Bình luận

tự nhiên thấy sinh năm 2k cũng là cái tội. :) đi đâu xưng sinh năm 2k cũng bị nhìn bằng ánh mắt khác. Hình như sinh năm 2000 là không được nói lên suy nghĩ của mình ý...
Ghét rồi thì cứ ghét thôi. ONCE về ôm nhau cày view, mua album. Không hôm sau view không cao lại có cái fandom vào kêu view không cao bằng idol nhà nó
Hồi trước lúc ra cheer up ý, người người nhà nhà support rần rần luôn. Nhưng bây giờ chắc hết r, tại cái thái độ kiểu được vài ba bài hit xong khinh thường không coi ai ra gì ý. Đừng đổ lỗi cho trẻ trâu nhé, mà gần như cả cái fd này đều trẻ trâu r =)))) Và hơn nữa người ta ghét bởi mấy cô cá vàng này nhép điêu luyện quá, mỗi lần nghe mr removed lại thấy buôn cười =)))
Nói thật bài nào của Twice ở K Crush, TCV, NV cũng toàn từ 300 cmt trở lên cho đến tận ngàn cmt thì nói thật có là Twice có muốn flop thì cũng đ flop đc :v Như kiểu nhóm khác ra bài mới ở trên K crush tầm đc 100, 200 cmt là cùng riêng Twice lúc đéo nào cũng hơn ngàn cmt cmnr :v
Công nhận hồi trước ONCE đáng ghét vl =))))) Nhưng tự nhiên khi thấy anti thái quá vs Twice thì tui đi ngược lại cảm thấy thích nghe nhạc Twice =)))) Nhiều lúc anti vô lý vl =))) Nói chung là phận nonfan thấy fandom nào tự cao quá mức thì tui đ ưa,còn ghét idol thì phụ thuộc vào mức độ tự cao trẻ trâu của fandom :v Anti hay fan cũng vậy,vui thôi đừng vui quá,cái gì quá đáng cũng k hay Edit thêm : Mị đang ghiền Cheer up vl :v Với bài mới mị thấy zui mà :v Kiểu nó dở nhưng nó cứ muốn nghe ấy ???
Ghét ai chẳng lẽ bh lại cấm hả? Mà b nghĩ tất cả fd đều chửi vì không có lí do à , TWICE cứ hát hay, nhảy đẹp đi r chúng tôi sẽ công nhận :)))
chã qtam TWICE đâu chỉ ghét 1 lằn thôi =)) ra đc vài bài hit phát là nch như Nguyễn Thị Mẹ, khích fandom nhà ngta xong, ngta chửi cho thì lại vai nạn nhân, ôi chán
Twice bị ghét do hát nhép thì ít nhưng do fan cũng nhiều lắm, mà cũng hay bị anti chơi thâm sử dụng acc để Twice rồi gây chiến -.- mà cũng k sao, nổi tiếng quá nhanh thì nhiều anti thôi. Anti nhiều nhưng fan của Twice đâu ít đâu
Ghét hay thích cũng là việc của họ, có nói cũng chả làm họ thay đổi quan điểm thôi thì cứ để họ ôm khư khư cái ghét đó đi, họ cứ chửi đi thì cũng chả ảnh hưởng 1 tí nào đến TWICE cả ?
Nói chung ở VN mới đầu cũng chẳng ai ghét twice đâu. Nhưng chính once đã làm cho các fandom khác thấy ác cảm về độ trẩu của mình :)) Để kể cho nghe nhé - Views cao = bá chủ KPOP - AK, PAK = tài năng - Anti Twice = Sone - Twice là huyền thoại mà tất cả idol phải mơ tới - Twice từ không hát ra hơi => hát ra tiếng (xin nhấn mạnh là ở mức hát live CÓ TIẾNG nhá) => Twice tiến bộ vượt bậc, tài năng vượt trội - Cosplay các fandom khác để nâng bi twice (đặc biệt chuyên tự nhận là SONE để bảo hồi debut SNSD còn bất tài hơn) Mà thấy once có vẻ ảo tưởng về views quá nhỉ. Toàn mấy em 10x chưa biết gì mà cứ nghĩ twice là bố thiên hạ cơ, thời mà idol thế hệ 2 thì mấy em còn đang vắt mũi đi học mẫu giáo đấy. Thời đấy views USUK chỉ có 600tr là max nhé mà idol KPOP như BB, SNSD người ta còn được hơn 100tr rồi. Còn twice các em thời nay đi so với USUK mấy tỉ views xem nằm ở đâu nè =))
Anti đông thì đông thật nhưng fan cũng không ít mà , TWICE chỉ cần ONCE như tui luôn thương và ủng hộ là được , còn về việc fan trẩu , ok ONCE nhiều đứa trẩu nhưng thỉnh thoảng 3 cái thành phần nick mới lập vài tiếng để ảnh TWICE đi hạ bệ idol khác mà anti cũng vào bash TWICE thậm tệ thì tao cũng quỳ , con người ta ai cũng có đầu óc suy nghĩ mà , đôi khi tao thấy tội fandom mình quá . Còn tỷ tỷ thứ nào là hạ bệ tiền bối , thôi thua , Báo toàn giật tít blu bla và ONCE chưa kịp thốt câu gì đã bị gọi là trẩu vì dám hạ bệ lật đổ tường thành gì gì đó . View là thành tích do ONCE nỗ lực nên đừng bảo khè khò gì ở đây , idol ai có thành tích mà chả thích , nhiều khi anti và nhất là non-fan nên mở lòng tý đi , đừng lúc nào đánh giá tụi tui thông qua bề chìm của nó .
