Bình luận

Này, đ phải là anh tao k có gì ngoài nhân cách nhé, nói thế khác đ nào vả vào 14 năm hoạt động của anh tao =))))) Anh tao có tất cả, kể cả nhân cách nhé =))))) Đm cứ đi bar là đ có nhân cách à =))))) Vậy thế giới có bao nhiêu người đ có nhân cách m biết k =))))) Đm anh tao cũng là thằng đàn ông hơn 30 tuổi nhé, bảo vẫn còn là trai tân thì đến tao cũng đ tin dc =)))) Nghệ sĩ thì cũng là người, cũng có nhu cầu dục vọng nhé, đ phải cứ gái gú là xấu đâu con mất não =)))) Mà m đ đọc tin tức đúng k =)))) Đéo phải tự nhiên mà 5 anh tao đi đâu cũng dc khen nhân cách đâu nhé =)))) À quên, k phải bọn m vẫn thích gọi fandom tao là Mẹ Thiên Hạ à =)))) Đã là Mẹ thì k thể lúc nào cũng bỏ qua cho việc làm sai của con trẻ dc, phải DẠY =)))) Đồ có lớn mà đ có khôn =)))) Đ thân
Nghe tới nghe lui vẫn chỉ một bài này để bash các anh tao :) kiếm việc gì mà làm đi tuổi trẻ ngồi xách mé này không thấy phí à :) tao quá mệt mỏi với mấy cái lời lẽ trẻ trâu này rồiiiiiii
À cái vụ đi bar ấy tui vẫn đéo hiểu nổi Thím thớt là gái ngoan hiền lành nên chưa đi bar bao giờ :)))))) Có bạn fan nào dám chắc ai đồ nhà bạn ko đi bar bao giờ Họ lớn r éo phải con nít :))))) cũng éo phải thánh nữ như bạn Người ta có chứng cứ đàng hoàng mà éo chịu đọc à mà quên có biết đọc đâu :))))) Quả báo sao t nếu đó là quả báo thì sao cass vẫn là fandom hùng mạnh và thần mãi là thần :)))))
Ôi mẹ ơi, à quên mà t là Mẹ Thiên Hạ, Bố Thiên Nhiên rồi còn đâu, dạo này trai nhà xuất ngũ rồi đăng instargram là cfs và op nó cứ như tát vào mặt í. Hổng lẽ anti sợ vô quân đội lâu quá rồi hông ai nhớ nên đăng bài càng ngày càng nhiều? Ôi, thế thì khỏi nhá! Nhà t chỉ muốn sống trong bình yên thôi. Một khi nhà t chưa làm lớn thì anti cút đi, nếu không nhà t làm lớn là tụi bây có đủ tiền địch không là một chuyến khác à nha. T là Thiên Hậu, không phải Thiên Thần nhá.
Con quễ thớt m thấy chuyện klq gì đến thánh nữ mà còn cố lôi vào khúc cuối để đổ vỏ nhà t phải ko? Tsb hãm v m, tổ lái cẩn thận đấy. Mà sao cứ thấy ghét hay chửi cô kia là mặc định do 1 fd làm v, chắc trong kpop ko 1 ai ghét nữa hả :))
Fan của idol nào thì nhờ fandom nhặt hộ em nó cái não. Confess cái qq gì đặt câu hỏi không vậy =)))) rồi tự hỏi tự trả lời rồi tự thẩm luôn. Giống mấy mẹ thất sủng bị biếm vào lãnh cung lâu ngày ko thấy ánh sáng. Giờ thoát ra được bỗng thấy thế giới lạ lẫm làm sao =)))))))))
Đi bar thì làm đéo sao? Giờ thời buổi nào mà bảo đi bar là hư hỏng thế hả m? Còn chuyện gái gú. A tao là đàn ông 30 tuổi đầu rồi k gái gú thì chặt chim đi a? Nói ngu vkl
Thế nào thì kệ mẹ m, đéo phải nói nhiều, m cứ việc hả hê cười nhạo đi nhưng đời m cũng chẳng khá lên đk đâu thớt ạ, t rủa cho idol m flop sml thậm chí xảy ra cái scandal híp dâm cũng đéo ai care kìa ?
Mình không hề cảm thấy nhục nhã, trước đây, bây giờ và sau này vẫn thế. Là một fan hâm mộ, mình tự hào vì có thể cùng thần tượng đi qua sóng gió mà không nghi ngờ, không lùi bước. Tất cả những lỗi lầm vô cớ mà mọi người đang đổ lên người thần tượng mình đấy đã được giải oan hết rồi. Scandal mua dâm, tòa tuyên trắng án hoàn toàn. Việc bị cho rằng vứt bỏ và xem thường quà fan, đã có video chứng minh và hẳn một bài phân tích cặn kẽ logic đó là sai sự thật. Nếu cần, thì hãy tự nhiên inbox mình, mình sẽ gửi link. Điều duy nhất mình thắc mắc là Tại sao các bạn cứ chăm chăm lôi những nỗi oan mà người khác từng chịu để chỉ trích họ trong khi họ là nạn nhân vậy? Và điều duy nhất mình muốn gửi đến chủ thớt không phải là lời chửi rủa hay oán trách. Mình chỉ thắc mắc là cậu có mệt mỏi không khi chỉ suốt ngày chỉ biết dùng lời nói trù dập, gây tổn thương người khác như thế này?
