Bình luận

Really really là bài hát thành công nhất cho đến hiện tại của WINNER. Vậy bạn đang nói cái butterfly gì thế :)
Riêng cá nhân mình thì thấy 2 bài này thực sự rất hay và nhóm cx đạt được rất nhiều Cup từ đợt quảng bá này ❤? chính mình cũng đã trở thành IC luôn rồi ?
Ôi má ơi. Nó đang bash 2 bài mới của Winner kìa. T đang nghe chuyện cười à??? 2 bài này đối vs 1 nonfan như T thì là 2 bài hay nhất Kpop 9 năm qua đến giờ sau hàng loạt hit siêu khủng của BigBang nhé :))))))) Edit: sau 2 bài lần cb này thì em cùng tỉ cơ số người đã lọt hố k phanh 4 hoàng tử "lịch lãm" của nhóm nhé ;))) nhóm gì đâu tài năng, đẹp đều, cao đều, xong leader thì toàn năng đáng yêu gì đâu mặc dù bias mai nầu ;))) visual thì quá đỉnh của đỉnh rồi. Main dancer phải gọi là tuyệt vời. Sáng tác vũ đạo ấn tượng đó trong mấy tiếng. Bài fool mình thích xem MV dance hơn. Kiểu da diết ám ảnh ?? Nc nếu k phải là VIP thì chắc chắn M sẽ là IC. Hoặc đã là IC nhưng sợ mang tiếng lăng nhăng nên đang dối lòng???
Không biết nugu hay flop thế nào chứ RR vẫn trụ vững trên bảng xếp hạng 2 tháng qua đấy =))))))) Cố gắng mà flop be like WINNER nhé =)))))))))))))))
Thiết nghĩ, YG nên mời ngay thớt về làm giám đốc quảng bá. ;)) Thưa bạn, nếu xét kía cạnh kinh doanh thì họ vẫn đang có lợi nhuận, họ không thua lỗ, chứng tỏ con đường họ đi không có vấn đề gì. Xét về vấn đề thương hiệu, bạn có phủ nhận thế nào thì rõ ràng vị trí của họ cũng không phải ai cũng có thế vượt qua. Đoạn trên về Winner thì chắc tai khác nhau quá;)) mình thấy vẫn đậm chất Winner từ đầu, dù không phủ nhận màu sắc của Nam.
Thớt nói WINNER nugu là hoàn toàn sai nhé, ít nhiều gì công chúng cũng bik tới nhóm mà, chỉ là chưa có sp thành công vang dội thôi. Còn BIGBANG là kì tích thì đúng thật. :))))
Nonfan chưa đọc hết confess cơ mà đọc câu đầu bảo Really really vs Fool mà khiến nhóm nugu á ? Thớt có biết bài đấy nhóm tự sáng tác, MV của nhóm do đạo diễn của nhiều star tầm cỡ Rihana cả Katy Perry làm nên ko :v quên tên ông đạo diễn đấy rồi :)) cơ mà là bạn thân của CL cả bố Yang nhé =))))). Trước khi nói lên tiếng lòng thì phải lắp não đã nha :) Công sức cả đầu tư tầm cỡ thế mà diss như tự vả mặt mình ấy.
Chội, Really Really vẫn sừng sững trong top 10 Melon và top 10 iChart sau 2 tháng. Chắc chỉ có mỗi mình mày thấy tệ thôi :)))) Rửa tai và cập nhật tin tức trước khi bình luận :))) À ngoài mở showroom ra thì YG còn chiếu quảng cáo Really Really trên Times Square đấy :))) Còn quảng bá ngoài đường thì fansite lo là dư sức rồi :3
thật sự k hiểu chủ thớt nghĩ gì nữa, m thấy RR là bài hay nhất từ trc đến h đó, k có NTH là một lỗ hổng nhưng k có nghĩa là WINNER k thể thành công nhé
Mắc cười ghê , nhìn Really Really trong đợt quảng bá này mà xem , chắc nhiều nhóm cũng mong được một bài nugu kiểu này lắm . Khi có Nam Winner đã rất tốt rồi , ko có Nam họ vẫn tuyệt vời và Nam cho dù một mình thì anh vẫn rất ổn đấy nhé . Và ko thấy những gì mà Really Really đã làm được hay sao mà còn bảo là mấy đứa nhỏ sáng tác non tay ..... Bớt xàm...
