Bình luận

Cái chủ thớt trên. Rốt cuộc là con nào? Bước ra đây tui coi. Lạy mẹ. Mày có phải Cass ko thế? Sao ko đi Lo xem mv, mua sp, album, ptb của idol, làm project gì đó đi mà ở đây viết cái quần què gì vậy? Mún rước thêm anti cho mấy chả hả? Vụ yoochun xong rui. Đám chửi rủa thì h tao vẫn ghim. Nhưng tao méo bao h chửi nguyên fandom. Mày khùng à? Thế khác nào để chúng nó chửi cho là Cass quy chụp nguyên cộng đồng VIP? Thế khác nào đi bôi tro trát trấu lên mặt fandom hả???? Yêu cầu chủ thớt xoá bài ngay đi. Tự nhiên lôi hai ông lên tế ở cái chốn thị phi này làm cái quái gì? Hai ổng già rui. Để hai ổng yên. OK? Mệt mỏi với mấy con ko não này. Mún chửi thì chửi thẳng mặt đứa nào chửi yoochun ấy. Ko cần kêu nguyên VIP lên đâu? Chửi thì chửi cho nó thông minh một chút. Kiểu này mày mún kiếm thêm gạch đá xây nhà à? Tóm lại chuyện yoochun bị chửi thậm tệ đến h ko Cass nào quên. Nhưng vụ của TOP ko có liên quan gì đến mấy anh nhà mình hết. Bên VIP h cũng khổ rui. Ko cần cắn thêm đâu. Là Cass nhưng ko thấy hả hê cái quái gì về vụ này hết. Ghét tụi chửi nhưng ko cần mang TOP ra tế. Đừng quên jae, chun là bạn TOP. Chuyện của anh ấy thì cứ chờ pháp luật giải quyết. Ko cần mấy thánh phán kéo vào. Hết chuyện. Mong các VIP chân chính vượt WA chuyện này. Còn Cass thì cũng nên lui về hậu cung đi thôi bà con. Sắp tới ngày kỉ niệm rui đừng mất công sân si chi. Còn mún chửi thì chửi có tâm vào. Đừng nói lời xúc phạm nặng nề để người ta nghĩ xấu cho fandom. Chửi thì chửi thẳng mặt tụi từng chửi yoochun ấy. Còn con thớt trên thì xoá bài ngay đi nếu ko mún bị đem tế. Thân.
Càng đọc comment càng thấy buồn cười! Giờ thì lôi ân oán cá nhân từ thuở debut ra để kể coi bên nào có lỗi trước luôn đó hả :)))) Chi vậy? Đã không ưa nhau thì giải thích cả ngàn lần người ta cũng sẽ không nói tốt dùm một câu đâu mà, nói nhiều chi vậy?! Bây giờ nói thẳng ra, là từ vụ của Yoochun vào năm ngoái thì chúng tôi không ưa TOÀN BỘ các fandom nhà khác,tôi nói là TOÀN BỘ nghĩa là không riêng gì V.I.P, nếu mấy nhà kia gặp quả báo thì tôi cũng rất nể tình mà vào thả "Haha" thôi. Đừng dùng mấy câu như "mình cũng từng support DBSK", "mình nghĩ Cass lớn rồi sẽ chín chắn", "thật thất vọng về Cass"...nữa, nghe nhàm tai lắm! Cái support của các người cũng chẳng giúp zai nhà tôi được thêm 1 like, 1 vé concert hay 1 album nào đâu. Tụi này cũng không cần các người ngưỡng mộ hay gì đó mà dùng từ "thất vọng" - hãy nên thất vọng khi niềm tin vào idol bị idol quăng bỏ kìa, đặt "hi vọng" ở chúng tôi làm gì? Cass cũng không cần vào giải thích lí do vì sao bây giờ lại hả hê khi nhà người ta gặp nạn. Vì TỤI NÓ KHÔNG ĐÁNG ĐỂ GIẢI THÍCH! Fanwar thì bất cứ thời đại nào, ở đâu cũng có, chỉ là tiểu đánh tiểu nháo thôi. Nhưng sự việc vu khống Yoochun năm ngoái đã không còn là fanwar đơn thuần nữa mà là sự sỉ nhục, bôi nhọ nhân cách một con người một cách trắng trợn. Lúc đó, Cass đã đi khắp nơi năn nỉ, giải thích, trình bày đủ lí do, chỉ mong thiên hạ tích chút khẩu nghiệp lại cho bản thân, chờ đến khi có kết quả điều tra cuối cùng mà có ai chịu nghe?! Từ khi ấy thì Cass cũng đã biết rõ, xung quanh chỉ toàn là kẻ thù thôi! Bọn họ hả hê khi nhà mình gặp nạn thì giờ sẽ chịu cảnh y như thế là ĐÁNG ĐỜI! Nói gì mà "đời còn dài, chưa biết nhà nào sẽ chịu quả báo tiếp theo đâu" - câu này cũng đúng đó. Cả việc đáng sợ như BỊ VU KHỐNG vào một tội danh khủng khiếp mà chúng tôi còn vượt qua được, thì trừ khi zai nhà tôi THẬT SỰ PHẠM TỘI, còn không chẳng có cái "quả báo" nào đáng sợ hơn thế nữa đâu mà tụi này phải lo! Các bạn V.I.P cứ giãy nãy lên bảo đợt này Cass quá đáng, thì xin nói thẳng luôn, này là có qua có lại cả thôi. Đến giờ phút này, khi zai nhà tôi đã được tuyên bố TRẮNG ÁN, thì trên miệng các người vẫn còn treo cái toilet kìa. Thế thì đừng trách vì sao chúng tôi sẽ treo danh TỘI PHẠM khi đáp lời nhé!
