Bình luận

Thứ 1 : dài quá nên mị lười đọc, mà dù có đọc cũng là mấy cái kiểu bênh bênh làm như mình là nạn nhân Thứ 2 : Không phải mấy bạn ARMY nói là page chỉ ném đá BTS nên rủ nhau unlike page rồi à. sao mấy bữa nay toàn thấy mấy bài về BTS thế. Sợ bị ghét mà cứ đăng lên chi cho ngta ném đá Thứ 3 : Chỉ cần fan bớt ảo tưởng là hết bị ghét
:))) Giờ thì hiểu nhà mày tại sao bị ghét rồi :))) Thành phần như mày đó con hãm ạ :)) Cứ tự sướng đi , cứ tự ngược đi , cứ vêu mồm lên mà khè này nọ đi :))) Cái kiểu phúc đức do fan ấy mà =))) BTS nó dễ cưng bao nhiêu thì bọn Ami trẩu nó hãm bấy nhiêu , thậm chí hãm hơn . TÉM LẠI NKA NKA =))) Edit : Con thớt , 2015 là trải qua mọi chuyện hả con ngu ? Đm fandom chúng tao theo từ lúc debut vẫn chưa vêu mồm lên mà nói trải này trải kia =))) Thôi về trải chiếu cúng Biu bo đi cô gái =)))
Con nhà quyền quý - ý bạn là ai ? Là YG lovers, là SM-stan, là JYP-stan, hay tất cả những ai chướng mắt nhà bạn :))
Có giải cao giải quý gì gì thì đóng cửa cài chốt buông rèm ăn mừng với nhau đi, cứ lôi người khác vào bảo sao người ta không chửi cho =))))))) Ơ mà tao bảo nhẹ thế này, giải BB gì cao quý lắm phỏng? Tao vừa đọc được đâu đó là nhóm nào đấy tên tuổi chả có được mời tham gia BB kia kìa =))))))))) Opps, cao quý vl ha =)))))))) À mà hỏi thêm tí xíu, từ "ao làng" là ai đẻ ra? Ai dùng trước? Chả phải nhà mày đẻ ra à? Bọn mày dùng nó cho cái nhóm-được-BB-mời-nhưng-từ-chối-vì-lịch-trình trước cơ mà =))))))
Chời ạ tui cx là ARMY nè :) Bọn nó ghét thì cứ ghét chứ, chủ thớt bận tâm làm gì :v kệ đi, họ có ghét cx ảnh hưởng j tới việc BTS đc đề cử đâu :v Các anti ko thừa nhận các anh thì có các nhà trao giải quyết định đề cử các anh thừa nhận. Việc j thớt phải bắt bọn nó thừa nhận :v Bây h tui hỏi thớt nhé, tại sao cta ko vote trog yên lặng mặc kệ bọn anti đi cho r, để r khi các anh thắng thì lúc đó vênh mặt lên khoe cx đc :v còn nếu các anh thua thì sao? BTS đang viêtd lại các kỷ lục của Kpop nội việc đó cx đủ vui r, ko phải sao? Chứ thơtd cứ vt vầy thì khác j cho bọn anti cái cớ để miệt thị các anh nhà và fandom :v Lần sau ra đg nhớ nhìn trc ngó sau . bức xu cái j cứ về động mà bức xúc :v bt là đăg bài lên r kiểu j cx rước thêm anti mà :v
Đi vote đi chời ơi . Thớt nói vậy thì tổ làm cho bọn nó ghét thêm đấy . Hèn gì hễ cứ thấy bài đăng nào về BTS đ lq gì đến idol là chúng nó đều bô bô cái mõ vào táp :)
Fan của Boys quốc tế giờ lại về tranh dành cái danh boys ao làng do chính nhà nó đem tặng nhà mình mới hay =)) best nạn nhân, best tự vả. Để yên cho các anh chúng m thở đi, t còn thấy mệt thay các anh nhà chúng m. Hãm vẫn cứ hãm ý
Qua đây thì tao nghĩ mày nên qua Mỹ lấy quốc tịch là Mỹ đi là vừa =))))))))) thấy mày nói như thế cũng như mày công nhận mày không muốn làm người Việt Nam rồi =))))))))) " Ao làng " là mày nói idols người ta hay người ta nói idols mày thế =)))))) "like idol like fan" mày không thấy đang tự vả thẳng vào mặt mình và idol của mày à =)))))))))) mày có phủ định việc mày đi gây chuyện không =))))))) đang tự chửi mình là fan phong trào đó à =)))))
