Bình luận

Ổng thích thì để ổng làm :)) Ủng hộ trên mọi phương diện là việc của fans ? Nên Diu Nâu gấu béo à, nếu ngoài kia có khó khăn quá, a hãy đi luôn vào vòng tay Kim Chingu nhé, tụi e mong chờ ?????
Yunho nỗ lực, luôn nghiêm túc và làm hết sức trong từng vai diễn. Anh không phải một diễn viên thiên tài, anh không có năng khiếu diễn xuất. Nhưng anh cố gắng rất nhiều, và chúng ta đều có thấy thành quả rõ rệt trong từng vai diễn của anh. Không nói rằng Jung Yunho diễn rất tốt, nhưng anh thật sự rất tuyệt vời trong việc tốt lên từng ngày.
Tôi ko hiểu tại sao rất nhiều ng thậm chí là fan lại bảo anh đừng đi đóng phim nữa. Nếu là fan các bạn nên hiểu Yunho là ng ntn rồi chứ. Vs tôi một bias của anh tôi ko nghĩ mình hiểu hết anh nhưng tôi chắc chắn rằng cho đến khi anh được công nhận như một diễn viên thật sự thì anh sẽ ko dừng việc đóng phim dù cho có bao nhiêu ng bảo anh dừng lại vì đó là cách mà Yunho cố gắng rèn luyện bản thân để xứng đáng với fan của mình. Các bạn nghĩ anh ấy ko biết ngta đánh giá anh ấy thế nào sao, có đấy cái cách mà anh ấy và Changmin đùa nhau về chuyện báo chí giật tít anh thì tôi hiểu anh biết hết mọi thứ đó từ những lời khen đế lời chê từ mọi người những người yêu anh lẫn kho yêu anh. Các bạn nghĩ anh ấy ko biết mình đóng phim chưa tốt sao, các bạn ko thấy anh ấy cố gắng rèn luyện để tiến bộ chứ không phải chọn bỏ cuộc sao. Tôi nghĩ cách anh chọn tiếp tục đóng phim không phải là mang cái xấu cái dỡ ra cho ngta xem mà đó là cách mà anh ấy ngày càng hoàn thiện bản thân, làm cho bản thân tốt hơn, các bạn chưa hài lòng mà, nên anh ấy chính là muốn làm cho các bạn sẽ hài lòng với anh ấy, để các bạn tự hào. Một người luôn có trách nhiệm với lựa chọn bản thân, luôn cố gắng một cách nghiêm túc để rèn luyện bản thân xứng đáng được yêu thương được ủng hộ từ chính fan của anh ấy chứ không cần nhận lại những từ như "dừng việc đóng phim lại đi" "anh chỉ nên ca hát và nhảy thôi".... và rất nhiều lời dễ tổn thương. Với bất kì ai các bạn tự có nhận xét riêng nhưng với tôi tôi sẽ ủng hộ anh đóng phim không phải vì là anh chọn thì ủng hộ mà vì tôi tin tưởng anh sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi làm được điều đó, nên tôi sẽ luôn ủng hộ anh. Và Yunho ah. em luôn tự hào về anh
Ủng hộ thì vẫn ủng hộ, có ai cấm ông đi đóng phim đâu. Chỉ là không thích ông ý đi đóng phim thôi. Còn tài năng nỗ lực, xin lỗi không cần phim bản thân tôi cũng thấy ông ý đủ tài năng, đủ nỗ lực. Leader trong tôi không cần cứ phải là phim thì mới hoàn hảo, thậm chí có phim mới thấy không hoàn hảo :)))) Nhưng kệ thôi idol muốn làm, và đang làm rồi thì cũng cứ chúc idol thành công, chỉ cần mình không thích thì mình không xem là được.
ổng muốn đóng fim thì dĩ nhiên vẫn tôn trọng và ủng hộ quyết định của ổng thôi. Cá nhân mị thì ko mong ổng đi đóng fim vì sợ ổng mệt mỏi, stress nhìu khi vừa chạy sô hát, tập luyện thanh nhạc, vũ đạo, nhìu thứ khác rồi còn giờ thêm diễn xuất nữa. Mí ông kia ông nào đi đóng fim mà chả gầy tong teo tọp tẹp ra, bệnh lên xuống, nhìn xót lòng xót dạ! chưa kể nhìu khi cần hợp hình tượng nhân vật thì buộc phải giảm or tăng cân nữa! hết fim lại phải giảm or tăng trở lại! chời ơi, như vậy hại sức khỏe lắm chứ tốt lành gì! Mà tánh ông Dún thì thừa bik rồi, ổng làm cái gì cũng nỗ lực 200%, đặt tâm huyết nhiều, muốn phải hoàn hảo, thiệt ra ổng cũng cầu toàn bà cố! nên chỉ sợ ổng lao lực, sanh bệnh, mà ổng bệnh thì chả bao h nói ra cho fan biết, cứ chịu chịu đựng đựng! nghĩ tới thôi mà mị đã đau lòng rồi! klq lắm nhưng nhớ lại cái hồi ổng bị đầu độc, còn bảo fan đừng lo! mas, thiệt lúc đó mún chém chết cm cái con đ đó gê! bởi giờ.. mị ko muốn ai trong mí ổng chịu thiệt thòi, hay bị thương gì cả vì mí ổng đã chịu quá đủ rồi! nhìu fan hay troll nhưng mị nghĩ thâm tâm fan vẫn luôn ủng hộ ổng thôi!