Ngày trc vụ PYC thái độ vs fan t còn bênh nói là : Chưa gì đã phán nhân cách người khác... Vụ PYC vs cô kia : Tui share ko biết bao nhiu lần bài đó, vì cô A, B,C.... Và t chỉ nói 1 câu : YC à, em tin tưởng anh :) Và rồi bây giờ thì sao
"" Thôi mang cái mác "trả thù ngày xưa" để chửi đi các mẹ. Được mấy ai thực sự nghĩ đến trả thù ngày xưa ? Ít lắm, vì những ng như thế họ đều biết chừng mực, biết giữ đừng để chính bản thân biến thành loại fan mà họ căm ghét. Ai như mấy mẹ, mồm mang danh trả thù nhưng đáng thương thay lại trở thành cái loại mình đang chửi và khinh bỉ. Đừng tỏ vẻ thanh cao nữa, vì tôi thấy đằng sau mọi lý do thì vẫn đặc quánh 1 sự ghen ghét mãi mới có dịp bùng nổ :)) "" _ copy. Linh Chi Liang
Và khi bạn gửi cái cfs này thì khẩu nghiệp cũng đang chờ bạn :) vẫn câu cũ , cay nghiệt bữa giờ đủ rồi , vui thôi đừng vui quá. Từ một người support BigBang :)
Vâng em cũng biết PYC vô tội ạ nhưng tiện đây cho em hỏi chỉ idol nhà các chị trắng án thế DaeSung nhà em trắng án thì các chị bảo xì tiền ra =))) giờ này em nói ngược lại liệu .... À mà thôi =)))
Sao ngày xưa vụ YC cả nước chửi , fandom nào cx góp vui mà lần này cass lại tấn công coi như vip là đầu trò đầu têu vậy :D #nonfan
Thật ra nghĩ đi nghĩ lại tôi lại thấy thương chúng ta hơn là ghét các bạn. Phải chịu đau đớn, tức giận nhưng mà không thể nói thành lời, không thể đáp trả chỉ vì đều bị phần đông chống lại. Chúng ta cuối cùng cũng chỉ lanh quanh trong cái vòng tròn khẩu nghiệp thôi
Các má cứ nói qua nói lại, nhân quả khẩu nghiệp qua lại này nọ chi? Người mà bên kia muốn gặp quả báo ko phải là các má mà là các oppa, để có dịp lên chửi fan tiếp, vậy chi? Các má làm mà lời rủa xả các oppa chịu. Thôi được rồi đó. Tương lai biết đc gì? Showbiz mà, thà có gặp nạn thì là tại mấy ổng sai đi, đừng có để tại nhân quả, đừng để tụi fan trẩu có dịp lôi chuyện năm xưa ra nói "NHÂN QUẢ" nữa, còn tức hơn ấy?! T nonfan nói cho cả 2 bên luôn :)))
Kb tui có phải chịu khẩu nghiệp ko, nhưng mà nói thật, như nhiều cass khác, phải nói là tôi rất vui khi biết cái scandal này, vì hơn tất cả, tôi có cơ hội được viết cái cmt hả hê này
Với t .. Ấu dâm, Hiếp dâm , Cướp của, mới là tội phạm đạo đức ... còn TOP a ý sai. nhưng a ý éo hại ai cả... vậy thôi .... còn vụ nhà SM mình k care .. vì mình chưa pio quan tâm
Nếu nói khẩu nghiệp thì đieo biết bên nào bắt đầu trước đâu =)) t nhớ vụ Dae Ú, Panda nhà bên đấy cũng hăng say lôi ra lắm mà
Rồi được rồi :))) chúng tớ sẽ vào toilet tự khóc với nhau bạn cứ yên tâm :))) còn các bạn cứ chờ đợi đi nhé. Lại chuẩn bị dính phốt dập mặt rồi. Nhân-quả sẽ tuần hoàn mà. Và vòng tuần hoàn này sẽ dành cho idol b. Bởi nó đến vòng rồi đó =))))
Là Cass tôi mong mọi người nên im lặng ... chúng ta đã quá già để tranh cãi rồi ... đúng hay sai bây giờ không quan trọng ... quan trọng là chúng ta luôn luôn ở bên cạnh những người chúng ta yêu thương dù trong hoàn cảnh nào đi nữa ... ai cũng tổn thương rồi !!!