Mệt mỏi!!! Chả nhẽ đề nghị luôn ad chặn luôn một thời gian tất cả các cfs hay bài đăng về nhóm!!! Vì những cái đứa như vầy nên t mặc dù rất rất kết BTS mà cũng chả thích đc gọi là ARMY -_- -_- Đm éo biết có phải fan thật k nữa, chứ những con yêu thích BTS thực sự như t nó éo bh rảnh và nông cạn như vầy -_- -_-
Oppa bon mày được đề cử BB méo ai quan tâm đâu trừ fan, nhưng khổ nỗi fan lại không biết tém tém lại mà phải rêu rao kiểu "dù là con nhà nghèo xuất thân từ công ty nhỏ nhưng oppa tao trên cơ oppa bọn mày, thần tượng của bọn mày hết thời rồi, bây giờ là thời đại của bọn tao. Chính bọn tao đã đưa Kpop thoát khỏi cái vũng nhỏ Châu Á để vươn tầm thế giới". Nói thế mà không bị chửi cho sml hơi phí. À, chắc trước thời BTS không ai ngoài fan châu Á biết đến Kpop đâu nhỉ. Mà chắc nhóm nào sinh ra cũng ngậm thìa vàng, nổi tiếng vì nằm trong công ty lớn hết. Có nhóm thời thực tập nghèo đến ko có mì gói mà ăn, nhưng giờ lại đem công ty lên Big 3 kia kìa.
Mợt mõi, nhà bên nói nhà này là boy ao làng bâyh quay sang cos vai nạn nhân tự biên tự diễn cho ai coi, con nhà giàu là đang nói tới ai, hôm bữa còn đòi đá công ty nào ra khỏi BIG3 mà bâyh đâm ra xỉa xói nhanh v
có nhiều người hỏi bí quyết nhóm c thành công như bây giờ là nhờ đâu. T cười rồi tl là đây chứ đâu, nhờ sự quan tâm của nhiều fandom dù không thể hiện bằng hành động nhưng thông qua lời nói của họ đã tiếp sức cho chúng t có thành tích như ngày hôm nay. Thx :)
T k bao h muốn thấy 7 trai trên trag này nữa, đề nghị chúg m đừg viết bài nữa đm kỳ nào cũg bị chửi mà đ biết rút kih nghiệm, ăn rồi gửi bài hoài mặt t sắp chai luôn rồi đây. Mỗi lần lướt page thấy hìh trai nhà là t mệt mỏi vô cùg, bớt kiếm chuyện đi bay. Moẹ!!!
Dạ vâng , bây giờ điều tôi mong nhất là không thấy bất cứ 1 bài nào về BTS trên cái page này nữa thôi cậu ạ. Ở đây chỉ có auto chửi thôi cậu nhé , làm ơn về vote đi :)
Cái khác tao đéo qtâm nhưng mà nếu thớt nói MAMA là giải fan vote thì đm năm ngoái nhà thớt sẽ đéo có giải nào cầm về nhà đâu <3 hjhj
Ủ ôii -.- Sợ lắm tụi bđhl lại ca cẩm bài ca " Anti trá hình " , " Idols quốc tế " hay " Con nhà quyền quý, idols tao con nhà nghèo " ___ Best tự vả =)))) Nghe bảo Ami tụi bây đồng loạt dislike mà sao vào page lại thấy loáng thoáng bđhl voại =)))
Sao dạo này chúng mày cứ nhai đi nhai lại BB thế :3 Chúng mày hết cái để nói rồi à, cả đời có mỗi giải thưởng ấy để mang ra khè nhau hửm :3
nói thật, tao mệt mỏi với cái trò giả đò nạn nhân của chúng m lắm rồi !!! lúc đéo nào cũng mở mồm idol mình nhà nghèo vượt khó, idol mình tài năng mà toàn bị GATO , nhưng tao xin lỗi tụi m, cái đám mà tụi m bảo GATO vs idols nhà m ấy, tụi nó chả rảnh mà lúc nào cũng kéo idols m vào làm cameo , tụi nó muốn nước sông ko phạm nước giếng, tụi nó muốn tìm chút bình yên cho idols nhà mình thôi !!!! NHƯNG CÁI DCM, sóng muốn ngừng mà gió chẳng yên !!!!!!! Mỗi lần chúng m muốn khoe khoang cái gì đấy, là y rằng mấy thằng nhà t bị gọi hồn, nhà tao còn ít, nhà bên cạnh mới bị gọi nhiều =)))))))) tụi bay