Bình luận

Anti ấy mà,lúc thì Bash Lisa dư thừa ,lúc thì bash Rose phá hỏng đội hình,lúc thì bash Jennie kém nhất.Rốt cuộc ý anti đang muốn chê ai kém nhất ở BP ? Hay tụi nó k có chổ gì đáng để chê nên bất lực phải bash những điều buồn cười như này =)))))
Jisoo nên đi thi King of masked singer và chọn bài tông nữ trầm để thi đi, đảm bảo lên như diều, xóa bỏ mọi phốt bất tài và giọng đàn ông nữa.
Nhóm thì có anti là chuyện bình thường, dạo này đọc cfs ném đá của BP chỉ vô thả haha, cmt rồi ra :)). Thím cũng quen với việc đạp lên thị mà sống qua ngày đi, bị gọi hồn thì còn dài dài <3 <3 <3
không liên quan, t chẳng biết gì về các nhóm thê hệ sau. thấy bọn fan so sáng twice, black pink, với réd velet gì thì phải. Nhìn ảnh thì t bị cô này hút hồn đầu tiên =))) mãi mới biết tên, và so ra cô này xinh nhất đám. visual thì đúng rồi còn gì. mấy đứa chê chắc mắt đui hết mẹ rồi =))))
K đọc hết vì cũng k thích kpop lắm nhưng đm ghét cái lý lẽ tuy k tốt nhưng xin thưa đang luyện blabla... vl Cứ làm như mình idol nhà mày luyện, mà k luyện thì đừng lên làm idol, mà đéo ai quan tâm quá trình chỉ quan tâm kết quả. Xã hội khắc nghiệt thế đấy, chẳng phải idol cũng thành công sơ bộ rồi thì mới có fan để mà quan tâm quá tình luyện của idol chúng mày à? K bash idol, chỉ chửi lũ dùng lí lẽ ngu lồn