Bình luận

Dù bây giờ Tae giỏi, hát hay, leader, main vocal :) , nhưng kể từ vụ 30/9/2014 là đã méo thích rồi nhé :) . Do đó 1 vote cho So heng =)))))))))
T là SONE và cũng thích T-Ara. Cũng phải công nhận là T-Ara có tài năng, có khả năng để sánh ngang với SNSD (nếu không bị dính scandal với Hwayoung) nhưng mà thấy bạn có vẻ tâng bốc hơi quá thì phải! Soyeon hát cũng rất hay nhưng thật sự không bằng Taeyeon được! Hyomin cũng chẳng phải là Rapper xuất sắc nhất Kpop đâu. Với lại bạn còn viết sai tên các thành viên kìa và unkill là gì thế ạ?
sao có nhiều con cứ bảo So nếu vào đc SM thì bây h nổi ngang ngửa Tae, k flop hoặc là thành công thế này thế nọ... bây cho t cười miếng =)))). Thế sao k tự hỏi tại sao hồi ấy SM chọn Tae chứ k chọn So ra mắt trong SNSD đi. Chỉ đc cái " nếu " là giỏi =)
Thôi so sanh, cãi nhau làm chi nữa, giờ thế hệ thứ 2 còn lại SNSD với T-ara nữa thôi. Hãy tận hưởng khi họ vẫn còn đứng trên sân khấu đi mấy thím oi. Với lại mấy Gái cũng thân nhau mà?
Anti trá hình hay non fan vậy trời. Sắp rã đội hình mà vẫn còn war đc.Yêu thương thì giữ trong lòng đc rùi, đừng đem các chế ấy lên page công cộng để tranh cãi. Nhạc của T ara đa dạng và bắt tai, nhan sắc T6 cũng không phải thường nên Queen có thể tự tin. Nói thật nếu ko tại thím Hwayoung thì T6 đã có thể tiến xa và thành công hơn. Tiếc cho T6 và cả 2NE1, Sistar, wonder girls. Các idol nữ kpop tài năng hồi ấy giờ còn mỗi SNSD trụ vững nhưng cũng chỉ còn 8 người. Hi vọng đừng rã
Mấy chế cứ bình tĩnh con thớt đang so sánh Soyoen của Tara với Taeyoen mà mấy chế có lq gì đến Soyeon T-ARA với TaeYeon của SNSD đâu mà ghê thế :v
"Được coi là đối thủ xứng tầm duy nhất đe doạ danh hiệu nhóm nhạc quốc dân của SNSD ở thời hoàng kim." Kể ra thì những nhóm nhạc thời ấy rất nhiều nhóm đều có thời hoàng kim huy hoàng. KARA thời hoàng kim đã từng vượt SNSD ở Nhật, WGs thời hoàng kim thậm chí còn chả mấy ai biết đến SNSD, độ chất của 2NE1 ở thời hoàng kim còn được coi là vượt xa SNSD, Apink, Twice cũng từng được nhận xét sẽ đạp đổ tường thành của SNSD......T ARA cũng vậy. NHưng giờ, ai làm được điều đó! Ở đây, mình không có ý nâng SNSD hay hạ nhóm nào xuống cả, nhưng sự thật nó là như vậy. T ARA giờ đang rất tốt mà, không phải sao. Nếu bạn thực sự là fan của T6, hãy yêu chính bản thân họ, chứ đừng bao giờ đặt lên bàn cân so sánh với bất cứ ai. Đối với tôi, mọi sự so sánh đều là khập khiễng.
Nhạc của T-ara đa dạng đủ thể loại và rất bắt tai, điện thoại tôi lúc đó cũng có nhiều bài của họ lắm mặc dù tôi thích S9. Nói công tâm nếu không có scandal đó thì họ còn tiến xa hơn nữa
Xin :3 Về giọng hát thì Soyeon thực sự không bằng Tae nhà này đâu mấy mẹ ạ :) kĩ thuật cảm xúc và cả nội lực nữa Tae được mang lên cân mảng vocal với bao nhiêu người khác như IU,Ailee,Hyorin...vv còn thấy ngang ngửa èn xứng đáng các thứ nhưng nghe đến so sánh với So thì không ổn rồi :) tóm lại sẽ có rất nhiều người nghe thấy sự so sánh này cảm thấy nực cười vl :) vì họ không cùng đẳng cấp đâu Không ngấm nổi dòng này của thớt "Rapper hay nhất KPop" :) đùa nhau :v #SOne #Taengoo
Thớt có phải Queen's không v?? Viết sai chữ Jiyeon kìa, all-kill mà viết là unkill =]] mà viết v dễ gây war đấy. Giờ hết chuyện đi kick war với Sone. 2 fandom lành r mà
Tài năng thì không nói đến vì muốn nổi tiếng thì tài năng không thể đủ. Nhưng thực sự Queen's có quyền tự hào về T ara và bài ca " nếu không có scandals thì T ara có thể đứng trong hàng girlgroup hàng đầu .. " hoàn toàn có thể xảy ra. Thành tích về cả album và digital của T ara trước 2012 bằng thậm chí hơn SNSD.
Nói 2 thứ thế này =))) 1.Hát,rap,nhảy, lấn sang đóng phim, đẹp, dễ thương gì gì đó,.... hiện tại rất rất nhiều idol được như vậy và còn hơn thế. 2. T-ara ở hiện tại không thể và không đủ để đi so với bất kì đồng nghiệp cùng thời với nhóm nữa.
Bênh ngu thì ngậm mồm lại nhá. Queen's không chứa loại xem trời bằng vung nhé. Bớt làm người ta khó thở đi. Về nhà tập viết cho đúng tên idol đi, đừng vì sự hl của cưng mà kéo anti về
Đập vào mắt là mấy cái tên viết sai nên méo thể đọc được nữa. Soyeon đối thủ của Taeyeon?? Ờ, có lẽ....
Thớt có bênh thì bênh có tâm xíu. Hyomin rap hay, mà dùng chữ "xuất sắc nhất Kpop" thì hơi quá. Nói như vậy ko khéo 6 gái còn bị thị thêm.
Trời má giọng Soyeon bây giờ có khi yếu hơn cả Tiffany nữa chứ đừng nói là không hề thua kém Taeyeon. Còn Boram thì công nhận, giọng cực hay luôn í, nghe Hide And Seek bả cân đoạn chorus mà nổi cả da gà =)))))))))
Chẳng hiểu thớt có phải fan thật không mà tên còn viết sai. Haizz mong thớt đừng đem T6 ra so sánh với bất cứ ai để tạo war. Nếu thật lòng là fan thì làm ơn ghi đúng tên và giữ các chị trong trái tim mình nhé.