Bình luận

Cái vụ đi qua tiền bối mà không cúi đầu chào khi người ta chúc mừng thì tôi không thích thật, nhưng vụ ở BB thì lố lăng vừa thôi nhé. Cái đấy không phải giả tạo mà là khiêm tốn, làm người phải khiêm tốn, cũng như việc trước khi viết khi gửi cfs phải kiểm tra não vậy.
Vô lý quá má ơi! Lần sau nếu có ném đá thì nên tìm hiểu kỹ nha, ko ném đá kiểu này người ta cười cho đó. BTS có được ngày hôm nay là do chính sự nổ lực của tụ nó, nhưng một phần không nhỏ là của fans nữa, A.R.M.Y luôn tạo ra cơ hội cho BTS, cảm ơn thì có gì là sai? Cái đó chỉ thể hiện sự tôn trọng của Rap Mon dành cho fans của mình thì sai chổ nào? Thứ hai, BTS là người Hàn nhưng ngoài phạm vi HQ ra, BTS hoạt động ở rất nhiều nơi, ủa ủa cảm ơn bằng nhiều thứ tiếng để dành cho những nơi không nói tiếng Hàn thì có gì là sai? Người Hàn còn chưa lên tiếng thì mày có quyền gì mà nói hả? -)) Nói mình ở một công ty nhỏ là thể hiện sự nhớ về nguồn cội, nhớ điểm bắt đầu của mình dù mình có nổi tiếng hơn nữa thì có gì không phải? có gì là chảnh? Lý lẽ lập luận của con thớt thật sự khẳng định bản thân người viết confession này kém hiểu biết mà muốn làm cao này!
Bớt bớt. RM tính của ẻm đó giờ là vậy. Cười thôi cũng thấy thiếu muối rồi. Cái mặt cái tính nó đơ đơ không thể hiện cảm xúc được nó vậy. Nói trắng ra là trong nhóm RM là đứa thiếu muối nhất ý. Chưa có tiền bối nào thể hiện thái độ không thích RM mà cứ thích vào chém gió chuyện không lễ phép với tiền bối thế.
Bash thì cứ nói là bash đại đi bày đặt vừa đấm vừa xoa bạn có thấy mệt không?? ?? Spam cho thớt ảnh zai đẹp nhà mình nhé!! ??
Nói thật, t chả phải fan mà đọc vào thấy buồn cười lắm, còn lí do nào xàm hơn để bash ng ta nữa không :) kiếm cái gì thuyết phục và có lý hơn đi ha :) ý kiến riêng thì về tưong mà tự thẩm đi mắc mẹ gi đem lên đây làm gì cho ăn chửi.
Thế là người hàn là phải nói mình tiếng hàn sao =))) đhs chứ RM nói Tiếng Anh để cảm ơn fan quốc tế :)))) b chủ thớt nói ngu cũng vừa vừa thôi. Người ta nói "Occho is real" là dành cho b rồi ?
"Không coi trọng daesang" =)) coi fancam trc khi nhận giải đi, lúc còn đang chiếu đề cử RM đã tay chân cứng ngắc r, mặt thì xanh lè ra mà kêu k coi trọng. Nhận giải có cúi chào chứ kf k đâu , vừa cúi chào Ha Ji Won vừa rơi nước mắt vì lần đầu được daesang ở MAMA đấy. M biết đấy, dù có anti thì cũng đừng chửi người khác k ra gì nv khi chưa hiểu rõ :)
Tau chỉ con thớt cách này nhanh gọn lẹ nè. Chỉ cần viết vầy hoy: "Tau ghét RM, tau hựn RM, tau anti RM, tại sao sinh tau ra rồi còn sinh RM ra mần chi rứa" :v ghi vậy ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu.
Sao thấy sặc mùi GATO và xàm lồn thế? nhất cái vụ cảm ơn bằng TA, ngta muốn fan quốc tế đc nghe trực tiếp lời cảm ơn không cần đọc sub thì ngta bắn TA, mắc gì chửi ? Khỏi nói t bênh, tại t đéo phải fan kpop
Gìơ mình mới biết là không có thành viên người nước ngoài thì không được nói tiếng nước ngoài, gìơ biết nhận nhóm là nhóm nhạc nhỏ là giả tạo, à còn cái câu chốt "vs cái nhìn khách quan" khách quan vcl luôn ý :)
Cho t cười miếng hahahahhahhahahhahha. Học giỏi tiếng Anh là một cái tội. Hahhahha. Sống sao cho vừa lòng mấy mẹ này. Bash thì nói bash đi. Cứ thích sống mệt à. Nói đông nói tây, nói trên trời dưới đất nhưng mng vẫn biết thớt GATO .
