Bình luận

Tài năng hơn EXO? Đã sợ flop mà còn muốn rướt thêm anti về. Muốn được comeback thì thể hiện khả năng của fan đi. Một vấn đề đáng lí ra ai đọc vào cũng cảm thông mà qua tay Op k thể đứng về phiá f(x) được mà
Bài viết là NÉM ĐÁ LEE SOO MAN sao mà lại tổ lái quá EXO nhanh dữ =))) Best tổ lái of the year ? Để yên cho trai nhà t comeback đi ? làm ơn đừng gọi hồn tụi nó nữa ?. Còn về f(x) đó là lỗi của cty chứ đéo phải lỗi các anh nhà t nên việc m lôi anh nhà t vào là sai lầm rồi đấy ?
Bạn đã chứng mình được sự ngốc nghếch's của mình khi ss tài năng của nhóm nam và nhóm nữ. Mà EXO có tội tình gì? Tội là quá nổi tiếng và mang lại nhiều lợi nhuận cho cty hả? Còn việc vì sao f(x) bị đối xử bất công thì đừng ngồi đó gõ phím nữa đứng lên mua vé máy bay đi qua SM hỏi thẳng mặt đi. Ngay cả tên nhóm viết còn sai lè nữa mà đòi công đạo cho ai vậy??????
Ngày xưa mình cũng có hồi ghét bác ý nhưng giờ thì ko nữa rồi. SM ko phải chỉ của mình bác ý, hơn nữa theo mình biết hầu hết các nghệ sĩ dưới trướng đều rất tôn trọng, coi bác ấy là một người thầy chứ ko phải là sếp. Xem hậu trường SM concert thấy bác ấy còn đùa với cả các nghệ sĩ. T cũng hiểu là MeU giờ cũng rất phẫn nộ nhưng bạn lôi cả EXO, cả Red Velvet vào chỉ kích war thôi, bạn đổ tất cả mọi lỗi cho bác ấy giống như là bạn đổ lỗi cho cô giáo vì mình ko qua được kì thi vậy.
bài ko có ý bash nhóm nào cả, chỉ là thớt đang quá khích khi viết bài thôi, fan mấy nhóm trên kia đặt mình vào vị trí chủ thớt mà thông cảm cho họ đi, khi có quá nhiều dồn lén thì chẳng ai suy nghĩ nhiều rằng sẽ đụng chạm cái gì đâu
Ơ cái gì vậy bài ném đá LSM khen F(x) mà cứ cái gì củng EXO EXO là sao vậy trời. Ok t củng thích F(x) đó mà k ưa nỗi kiểu ss idol nam với idol nữ rồi lôi trai nhà t vào nhắc tới nhắc lui nha. Bớt hãm.
Câu đầu tiên kêu ném đá Lee Soo Man và đọc toàn EXO là tđn vậy bạn trẻ? Mà nói thật nhé, ngồi Việt Nam gõ phím có giúp được gì cho f(x) của bạn không? Lol :v
Mắc mớ chi ném đá LSM bênh F(x) lại lôi EXO vào, chắc Growl tự dưng thành hit. Đến giờ m vẫn ko biết tại sao EXO lại nổi tiếng và thành công như ngày hnay phải ko, chẳng nhẽ SM còn cần m phải dạy cách kiếm tiền à tại sao EXO ra album, cb đều như vậy nếu ko có fan ủng hộ mạnh mẽ mua album, goods, LS, đi concert ủng hộ idol,... Thì vẽ ra tiền mà cb à, doanh thu mà F(x) mang lại có bằng EXO mang lại ko. Hãy luôn nhớ rằng SM nó ưu tiên lợi ích lên hàng đầu nhé. Ai mang lại nhiều lợi nhuận thì đc push nhiều vậy thôi. F(x) là idol thế hệ 2 EXO thế hệ 3 mà m cỏn đem ss đc thì chuỵ cũng cạn cmn lời vs cưng rồi. Thay vì ngồi đấy bash người khác ấy thì ủng hộ idol mình đi. Ko bash F(x)
Con thớt ngu vãi. EXO ra mắt và bị cho là thất bại của SM đúng không? Thế chẵng lẽ SM cho EXO trở thành thất bại thật à. Hơn 1 năm sau debut, EXO mới được comeback và thật không ngờ, Growl trở thành hit, EXO bật lên và cứ thế tiến lên. Thế hái ra tiền mà đéo đầu tư vào à, con ngu? Còn mày đang hỏi vì sao f(x) ko đc cb ư? Vì fan như tụi mày có mua album cho họ đéo đau, toàn ngồi nhà anh hùng bàn phím. Mẹ đừng động đến mấy anh nhà t.
. Rồi..thế là trais nhà tao lại bị đem ra làm cameo..mà thôi để idol mầy tỏa sáng nốt đêm nay vì cái cfs ngu lồn của mầy đi ?
