Bình luận

Bạn Phàm đúng kiểu chả có tí nào gọi là kĩ năng diễn xuất. Phim " Hóa ra anh vẫn ở đây " cảnh khóc với cảnh hôn thiệt sự bó tay.
Nói thật là Hưng nhà e diễn xuất vẫn còn kém lắm, ko dám nhận danh hiệu gì đâu ạ. Fan và idol sẽ cố gắng hơn nữa. Cám ơn thớt đã quan tâm ạ
Thiên triều tứ tử là gì thế thớt =))) . T chưa nghe hội này bao gìơ, mà kiểu tên nghe yểu mạng quá =))). Còn trong 4 bạn này trc mắt thấy bạn Phàm tương lai rộng mở nhất, tài nguyên cực kỳ tốt. Cơ mà diễn dở quá cần phải học thêm nhiều
Chỉ có 1 m tui là k ném phàm trong hóa ra anh ở đây thui à? Đúng kiểu mới lớn .ngô nghê. đúng kiểu trai ngoan ch qua tay gái. Diễn như không.
Yixing nhà em đúng là diễn xuất chưa ổn lắm nhưng cũng đã tiến bộ không ít. Cũng cảm ơn thớt quan tâm
Tui ms coi Yixing đóng LCM thui, thấy diễn ok, cảnh vs Nha Đầu cảm động.Diễn tả dc Nhị gia của lòng tui. Nhờ coi Yixing ms bik Exo :)))) Mà cho tui hỏi "Thiên triều tứ tử "nghĩa là gì dạ?
Lộc Hàm diễn nhìn rất tự nhiên , mắt của ổng đẹp nên tui nhìn hoài không chán luôn mấy cậu ạ :> 3 năm rồi nhìn hoài không chán :))
Sau khi xem diễn xuất gạo sống của NDP khi cameo trong Mỹ Nhân Ngư đã thấy bó tay nhưng đến Hóa ra thì nản hẳn, căn bản ko có cái gọi là diễn xuất =)) ngược lại Hoàng Tử Thao ban đầu ghét nhưng xem show thì lại có cảm tình hơn hẳn, cảm giác bạn ý công tử bột đỏng đảnh nhưng ko tâm cơ. Trong 4 bạn khách quan thì HZT đơn giản, LH EQ cao, TNH tâm cơ cao, NDP nhân khí cao..
Xin phép cho mình dẫn Thao mập nhà mình về. Thằng bé còn phải học hỏi và luyện tập nhiều hơn nữa. Cảm ơn vì đã dành thời gian quan tâm đến cục mập nhà HaiLangs chúng tớ, chúc chủ thớt cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.
Trong 4 người này ngoài NDP thì t chưa xem phim của 3 người kia vì nói thật là t không ham lắm dàn diễn viên tay ngang. NDP thì khác hẳn, tuy là tay ngang nhưng lại được pr hơn hẳn, đóng khá nhiều phim, đạo diễn có tên tuổi cũng như bạn diễn cũng toàn người có tiếng luôn. -Có một nơi chỉ chúng ta biết: diễn đều đều, không hồn, đọc thoại cũng chán nốt. Vì lúc ấy nghĩ bạn ấy mới tham gia diễn xuất nên ok bỏ qua. -Hóa ra anh vẫn ở đây: Lúc mới xem trailer cũng đã khá kỳ vọng, chỉ là 2 diễn viên chính lệch tuổi kha khá và chị LDP hay bị chê diễn xuất 1 màu nên lo cho Thần tiên tỉ tỉ hơn. Đến khi xem thì ngược hẳn, dù chị LDP vẫn biểu cảm ấy không tiến bộ nhiều nhưng nhờ NDP mà người ta thấy LDP còn diễn tốt chán, nhất là cảnh hôn. Mặc dù phim nào của NDP cũng bị ném đá tơi tả nhưng các đạo diễn bên Trung vẫn đánh vào thị hiếu người xem là mê trai đẹp mà gọi bạn ấy làm vai chính liên tục :)))) Cũng chẳng rõ đây là may hay xui nhưng thật sự cái NDP cần bổ sung là khả năng diễn xuất chứ không phải số tác phẩm điện ảnh có tên nhưng không có chất lượng.
Cả 4 đứa đều là idol đóng phim nên còn chưa thực sự tốt, cần phải cố gắng hơn nữa. Và cho xin phép rước 4 đứa về trong bình yên, còn riêng tui là EXO-L theo OT12 nên phim nào tui cũng xem cho bằng hết và thấy dù chưa xuất sắc nhưng khá ổn mà.
Mệt,,, đéo muốn nói nữa luôn. T làm fan nó còn chưa gặp con nào khen lấy khen để nó mà sao người qua đường gặp hoài vậy. Nói nhỏ cho bạn biết là fandom chúng t bị ném đá xưa nay nhiều nhưng k phải lý do bạn nói đâu mà lý do chủ yếu là " công nhận NDP diễn tệ, hy vọng có thể cho cậu ấy thêm thời gian" lý do ném đá đây cơ chứ bạn là người đầu tiên nói bọn tớ khen diễn xuất bé đấy.
Thực ra diễn xuất của 4 bạn cũng xêm xêm nhau thôi, bạn Phàm bị chửi nhiều chẳng qua không may vớ phải cái phim HR kia nó đặc biệt dở, mấy bạn khác may hơn, chưa dính cái kịch bản nào quá tệ nên xem phim thì dù diễn kém vẫn có cái cốt truyện nó gỡ lại phần nào. Với lại tài nguyên của bạn ấy khủng quá thành ra làm người ta nóng mắt vì cảm thấy tài năng và tài nguyên chênh nhau quá nhiều.
