Bình luận

Thôi mấy đứa rủ nhau về trùm mềm chơi với nhau được rồi, mang tiếng ác lâu rồi mà chơi vs ai cũng mang tiếng ác hết chơn, giải thích quài mệt ?
Vụ của Tippa-chan mấy đứa chưa sáng mắt hả? Hiếu WGs đâu rồi vào mà sáng mắt nè cưng! Ăn mừng cả kpop mà =)))) giờ có đứa nào dám ló mặt lại cái bài kia đâu!
1, IG của gái nhà t còn bị nhà khác vào rủa tan rã, rồi cũng điệp khúc nhóm xxx no1 kìa. Ytb mv nhà t cũng thiếu gì mấy cmt như vậy 2, t chẳng biết nhóm khác tài sao, hay thế nào. T chỉ biết gái t đc như ngày hôm nay là nhờ công sức họ bỏ ra. Vất vả suốt 10 năm và bọn t tự hào về điều đó 3, ahihi Hyo của t chuẩn bị cb rồi, gái t cũng sắp kỉ niệm 10 năm. 1 phút pr ấy mà
Tao là AFS nhưng mà tao thấy són còn đỡ. Độ hãm fandom thì sao đủ trình bằng once được. Chắc con viết cfs là once à :)). À tao còn ghét bọn once hơn són tỉ cmn lần nhé :))
Nè. Thớt là anti và đag tát vào mặt mk à. Đang đi chửi ngta thì đừng hỏi tại sao ngta chửi mk. Ok Với lại Gái nhà t cux chịu đủ thứ từ các fandom khác nhưng cux mạnh mẽ và vượt qua tất cả thôi.
Ý ý ý , cái vụ mà lôi nhân cách SNSD ra trong bảng xếp hạng với cái vụ cmt view nhà khác ít hơn là lần đầu tiên tao nghe luôn á nha , anyway là " lượn " nhé , chứ đel phải " lượng " đâu =)))
Đéo care cái cfs này đâu nhưng mang T-ara của t ra đỡ đạn mà còn kêu live không tốt là đéo được nhé! T là Q's 7 năm rồi và t không thích nói nhiều đâu! ?
Tụi tao mang tiếng ác quen rồi, buồn cãi chi rựa ? fd nào ko có trẩu, thời thế bây giờ lắm kẻ đội lốt hại nhau. Nói qq gì nói, ui thây kệ bây.
Mở đầu thì viết" ném đá 1 bộ phận SONEs Việt" xong kết thúc là " đừng dùng lí do fd nào cũng có 1 bộ phận bất hảo" ??? thế b đang nói vs ai vậy :)) ném cả fandom ko thì để bên SONEs dùng lí do nhé =))
Đm lôi ONCE vào làm gì. Lq ko??? Lại còn đổ ONCE viết cfs nữa thua =)) đã ghét rồi thì ngồi im cũng bị cắn. Nhà này lắm fame rồi ko rảnh gây war với tiền bối
Vui vậy nè : phim người ta vai phụ nhưng may mắn phim thành công nên được hưởng thành quả. Són be like: vốn dĩ vai đó của chị X nhưng SM từ chối, không thì X đã thành công rồi. Phim flop sao không thấy má Són nào bay vô nhận bà con vậy.
Xin lỗi chứ bộ phận fan nhà này giờ bớt rồi :)) chẳng biết ai hơn ai đâu mà bảo fan nhà này thế :)) nhà tao vất vả 10 năm chống lại bọn não đéo có như tụi bây rồi :)) và bọn tao tự hào nhà tao đâu có hiền ? IG hay Youtube nhà tao cũng có những cmt đấy cơ mà hay mắt mày lé rồi không đọc? Vậy bao năm nay có bao nhiêu cái đứa như này tôn trọng gái nhà tao ? Bọn mày còn rủa xả tan rã còn bảo già rồi này nọ kia mà :)) ai mà chẳng tung hô idol mình :)) nhiều nhiều vụ khác hãm lol mà SONE đếch kể ra thôi :)) gái nhà này khổ và leo lên đỉnh vinh quang thế này thì bọn này tự hào :)) còn nếu chê Yoong nhà này xấu không bằng những người khác thì chửi vào mấy ông làm cái bảng xếp hạng đi :)) đừng ghen tị vì idol mình mà nói mấy câu hãm nhất trần đời :)) 2NE1 WGs T-ara cũng đéo phải cameo mà lôi vào nhiều :))) để yên cho thế hệ hai bớt kick war :)) thế chiến của thế hệ 2 qua rồi
Nhà tui sống chắc do mấy đứa như thớt cung cấp tiền hay bao nuôi ăn ở nhỉ :v :v vụ Pany thì nhà này sai chỗ nào đâu nói ra coi coi để còn biết mà RÚT KINH NGHIỆM :v Ném thì ném thẳng vào mặt nhà tôi này, mắc gì lôi nhà hàng xóm ra làm cameo thế kia :v Còn vụ YoonA à, ừ đấy, bố đây không biết fandom nhà bố thế nào nhưng bố đã từng một lần đi "hỏi kiện" về mấy bản xếp hạng nhan sắc gì gì đấy, bố làm thì bố chịu thôi, tuy lúc đó hơi vô duyên thiệt nên h bố cáo lỗi ở chỗ này :v :v Nhưng thớt chẳng là cái gì để mà đi đánh giá fandom nhà bố là trẻ trâu hay già trâu gì nhé -_- à mà trâu đâu còn trẻ, con nghé mới trẻ thớt nha ! A hí hí! Yêu ghê! :* :*
Sao các vị không vào Youtube của SNSD rồi coi cmt nhỉ, có đủ Fan các loại nhóm và nó còn hamlone hơn các Són trẻ trâu nữa đấy. Và khi các Fan nhóm khác đi war ấy, không thể nào ngưng kéo SNSD làm cameo sao. Đm, một bài viết chả liên quan cm gì, mấy mẹ Fan nhà khác cũng sồn sồn SNSD vô, rồi ngồi đó thẩm du nhau mà chửi. Rồi cả Fan của các ù pa vào IG của Taeyeon ăn vạ, đến nổi SM phong phanh muốn kiện thì lại lo xin lỗi sml. Mấy con hamelone ấy sao không nói. Mười mấy năm rồi, ngưng đem SNSD ra đổ vỏ đi nhen. Cailone gì cũng là do Són cả. Ném đá cái gì chứ ném mấy cái vấn đề Fandom nào cũng gặp phải thì như tự tát cức vào mặt mình.
T mel thích nói nhiều làm qq gì hết . Vì nhà t đóng vai ác quen rồi ?)) Chúng m cứ cosplay THÁNH NỮ BẠCH LIÊN HOA tiếp đi nhé ?))
Gần chục năm nay đổ vỏ rồi, sao giờ già rồi vẫn k đc yên vậy. Mấy năm trc thì đổ vỏ của fandom cùng thế hệ, thôi thì vì cùng thế hệ nên gây nhau cũng là lẽ thường; giờ lại đổ vỏ của fandom mấy nhóm mới kém tuổi nghề đến gần một giáp, thế là thế nào nhỉ. Mà thôi cái kiểu mỗi lần động chạm đến Són là lôi fan WGs 2NE1 T-ara vào đi, cái thời kì fan mấy nhóm này war nhau qua lâu lâu lắm rồi, cùng già đi với nhau hết rồi nên giờ dù fan có k thích nhau thì cũng chỉ nhìn nhau vậy thôi k còn trẩu để mà so bì đâu, chỉ bọn con nít mới tị nhau tao đẹp mày xấu