Sợ thật giờ cái gì cũng lôi khẩu nghiệp ra nói như 1 sự trừng phạt ;___; Ngta nói xấu nhà bạn thì bạn kêu khẩu nghiệp giờ bị nhận quả bảo. Xog giờ lại kêu " mọi lời xúc phạm Anh, gia đình Anh, các thành viên cùng nhóm. Tôi trả lại cho VIP" thế có phải khẩu nghiệp k ? Ném qua ném lại cái quả bóng " khẩu nghiệp" nghe cứ buồn cười =)))) kiểu war giữa các fandom thấy vẫn xảy ra mà, cũng có phải các bên ngồi im chịu bị chửi đâu mà cứ lôi khẩu nghiệp ra thế.
T chỉ ở đây để nói t vô cùng hối hận vì lúc đó đã bênh PYC. Những gì mấy người nói ra giờ mới thực sự là khẩu nghiệp đấy. Cứ đợi đi.
Thế nào gọi là khẩu nghiệp? Hành động của các bạn bây giờ khi fandom nhà người ta đang như thế thì có khác gì những người hồi xưa đay nghiến idol nhà các bạn? Trong 1 fandom có ty tỷ loại người,MXH ai thật ai giả ai mà biết? Dù sao thì việc TOP hút cần sa hay đại loại là cái gì đấy cũng chả ảnh hưởng đến cơm áo gạo tiền nhà mấy bạn,rồi TOP cũng phải trả giá vì những hành động của mình thôi,không yêu thương sao phải buông lời cay đắng? Đừng chửi người khác khi miệng lưỡi của 1 số người cũng chẳng tốt đẹp gì,nhất là 1 số người đi đâu cũng thấy mặt,top comment ăn đc hay sao mà đi đâu cũng cắn vậy? :)))
T chỉ là người qua đường, nhưng phải nói là dù gì đi chăng nữa đem nỗi đau của người khác ra đùa cợt thì đúng là chả ra sao. Bạn nói 'khẩu nghiệp' sao =)) Bạn cũng đang tạo khẩu nghiệp đó. Muốn mở miệng nói ai thì ít nhất quay vào gương xem bản thân trước đã =)))
Khẩu nghiệp đéo gì đâu, vl nghiệp =)) idol cũng như bao người, giả sử có nghiệp thì đm nghiệp của fan chứ đéo dính tới idol =)) ai làm sai lãnh hậu quả, làm đúng xã hội công nhận thế thôi. Stop bài ca "khẩu nghiệp" đi. Thực tế đi !
Tháng 6 năm ngoái là khoảng thời gian kinh khủng nhất. Đi đâu cũng thấy mặt Chun, đi đâu cũng thấy cmt lăng mạ, xỉa xói. Phải unlike hết tất cả page cộng đồng, chả dám cmt j hết. Chỉ muốn ns vs Chun : sóng gió qua rồi, từ giờ a hãy chỉ đón nhận hạnh phúc thôi nhé.
Như nhau cả thôi, làm như tự nhiên người ta cười vào scd nhà các chị ấy, làm như thanh cao lắm, đi đâu cũng bày đặt ở ẩn với đóng vai ác. Ác thật chứ đóng = )) Ẩn thì ẩn mẹ đi chứ nhà khác có biến tí lại trồi lên móc tí, mệt hong? À, chỉ một số thôi.
