Bình luận

T thì chỉ ghét vì những lần trùng ý tưởng của Tùng Núi. Chứ còn nhân cách của anh ta chẳng phải ko có gì phải phàn nàn sao? Do t ko biết hay là a ta thực sự chưa có phốt thái độ mà
Chỉ muốn nói... cái ảnh này, nhìn cái tay của Tùng như đang rờ mông Isaac vậy =)))) Không cố tình nghĩ bậy đâu huhu =))
Là bởi vì nó đạo nhái đấy ạ.Cái thằng đó có chỗ đứng trong showbiz là may rồi chứ đừng có nói
Ừ :) Bây giờ anh chuẩn bị qua Đức rồi đấy. Mệt quá, ở đây không ai thương đâu, nhai hoài đéo mệt à? Để im cho Tùng "lụi tàn" nào.
Chả phải tự dưng mà bị người ta xa lánh, cùng ngành mà còn bị như thế người ngoài biết cđg mà chen vào. CÒn ngoan hay lễ phép thì xin kiếu, đa số những thằng giết người hàng loạt trước đây đều được nhận xét là hiền lành, tốt tính đấy.
nói chung ngoại trừ mấy cái scandal đạo nhái thì sếp's tốt mà, nhân cách tốt lễ phép tài năng học giỏi bla bla, nói chung phải đáng suy ngẫm vì cùng tuổi đó mà sếp's được như vậy còn nhiều đứa như mình phải bục mặt đi ăn bám ba mẹ :))))
Best of Tẩy trắng :))) nếu Xếp'ss không vài (chục) lần trùng ý tưởng thì méo ai thèm chửi, thèm quan tâm đâu, ở đó mà ra vẻ nạn nhân.
Mai mốt đi lãnh giải dắt má đi theo cho đỡ cô đơn lủi thủi. "Không thần tượng ai" đi lên bằng chính mình k đạo nhái ai mà, "ai ai cũng tin mày" mà đi một mình sợ à
K đọc hết cfs nên ko biết đoạn sau viết gì, cơ mà đọc đoạn đầu xong mị muốn nói: Douma, 22 tuổi đầu r đ' có ai bảo thì lên sân khấu đ' biết đứng xích vào cho nó thành 1 hàng à. Lại còn bày đặt phải mời phải gọi =)) trẻ con à. Mà sao ai cũng nghĩ là ngta cô lập nó thế :v Nó lên sau nó đứng đ' đâu là quyền của nó, có ai ép uổng hay bắt nó đứng xa ra đâu. Ai biết dc có phải tự nó thích đứng tách ra để thể hiện "đẳng cấp hơn ng" của nó đấy =))
Từ hồi Lạc trôi hết ác cảm với Tùng rồi, chỉ cần ngoài đời xử sự ngoan hiền đúng mực là có ấn tượng tốt. Chung là đời nó như thế cứ kemeno đi =))))))
Cfs dài quá, HN nóng nên méo muốn đọc. Chỉ muốn nói là " nếu Sếp's không đứng 1 mình, Thái Tử không đứng cùng thì lấy cái moẹ gì ra để chúng mày ship =))))) "
Tao thiết nghĩ là do mấy đứa kia già đầu không bằng Tùng nên chúng nó ghét thôi. Chứ nếu tính scandal đạo nhái thì chúng nó cũng dính mà :) Tùng nó dễ thương với lễ phép, tài năng cũng có. Chỉ mỗi tội là em nó nổi quá thôi. Tính tới giờ này thì mấy ai làm được như nó đâu :)
Lâu lâu lại ngoi lên mấy cái bài viết như này thật là mệt mỏi vãi nhái. Chả bik iêu thương đến đâu mà cứ thích lôi Nó lên cái động này,thế k bik đây là động của nhà nào hay sao. A còn bên Thái chưa về nước đâu đừng có gọi hồn A. Cho thêm quả ảnh "lụi tàn" mấy đứa nhìn rồi bớt hãm lại nha. Mãi iêu