Thật ra lúc đầu nghe Cheer Up thì mình khá thích và muốn support nhóm. Nhưng sau khi đọc cmt của 1 số bạn ONCE thì mình bỏ ngay cái ý định đó luôn. Các bạn đừng bảo do 1 số thành phần nên...Chỉ cần 1 con sâu là đã làm rầu nồi canh rồi
Fandom các bạn THÁNH THIỆN quá mà =))) làm như chỉ có TWICE bị người khác chữi còn ONCE đel chửi idol bọn này ấy nhể , à đúng rồi , phải gắn mác thánh thiện nên đâu có cãi tay đôi , chỉ chơi report thôi =))) à , đâu có tơ tưởng vượt SNSD đâu ha , chỉ có tôn TWICE lên làm nhóm nữ xuất xắc nhất với nhóm nhạc quốc dân thôi à ha =)))
Nói thật lúc đầu ko thik twice đâu, gét là đằng khác nhưng thấy bọn anti quá đáng vl lun ấy. Xúc phạm lăng mạ, kêu tan rã .thấy mấy cái tus chê twice thì nhà nhà lao vào chê này chê nọ , once thì câm nín gần như không thấy 1 ai cmt. Lúc nào cũng nghe là fan twice trẩu nhưng cũng chỉ là truyền miệng chớ tui vẫn có thấy đâu , toàn bọ trá hình vào gây war . Vì cái bọn anti đấy mà bây giờ hết gét twice r mặc dù vẫn không cảm tình vì đang đứng chung thế hệ vs ido nhà mình.
Lấy view làm tự hào thì kh sai =))) nhưng mà lấy view ra để khinh người ta là đáng để chửi lắm nhé =)))) ngta anti là do TWICE hát nhép mà fan còn nói :" TWICE là idol đâu phải ca sĩ mà phải hát hay" , câu đó đáng được ghi nhận trong lịch sử Kpop đó
- "Chúng tôi đâu có nói TWICE vượt gì tiền bối SNSD" bạn có chắc fandom nhà bạn không ai nói nt không ?? =))) t thì đã thấy một bộ phận trong ''chúng tôi" mà bạn đề cập nói r đó =))) cơ mà lúc đó t kệ bỏ qua vì nghĩ nch với mấy người ảo tưởng thì nó cũng đ hết ảo tưởng được đâu =))
" Các cậu nói ONCE trẻ trâu nhưng các cậu xem lại bản thân mình xem các cậu có hành xử đúng chưa " =)))) huhu sao mình lại thấy câu này phải ngược lại chứ :))) thứ nhất mình ghét Twice nhà cậu vì fan trẩu nhé, trẩu một cách quá thể đáng khiến hầu như fandom nào cũng ghét từ fandom của các tiền bối đến fandom của các hậu bối =))) Lúc nào cũng bảo " view chả đánh giá đc gì" nhưng luôn mang view ra khè everywhere :))) còn lí do thứ hai mình ghét Twice là do tài năng ca hát thiên bẩm của các ẻm, mình không ngấm nổi nên mình ghét!! Thế thôi. Ghét thì bảo ghét chứ nói sao giờ =)))))
Fandom chúng tớ còn rất non trẻ, thần tượng BLACKPINK của chúng tớ mới debut chưa đến 1 năm nhưng tớ thấy fandom nhà chúng tớ rất đối lập với fandom nhà chủ thớt. (Hãy cảm thông cho những câu bạn cảm thấy không thể nghe được? ???
Xin chào tất cả các bạn anti trong cái động này, các bạn nói ONCE chúng tôi trẻ trâu thích đi so sánh với fan tiền bối, thích khè thành tích,view này nọ, rồi các bạn cap lại màn hình những ONCE trẩu, xong các bạn quy chụp cho toàn thể cộng đồng ONCE chúng tôi là trẻ trâu vô học. Vậy các bạn có bao giờ nghĩ đến việc những ONCE chân chính ngày đêm âm thầm cày view, tiết kiệm từng đồng để mua album ủng hộ idol. Để rồi bị quy chụp là ONCE trẩu cả. Các bạn có hiểu cảm giác của chúng tôi khi idol mình bị ném đá, bị chửi vì những lý do nhai đi nhai lại không, cùng là fan Kpop hình như các bạn thích chửi hơn là đồng cảm. Nếu các bạn ghét các ban có thể bỏ qua chứ đừng quan tâm idol chúng tôi hơn cả fan.
Thôi mấy bạn fan đừng có lên viết cfs làm chi cho mệt. Lo mà tăng view đi. View cao mới được công nhận. Công nhận là ngoài view Youtube thì Twice chả có cái đ' gì để khè cả :)))))
Đồng ý vs thớt là bên cạnh mấy once não tàn là mấy con anti vô văn hoá đến nỗi ngửi cứt còn thơm hơn :))) kiểu cno nghĩ mình có bè có cánh là hay ho lms ý :)))) Mà thôi cứ để cho cno anti :))) càng anti càng nổi :))) SNSD hồi xưa bị ghét còn tệ hơn ntn :))))) Cx 1 phần do fan trẩu chứ đâu nhưng bây h các Sone đều đã trưởng thành r :))) các Once r cũng sẽ thế thôi
Các ONCEs có lên cfs bao nhiêu lần thì Thrice vẫn có cái để anti thôi. Giờ cứ cố mà im lặng ngồi cày fic, cảy view rồi bảo ban nhau cải thiện fandom vậy. Chứ có thanh minh, nói mãi thì TWICE vẫn bị ghét đấy thôi.