Thế suốt 4-5 ngày qua mở miệng ra là nói câu " Ngày xưa chúng mày thế này bây giờ chúng tao thế kia" chưa chán à? Chưa chán thì cứ tiếp tục đi =))) Anti thì mãi là anti, đã ghét nhau rồi thì chỉ thở thôi cũng muốn tán sml rồi =))) Nên là tớ mong các bạn V.I.P đọc được bài này thì cũng lướt qua như một cơn gió đi ạ. Im lặng cũng chửi, phản lại cũng chửi, xl chửi, giữ đầu lạnh cũng chửi, thương xót idol cũng chửi =))) Bởi vậy có yêu thương gì nhau đâu mà phải quan tâm nhau nhiều thế =]]] Cứ để cho những ai muốn hả hê thì hả hê đi, ai muốn chửi cứ chửi cho đến khi nào chán thì thôi vì có chửi thế chửi nữa thì Trái Đất vẫn quay và idol nhà t vẫn sống. Chỉ thế thôi =)))
Tao lại chả lấy cả đống chứng minh vài thành phần Cạc vô tội lắm cơ =)))) ểu ôi cái vòng khẩu nghiệp bắt đầu từ ai sao cm giờ cứ cos vai nạn nhân giỏi thế =)))) ờ. Tao cũng đợi lũ cm có ngày bị cười vào mặt lắm đấy, nhg t k mong idol cm gặp chuyện để cười đâu, vì đơn giản nhiều trong số VIPs bọn t còn lương tâm hơn vài lũ cm :)
Mùa hè năm ngoái, nhữg gì đã xảy ra. Chẳng ai chối cãi đc. Dấu răng của vip vẫn còn đầy kia kia. Bọn này vẫn còn hiền lắm. Muốn nghe hát ko??
Mệt với mấy cái khẩu nghiệp lắm rồi. Ok, nhà chúng tôi đang gặp chuyện các bạn có thể chửi bới, vui mừng nhưng đừng suốt ngày dính với cái khẩu nghiệp đi kèm nữa. Chả hiểu từ bjo cái khái niệm " khẩu nghiệp" lại đk nhắc đến suốt và là cái lí do để các bạn đi war nhau nữa. Bớt dùng từ khẩu nghiệp lại có đk ko vì p các p cứ bảo khẩu nghiệp là do fandom VIP tự làm tự chịu từ quá khứ thì chẳng phải bjo các bạn cũng đang như vậy hay sao? Ghét thì cứ chửi đi, mang khẩu nghiệp đi kèm làm j ko biết
Chuyện war nhau đã từ xưa rồi, bên nào cũng có chửi nhau "kẻ tám lạng, người nửa cân", long trời lở đất chứ chẳng phải dạng vừa mà dạo này hay đóng vai nạn nhân rồi tẩy trắng các thứ thế nhỉ? :) ngày xưa nói DaeSung thế nào, GD ra sao, mau quên thế? Từ lúc xảy ra scandal tới giờ, VIP nào thì tôi không biết, chứ tôi chả cảm thấy xấu hổ, hay quả báo hay phải đi xin lỗi người này người kia? Chi vậy??? Việc TOP làm là sai, hiển nhiên sẽ phải chịu trách nhiệm pháp luật, đó là vấn đề của anh. Chúng ta chỉ nên quan tâm đến mức phạt thế nào để mà còn cố gắng ủng hộ các anh, chứ đi war, đi giải thích, đi xin lỗi làm gì cho dư thừa.
Văn Hoàng Quý Phi Idol nhà các chuỵ được trắng án thì chẳng nói tiếng nào :))) Thế Daesung trắng án thì lại bảo xì tiền ra :))) Nghe cứ như suy bụng ta ra bụng người hihi
Mình cũng định im im cho qua chuyện. Vì TOP sai. TOP phải là ngừoi chịu tội. K 1 ai gánh tội thay anh được. Nhưng một số thành phần. Chửi TOP chán. Rồi nói qua Gờ. Nói qua Dae. Cass bẻ lái nhanh vl. Nhanh đến chóng mặt
Đúng là fd nào cũng có những đứa kiểu như "tao mong đc hiếp đây" và "hút cần đéo có sai", fd càng đông càng lắm bệnh tật cả thôi. Cái hả dạ ở đây là năm ngoái, mới có tin PYC lên, chưa biết trắng đen thế nào, 1 đống người lao vào chửi, mạt sát anh tôi là nhân cách tồi tệ, idol bệnh hoạn, có hứng thú với quần chip, chịch gái quỵt tiền... không chỉ thế còn chửi sang cả gia đình anh, nói gia đình anh vô phúc, rồi thì sống ở Mỹ nên phóng khoáng quen thói về đây làm bậy. Các bạn ấy còn nói "đĩ điếm nào đẻ ra tụi bay mà tụi bay ở đây chửi tụi tao", tức chửi bố mẹ Cass. Tôi nhớ hết, chẳng quên gì. Sau đó khi anh trắng án, các bạn vẫn chửi, bảo dù gì cũng mang tội hiếp dâm, cũng mang tiếng chịch gái, các bạn còn hãnh diện treo xi lít lên mồm đội bồn cầu lên não để mắng chửi anh tôi cơ mà :)))) bây giờ idol các bạn đã bị trục xuất, sự việc như thế, cũng nhận tội rồi, bọn tôi chỉ vào hả hê thôi chứ đâu có lôi những thứ bẩn thỉu gì đó lên mồm đáp vào idol bạn. Anh tôi vô tội, các bạn nhục mạ sướng mồm, bây giờ anh các bạn có tội các bạn bảo bọn tôi nói lại thì bọn tôi cũng chả ra gì á ? Quên đi, đời nào có bình yên thế. Cứ đổ tiếng ác cho bọn tôi cũng được, Mẹ thiên hạ quen rồi. Bảo vệ idol theo cách của mình đi, mạnh mẽ lên.
