" nói nó đạo lại chẳng biết gì về nhạc lý hay các kiến thức sơ đẳng gì về âm nhạc cả " Chủ thớt đang tự nói mình à ?
Tao tưởng page này chuyên Bash các idol -.- vây m đưa lên đây làm gì.... Bớt gọi hồn Tùng núi đi.. Znếu yêu thương họ thì vote BB cho BTS và ca sĩ ấn tượng cho Tùng núi đi nhá :)) Cả hai đang cần vote mà đmm, làm thế họ ghét hơn đmm
Cho mình góp vui. Nếu ST k đạo Kpop. Đạo nhạc mà luôn mồm bảo mình là tự sáng tác. Ngẫu nhiên các kiểu. Ca sĩ Việt chắc chỉ mỗi ST có thể mặt dày mài dặn thế thôi Thân!
Hồi trước t có vào mấy gr fan của ARMY thấy bọn này chửi bọn SKY, với có đứa đăng cái clip kiểu gọi điện cho Jimmy( ko biết có viết đúng tên ko) cũng bị một bầy ARMY chửi cho sml nên thôi t Out, nhờ fan mà ko thích BTS nữa, văn hóa vl
Mình tôn trọng ý kiến của bạn. :) Và ý kiến của mình là mình ghét ST vãi cả *beeppp*. Mình đúng là 1 anti chân chính luôn đấy vì mình chưa từng nghe và cũng ko có ý định nghe bất cứ 1 bài hát nào của ST mà chỉ biết tên bài hoặc giai điệu qua các Parody hoặc chế, vì mình ghét idol bạn từ khi nhìn mặt luôn ko cần đợi tiếp xúc. =)) Tiện thể cho xin những nhận xét của người nước ngoài về ST nhé. Vì mình chỉ biết mỗi cái này thôi à.