Bình luận

=)))) đã không hợp gu thớt thì thớt coi ngay từ đầu làm gì =))) rõ ràng là thể loại rom-com chứ có phải hành động hay kinh dị đâu mà đòi hỏi thế =)))) xin lỗi chứ nhờ cái "tình cảm sến súa" của couple chính mà phim mới trụ được rating cao vậy đấy :) không hợp thì xéo đi coi phim khác giùm đi mé =))) nói ra chi để người ta chửi sml tội vậy trời =)))))
Klq nhg nhân vật phụ của phim này, nhất là ông chú đồng bóng đã giữ t lại đến tập cuối cùng :)) thiết nghĩ nên có giải cống hiến cho chú vì đã hy sinh bộ răng và hình tượng để câu view:))
Lại team Bok Joo vô sân si với Do Bong Soon rồi =)) Phim ngay từ đầu đã là thể loại hài tình cảm kèm yếu tố siêu thực mà đòi nó phải giống đời thực. Giống đời thực thì xem phim làm gì hả má? Ở đời thực thiếu gì phim? Park Bo Young mà còn chê thì ko hiểu ai mới được khen? Người ta được bao nhiêu cái giải nữ diễn viên xuất sắc. Vừa rồi mới được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc với vai Do Bong Soon luôn đó. Kịch bản phim thì tôi ko nói nhưng chê được diễn xuất vs chemistry của Park Bo Young vs Park Hyung Sik thì tôi chịu rồi =)) Nếu thích BokJoo thì về mà xem Bok Joo nhé. Đừng có sân si chi gì với 2 bạn nhà tôi. Còn nữa, chưa xem hết phim của người ta thì đừng kêu vai ngta 1 màu. Xem thêm các phim: Tuổi trẻ sục sôi, Don't Click, The Silenced, Secret Camp, Jungle Fish, Call it passion,... hộ tôi nhé =)) Chưa kể 3 phim nổi tiếng nhất của bả ở VN mỗi phim đều là kiểu nhân vật khác nhau. Chưa thấy ai chê mà chỉ thấy fans của chị Sung Kyung chê thôi đó :v Về tém tém lại giùm.
Ném đá lại m: Ối giời ơi. Phim này mà cũg chê đc thì t cũg ạ m rồi :))) m đi so sánh vs goblin??? Lúc goblin mới chiếu ngta cũg đi so sánh với các phim khác vì goblin có quá nhiều cảnh như truyện vậy. Về độ đầu tư phim với biên kịch thì m biết r đấy, biên kịch của Hậu Duệ Mặt Trời thì khỏi nói rồi :)) Tốt nhất là k thích ngôn tình thì đừng xem drama vậy thôi. Đến t/c trong ság như thế còn ném đá đc thì xem drama làm cái mẹ gì
Bên Hàn họ thích phim này cũng nhờ cặp 9 đó b. Chứ chê mấy yếu tố phụ này nọ lắm. Diễn xuất và chemi của cặp Park là không đùa đâu. Cân cả cái kịch bản chán phèo đó. Ngay từ đầu nội dung đã phi lí rồi nên đừng nhận xét cái yếu tố k hợp lí rồi lố này nọ nhé. Còn so sánh CNCT vs phim này ý, mình chưa xem phim kia và cũng k có ý định xem vì k mê nổi sự dễ thương của chị 9. Nhưng cũng đừng ném đá một bộ phim và so sánh nó với một bộ khác. Mỗi cái đều có cái hay riêng. Về Park Bo Young, c ấy như kiểu dễ thương từ trong máu rồi ấy, nên khó tránh bị mọi người đóng khuôn hình tượng. Thực sự chị đóng rất hay, nhiều thể loại. #team_fan_PBY
Nếu thớt nói những vai diễn của chị ấy là 1 màu thì xin lỗi, thớt chả hiểu gì về chị tôi mà nói thế. Ở OMG thì là 1 cô gái nhu nhược nhút nhát, trong Người Sói lại luôn phảng phất nét u buồn, trong phim Tuổi trẻ sục sôi thì rất rất mạnh mẽ, là chị đại ở trường và không hề dễ thương hay đáng yêu kiểu bánh bèo.... Park Bo Young còn đóng phim kinh dị nữa. Nói chung là do khuôn mặt, do cái tính cách của bả dễ thương sẵn rồi, chớ nói bả đóng phim toàn 1 màu là hoàn toàn sai.
Công nhận phim chủ đề này mê Kim Bok Joo nhất ý, vừa đủ hài vừa đủ cảm động lại thực tế quay phim lại đẹp huhu nói chung thích lắm ý
có chắc bạn đã xem hết tất cả các phim của PBY??? Nếu thế thì chắc chắn bạn k thể nói là chị ấy toàn chọn vai đáng yêu đc rồi :) Phim này là kiểu sủng cực độ, các chi tiết bên cạnh chủ yếu là thêm vào cho có nội dung thôi. Tất nhiên là tùy ý kiến mỗi người. Giống như mình thì thỉnh thoảng xem cái gì đấy nặng nề quá mà xem phim này tâm trang sẽ thoải mái hơn.
Vốn ngay từ đầu phim có nghiêm túc đâu mà bắt nội dung nó logic rồi phá án này nọ được. Phim này chủ yếu để giải trí thôi đòi hòi kĩ xảo với mấy màn cân não thì có thể xem "Signal" hoặc mấy phim của đài OCN ý.
- Bạn nói đúng vkl mình cũng đéo hiểu tại sao phim này lượt rating cao thế :))) Còn phim Cô Nàng cử tạ hay vl ra mà rating thấp :)))
công nhận từ sau hồi Kim Bok Joo là mình không thể nào xem được mấy phim kiểu nữ chính mạnh mẽ đáng yêu nữa =)))) Chị Tạ Anh Kình là tượng đài trong lòng mình rồi =)))
Cùng quan điểm ?? mỗi lần tới mấy cái chi tiết mà cho là hài mình đều ko ngấm nổi,càng về sau càng nhảm,toàn tua đi,có tập còn tua mất nửa :)))