Cái MV Really Really thì ngàn chấm thật , nhưng chất nhạc của nó hay nhé :))) và nó rất dai dẳng bảng xếp hạng kg chịu xuống đến bây h =))))) làm debut thì nugu cho cười phát chòiii oii =))) mà t khuyến khích YG nên làm như idol hiện nay , ra mini hoặc full album đừng ra chỉ 2 bài đc kg ?
Nói thật là t thích đội hình hiện tại của Winner nhất 1 vocal, 1 rapper, 1 dancer, 1 visual. Còn 2 bài Really Really vs Fool là cực phẩm đấy
Lẽ ra m phải bỏ cái đoạn văn tế này của m vào cái ngoặc "ý kiến cá nhân" của m, t biết W từ hồi WIN kìa nhưng lý do đến khi bắt đầu comeback đợt này t mới là fan cũng do hai bài mới này cả. T không phủ nhận điểm độc đáo của TaeHyun trong các bài hát của W nhưng Kang Seungyoon cũng đã làm nên điều kỳ diệu, cho nên t hy vọng sau này có phát biểu gì, trước là lên tìm hiểu, sau thì ghi thêm dòng ý kiến cá nhân cho người ta đỡ chửi sml.
Sợ thật=)) Phải chăng khi ông trời gieo rắc trí khôn xuống nhân gian chủ cfs đã giương ô lên che? Chắc chỉ riêng t thấy "Really Really" và "Fool" hay vl=)))))
Con viết op này có khiếu hài hước vlin. Lên gg xem thành tích của RR đi rồi hãy bash nhé :)). Tao đé* biết RR nó nugu đến độ nào mà giờ bên hàn nếu có ai nói "eodiya" là sẽ auto "jib-iya" đấy con ngu ạ =))
trời ơi, k mợ thì chợ vẫn đông. k có Nam thì các anh vẫn ok fine nhé. :))))) Nhân cách tồi còn ảnh hưởng đến nhau hơn nha. ANW, cảm ơn thớt đã quan tâm mấy anh, mặc dù nói nhảm vl ra ạ. :)))
Trời đụ tao nghe Really Really rồi thích chúng nó đây . Bỏ hết phim các thứ đi rồi ngày nào cũng cày show của chúng nó bục mặt . Trước khi đi ngủ lúc nào cũng nghe Really Really . Đm vì bài này mà tao lọt hố Seung Yoon bánh bèo đây . Đứa nào bảo không hay tao tát lật mồm :)
Lần đầu nghe RR ấy. Bật lên suy nghĩ liền luôn. " ôi đê mờ, chất nhạc sang trọng vãi". Tới giờ nghe lại cũng nhiều * le con nhạc của trai đẹp là nghe* * nghe xong khoái cái anh rap có thần thái ngút ngàn mà quên tên rồi,ahihi*
Nói thật là fan Winner mình thấy Really Really là bài hay nhất từ trước đến giờ của họ. Ngay từ lúc nghe teaser đã thích rồi cho đến ra full mv càng thích hơn. Mà mình lọt hố Winner đợt Baby Baby, sau đấy mới nghe Empty thì không thích lắm chắc do không hợp gu, đến bây giờ thì wow, mv đầu tư quay nước ngoài, mời đạo diễn nước ngoài, ca từ hay dễ thấm ý nghĩa nữa, không thuộc cả bài nhưng mồm lúc nào cũng lẩm bẩm non chù a hae =))) và thành tích thì quá tốt, debut cùng đợt toàn nhóm với ca sĩ solo khủng mà vẫn on top như thường, chưa kể sau bài này kéo theo được bao nhiêu fan.
Tao chỉ biết dạo gần đây cứ ai hỏi đang đâu đấy là dân Hàn chúng nó kiểu gì cũng trả lời đang ở nhà :)))))
Thôi ko ấy m leo mẹ lên làm chủ tịch CTY đi. Quay MV ở đâu kệ mẹ ngta, s m phải ý kiến???. Lắp hình quảng cáo à. Lắp rồi nhé, ở Time Square đấy con ngu ạ. Tiện thì m cũng nên lắp não đi. Còn m chê 2 bài này thì thân tặng mày tấm hình nhé.