Cái ảnh này có chứng minh đc gì ko. Dìm 1 người khác xuống để nâng idol của mình lên. Thôi thì các bạn đã thành công rồi đấy mà vẫn chưa chịu buông tha à Đấy khổ thân Noo cái mặt còn hớn hở thế kia ai ngờ bị dính phốt
Dạo này có cái nhìn khác về bạn trẻ này . Nhìn chung mình thích Kpop , theo cũng độ 10 năm rồi , nên nhìn ca sĩ VN cứ đạo đi đạo hoài lại đâm ra ghét . Nhưng nói gì thì nói ST cũng rất giỏi khi dần dần tạo xu hướng cho riêng mình , vs lại Idol nào cũng có vài thành phần fan rất ấy ấy mà bạn này lại nhiều nên bị ghét lây thôi :))) Chứ đến giờ phút này phải nói ST thành công rồi :)
1. Đứng nhận giải cũng như thi hoa hậu, ngta sắp chỗ sẵn rồi má :v Nó đứng dịch ra để lát nữa Issac đứng vào giữa đấy thôi :v 2. Tùng ko đạo nhạc. Nói cái này có lẽ bựa, nhưng mấy người bạn học nhạc của tôi đều bảo, bài hát của Tùng núi giai điệu thì giống nhưng ký âm thì khác, nên xét về mặt pháp luật, nó chả sợ bố con thằng nào kiện. Nó cố tình làm cho nghe giống là để gây scandal, theo cách gọi của dân PR thì là SEO đen. Bà Tưng hay Tùng Sơn cũng là 1 dạng SEO đen 3. Tôi từng gặp Sky bình thường r, cũng gặp Sky trẩu rồi. Nhưng chúng nó ko trẩu đến nỗi như mọi ng vẫn nói :))) 4. T quen 1 ông anh quê Thái Bình, nhà cách nhà Tùng núi tầm chục nhà. Ông ý bảo, Tùng núi nhà bán quần áo to nhất nhì cái tp TB, nó đúng thuộc dạng công tử sinh ra trong nhung lụa luôn. Kiểu giàu có nhưng khá ngoan và biết điều, do dc bố mẹ dạy dỗ cẩn thận. Đấy là hồi ở nhà. Còn sau này nó lên thủ đô có thay đổi tính cách ko thì ông ý ko biết. Lúc về quê nó vẫn ngoan.
Sao ông không nghĩ đơn giản là cu Tùng nó để một khoảng như vậy là chừa chỗ cho ông Tài ra đứng với nó???? Đm nhờ vậy mới có hint TàiTùng cho các ông đấy đm =)))))))))))))))))
Biệt đội bầu trời chắc biến thành biệt đội khóc thuê cmnr =))) chỗ đéo nào cũng thấy lê la sướt mướt "sao anh/chị kia đạo mà chửi mỗi tùng" "anh/chị kia nhân cách tồi tàn còn tùng nhân cách tốt mà sao cứ chửi tùng". Đọc đến cái vụ "Sky's luôn hoà bình xử lí, cư xử văn hoá, lịch sự..." mà em cười sml ra các bác ạ =))))))))
Sao lôi tên Tóc Tiên thấy vô duyên, Tóc Tiên đứng miết phía bên kia, thời điểm lên sân khấu cũng khác nhau, mặc áo váy đi lại khó khăn vất vả, mà ST cũng chưa từng ngó mắt TT, TT cũng chỉ hướng mắt về khán đài chào khán giả, vậy mắc gì lôi tên Tóc Tiên dzô thấy bạn chủ thớt đầu óc kỳ quặc dễ sợ, đm mà thằng ST nó ko có chân để đứng xích vô à?