T là VIP và t thấy thật hổ thẹn khi xưa kia t cũng đi bênh vực cho Yoochun. T tin có nhiều VIP cũng là Cass và cùng vượt qua scandal của Yoochun. Và có chắc những bình luận ác ý tới Yoochun đều là của VIP ??? Chẳng lẽ mỗi lần idol của 1 group nào đó xảy ra chuyện là trả khẩu nghiệp do fan idol nhóm khác gây ra sao ???? Bớt nhảm đi nha. Ko thiếu những VIP đã bênh Yoochun. Còn thớt viết bài là 1 đứa não tàn, ko biết suy nghĩ và nhân cách để bụng xấu xa
Antifan chắc hả hê lắm nhỉ. K yêu đừng nói lời cay đắng. Có nhân quả gì gì đó thì chúng tôi cùng nhau gánh được rồi. Các thành phần giậu đổ bìm leo, đục nước béo cò cũng chả tốt đẹp gì đâu
Cái bọn mở mồm ra là khẩu nghiệp như đúng rồi mà thật sự ko biết chúng nó có hiểu khẩu nghiệp là gì k nữa. Chẳng khác gì tự vả. Fandom nào cũng có đủ loại thành phần, như nhau cả thôi. Đừng tự cho rằng fandom mình thanh cao lắm rồi đi chửi các fd khác. Buồn cười.
Tao thề là hồi vụ PYC tao không biết người ta sao chứ riêng tao đéo nói đụng gì tới. Chưa kể kết Trắng Án rồi tao còn tức thay vì dù sao sự nghiệp cũng bị mấy người không ra gì ảnh hưởng. Chưa kể còn an ủi mấy đứa vì lúc đó tụi nó nói ai trả lại sẽ sự nghiệp cho idol nó. Đồng cảm vcl~ Rồi tới gần đây vụ fancam hồi đó bị đào mộ rồi hiểu lầm thấy có đứa hiểu lầm cũng nhảy vô cmt nói cho biết là fancam đó bị cắt xén theo ý xấu. Vì mình nghĩ idol nó với idol mình cũng thời mà còn nổi đình đám. War thì war chứ giờ sân si lầm gì cũng thích idol nó nên tiện thì nói hộ cho người ta khỏi hiểu lầm. Không nhiều thì ít. Mà đm tới giờ anh nhà tao bị vậy tao mới thấy mình ngu vl~ Tao nhớ mãi những gì tụi bây làm hôm nay với anh tao :)
Cass ạ! các chị tỏ ra các chị vô tội, chỉ VIP chúng em có tội bash idol nhà các chị OK :)))) Ở đây em ko nói chung tất cả các Cass mà chỉ nói đến những thành phần kiểu như cái cfs thôi! VIP nào thì em đéo biết và em đéo quan tâm nhưng riêng em chưa 1 lần nào động chạm gì đến idol nhà khác khi có scd :) ĐM các chị bảo là quả báo :) OK thế lúc Daesung nhà em có scd thì các chị đéo chửi chắc :))) CÁc chị bảo DS đút tiền, rất nhiều tiền để trắng án :))) Nói mà đéo biết là sẽ có ngày vận vào idol của mình. PYC trắng án, các c bênh idol của các c vl, idol của các c đúng? Vậy idol của e thì là đút tiền để đc trắng án ???? Idol của em thì các chị coi là hạng người mất nhân cách? hãy tự vả ngược lại mình đi :))) Ai cũng bênh idol thôi nên cái lí lẽ của các chị như cái củ lòn vậy :))))
Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi ạ. Không phải V.I.P và không bênh T.O.P. Tớ muốn chính phủ Hàn Quốc đưa ra hình phạt thích đáng nhất cho anh để anh cảnh tỉnh Phần về Yoochun, dù có vô tội hay thế nào thì hình tượng của anh cũng mất đi trong mắt tớ rồi. Mong các cậu đừng mang cái từ khẩu nghiệp đi áp dụng trong mọi hoàn cảnh nữa
Sợ các chị quá Làm như thần tượng của anh chị là nhất ấy ạ Chắc chỉ có idol các chị bị oan còn DS nhà em thì xì tiền thoát tội Mà người ta xin lỗi rồi chị cũng không để người ta yên , chắc cũng phải như PYC nhỉ :)))))
K hiểu ng viết bài này là cass như nào. Chứ những cass mà tôi biết k có kiểu nói như này. Làm ơn bạn là cass thì đừng nên đưa mấy a lên đây tạo thị phi nữa. Tôi thấy chính bạn đang là người tạo khẩu nghiệp đó.