Con thớt buồn cười ghê gớm, chẳng nhẽ fan chúng nó không có ở các nước Châu Mĩ sao mà cấm chúng nó phát biểu bằng tiếng Anh? Chẳng nhẽ chỉ có nhóm có thành viên ngoại quốc mới có thể phát biểu thêm bằng tiếng khác ngoài tiếng Hàn :) Tao là fan EXO đây, gần đây cũng không có thiện cảm với BTS lắm đâu nhưng nói thật soi thì soi cho đúng, soi kiểu này người qua đường cũng khó chịu đấy :)
Ù uôi thớt thiếu lô....à nhầm thiếu não muốn nói gì thì ib mình nhá chứ cứ giấu mặt như thế thì biết mọe gì đâu mà tìm đm chứ đéo thích RM thì phắn cho nước nó trong đừng có ở đây ra vẻ người qua đường r đánh giá người khác như mẹ thiên hạ như thế m thích kick war không con lồn RM sống đéo phải để m tỏ vẻ thanh cao đi nhận xét nhá. + Thứ nhất: giai nhà t nói tiếng Anh để cho fan quốc tế hiểu được ok, kêu tên FD là a ấy yêu và quý trọng FD của mình không ai cảm thấy chán ghét đâu, có mỗi m thôi cho nên câm mõm chó giùm. +Thứ 2: đưa link trực tiếp cái vụ nói ko kính ngữ đây r nói tiếp. +Thứ 3: ĐỊT MẸ CON LỒN không coi trọng á t cho m sủa lại đấy. +Thứ 4: không chào??? Link đâu?? +Thứ 5: m về bảo con mẹ m dạy lại về cách phân biệt thế nào là khiêm tốn thế nào là giả tạo nhá bae. Cuối cùng là địt mẹ con phò lồn đéo biết gì thì câm mồm giùm sủa thối cả một vùng trời tươi đẹp. Hết r ahihi thân thương thớt <3
Bài viết chứng minh ko não là có thật :)) kể cả fan nhóm nữ vẫn anti nhóm nam đc thôi. Nam nữ bình đẳng r. Thời đại nào r? Người Hàn là ko được nói tiếng Anh?? Fandom nhà này được idols quý trọng nên nhận giải lúc nào cũng được nhắc tên đầu tiên :) thủy tức cứ thích đánh giá IQ 3 số làm gì nhỉ? :) nếu ko biết thủy tức là gì thì google search nhá. Đặc điểm của thủy tức ý :))
Mình k phải fan hay sp gì BTS hết nhưng mà bộ có luật nào cấm nhóm nhạc đến từ cty nhỏ nhận Daesang hả? :vvv Ngta đến từ cty nhỏ hơn (so với Big3 và một số) thì ngta nói là cty nhỏ chứ k lẽ nói là cty bự? :v Còn chuyện dùng các ngôn ngữ khác nhau để cảm ơn fan của ngta thì có ảnh hưởng gì tới cơm cháo nhà bạn k vậy? Ủa mắc gì phải nhảy dựng lên? Nhảm vậy bạn? :))))))) Còn chuyện kính ngữ lễ phép thì mình k biết nên mạn phép k bàn nha :)
ko có thành viên ngoại quốc thì ko đc nói tiếng Anh ? cái logic lạ nhề :)) vậy cả cái gia phả nhà tớ ko ai người nước ngoài mà tớ đi học tiếng Anh , nói tiếng Anh là ko đc à :)))) lại còn bash nhân cách nữa :) vuôi tánh nhờ :))))
qua đường thì biết cmg mà phán xét giả tạo như nằm gầm giường người ta vậy bạn :) + Người ta chiều fan,bạn ko được như vậy nên gato phỏng,AAA chơi chữ ARMY ARMY ARMY,Namjoon lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ARMY đầu tiên,bất cứ lễ trao giải nào ARMY cũng đc cảm ơn đầu tiên,vì thế mà bạn gato với tụi mình? + xin lỗi nhé,ARMY all over the world Namjoon ko cảm ơn hết được bằng tất cả các thứ tiếng nên đã nói bằng tiếng anh,hàn,trung,nhật (những thứ tiếng cậu có thể nói)bộ là người anh hàn trung nhật mới được nói tiếng anh hàn trung nhật? lí lẽ ở đâu dzị chời? + vụ kính ngữ còn nhai lại đến bao giờ :/ lúc đính chính thì đâu chịu đọc :/ + xem lại clip nhận daesang giùm ,xem vài ba cái ảnh cap vớ vẩn mà còn già mồm + trước kia ko phải nhóm nugu,cty nhỏ thì là gì,bao nhiêu lần bị vùi dập là nugu,cty nhỏ giờ lại bảo giả tạo.đi một chặng đường dài để đến hôm nay nhận daesang,top scial artist chứ đéo phải một bước lên giời. tóm lại đã qua đường thì biết cái đéo gì mà phán xét?
vì đã ghét thì làm cái moẹ gì cũng soi cũng để ý hết thôi :)) Trứng Mon là để yêu thương, người ngoài sẽ không thể hiểu được những gánh nặng mà cậu phải gánh, những khó khăn mà cậu trải qua, họ nhìn cậu phiến diện vậy đấy :) Họ không bao giờ thấy được hình ảnh người leader ấy siết chặt bàn tay, cứ miết lên môi mãi vì hồi hộp, mặt căng thẳng cực độ khi nghe đọc tên người thắng giải để rồi khi cái tên BTS được xướng lên, người ấy đã thở phào nhẹ nhõm như thế nào, chứng tỏ anh rất quý trọng từng giải thưởng một... Họ không bao giờ hiểu cậu, chính xác là họ không muốn hiểu :)
Bạn gì đó ơi... bạn biết không? Có những suy nghĩ nên chỉ giữ cho riêng mình thôi nhé bạn. Khi bạn không hiểu rõ về một người nào đó thì làm ơn đừng phát ngôn linh tinh nhé. Bạn là nonfan nghĩa là bạn không hiểu về BTS và cũng chẳng hiểu gì về anh mình nên đừng ngồi phán như đúng rồi vậy nhé! Thân.