đm hl vừa thôi con thớt =))))) m ném đá LSM mà đùng 1 phát lái sang EXO với Red Velvet luôn =)))) SMstan, cùng cty tụi tao cũng thương f(x) mà mày nch kiểu đó như kick war nội bộ vậy éo giúp gì đc cho f(x) đâu =))))
"EXO chẳng có gì hơn F(x) cả" ????? Xin hỏi bạn ném đá ai vậy? Vocal nhà này tuyệt đối không thua nhà nào. Dancer KaiLayHun ko những nhảy đẹp mà còn có thần hồn nhá. Visual thì khỏi bàn. Đừng có cái kiểu dìm nhà khác mà nâng nhà minh lên tận mây. Ko biết bạn thớt là fan hay atifan F(x) nữa
Bash Lee Soo Man mà viết câu nào câu nấy như bash EXO vậy . F(x) tài năng hơn EXO chỗ nào , F(x) cá tính hơn EXO chỗ nào ? Mình thấy bạn quá thiên vị vì chưa tìm hiểu EXO gì cả mà chỉ biết nhìn vào thành công của họ sau đó tỏ ra như mình rành lắm . Bạn muốn nâng idol nhà bạn lên thì cũng đừng tìm lí do nhãm nhí đẩy idol của người khác xuống !
Rồi trai nhà tao làm gì sai mà thím lấy ra khè hoài vậy? Thím có quyền gato khi cùng côg ti mà các nhóm khác đc push hơn nhà thím. Ok t hiểu. Nhưg dìm nhà t xuống và nâng nhà thím lên như kiểu siêu sao vũ trụ "ngoại hình, tài năng, cc các thứ đều trội hơn"?? Wft?? Đọc mấy dòng đầu t cũng cảm thông tội nghiệp, đọc mấy dòng sau đm khó ngửi vkl.
ném đá LSM mà bẻ qua EXO, dc 4 ý chắc 3 ý là vì EXO rồi, thế b quên trong nhóm Sulli dc xem là công chúa SM là con cưng của công ty, ấy thế mà công ty vẫn bỏ mặc f(x) thì sao trách các nhóm cùng công ty dc, ai cũng làm thực tập sinh, đổ mồ hôi sôi nước mắt để dc debut, đều nổ lực như nhau cả thôi, đừng lấy nhóm khác làm bia đỡ đạn cho sự thờ ơ của SM vs f(x) nữa
con thớt nào ngu đến nỗi so sánh một nhóm nam với nữ là quá ngu rồi. Hơn nữa có thực sự muốn đầu tư hay không đến mà hỏi ngta í.F(x) trc đây có Sulli đấy mà chẳng phải Sulli là con cưng của Thầy Man sao???
Lý do á? Ngta không thể comeback khi các thành viên trong nhóm k chú tâm vào nhóm. Tống Thiến thì phát triển diễn xuất bên Trung Quốc, Sulli cũng phát triển diễn xuất, Krystal cũng phát triển diễn xuất. Chỉ có một Luna mờ nhạt và Amber chỉ biết rap thì định comeback kiểu gì?
Cậu ơi, comeback nhiều mà không ra lợi nhuận thì mới không cho comeback. Bộ EXO kiếm được nhiều tiền thì cậu nhột hả? Không có ý gì đâu nhưng mà EXO vs cả RV ( và vô số nhóm khác ) kiếm ra tiền thì SM mới có thể cân bằng tài chính và cho f(x) cb nhé
Dụ gì cũng lôi NCT vào . Tân binh thì không cho những thứ tốt đẹp chẳng lẽ debut xong bỏ đó cho flop dập mặt rồi vài năm sau push ???
Hẳn là nugu xin thưa EXO lúc debut lượng bán đĩa đứng thứ hạng cao trong số các tân binh cùng debut r nhé. T k muốn động chạm gì đến f(x) vì t khá thích Krystal nhà đấy nhưng fan thì k ưa đc. Ngày nào cũng ca bài ca con ghẻ muốn. Ủa mà ném đá LSM sao cái mịa gì cũng thấy lôi EXO vào vậy. Tâm thư tiếng Hàn gửi SM nhá.
