Bình luận

Đã nói ghét là ghét đ có lý do rồi mà cứ hỏi quài. Chuyện gì cứ mang về nhà mà thẩm sao phải lôi tụi nhỏ lên đây quài vậy? Được ích gì? Cho dù mỗi ngày dâng sớ 10.000 chữ thì haters gonna hate. Thời gian viết sớ dài vậy chắc vote xong BBMA rồi đó.
Sao nói unlike page này mà 1 ngày quăng cfs cả ngan lần làm dậy chi dậy. Bit rồi khổ lắm nói mãi. " BTS là ông nội kpop " đc chưa ??? Thả ❤❤❤❤ cho nè.
Lúc đầu t cũng khá thích, nhưng sau vụ war Big Bang vs BTS đã thể hiện ra sự trẩu của Army nên mất hết thiện cảm, trù Big Bang chết đồ đồ là hiểu rr ._. À mà thím viết dài quá nên t đọc dòng đầu thôi ._.
Ủa thế BTS bị ghét không phải tất cả là do bđhl à? :)))) Biết là cả cái K-pop này ai mà chả cố gắng,có ai là ko cố gắng đâu nhưng làm ơn đừng lúc nào cãi nhau với nhà này cũng lôi công ty lớn công ty nhỏ vào rồi nổi 1 tý là bắt đầu so sánh với các tiền bối ở cái ao làng này,bị ghét cũng có lí do cả đấy =))) Còn PD101,nói thật là từ đầu show đến giờ 1 trong những bài đc cover hay nhất có Boy in luv đấy,đừng bảo là ko hay :)) Cuối cùng,ko thi vào công ty lớn ko có nghĩa là thỏa mãn ước mơ đâu bạn, công ty lớn có ai mà ko cố gắng muốn vào,chẳng qua là có vào đc ko hay thôi :))))
không biết lí do hả? ừ thì thử hỏi ARMY ấy, nếu tụi nó trả lời đại loại "người ta ghen tị vì nhà mình xuất thân nhỏ mà thành công lớn" hay "gato vì idol họ không bằng" thì biết rồi đấy :-)
Ngày xưa t cũng k ghét đâu, cũng định đi theo con đường thảo mai 2 nhóm kìa :)) Sau đó, vì 1 số thành phần hl quá nên đóng vai ác cho tròn luôn =))))))))
Lúc đầu thời BTS chưa nổi tao thích BTS lắm luôn, chỉ sau EXO thôi. Nhưng từ khi tụi nó trở nên nổi tiếng + vụ Army gây war với trai nhà tao thì tao bắt đầu hết thích. Chỉ là hết thích thôi chứ ko ghét bỏ gì, nhạc hay thì tao vẫn nghe =))))
Tui khá chăm đọc cmt và đi nhiều nơi hóng hớt thấy họ có ghét BTS mấy đâu ~ ghét ARMY là chính :v :v Không biết phận ARMY nên vui hay nên buồn ????
Nói thật nhóm tài năng. Nhưng như thớt nói: một số ARMY tâng bốc quá, thành ra k có thiện cảm. Tâng bốc thoy đã đành,lôi idol ngừi khác ra lm bàn đạp.Vs lại ng.ta k bash mình, việc j mình phải bash ngừi ta cho phiền phức. Đâu ai rãnh rỗi v đâu.Cái j cũng có nguyên do cả thôi. Chẳng có fan nào thấy idol bị động chạm mà ngồi im như v hết.
Rãnh thì lo vote cho trai nhà đi tốn thời gian viết bài này để làm gì. Không cần ad giải thích chỉ khiến trai nhà bị ghét hơn thôi, đã anti rồi thì cái gì cũng bắt bẽ được nên ad chỉ tốn công thôi, chỉ cần A.R.M.Y và người khác biết BTS thành công như thế nào là được rồi
Lần đầu biết bts là lúc đó t xem running man lấy mấy anh ấy cũng lầy lầy cũng thích về sau biết có mấy người trong nhóm bts cũng hâm hộ BB nhà t nên t cũng có thiện cảm vì nghe nhạc cũng hay :) mà từ khi mấy bạn thành phần ARMY cứ đi kè V.I.P nói những câu hãm l là ôi thôi thật là đéo còn tí thiện cảm nào :) đúng kiểu gét lây đấy ;) vậy nên mấy bạn ARMY í đừng có đi kéo thêm anti cho idol nhà mấy bạn nữa cũng đừng đi đụng chạm nhà t nữa nhé :)
m biết khôngg đã ghét thì ngay cả khi nó thở thôi cũng đã thấy đéo ưa rồiii ??? cần lìn gì lí do nữa, vì cái gì tao cũng ghét hết ấyyyyy =)))))
Mình vô tình bị lọt hố bạn Suga, cũng muốn tìm hiểu kỹ BTS lắm chứ mà vô tình mình thấy ami các bạn gọi 2 từ vịt vàng với mL, rồi có 1 trang blog mạt sát Tử Du trong khi con gái người ta còn chưa 18t, mà mấy bạn còn dùng những từ ko thể nào gớm hơn dành cho cô này rồi cả đám hùa nhau cười ha há..... nhờ fan thôi. Bây giờ cho dù có thích Suga tới cỡ nào thì mình cũng ko thể thành fan của Bts đc. Ok.
