Bình luận

phải nói lúc bả chưa phẫu thuật ta nói đẹp kinh hồn :<<< nếu các mày nhìn vào đôi mắt xanh của bả không quá 30s mà nói đếu có cảm giác tao chịu :<<< hút hồn, quá đẹp!
=)) trừ tiên hắc ám và mr mrs Smith ra bạn kể mình coi bả có thành tựu diễn xuất gì nổi bật nữa đi :))
Sau khi xem phim Ông bà Smith thích Angelina Jolie và Brad Pitt lắm , tìm phim khác của họ mà xem nữa cơ . Rồi khi biết mối tình đó được xây dựng lên từ một vụ ngoại tình , mà người phá hoại còn gọi điện thách thức vợ người ta thì hết thích . Có lẽ hình ảnh trên phim ấy quá sâu đậm nên ko ghét họ nhưng cảm giác thích thì ko Chỉ buồn cười là từ sau vụ ly hôn nổ ra , nhiều người hả hê "tiểu tam bị quả báo" . Bả đệ đơn ly hôn chứ bị bỏ rơi méo đâu mà quả báo ? Thấy yêu cầu "quả báo" của nhiều người nhẹ nhàng quá :)))
Klq Angelina Jolie bị dân Mỹ ghét một phần là dân Mỹ quá yêu quý Jennifer Aniston, và đa số họ đều đau lòng khi nữ diễn viên của mình được cho là bị phản bội thôi. Về nhân cách thì mình không bàn cãi vì mình cũng không thể hiểu hết được họ đâu. Nhưng về nhan sắc thì mình hợp với vẻ đẹp của Jeni hơn, đẹp lắm luôn ấy!
Nói chung là hồi xưa bả đóng film hành động hay nên nổi, dù t méo thích làm tiểu tam, nhưng ủng hộ mấy việc nhân đạo của bả,btw bả đẹp thế mà chê ah trời
Mình công nhận là bà ấy đẹp thật, làm từ thiện nhiều và cũng có nhiều cái tốt nhưng việc bà ấy giựt chồng người khác (vụ gọi điện thách thức thì không rõ là có không nữa) thì cũng phải công nhận nốt. Tài đi kèm tật :) Giờ bà ấy cũng ly hôn rồi chẳng biết hiểu sao nữa. Lúc muốn thì có bằng được, lúc không hợp thì phủi cho sạch :))) Không ghét, không quý và cũng không kính trọng
Dù đọc nhiều tin tức bình luận của báo chí Mĩ, Việt Nam thế giới các thứ thì mình vẫn k cho rằng Angie giật chồng. Mình chỉ nghĩ là trong khoảng thời gian đóng phim, cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau. Cảm xúc thì sao mà điều khiển đc, cứ cho là Angie có dụ dỗ gây sự chú ý với Brad đi nữa, thì chẳng phải Brad cũng thích lại cô ấy sao, và tình cảm đó của 2 người họ đâu phải kiểu tình cảm hời hợt gì cho cam, yêu nhau rất sâu đậm như vậy. Brad đúng là 1 gã đào hoa vậy mà đã bên Angie trong suốt 12 năm còn Angie như con thú hoang được thuần hóa vậy. Chỉ là họ lại nảy sinh tình cảm khi 1 bên đang trong 1 cuộc hôn nhân, mà lại là cuộc hôn nhân đẹp nhất nước Mĩ lúc đó, và cô gái bị phụ bạc kia lại là báu vật nước Mĩ " American sweet heart ". Jen chắc chắn vẫn còn yêu Brad, cô ấy đã rất đau khổ và tổn thương. Chả ai đủ cao thượng hay lí trí để mà suy nghĩ cho mối tình mới của chồng đc. Jen như vậy đã là quá tử tế rồi ( đúng là American sweet heart mà ). Nói chung theo mình k ai có lỗi cả, lỗi ở tình yêu :))
Bà này do bả với BP có qua VN vài lần nên báo chí VN tung hô thôi chứ ở nước ngoài cũng bth, không tới mức thần thánh. Chuyện giựt chồng thì rõ như ban ngày rồi ha kể mấy bạn nghe rumor thôi của thím này là ngày xưa lúc Jen bị phản bội thì thím này đút tiền cho media nói xấu do Jen ích kỉ méo chịu sinh con cho BP nên bị chồng bỏ nhưng thực tế là lúc đó Jen vừa bị sảy thai và sau đó vài tháng là bị phản bội luôn rồi đó. Đồng ý là tình yêu méo có lỗi nhưng khốn nạn là méo được nha, tới bây giờ tui vẫn ko ưa nổi ông bà smith do họ quá tàn nhẫn với Jen, tui còn nhớ lúc vừa li dị Jen thì cả nhà Angie + BP chụp poster cho báo hình ảnh gia đình hạnh phúc blablo với mấy đứa con nuôi của bả đồ :)) ta nói thâm cũng không có vừa. Giờ nói là bị quả báo cũng không phải không đúng đâu ha.
Khi giật chồng nhưng HTL bị chửi sml còn sao Hô Ly út lại đc tung hô tận mây xanh. Sính ngoại nó vừa =)))
Ôi cái thế hệ này, chỉ nhìn hình, chỉ nghe phong phanh đã vội phán trước nên chỉ nghĩ được như thế. Cho rằng bản thân mình hay lắm sống tốt hơn người khác nhiều lắm nên người ta trong mắt mình xấu vãi đi. Nhưng thực tế thì ngồi sau bàn phím này cũng toàn một lũ xấu xí sống lỗi chẳng bằng ai thôi. :)