phải phải đạp idols nhà ngta xuống, đạp xuống đáy luôn ấy, chỉ để nâng cao idols nhà m giỏi này giỏi kia =)))))))) CHả có đứa nào rảnh móc khoáy idols m cho đến khi chính chúng m tự lôi nó ra, ok =))))))))) Và cái gì gọi là best of tự vả nhẩy , là khi chúng m kêu các fanboy của anh nhà tao đều là lũ đái ngồi thì trước đó chúng m còn tự hào idols nhà m là fanboy CHÍNH cmn HIỆU của anh nhà tao, là khi chúng m khè idols nhà m là idols quốc tế , chê cái giải Daesang chả là cái cc gì và khi có giải thì lại ông ổng rằng đấy là giải thưởng xứng đáng của idols, là khi tụi m suốt ngày kêu idol tụi xuất thân từ công ty nhỏ, sức yếu , làm sao sánh đc với cty lớn như ngta =))))) đồ ngốc à, để đưa cty trở thành BIG3 thì m biết anh tao phải cố gắng những gì ko ? Chúng m hồn nhiên xóa bỏ mọi công sức của anh nhà tao, rồi làm như việc anh tao nổi tiếng là nhờ có cty lớn, tụi m cty nhỏ nên tất cả đều xứng đáng =))))))) vâng , tao ổn lắm :)))))))))))))
Ầy ầy :) Nói nghe này, tao cò nhớ nguyên si ngày xưa thầy hiệu trưởng cũ của tao đã nói rằng: "Con nhà nghèo vượt khó tất nhiên là rất đáng khen ngợi, nhưng, trong thự tế, con nhà giàu (a.k.a nhà quyền quý'sss) mà vượt được khó lại còn đáng khen hơn"'. Con nhà nghèo có bao nhiêu động lực để vươn lên, còn con nhà giàu có cái gì để thúc vào mông nó tiến lên trong khi chỉ có tiền của của bố mẹ nó đã đủ cho nó vui tươi vô lo vô nghĩ rồi. Con nhà nghèo học giỏi thì cả làng cả xóm ngưỡng mộ, con nhà giàu nhiều khi cũng giỏi đấy nhưng nhiều ngừoi lại coi đấy là lẽ đương nhiên, "bố mẹ chúng nó đổ cả đống tiền đầu tư mà còn không giỏi được nữa thì ăn cám à", còn mà dốt tí nữa là từ nhà hàng xóm xì xào đến người thân bàn tán nhé :> Bởi vậy mới nói, con nhà giàu muốn người khác công nhận bởi thực lực đôi khi còn khó hơn con nhà nghèo ấy :> Ai dám chê BB nhà các cậu thì tớ đéo biết, nhưng nói thật, nếu không phải nhiều thành phần trong fandom các cậu đem cái BB ấy ra để dìm idol nhà người khác, nâng idol nhà mình lên tận mây xanh thì ai dám chê BTS? Tablo được mời đi dự Grammy có thế không? Big Bang được giải MMA có thế không? CL lọt hẳn BB hot 100 mà đã có BJ nào vào chê nhạc Châu Á là "cái ao tù" chưa? Có thành tích thì phải khoe, nhưng khoe thế nào để cho người ta thán phục, nể nang, chứ cầm thành tích mà đi hạ thấp thành quả của người khác thì đừng hỏi vì sao bị phũ nhé =))) Nhớ đợt lâu ARMY với V.I.P cũng hoà hợp lắm cơ mà sao giờ bị quay lưng chắc vì V.I.P nhà giàu GATO với ARMY vượt khó nhỉ???
Trời bảo mún đóng rèm ăn mừng với nhau vậy mà suốt ngày mở miệng ra lôi người ta vào nói như kiểu Billboard là số một đéo ai bằng cơ, chê ao làng là ai nói trước giờ lại ăn vạ, ba cái cypher lq gì đó chúng mày đem về nhà tự thẩm với nhau đi hở chút đem ra khè lm như người ta sợ lắm chẳng bằng, cứ mãi hl như thế bị chửi suốt ngày phải rồi, hở chút nạn nhân, ăn vạ ôi dm mệt vl.
Lại là chuyện debut ở công ti nhỏ và sự phấn đấu của anh nhà chúng mày =))))) chắc ở đây người ta không cạnh tranh để được debut =))) hihi tặng chủ thớt hai chữ "KHINH BỈ".