Ê chị gái nói cho mà nghe này. Chị bảo RM giả tạo khoe trình độ tiếng anh này nọ? Ơ thế sao chị còn khoe Twice có trình độ tiếng Hàn Nhật Trung gì đấy ra lamf gì khác gì tự vả mõm mình không trời ơi sao lại có những con người đầu óc nông cạn như thế nhỉ. Rồi lại còn thành viên ngoại quốc? Tự hào lắm hả . Hay chỉ người ngoại quốc mới được nói tiếng anh?Bực mình quá mà thề chỉ muốn thồn sextoy vào họng :))) lần sau muốn bóc phốt thì đừng nên tìm RM nhé :)) không người ta lại chửi cho là ghen tị với thừa hơi không có gì làm thì buồn lắm
Mị ko phải fan BTS, cũng chả phải fan của girlgroup nào hết. Cảm thấy thớt thật nhi đồng quá. :)) khoảng 11,12 năm trước khi các fandom war với nhao cũng chả bao h lôi ba cái lý do xàm bá láp này ra công kích. =)) anti giờ toàn zậy ko á hả chời? :)) bùn cười quá zậy man. =)) 1 bà fan zà của 1 nhóm nhạc nam cũng zà khọm nốt chia sẻ. :))
Mà không chỉ có lễ trao giải AAA RM mới nhắc đến A.R.M.Y đâu :). Mà hầu như là lễ trao giải nào BTS cũng nhắc đến và cảm ơn A.R.M.Y nhé. BTS rất là yêu fan nên chuyện đó quá là bình thường thôi :). Làm mắc mệt hà :)
Anh dùng tiếng Anh là tại vì anh bt rằg ko chỉ có A.R.M.Y ở Hàn quan tâm và iu thương các anh, mà còn có A.R.M.Y trên toàn quốc tế.
Mình có một điều rất muốn hỏi...RM nhà Army các bạn có từng nói thế này không:"Winner đã rất nổi tiếng từ trước cả khi debut, còn chúng tôi không có bất kỳ điều gì khi ra mắt. Chúng tôi đã đi lên từ con số 0, và chúng tôi tin rằng mình sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa khi nghĩ về nơi chúng tôi đã bắt đầu. Chiến lược đánh bại Winner của chúng tôi là bản sắc âm nhạc trong từng album. Winner theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng nếu chúng tôi thể hiện khía cạnh tối tăm và hoang dại, khán giả sẽ cảm thấy thu hút".
Ờ mọe. Khiêm tốn nói nhóm nhỏ thì bảo giả tạo tới lúc nói nhóm lớn thì bash chảnh chọe. Nói tiếng Anh giao lưu vì không chỉ có fan Hàn vote thì bảo giả tạo không nói thì bảo thiếu thốn ngôn ngữa. Sống sau cho bây vừa lòng vậy haters??????
Anh ta nói tiếng Anh vì anh ta muốn gửi gắm những lời chân thành của anh ta đến với các fan quốc tế đã theo dõi và ủng hộ các thành viên đó má ơi :) BTS là nhóm được đề cao về cách ứng xử và sự lễ phép, báo chí cũng đăng, người trong showbiz cũng công nhận, các staff trên các đài truyền hình dù là bộ phận lớn nhỏ cũng đều thừa nhận, bao nhiêu bài đăng thớt có coi k vậy ? Rồi thớt có bật fancam cảnh ổng cúi đầu nhận cúp không hay là chỉ thấy trên clip họ cắt đi thì ngồi phán ? Fan nhóm nữ không ngờ cũng có vài thành phần halo ghê nha :) Tự nhận là người qua đường, biết một số chuyện mà ngồi phán như kiểu biết cả trăm chuyện, mà một số chuyện của thớt nó còn chẳng chính xác thì nói năng thế quái nào được. Biết thì thưa thì thốt, k biết thì dựa cột mà nghe :))) Anti thì cũng phải có tí IQ chứ, biết một không biết mười mà cứ múa mõm như kiểu nhà thông thái :))))))
Trc hết mình k phải là fan BTS. Thôi, hiềm khích gì mà ghê thế, bỏ thói ghen ăn tức ở đi, để cho người ta yên nào. Mình thấy BTS có nhiều fan ngoại quốc lắm nên RM ns tiếng anh lúc lên trao giải là đúng quá r còn j nữa, sẽ dễ dàng cho các bạn fan nước khác hiểu thần tượng mình đang ns gì. Các anh ý cx khiêm tốn mà có như thớt trên nghĩ đâu. Suy nghĩ tích cực hộ cái.