Bình luận

không mượn kéo anti hộ =)) cảm ơn, rảnh rỗi lo chuyện bao đồng quá, us uk hay kpop tốt nhất đừng có mang ra so sánh hộ cái, ko lại bị người ta chửi cho lại bảo oan mồm.
Thôi ý thớt đăng cái cfs này lên để nhà này hứng thị chứ gì :)))) Nghĩ gì =))))) thôi bớt xàm đi cho cuộc đời đỡ khổ
Mấy cái so sánh giữa Kpop và US-UK nó nhảm nhí hết sức, thề! Các bạn định lấy nghệ sĩ nào của Kpop đi so sánh với nghệ sĩ của USUK đi, cười sml nhé! Mị fan EXO và mị không bênh nổi cái kiểu so sánh toàn mùi trẻ trâu này nhé! Đừng có lôi cái vụ KHÔNG LIÊN QUAN kia xong nhét cái tên EXO vào, please, phải cmt trước tránh tổ lái!
Ôi trời, thớt nên copy cái cf lên gg dịch rồi cmt ở dưới vid í, mang lên đây như thể cmt chê 1D là fan việt viết hết vậy :))))))))) Nhắc nhỏ 1 câu rằng 1D là boy band, EXO là idol group :))))))) À mà thớt bảo fan K-pop bớt ảo tưởng thì thớt cũng tém lại đi, đừng ném đá giấu tay nhà t nữa :))))))))))
Thế bây giờ anh nhà chúng tôi sắp comeback mà chờ mãi chán quá nên mới lôi lên ném quả thị cho nó vui cửa vui nhà chứ gì? Không ai mượn đâu ạ hihi cút đi =)))
Bớt quan tâm nhà mình đi bạn. Và đừng vơ đũa cả nắm để kéo thị dùm bọn mình. Mình dám nói 1D chất giọng thực sự tuyệt vời, họ có tài năng, không ai phủ nhận. Nhưng vậy đâu có nghĩa EXO không được công nhận, đúng không? Và 1D không phải là idol, họ là nghệ sĩ, nên làm ơn đừng so sánh rồi mang EXO của mình lên đây.Cảm ơn vì đã quan tâm. :))
Ơ nhưng mà thực ra kpop group live khỏe phết chứ đùa Vừa nhảy hùng hục mà vẫn hát được mấy chục bài ghê phêt chứ gì
Cái vid so sánh nhảm nhí cũng mang lên đây bash? Đ ai ngu mà đi ss US-UK với K-pop (hoặc có chỉ là những thành phần trẩu hoặc câu view), biết vì sao mà trong vid k ai khen 1D k? Là vì những ng tỉnh táo đều biết cái vid đó nhảm tới mức họ chả thèm xem ấy. Với nếu là hầu hết cả fd đều nói thế thì hãy bash nhé đừng vơ đũa cả nắm thế. Nhà này trc nay chưa bao giờ hạ ng khác xuống để nâng idol mình lên đâu
Hôm bữa cũng thấy trên youtube so sánh Rihanna và Hyuna, nội dung clip Rihanna thắng thế là clip bị dislike áp đảo. Wtf, Rihanna vs Hyuna nghe thật lố bịch khi tất cả mọi người đều biết Rihanna hơn hẳn về danh tiếng, sale, giải thưởng và đẳng cấp. Các fan cmt bảo Rihanna làm gì biết nhảy, vocal của Ri thật là dở, được lắm, dở nhưng Ri đang là nữ hoàng nhạc số và kênh có tận 24 triệu người theo dõi, 11 tỉ lượt xem tổng cộng nếu fan Kpop muốn so view
Tại sao chê fan Kpop mà bạn ns lúc BTS lên nhận giải vỗ tay này nọ, nhóm Châu Á đầu... làm méo gì thế cậu. Tớ nên nghĩ cậu ở nhà nào thì tốt đây?