ngày trước t cũng chưa ghét đâu từ vụ RapMon gì đó k biết viết đúng tên chưa, thì các ấy lượn đi nhé, đừng khoe idol các b thần tượng BB các kiểu đồ, nghe chuối lắm :/
- tao khôg ghét bỏ gì idol đâu, nhạc cũng hay nên tao vẫn nghe nhưng quan trọng là cái fandom nhà đấ cơ. Từ khi BTS có tí danh tiếng là đi khắp nơi gây war, nào là không bằng idol chúng nó, hết thời, ăn mày quá khứ, ao làng bla bla... là tao đéo ưa nổi :)))))
Ai ghét thì keme họ , ghét hay auto diss gì thì cũng chẳng có ảnh hưởng thì đến độ nổi tiếng hiện giờ của Bangtan đâu :) Một mình ARMY thương nhau là đủ rồi . À mà không có nhóm nào là không bị ghét hết nhé :v
Không phải là cứ thích thì ghét. Ban đầu đối vs t bts chỉ là 1 nhóm nugu nào đấy chả quan tâm. Sau vụ bạn trưởng nhóm nhắc đến GD nhà t một cách rất dễ thương nên nhóm này trở thành rapmon gì gì đó và những ng bạn. Đến vụ hash tag dlq + mượn ý tưởng thì là bitch hit và những con rối. Thêm quả spam vô duyên of fan, ban đầu thì là fan, sau nổi rồi thì chỉ là đồng nghiệp => chiến lược marketing khá bài bản và có hệ thống từ công ty, idol, đến biệt đội vì ít ra mình từ nonfan trở thành anti fan of cả hệ thống chứ k riêng gì ghét mỗi idol nhé :)) Có cả tỷ lý do để ghét nên tóm gọn lại cho bạn thớt là đã ghét dbh có cái mùa xuân yêu thương lại thế thôi :))
Gia Nghi Nguyen Nam Phuong ủa idol có thân nhau hả =))) t thấy chỉ xã giao thôi mà =))) t thấy bọn BTS bị ghét vì fan ý =))) bọn mình đứa nào cx thích BTS mà suốt ngày ngồi chửi ARMY =)))
Mình chỉ muốn nói thế này: Rap gì đấy hạ thấp G-Dragon và A.R.M.Y có chửi T.O.P. à quên tới giờ t vẫn chưa hiểu tại sao ai đó lại không tổng duyệt trước khi diễn nhỉ? :) :) Ai trả lời hộ với!! Ami thì khỏi trả lời dùm nha tiếng Vịt người không hiểu đâu ?
"Mình không hiểu tại sao các bạn lại ghét BTS" Là vì A.R.M.Y nhé :) Scandal thái độ lời bài hát gì của BTS chẳng hốt được bao nhiêu anti so với 1 câu nói ngu l của fan đâu. Mà t đã viết đúng tên fandom chưa không có đứa lại vào chửi t?
Thớt hỏi: "Mình không hiểu tại sao các bạn lại ghét BTS?" E xin trả lời: Vì mấy thành phần trẻ trâu của ARMY đấy ạ, mà thành phần này chiếm phần trăm cực nhiều trong fandom. Like fan like idol. Thế nhé.
Cái giọng nghe thảo mai vl ,cái đoạn cuối như dạy đời người ta : "Các bạn đừng anti chi cho mệt, idol của mình cố gắng thì idol nhà ngta cũng cố gắng, phải biết trân trọng họ hi sinh đời tư để đem lại những hình ảnh đẹp đẽ trên sân khấu cho mình. Anti nhau chi cho mệt, mình có không thích thì cũng đừng đi bash ngta quá, làm fan với nhau hiểu nổi khổ của nhau đi chớ. Idol ngta thân thiết với nhau mà fan diss nhau thì có gì vui nữa đâu =)))))))). Thời gian đó đi kiếm moment của tụi nó còn ý nghĩa hơn ". Thế này bảo sao ko bị ghét
Vì idol bạn "thông minh" trong pv quá nên đâm ra ngta ghét, thêm vào vụ hỗn vs tiền bối, duyệt ctr có tâm quá nên người khác lấy sk của T.O.P mà idol bạn k biết " nói cho bạn vui thôi". Fan tự cao quá, mơ mộng nhiêu quá, láo cũng k ít => ghét cả hội Vân vân và mây mây nữa nhưng mệt nhiêu đây thôi =))))