Ném đá LEE SOO MAN mà câu nào cũng lôi EXO nhà tao vào là sao ??? Mày có biết trước khi nổi tiếng EXO từng được coi là một kẻ thất bại ko....chẳng qua là anh nhà tao biết phấn đấu và giờ thành nhóm ko phải ai muốn đánh bại là được OK :)))))
Mày bị điên à? Lái sang idol nhà người khác làm cmg? Sao đéo trách fan nhà cmày đéo mua album đi, trách đéo gì idol nhà tao? Idol nhà bọn tao hái ra tiền thì công ty đầu tư thôi, chuyện dễ hiểu thế mà mày đéo hiểu à? M hỏi tại sao công ty push EXO ấy hả? Thế đm để EXO thành nugu thì chi phí đào tạo, chi phí đầu tư để debut ai bù cho? Sau hit Growl rồi đến Overdose, sự nghiệp EXO ngày càng đi lên, SM càng đầu tư nhiều hơn chứ còn gì nữa. Mày kêu m đéo bash EXO nhà t mà m mở mồm ra là ngoại hình kh bằng, khí chất không bằng, tài năng không bằng. Ờ đcm đéo bằng đâu nhưng idol nhà tao sắp thành huyền thoại rồi đấy. Còn mày hỏi tại sao f(x) không được đầu tư thì chính là tại lũ fan cmày đéo chịu mua alb, đ mang lại lợi nhuận cho công ty, m hiểu chưa? Người ta là đang làm ăn chứ đéo phải đi làm từ thiện đâu mà vung tiền đầu tư thật nhiều rồi đéo kiếm ra lợi nhuận. Con điên
Để f(x) của tao được yên Để EXO của tao được yên MeU đủ mệt r nếu m là MeU thì không bao giờ m làm v đâu nên về chuồng đi concho :))
Bạn nghĩ rằng Sm push mạnh cho RV thật sao?Không lầm to r ngay từ đầu RV cũng chỉ đc ra mắt qua loa thôi chẳng có 1 cái teaser nào của từng thành viên cả quăng 1 cái thông tin rằng sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới mấy ngày sau liền cho ra MV tại sao Sm lại lm z vì thời điểm đó công ty đang vướng rất nhìu chuyện bởi z mới cho ra RV sớm như z để thu sự chú ý cùng thời điểm đó f(x) cũng đang comeback và các bn đã dồn vào chửi RV này nọ bởi vì các bạn cho rằng họ đc chăm chút kỹ hơn trong khi đó ko tìm hiểu gì cả.Cho tới bây h Sm cũng có push thật sự mạnh cho RV đâu vì sao vì concept rất lạ rất hay đối zs fan quốc tế nhưng fan Hàn ko thích kiểu như thế bởi z RV ko có lực lượng fan đông nhưng vẫn rất ổn định nhưng so zs các nhóm cùng thời của Big3 thì RV lúc nào cũng phải bị xếp thứ 3 do fan ko cày view hay mua album nhìu.Bởi z bn đừng nói rằng RV đc Sm đối xử tốt hơn nó rất sai đó và bn đừng lôi NCT vào và đừng hỏi tại s NCT đc push nhìu vì Sm cần 1 nhóm mới để có thể nối tiếp sự nổi tiếng của đàn anh cũng tại NCT là nhóm mới nổi thẳng ra là nhóm chủ lực tiếp theo nên đc push nhìu hơn thôi . Và điều tốt nhất là đừng lôi EXO vào f(x) rất tài năng đúng phải khẳng định điều đó nhưng có kiếm đc tiền nhìu như EXO ko Sm họ là cty lm ăn nên họ cần EXO nên push nhìu là đúng r cũng tại fan hết nên đừng nói tại s f(x) ko đc push nhìu
Tao ko biết là ném đá LSM hay là EXO đây. Sao nói LSM mà toàn thấy EXO ko z hay mày lấy LSM làm bình phong nhưng lại đi ném đá EXO mới là chính hả. Mày làm ơn đừng mang anh nhà tao vào dùm cái sao cái nhà này ko có đc 1 ngày bình yên trời sao lúc nào cũng lấy EXO ra so sánh hết thật mệt mỏi
Cứ như bạn thiếu lí do để đổ tội cho cái sự ghen tị của bạn vậy :)))) hoàn toàn sặc mùi ghen tị :))))) nên biết EXO không phải là một trong những lí do khiến f(x) không được cb :) thay vì than vãn thì bạn hãy cố gắng làm tất cả cho idol đi :) như fan nhà này cũng chả ngồi chơi xơi nước đợi trai nhà ngày một đi lên đâu nhé :))) và sự so sánh của bạn quá khập khiễng khi đi so sánh một nhóm tiền bối với một nhóm hậu bối, lại còn là nhóm nam với nhóm nữ?? :D ??
Okay tôi cũng thấy f(x) không được chú trọng nhiều như các nhóm khác. Nhưng bạn đang ném đá Lee Soo Man cơ mà? Tại sao lại quay so sánh rồi đánh giá thấp Red Velvet và EXO? Mỗi nhóm 1 màu, đừng có cái kiểu so sánh dị hợm thế. Nói thẳng ra nhé, SM quanh đi quẩn lại cũng vì tiền thôi, dự án nào thu được nhiều tiền thì đầu tư. Đổ tiền vào các nhóm chủ yếu cũng là để có nhiều lợi nhuận thôi.