Tôi là Cass nha! Bây giờ Vip ai ai cũng đang buồn và chúng ta (Cass) chắc chắn cũng hiểu cảm giác của họ. Thôi thì đừng xát muối vào vết thương của họ nữa, dù cho trc kia có 1 số bạn Vip chửi YC, hả hê lắm nhưng cũng rất nhiều Vip an ủi, tin tưởng YC mà. Trong 1 fandom thì cũng có người này người kia, tha thứ cho nhau để nhẹ lòng hơn đc ko? Là Cass, tôi cũng thích nghe những bài hát của BigBang. Tôi chúc cho BigBang và các Vip nhanh chóng vượt qua đc sóng gió nhé!
VIPs chúng tôi cũng ngồi đây và chờ xem kết quả ntn nhé bọn nhà bên!!!! Trong khi Anh chúng tôi nhận sai và đang tự phạt bản thân mình khi mọi chuyện bị lên báo thì Anh của các bạn làm sao nhỉ???? Vẫn đi hẹn hò và còn chuẩn bị cưới vợ như chưa có vụ kiện tụng trong toilet ấy nhỉ???? Ahihi chờ nhé!!!!
chuyện TOP sử dụng cần sa đã có pháp luật và tòa án giải quyết.. mình nghĩ mọi việc nên dừng lại ở đây, chuyện của Yoochun cũng qua lâu rồi, anh ấy vô tội, mọi người đều biết =)) mình mong là mọi người thôi đừng nhắc đến chuyện buồn này nữa, còn chuyện của TOP. mong anh sớm vượt qua giai đoạn này, VIP và những người thân của anh luôn ở bên anh.
chơi dơ khiến concert Mirotic bị mất 1700 vé, hả hê khi Thần nhà tao tách nhóm, vụ Yoochun, bao nhiêu năm qua vẫn ca mãi bài tách nhóm,... và còn vô số vụ khác. Bọn tao chỉ là đáp trả lại bọn mày thôi, đừng nói câu kẻ 8 lạng, người nửa cân ở đây. Về phốt thì idol tao thua xa idol bọn mày, về trình tự vả thì bọn tao cũng kém bọn mày nhiều lắm. = )))))) Bọn mày giờ chỉ còn biết bấu víu vào cái nhà cfs này của bọn mày còn tiếp tục chơi dơ với nhà khác thôi, chứ ăn cám sml trên mọi mặt trận rồi mà. = )))))
Các cậu Vàng ạ, các cậu nào treo toilet lên mồm từ năm ngoái đến giờ thì cũng sẽ không ngừng treo đâu :)))))) nhưng không sao, bởi vì vũ khí của bọn tao là SỰ THẬT, sự thật là Park Yoochun TRẮNG ÁN, VÔ TỘI, LÀ MỘT CÔNG DÂN TỰ DO KHÔNG CÓ TIỀN ÁN TIỀN SỰ còn idol các cậu thì PHẠM TỘI SỬ DỤNG CHẤT CẤM và BỊ TRỤC XUẤT KHỎI QUÂN NGŨ. Bọn tao có viết vài bài hát thì cũng nhẹ nhàng, tình cảm, không phụ khoa, và chỉ nêu lên sự thật là anh ta đã hút cần và bị cảnh sát hỏi thăm mà thôi, làm sao có thể so được với những thứ tởm lợm mà một phần không nhỏ trong số các cậu đã, đang và sẽ phun ra :))))))) Trong khi Cass có thể bảo là số lượng Cass đi xỉa xói idol các cậu là thiểu số, thì đối với nhà các cậu số cá nhân không xỉa xói Yoochun mới là thiểu số ấy :))))))) Lời cuối, sự thật vẫn đó, luật pháp rõ ràng, đời công bằng. Thanh giả tự thanh, tục giả tự tục, thế nên tao vẫn sẽ tiếp tục Haha tất cả các bài liên quan đến vụ này một cách thanh thản =)))))))
Cũng định chỉ đọc cmt giết thời gian thôi! Nhưng càng đọc càng thấy buồn cười. Cái gì cơ! Các thánh bảo ghét VIP nên hả hê rồi chửi rủa hả hê VIP trên mọi mặt trận mấy ngày qua chứ chả động đến Idol đâu đúng k??? Ok! Ghét thì cứ ghét thôi! Chửi thì cứ chửi thôi. Tức thì có tức thật đấy nhưng lỗi là mình nên VIP cũng đã vận động nhau im lặng, giữ bình tĩnh để theo dõi sự việc! Nhưng các bạn có thấy quá đáng k khi mà sự động viên, khích lệ của fandom chúng tôi sẻ chia với nhau bị các bạn đem ra làm trò