Đính chính lại là Cass từ trước đến nay ko bao giờ HIỀN đâu nhé. Điều này ai cũng công nhận nên không cần bạn nhắc heng Thứ 2: Cãi cùn thì nói cmn ra đi đừng có cùn rồi, Cass đủ bằng chứng để minh oan cho ANH TAO rồi thì đuối lên đây để giấu mặt mà chửi. Loại như bạn chỉ có tổ mang phiền đến fd nhà bạn thôi Thứ 3: tôi thấy bạn tổ lái vl ra ý. Ngưng xàm đi bạn, nếu mà cứ thế không phải riêng fd tôi ghim bạn đâu. Thật là thương sót cho fd có loại người như bạn nhé #ngưng_cùn_ngưngxaml
Con viết cfs này vs cfs lúc sáng là cùng 1 đứa đúng ko=))))))) ko nói nhiều, ý của tao vẫn vậy, vẫn khinh mày, khinh cả fandom cả idol mày. Thế nhé ? Khi nào đc ít nhất vài cái Daesang vs vô tới Tokyo Dome thì năng nỉ may ra bọn tao suy nghĩ lại mà tiếp chuyện ?
chắc tại do mị đã gần hàng băm nên vô tình đọc đc mí cái cfs như này chỉ thấy nực cười vì thớt quá con nít! :v chỉ có kiểu con nít ranh, ngựa non háu đá mới viết cfs như này thôi. Chó ghẻ cứ sủa, đoàn người cứ đi. Thôi đi nấu cơm tối cho ck ta đây! :v
Spam bằng chứng, đéo phải đéo ai quan tâm, mà là do chúng mày nhục quá, đéo dám nói gì. chứ việc gì Cass phải nhục? =)) Ví dụ như bên K Crush, có bài minh oan xong đéo thấy một con nonfan nào hé nửa lời, ờ đợi team anh tao =)) Xong lúc Team Anh tao lên tiếng thì chúng mày giả mù hết rồi còn đâu =))) Đm, nhục =))))
Ahihi sủa cứ sủa. Hùa cứ hùa. La liếm cứ la liếm. m nói Cass mà t nghe như m tự nói m vậy? Bớt la liếm đi. Ủa, Kệ mẹ người ta. Mò vô đây la liếm chi dợ? Thứ chờ người ta ỉa rồi móc shit lên hửi mà bày đặt viết cfs khóc mướn. Khỏi đi. Đell thân.
Xách mé Cass là "thấy thị phi thì vào táp nhanh lắm" trong khi bản thân cũng đang "táp" vào thị phi của idol nhà người khác. Thớt có cảm thấy cũng đang bị "ngàn cái tát slm vài mặt" ko?
Nói gì thì nói chứ hồi còn 5 người có ai mà tài năng qua nổi DBSK chứ, vocal với cả dance đều hoàn hảo, visual chiều cao cũng đỉnh cao luôn. Mà vụ của YC được minh oan, anh ấy đùa với fan thôi mà, còn cái vụ kiện tụng kia thì trắng án rồi còn gì. Giờ họ không là xu hướng nhưng vẫn là huyền thoại nhé. Mấy thể loại thừa dịp ném đá tém lại đi đừng nhanh mồm thế. P/s mà cái câu chả có gì ngoài nhân cách ừ thì nó sai thật đó, sai lắm mà, ngoài nhân cách người ta có tài năng có ngoại hình có nhiều tiền có nhiều fan. Vậy thôi à.
hàng xóm tới tháng vẫn chưa mua bvs được à? thích dày hay mỏng, có cánh hay ko cánh, lưới hay bông, ban đêm hay ban ngày, sau bao vụ tổ trác mà hàng xóm vẫn còn ngây thơ vcl nhỉ =))))
Đọc đoạn cuối là biết nhà nào đó viết cái này rồi =)))))))))) nhà hàng xóm vẫn hamlol như xưa =))))))))))))))
Vẫn nhớ rõ cái câu mà các chị thiên hậu nói về anh nhà các chị ấy là *ANH NHÀ TAO CHẢ CÓ GÌ NGOÀI NHÂN CÁCH* xong lôi đủ các chuyện của người khác thậm chí có 1 số chuyện vô cùng đau lòng ra mà sỉ vả bây giờ thì lãnh đủ nhé :))) cả 1 bầu trời nhân cách vô cùng to bự luôn hihihi
Cám ơn nhé, mình cũng hổ thẹn lắm, Lắm cái của idol nhà mình mình còn chưa theo kịp mà đã có 1 đội ngũ đông đảo ko biết ở đâu chui ra lúc nào cũng chực cắn trộm như thế này chắc cũng ko đến nỗi flop quá ko ai để ý.