Lại con ml nào hóng dc nhà t sắp comeback nên góp thị cho vui à :)))) Xin lỗi chứ nhà này đ rảnh nhé, ai hơi đâu đi so US UK vs KPOP bh. Fandom nhà t vẫn lí trí lắm đ ảo tưởng đến mức độ đấy đâu. Mà thậm chí cái tên zai nhà t còn đ viết đúng mà một số bạn phán là Fan EXO như thật vậy :))))
Làm ơn đừng lôi BTS trai nhà tui vào làm cameo hộ kẻo lại có mấy bạn hiểu lầm mà rước anti về cho trai nhà tui. Và cái video nhảm shit đó khi không coi làm chi rồi nói ???
T nói mấy cái vid so sánh sao Kpop với Âu Mỹ nó hãm cành cạch :3 Ai cũng biết Kpop so với Âu Mỹ chả là cái thá gì mà còn so sánh , cái gì Âu Mỹ cũng hơn , từ chất lượng âm nhạc luôn đi đầu , giải thưởng luôn có giá trị cao , doanh thu cũng hơn , cho đến tư tưởng văn hoá cũng hơn , nhìn bên Kpop vẫn còn tư tưởng trọng nam khinh nữ , rồi lối suy nghĩ cổ hủ , điển hình là ba cái vụ thuốc men , cần sa này nọ. Cho nên mấy con ngulone, nông cạn mới đi so Âu Mỹ và Kpop :3
1D vs EXO?? Muốn nghe nhạc thì tìm đến 1D :)) Muốn nhìn nhạc thì tìm đến EXO :)) Ta nói ca sĩ thì hát là chính :)) hát nhạt ko hấp dẫn lắm mới phải cho ba cái vũ đạo vô để gây chú ý ??
Kpop và us-uk vốn ko thể so sánh vs nhau vì chúng ko giống nhau. Một hát tiếng Hàn, một hát tiếng Anh. Nếu so về ảnh hưởng thì us-uk ảnh hưởng toàn cầu vì tiếng Anh là thứ tiếng được sử dụng rộng rãi nhất. Kpop thì phần lớn là Châu Á chứ tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới thì ko bằng us-uk là bình thường. Về sở thích thì mỗi người có sở thích khác nhau, người này có thể thích nhạc us-uk, người kia có thể thích kpop, mỗi người có quan điểm và ý kiến riêng của mình về dòng nhạc khác. Nhưng nếu đem các sao us-uk và kpop ra để so sánh vs nhau rồi chửi mắng các sao khác và những cộng đồng fan khác thì đây là sai rồi, hoàn toàn ko nên. Thần tượng ai thì cứ nên tập trung vào họ và cổ vũ cho họ, đó là những gì mà các sao cần từ các fan của mình. Trở nên thành công và nổi tiếng là ko phải chuyện đùa hay việc suông, ko phải muốn đx là đx, các sao cũng phải cố gắng lắm chớ. Việc họ hát hay hơn sao nào khác hay có tài hơn ai ko thì đó ko phải chuyện của mình. Thử nghĩ nếu bạn trở nên nổi tiếng, cho ra các album nhạc trend khắp thế giới, tập luyện và đi lưu diễn ko ngừng nghỉ nhưng vẫn bị người khác chế giễu, bảo hát dở, ko có tài rồi còn bị đem đi so sánh vs những người khác ko cùng chuyên môn thì bạn thấy có buồn và bất công ko?? Ko cùng một dòng nhạc mà bị đem đi so sánh giống như đem một đứa giỏi môn văn đi so sánh vs đứa giỏi môn toán á :v Đều cùng là những fan hết lòng vì thần tượng của mình, chúng ta ko nên đấu đá nhau thì hơn
Ủa tôi hỏi mấy người nghe nhạc hay nhìn nhạc? 1D nhà tôi, họ tài năng , họ chăm chỉ, họ nỗ lực. Ss cái méo j. K p tự dưng mà 1D đc gọi là biggest boyband in the world nhé. Các giai nhà tôi là ca sĩ, họ hát chứ k p nhảy. Xàm l ❤