Vậy là thớt méo biết Really really nó là bài hát mà méo ai cũng có thể hát và nó còn được Knet gọi là bài hát quốc dân trong thời điểm này luôn đấy P/s:Một con non-fan đến vs nhóm vì Really really
Cạn mẹ lời. Thời tiết đã nóng lại còn đọc phải bài viết của 1 con não tàn -.- dù t cũng vẫn OT5 nhg cũng đéo mù quáng như thím. Nhìn vào sự thật đi. 5 người đã làm rất tốt rồi nhg 4 thì còn đang tốt hơn đấy. Người người nhà nhà đều biết đến RR đấy =]]] thiếu Nam là 1 tổn thất lớn nhg đéo có nghĩa là các a t thất bại nhé =]]]. Quay MV đóng hộp thì sao? Đẹp là đc =]]] nhà có tiền thì cứ đi nc ngoài quay cho choảnh thôi ~ Chốt 1 câu là YG là công ti giải trí chứ đéo phải công ti âm nhạc đào đạo idol. Ok?
Chả hiểu thớt ném đá cái quần gì nữa -.- Thớt bảo 2 bài mới làm nhóm nugu á??? Xin lỗi chứ 2 bài này rước về cho W4 đc khối fan đấy nhá. Như tôi chẳng hạn,1 SMstan chẳng bao giờ thích nhà YG nhưng đã sụp hố W4 đây. Thớt làm tôi mệt mỏi hết sức hà.=)))))))
Like cmt mỏi tay quá . Cảm ơn vì nhiều người đã thích Really Really, dù ko biết tên của ai trong nhóm, chỉ cần bạn thấy "a! Cái cậu này hát hay quá" , đã là thành công rồi.
Nhìn vào mặt tích cực của cfs thì chủ thớt đang khen WINNER nhà mình có fandom vững mạnh và được lòng công chúng rất nhiều đó :) tại vì nếu như là bài debut thì các anh ngóc lên ko nổi rồi chắc tại nhạc dở quá :) Lần này thành công v chắc nhờ fandom hùng tráng đi stream, đi tuyên truyền cho mọi nhà nghe í mè (: khs nhóm mới comeback 2 lần, lên tivi được chục lần mà sao fandom vững mạnh quá, to bự quá (: Mà hình như chủ thớt đang gato vì nhà mình được đầu tư cho ra tận nước ngoài để quay mv đóng hộp còn nhà bạn chưa bao h đc ra nước ngoài quay mv hả :)
Bài RR bh khác đéo gì bài quốc dân mà m bảo flop :v xem chỗ éo nào cũng bật RR kìa. Đúng là thể loại thiển cận, nhìn ra xh đi em, đâu có phải e k nghe thì cả thế giới cũng k nghe đâu :v muốn flop đc như thế hơi khó :v
Đùa tớ à thằng bé Nam nó bé tí ti cho nó yên ổn đi bắt nó làm 50% của WINNER chi? Mà Nam Teahyun :)))))))))))))))) H nó là 20% của South Club làm ơn tách cái tên thằng đó ra khỏi WINNER hộ tớ cái. Đặt tên NTH và WINNER xa nhau ra, làm ơn cho nhau lối đi riêng để tớ còn yên ổn làm fan lai nào. Với 1 bé OT5 như tớ thì tớ công nhận, không có bài nào hay bằng những bài khi đủ 5, ừ nhưng làm ơn t thà nghe 4 đứa còn hát chứ còn hơn không còn đc nghe nữa. Liali liali là quốc dân nhé bạn ở đấy mà bảo flop. Với lại nếu W kh debut bằng Empty thì còn vươn cao vươn xa hơn nhiều :))))
Ồ, chả cần biết thế nào nhưng cái cfs này nồng nặc mùi gato ?? Và thêm một con người ngulon nữa dạy chủ tịch một công ti nước ngoài cách kinh doanh và quảng bá :))))) ditme đời lắm trò hề
Ko đọc hết, chỉ đọc 4 dòng đầu xuống viết gửi thớt dòng này, mình là loại chỉ quan tâm mỗi Idol của mình thôi, ko care Idol khác, cơ mà mình biết đến Winner nhờ Fool và Really Really đấy ạ. Thân