tôi thấy dù các anh chị cho xa lánh hay thế nào, thì cũng phải công nhận là Tùng giỏi. Tùng chịu được áp lực như vậy, bao nhiêu người chửi, bao nhiêu người soi vẫn băng băng tiến về phía trước. Giờ các anh chị bị 1 vị giáo viên soi với đì cho về nhà đã ngoạc cái mồm lên mxh kêu ấy chứ. Nói chung là chả nghe nhạc sếp's đâu, vì cũng ko phải nhạc mà tôi hay nghe, nhưng mà rất phục sếp's. Còn scandal các thứ, nah please, thử hỏi xem Việt Nam bao nhiêu người đạo nhái nào =)) mà có tổ chức nào chứng minh, có ai kiện Tùng đâu, có ai lên tiếng công nhận toàn các anh các chị hiểu biết về âm nhạc có bằng cấp có thẩm quyền lên tiếng thôi ấy chứ :v
Nói nghe mắc cười :)) "Sky luôn hoà bình xử lí, cư xử văn hoá, lịch sự với các fandom khác" Không có lửa làm sao có khói, mấy trận fan war chắc tụi này tự chửi nhau hả? Đầy rẫy cfs "Tùng cho GD hít khói" là tụi này viết hả? Chúng bạn chỉ thấy cái tốt đẹp của chúng bạn mà không nhận ra rằng người ta đã nhìn hết cái xấu xa rồi :)) Quá khứ không phải ngày một ngày hai mà xoá đi được, trong lúc mình sắp quên thời trẻ trâu của chúng bạn rồi thì lại có một con dở hơi làm cho quả cfs máu chó thế này :)) Còn trong giới nghệ sĩ, Tùng thế nào thì sẽ được người khác cư xử như thế. Đừng nghĩ bạn đã hiểu hết con người Tùng, số lần bạn tiếp xúc với Tùng chỉ đếm trên đầu ngón tay và cách xa ngàn dặm thôi. Showbiz không đơn giản như bạn tưởng đâu, và Sơn Tùng chưa là cái gì mà đòi "thừa khả năng" đè bẹp các nghệ sĩ khác :)) Idol mấy bạn còn chưa dám phát ngôn mà mấy bạn đã ngông cuồng như vậy rồi, thế mà dám nghĩ fandom mình đẹp lắm, hay lắm :))
tự nhiên thấy câu "Sky bị gắn mác trẻ trâu chỉ vì thần tượng mình" chả hiểu sao lại nghĩ tới mấy bài so sánh Tùng với Bác Hồ, idols nhà khác các kiểu =))) vch bảo vệ
Tẩy trắng sắp thành công mn rồi ấy :))) Sau vài tỉ lần trùng đủ thứ: trang phục, ý tưởng mv, hành động trên sân khấu, sân khấu biểu diễn, . . . thì lại chẳng bị ghét :)))) Còn đứa nào xem cái lễ trao giải cũng rõ là thằng này lên sau nguyên đám kia, thế giờ phải ra ạ nó bảo nó đứng sát cạnh à? Hay phải như nào? Xong fan thì kêu vì người ta ghét nên không muốn đứng cùng :)))) Hơ hơ chắc tự nhiên người ta ghét, giống kiểu tự nhiên "trùng" ấy hở :))) Xem lại bản thân như nào đi rồi hẵng bảo người khác gato vs ghen ghét :))))
#Team_Isaac_SơnTùng Từ đầu t cũng ghét Tùng vì scd nhưng từ khi ra lạc trôi là t mê nó luôn :)))) xinh vch. Rồi xem clip hậu trường thấy Tùng dễ thương quá trời luôn. Hơn nữa Tùng với Isaac đẹp đôi quá nên t đã đu thuyền này. Đấy, tóm lại, t từ 1 con anti chuyển sang support :))))
Cfs này cho bọn Sky thể hiện. Đứa nào cmt mà ghét Sếp hoy là tụi nó bay vô chửi sml xong rồi cải cùn. Đọc cmt mà man rợ, có cả cmt vô văn hoá. Sky quá đông, quá nguy hiểm :))))
T ko nhận xét gì về bản thân Tùng núi vì cũng ko có tiếp xúc trực tiếp để biết có ngoan ngoãn lễ phép thật hay ko. Nhưng t khẳng định ngoài vụ đạo nhái thì bọn nhãi ranh Sky là nguyên nhân lớn nhất khiến t ghét Tùng núi =.,=
À bài này viết về Tùng á hả ? Sky khóc mướn hả? Tao biết rồi nhân cách tốt phớ hôn? Lễ phép phớ hôn , trùng ý tưởng hoặc tài năng phớ hôn. Tao biết mà , xin lỗi đéo đọc =)))))
Thật sự bản thân support T, nghe nhạc T, không phải anti nên nói này nghe nhé. Sao bạn không nghĩ đến việc T không thân thiết nên không muốn mở lòng nên đứng sang một bên. Không nghĩ theo hướng 1 phần cũng do T mà cứ đổ lỗi hết cho người khác? Thích đóng vai nạn nhân? Nếu bạn thích thì về động của bạn mà đóng đi nha. Ở đây không có thuê người đóng nạn nhân. Okay?
So với việc các bạn ghét nó, cào phím chửi nó để được lên top nhiều like thì tôi lại tận hưởng cảm giác idol của mk ngày càng thành công hơn và các bạn chẳng thể làm gì được nó cả :))