Bình luận

Nhóm đầu tiên khi tôi biết K-pop là SuJu khi đó mới 13-14 tuổi thôi, bây h đã 22 tuổi rồi. Thời gian nhanh thật, đối với t SuJu chưa bao h hết thời và luôn là 13 người <3
Mình nghĩ bạn là fan SuJu thì chắc không phải mới gia nhập fan K-pop. Mà đã biết K-pop lâu rồi thì cũng chẳng xa lạ gì chuyện fandom có người này người kia, anti ở K-pop đáng sợ vl =))))) Bởi vậy nên cứ kệ đi ai ghét ai yêu ai đều là chuyện của họ, bạn toàn tâm toàn ý yêu thích idol là tốt rồi. Hồi trước mình cũng giống vầy nè, tức là cũng cay cú ai ghét SJ, nhưng giờ quen mẹ ròi ? Giờ mình chỉ muốn lui ra đằng sau tự tăng view, tự mua album, tự tìm cơ hội gặp trai, chả bon chen hay muốn liên quan gì K-pop. Nhiều khi bạn viết vầy thôi mà đầy nhà khác kêu E.L.Fs còn ham hố ấy chứ =))))) Đừng đưa SJ lên mấy chốn thị phi như vầy nữa.
Các bạn thật hạnh phúc khi có thể lựa chọn hướng cho trái tim của mình. Có thể thêm hay bớt bất cứ người nào. Nhưng còn "họ", những người các bạn đã từng hoặc vẫn đang có chỗ trong tim các bạn thì họ chỉ có mình các bạn thôi. "Đừng yêu ai hết, anh chỉ có mình E.L.F thôi." "Đừng đi đâu cả, tụi anh sắp trở lại rồi." "Tụi anh sẽ trở lại nên đừng thay lòng nhé." và cả... "vẫn còn có người đợi/đón anh sao? *cười*"
Tui là fan của DB5SK, SUJU 11,12năm rồi ,giờ già rồi chỉ muốn âm thầm ủng hộ các ổng,đừng lôi lên cfs nữa...mãi mãi yêu 13+5.
Same feelings bro =))) nh bh mình chỉ biết mình thôi kiếm tiền để mua thật nhiều album support cho SJ là đc, mình cố 1 chút để thay phần của những ng rời fandom.. nthe họ sẽ k pai buồn nữa
Ko hiểu sao, mình rất thích E.L.F nhé. Họ có cách yêu thần tượng rất hay ho, rất văn minh, rất lịch sự, rất người lớn (trừ mấy thành phần trẻ trâu đi nhé), từ việc bênh vực thần tượng, nói lý lẽ với mấy thành phần không não, bảo vệ zai nhà, bla bla... Đây có lẽ là một trong những fandom mà mình tôn trọng nhất trong Kpop. P/S: Nói về độ lầy, nhây, bựa thì thật sự chẳng có cái nhóm nào vượt mặt đc mấy ÔNG LỚN này đâu. Không những thế, fan cũng ít có tâm lắm.