Bình luận

Anh tao là đứa hiền lành và dễ thương, mỗi tội anh tao hơi béo và hay làm trò con bò thôi nhé <3 đứa nào ghét anh tao tao không quan tâm, tao chỉ biết anh tao là 1, là duy nhất và méo có đứa nào thay thế được anh tao ????
Bảo Bảo là để yêu thương. <3 <3 <3 Giờ vẫn thấy Ri cưng nhất, hát ngọt nhất, bựa nhất, nói nhiều nhất, đáng yêu nhất.
Nhớ có lần Yang xe ôm có nói: Trong BIGBANG người có khả năng trở thành CEO của YG là Seungri. Hình như thế hay đại loại là như vậy :)))
Cực kì đồng ý với cái vụ nhân cách. Không phải thằng nào cũng cười được khi bị nói chai nói lọ đâu :)) Ánh mặt giời của t chịu đựng nhiều thứ hơn nhiều đứa tưởng tượng
Cứ xem live trên sân khấu của BB là đủ biết năng lưc của Ri rồi , nhưng cái kiểu anti mù quáng thì vẫn chứng nào tật nấy thôi . Có thể với một số người ko có SR thì BB vẫn hoàn hảo , nhưng với BB và với VIP thiếu SR thì còn đâu là BB nữa . SR chính là hạt nêm giúp món ăn thêm đậm đà hơn, nếm một lần rồi là cứ muốn nếm mãi , đó chính là thứ gia vị gây nghiện nhất đấy .
Nói thẳng ra là tao đéo biết idols cmày tài năng đến mức nào nhưng đối với tao tuy Sưng Ni k đỉnh nhất, k thuộc hàng top những giọng ca khủng lại càng không có màu giọng lạ khác biệt... Nhưng xl chúng m là tao thừa tự tin để nói rằng Sưng Ni nhà tao tài năng vô cùng và mỗi ngày đều cố gắng hết mình ? Vậy thôi đéo nói nữa , nói mãi một chuyện nhạt nhẽo lắm :))))
T nghĩ không cần phải cầu xin ai cả. Nonfan có tâm muốn tìm hiểu thì trả lời cẩn thận với người ta là đủ. Còn Hater gonna hates , đứa nào bash Ri thì cứ cho nó sml ra , đừng phải nói nhiều.
Seungri có thể k quá tài năng trong nhóm nhưng vẫn là một phần k thể thiếu. Mà đấy là so trong BB thôi chứ so với khối nhóm khác thì tài năng gấp N lần
K nói đến tài năng khác chỉ cần ở mấy cái show thực tế BB tham gia nếu không có Ri thì là thiếu sót ko gì bù đắp đc :)) Đầu tiên m xem mấy show thấy thương ông này vãi ra, chuyên bị dìm nhưng vẫn cười toe toét. Bất tài mà đc như thế tôi cũng muốn. BB có 5 mảnh ghép, mỗi ng một mặt khác nhau. Tự hỏi YG ko phải loại k biết nhìn nhân tài, BB cũng ko thừa cơm nuôi ng vô dụng. Nếu Ri không có mặt giỏi, k đc công nhận thì đã bị sút ra từ lâu rồi. Đẹp zai, giỏi kinh doanh, ăn nói hoạt ngôn, hát ổn, nhảy ổn. Xong lại đc 4 anh cưng vcc. Đéo hiểu sao cứ bị chê.
Mặc nê là để yêu thương!!! Ngoài mấy anh già (và fan) ra thì chả có đứa nào có quyền ăn hiếp Ri cả???
Ko có Sungri trong nhóm thì chắc tẻ nhạt lắm, có thằng út để nói xấu, để bắt nạt để cưng chiều. Dae của tui nói "bọn a nói xấu e bằng tình yêu" ???
Các cậu nghĩ gì mà bảo Seungri bất tài :) Ok thừa nhận BIGBANG quá hoàn hảo, 4 thành viên khác quá tài năng nên có thể Panda có thể bị lu mờ phần nào nhưng không có nghĩa là Riri vô dụng :) Mặc nê quyền lực nhất Kpop đấy đừng đùa =))) Gấu yêu của cả 4 ông anh luôn
" - Lee SeungHyun , hãy nhắm mắt và bịt tai lại . Hãy để chúng em bảo vệ anh . Nơi anh phải đứng là hào quang sân khấu , không phải ở những lời đồn ác ý "
Về nhân cách : Ri : Mọi người biết không em luôn là người đến sớm nhất đó~~ Bae : Đã 10 năm nay kể từ khi thành lập Bigbang, các anh đây luôn phải bắt đầu ngày mới bằng việc đợi em đấy =))))))) Cmt mang tính chất đóng góp :v
Chê Seungri bất tài chính là kiểu cố chấp không chịu thừa nhận ấy. Giọng hát quá hay và ngọt ngào, các bài hát của BIGBANG không thể thiếu giọng Ri được. nói được thành thạo tiếng nhật, trung nói tốt mà tiếng anh cũng chơi luôn. Kinh doanh tốt, MC giỏi, chủ chương trình bên nhật đó,... phải nói là quá tài năng luôn. Thêm cả ngoại hình, bạn tôi fan nhóm khác mà vẫn luôn khen Seungri đẹp trai nhé. Và nói thêm, Seungri còn nhịn giỏi đấy, tổn thương cậu ấy toàn tự nhận rồi cười gượng thôi. Đã không hiểu gì về cậu ấy, suy nghĩ 1 chút trước khi viết cũng không mà cứ thích cắm đầu vào bash cậu ấy là ngu dốt đấy.
Cm nhắm làm đc như Ri ko =)) cm có đc làm Út cưng của 4 ông anh quyền lực ko ? Cm có đc làm đối tượng troll của mấy ông anh ko ? Có đc Hot Gơ MXH Ti Âu Pi quỳ xuống xin lỗi ko, có đc Ti Âu Pi nói câu: Happy Birth Day bro sau khi sn hàng ngàn lần ko =)) nói chung Bảo Bảo của bố là vợ của đại gia Black Card nhé. Cm ko đc động vào =))
Hồi học cấp 3 hay nghe iTV, thấy mấy bài solo của Seungri hay đấy chứ, với lại trong cái nhóm nhạc toàn giọng đặc biệt với lạ như BB thì giọng cậu này giúp làm dịu tai ngươì nghe hơn. Thêm nữa là bất tài mà ra được album solo thì ai mà chả muốn bất :))