Bình luận

Chưa hết, 1 số Kpop -girl chuyển qua ship cả couple gamer nữa thì e cũng lạy các chị. Điển hình như Peanut mới nổi lên kiểu cute, dễ thương thế là ship ship every where. Sợ vch.
EH thì mình không ý kiến, vì fan hay ship sủng này nọ nên gọi "tiểu thụ" vậy cũng khó tránh. Còn Heechul thì yeah tui cũng ghét gọi "Chul tỷ" nè :) lâu lâu trêu là thím vì đanh đá thì ok nhưng cái chữ "tỷ" nó cứ sai sai như nào í :)
Đồng cảm. Mình cũng rất không thích người khác gọi anh mình là "ê thằng này đẹp gái". Mình biết các anh không hề thích bị gọi như vậy tí nào, và vì biết vậy nên mình mới dị ứng mấy câu như thế. Anh mình cũng có một vẻ đẹp unisex, và vì vậy mà cũng bị người ngoài thắc mắc giới tính của ảnh nhiều nên ảnh đã rất stressed trong một khoảng thời gian dài. Cho nên mỗi lần nghe ai nói anh "gái", anh "yếu đuối" này kia mình bực kinh khủng. Xin lỗi chỉ là cảm giác kìm nén bấy lâu, nay thấy có bài này nên muốn bộc phát =)).
Thụ-công chỉ là cách nói phân cao thấp trên giường, cũng đâu phải tính từ chỉ tính cách -_- là thớt tự đi gán cho nó cái nghĩa ấy đấy chứ
Mình chẳng biết bạn nghĩ thế nào nhưng mình thì rất ghét chuyện nhà bị lôi lên mấy nơi như thế này với bất cứ mục đích gì, kể cả tốt hay xấu :))
Nếu thớt biết Shin Hye Sung của Shinhwa:)))) thì thớt sẽ dẹp mợ cái suy nghĩ ấy nhé:) Hoàng Tử là Đại Mỹ Thụ trong lòng SC:)))