cười??? Có nhiều bạn nói rất nặng nề như đang đợi team đầu lạnh, team im lặng vào xin lỗi! Thiết nghĩ các bạn là gì, các bạn đã làm được gì cho chúng tôi mà chúng tôi phải xin lỗi các bạn và phải nghe sự mỉa mai như vậy??? Các thánh bảo k động vào idol ý hả??? Thế mấy cái cmt "chúng m có hút cần như anh chúng m k?" "Đm cái nhóm toàn tội phạm hút chích, bóp cổ, đâm xe bỏ trốn"... nghe có vẻ k động chạm đến idol đâu nhỉ??? Rồi MỘT VÀI cass vào bảo trả thù vụ PYC năm ngoái! Thế năm ngoái chỉ mỗi VIP vào nói thôi hả??? Các bạn lấy cái ảnh cmt của 1 thành phần VIP rồi chửi rủa VIP đang chịu khẩu nghiệt! vâng VIP đang gánh đây. Thoả mãn rồi chứ??? Hồi xưa tôn trọng nhà đấy lắm! Vụ năm ngoái cũng có theo dõi rồi cũng mong YC k sao các kiểu. Nghĩ các cass chắc nhiều anh chị lớn rồi biết suy nghĩ cả rồi nhưng giờ thấy có vẻ mình đã sai
Túm lại là.... YÊU BIGBANG ???????? Dù sao cũng k thay đổi được tình yêu đó nên các bạn ạ, thời tiết oi bức, bật điều hòa rồi nghe nhạc đi nào. Wow, fantastic baby
T là VIP nhưng nói thật là chả có cái gì khẩu nghiệp ở đây, ai làm ng đó chịu, TOP sai, anh ấy phải chịu phạt, chúng t chỉ có thể mong rằng anh ấy sẽ cố gắng sửa sai và k tái phạm nữa, hơn nữa vụ war với Cass các bạn cũng chỉ là một vài tp, sao có thể vì thế mà đánh đồng cả fandom, ai t k biết nhưng t chưa từng nói bất cứ một lời nào về Chun khi anh ấy dính scandal, và ít nhất là một vài page t lướt thì chả có VIP nào nói xấu Chun cả và t cũng chưa bh ủng hộ chuyện hút cần hay đổ tội cho cô TTS đó, vì rõ ràng là với lý do gì thì TOP cũng sai hoàn toàn, t k có gì biện minh cho anh ấy cả, còn những ng nói hút cần là bt thì nói thật là t cũng k ưa, có thể là họ mới vào fd chứ những VIP lâu năm thì ai cũng hiểu chuyện này rất nghiêm trọng
Thôi được. Tao từ đầu sự việc nổ ra là "team im lặng" trong miệng tụi mày. Và bây tao không còn nhịn được nữa. Vì đỉnh điểm đã lên rất cao khi anh nhà tao viết thư xin lỗi. Và vẫn bị tụi bây chửi+cắn sml. - TOP là xin lỗi tụi mày à mà cần với không cần. Với những antifan và fan của những group khác. Tụi mày làm méo gì có ủng hộ anh ấy trong những năm vừa qua. Mà anh một khi làm sai phải xin lỗi tụi mày? Tư cách gì? Thân phận gì? Cho nên bớt cái kiểu " tao là mẹ thiên hạ nên dù có xin lỗi tao cũng méo tha thứ......" KHÔNG CẦN ĐÂU NHÉ. - Vãi cả " sự việc khi bị moi ra mới chịu xin lỗi ". Kính nhờ xin tụi mày dùng nửa người trên để suy nghĩ. Đừng dùng nửa người dưới mà đánh giá người ta. Tự vả chính là trường hợp này. Nói đâu xa. Nói các anh nhà tụi mày đi. Trước khi bị dính phốt thì đã viết thư xin lỗi trước rồi à?=))))) điều đó chỉ xảy ra khi anh nhà tụi mày tâm sinh lý không được bình thường nhé.:)))). Có thấy đau khi tự vả không? - Bởi mới nói. Fandom chí là một phần bộ mặt của thần tượng. Tiếng tăm tốt hay không có tiếng tăm chính là những lúc như thế này. VIPs đã từng war với khá nhiều fandom khác nhỉ. Nhưng tụi tao war văn minh. Cho nên khi nhà tao dính phốt. Mặc dù tụi tao chưa lên tiếng thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm an ủi. Là những hành động đẹp. Còn hãy nhìn lại tụi mày trước kia đi. Bẩn