Bình luận

Mình không phải Dương Mao. Nhắc lại là không phải nên đừng thím nào tốt mà đổ lên đầu mình. Thật sự thì mình thấy chủ thớt là kẻ nham hiểm và thâm sâu méo tưởng. Đóng vai ác k cần hóa trang. Từ ngữ dùng khó lường, sâu cay, như mài từng chữ ra ấy., nhưng mà kiểu cố cố nhưng cố chưa tới nên đọc nó buồn cười lắm. Chửi thì cứ văn phổ thông mà chửi, mài không mệt à? Nếu thớt kính nể DM thì tôi đây cũng nghiêng mình kính cẩn dâng hương vái thớt 3 lạy... Còn về fan. Tôi thì thấy fan ai cũng có 1 đám não tàn, cứ gì DM. Mỗi tội thấy nhà đấy đổ không ít vỏ nhỉ... rổ đựng vỏ rồi.
Thực ra thì mình không thích DM. Nhưng mà Dương Dương thì vẫn support, bạn ấy cũng chẳng làm gì để mình phản cảm cả, mặt đẹp, tính cách thân thiện, dễ thương. Vậy là đủ để có thiện cảm rồi :3 #một_đứa_mê_trai_cho_biết
Học đòi thói đời nham hiểm mà không tới là đây. Chửi thẳng thì không ra chửi mà sâu cay thì cũng chẳng sâu. Muốn mỉa mai núp lùm lời khen đểu để người ta thấm thì về đọc thêm một số tác phẩm trào phúng đi rồi múa phím sau thím ạ. Còn không thì quay về Đền thị học một khóa múa lụa của cổ nhân rồi hẵng đi dặt dẹo mua vui cho người ta. Nhiều khi làm trò cũng phải có đầu tư người ta mới nhếch mép được đấy thím ạ. Chúc thím sớm có những bài ném thị đậm đà hơn cái bài nhạt toẹt thiếu muối này.
À, chắc là bạn Trần Tâm rồi =))) Nhắc lại nhé, chừng nào còn mấy thành phần vô duyên, thích tự ngược thì nhà này còn hổ báo dài dài =))) Tiếp tục duy trì niềm vui đấy nhé =)))
À, nhận lời cảm ơn của bạn :3 sẵn cảm ơn bạn vì lý do bạn cảm ơn mình :3 nhưng mà ít ra mình chửi còn thẳng mặt thẳng nghĩa :)