Cảm ơn đã nhắc đến và góp ý cho Hưng Hưng nhà mị nhé babe ;-) Cái gì cũng cần học hỏi và cần nhiều tác phẩm thời gian để trao dồi. Hưng Hưng dù là đang ở đâu nhưng xuất thân vẫn là idol lấn sân điện ảnh mới có vài năm trở lại đây và mới thể hiện một số ít tác phẩm nên trong tương lai vẫn cần cải thiện nhiều :-)
Cảm nhận của mình về 4 bạn này y chang của bạn thớt, thần giao cách cảm rồi :) Trường Thành Lộc Hàm diễn khá lắm, mình đánh giá cực cao. HTZ thì mình cũng chờ cái phim "Chân dung tuổi 19 đây". Bạn Hưng trong NĐÔT cũng y chang bản ở ngoài show, ngơ ngơ ngốc ngốc, diễn xuất cứ nhàn nhàn. Bạn kia diễn còn tệ nữa, khỏi bàn. Mà thớt nhận xét rất lịch sự, công tâm, chả chê bai nặng lời nên fan đừng có ca thán quá. Idol đi đóng phim thì người ta có quyền bình luận diễn xuất, sao cấm được? Ở đâu có lí lẻ diễn viên tay ngang thì ko được nhận xét diễn xuất vậy? Chỉ được bình luận về diễn viên gạo cội thôi sao? Ko tiếp thu nổi ý kiến trái chiều thì sao mà tiếng bộ. Diễn dở thì nhận diễn dở, người ta cũng chả mắng mỏ nhân phẩm gì mà ôm về với ko ôm về. Thôi thì cố gắng lấy tác phẩm lần sau ra nói chuyện để thay đổi cái nhìn của người ta.
T ko phải fan mới sp HTT gần đây sau show thực tế và khi xem thiết đạo phi hổ ngoài rạp. Bạn ấy nhìn bên ngoài sẽ thấy bình thường các nét kén người nhìn nhưng sau khi lên phim màn ảnh rộng phải nói cực ấn tượng, đường nét cân đối, trán cao chữ M, ngũ quan sắc nét và nhất là xương, xương quai hàm đẹp góp với sống mũi cao nữa nhìn góc nghiêng đúng đẹp hoàn cmn hảo( xl t chỉ là đứa mê cái đẹp). Gương mặt có khí chất điện ảnh, đấy là cái lợi nhất của bạn ấy. Lợi thứ 2 là cơ mặt linh hoạt không bị đơ hoặc gồng như bệnh của nhiều dv trẻ bây giờ. Diễn cảnh khóc cũng khá đạt, diễn mắt cũng được. Truyền hình thì chưa ra phim nào nên chưa xem được ko biết lên phim có đẹp như điện ảnh không. Thực ra nhìn nét mặt này thì trông chờ 1 lần đóng cổ trang hơn, mặt đầy nét và khí chất vương giả hồi xưa ấy, mắt phượng mày ngài nhìn có nét tà mị. À mà t thích cảnh hôn của bạn ấy lắm, góc xương đẹp mà nên lúc hôn góc quay từ dưới lên rồi hơi nghiêng đẹp khủng.
~Ta lạc trôi giữa trời~ Chả có ý kiến gì đâu, vào đây phởn phơ tí thôi! Mà ảnh anh nhà đẹp quá, vào gửi lời khen cho admin! Còn cfs...*rắc muối**rắc muối**rắc muối*... Nhạt đến không thể nhạt hợn, thớt ơi, e ko bị bệnh tim, nấu canh cần cho thêm muối i-ốt chứ! Muốn chê anh nhà e thì phải chê thậm tệ vào để em có cơ hội ném đá Thớt chứ!
Thật ra ta cũng không tự nhận là Thao nhà ta diễn tốt. Chỉ là đọc xong cái này vô chút tự hào a.
Thớt phân tích hay đấy, dù chê bai mà không mang cho ng khác cảm giác bị miệt thị, hị hị mà 4 bạn này đẹp trai thật, mỗi ng mang cho tui cảm giác khác nhau nhưng nhìn thì thích Thao nhất
Trong khi các bạn chờ đợi diễn xuất của Hoàng Tử Thao trong phim 19 thì mình chỉ chờ xem full cảnh ls nóng phim này :))
Cho tôi xách a nhà về.:)). K muốn thấy những cfs gọi hồn hoài ntn nữa.:))). Vs cả tôi toàn gặp đội fandom nhà tôi bảo a diễn chưa tốt cần diễn tốt hơn đó chứ.:)). Đó chả phải chấp nhận sự thật à.:)). Quan điểm cá nhân thấy thớt xem nhiều phim mà sao k thấy nhắc Lão Pháo Nhi, Tây Du, Tước Tích, xXx nhỉ.:)). Mình thấy qua các vai này nhân vật đều chọn lối diễn khác nhau và cả diễn xuất đều tốt lên, lại đi chọn phim k hay nhất để nói.:)). Ủa, ng ta cũng có nhiều phim diễn lắm đó.:)). Nhận xét chủ quan qua 1 cái quá đuê.:)). Mà thôi cho a nhà về đỡ gọi hồn hoài::)). Thấy cái tên ngay đầu là lao vào đọc y như rằng.:)))