đến nổi không ai thèm hỏi hang lo lắng dùm cả. Khi đã nổi tiếng. Khó tránh khỏi scd. Và đây là một scd lớn của nhà tụi tao. Nhưng tụi tao có bênh anh sao? Có bào chữa sao? Có lớn tiếng nói anh không có tội không sai sao? Vậy tụi mày chế giễu trên mọi mặt trận. Mặc dù ít nhiều trước kia nhà tụi mày vẫn bị phốt sml. Và nhà tao lười tới nổi méo quan tâm tới. - Đây là lần đầu tao khoe khoang về các anh nhà tao. Vì tao có cơ sở vững chắc hơn cả. Sau bao nhiêu biến cố và tai nạn. Tụi mày đã thấy họ bị thụt lùi một lần nào chưa? Đã bao giờ xuất hiện với tư cách bị "flop" chưa. Comback có thất bại không? Đi tour có khi nào còn dư vé không? Có được mong chờ không? Dù tự nhận xét có hơi ngại nhưng chính là đây gọi là ĐẲNG CẤP. - Đúng vậy. TOP đã sai. Đã phạm luật. Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ đưa ra hình phạt với anh ấy. Anh ấy biết lỗi rồi. Đã xin lỗi. Tụi mày còn muốn gì nữa? Đối với tụi tao là đã đủ. Ít ra là đã thừa nhận tất cả. Đã như vậy vẫn chưa đủ với tụi mày. Nhưng xin lỗi. Dù chưa đủ cũng kệ mẹ tụi mày. Vì liên quan méo đâu mà tụi mày có quyền ý kiến. Hãy ghi nhớ rõ những gì mình làm. Và thời gian trôi đi tụi mày sẽ thấy những lời tụi mày nói là đáng xấu hổ cỡ nào. Jen.
Chời đựu nói chuyện như tự vả. Bây giờ t cảm thấy thật hối hận khi năm ngoái t bênh YC nhiều như vậy. Khi cả đống đứa vào chửi đến cuối cùng đổ vỏ cho mỗi nhà này. Những anh chị Cassiopeia t biết không ngờ lại ăn nói như này. Nói khẩu nghiệp trong khi bản thân cũng đ khác ai (((:
đm tao chỉ muốn nói một câu là đéo đứa nào hiền hơn đứa nào đâu mà h tỏ ra cái vẻ thánh thiện =)))))) chửi cũng đéo kém ai rồi bảo nhà tao khẩu nghiệp, xưa nay t chưa nhục mạ ai hay bất kỳ idol nào cả vụ YooChun năm ngoái 2 bên war nhau n tao chỉ xem và im lặng, n bây h đm chửi TOP thôi đã đành còn lôi cả 4 đứa kia vào đm tao ghim hết thích thì chửi nhau sợ cl gì =.= đéo ưa nhau rồi thì không việc gì phải ngại, mà cũng đừng đóng vai nạn nhân
mệt, năm ngoái mình bị chửi tới khóc. À là MÌNhH BỊ CHỬI NHA, đhs bảo vệ cụ nhà cũng bị chửi =))))) thì năm nay cho mình xin quyền ngồi cười =)))) còn bạn nào thấy 2 bên đấu đá qua lại mệt mỏi gì đó thì ahihi đời mà mình ko chửi nó nó vẫn chửi mình hoi :v nên yolo đi nè =)))
Thực sự đéo hiểu bạn Cass kia nghĩ gì. SM thâu tóm thị trường như vậy, chỉ có nhà YG luôn thân thiện với JYJ nhất, hợp tác với Gummy, Psy. Trong khi Top, Kim Huyn Joong, Jaejoong, Yoochun chơi thân với nhau lập hội F4 rượu nhậu. Với tư cách là Cass già lâu năm tui xin tuyên bố cái đứa viết confession không trong hội Cass.
Mình là cass già rùi, ko thể hiểu nổi mọi người cứ bị kích động đi gây war khắp nơi làm gì thế, cứ cắn xé nhau đến chết cũng được gì đâu chứ, cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì, nên bình tâm mà sống đi, mấy anh cũng già rùi, vợ con đến nơi rồi, cass cũng già rùi, đừng có xát muối vào người khác nữa. Ngộ nhỡ tương lai xảy ra chuyện gì lại bảo sao người khác chửi mình. Bình tĩnh nào mọi người. V.I.P cũng bình tĩnh nhé, cầu chúc mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng tích cực hơn với các bạn. An lành nhé!