Bình luận

Trước khi bạn này hẹn hò với Công Phượng thì mình không biết bản là ai luôn, sau khi quen CP thì tên Hòa Minzy rần rần trên từng cây số :v Thật ra thì mình không quan tâm tới bạn này, nhưng đợt vô tình xem 1 tập Gương mặt thân quen thì khá ấn tượng với giọng hát của bản. Hết :v
Đợt trc cũng có 1 cái confession chửi Hòa Minzy xong cũng bị ném đá sml này. Chuyện thần tượng mỗi ng một cách thể hiện, có ng thích khoe có ng thì không. Với thím nó thiêng liêng đến mức thím giữ cho riêng mình thì ng khác muốn chia sẻ với m.n. Đó là tự do cá nhân, tui chả thấy có vấn đề gì ở đây. Còn chuyện Khánh - My, team #nonfan nhưng cũng biết Hòa nó thân với Khánh - My vãi cả chưởng ra, Hòa đến nhà My ngủ kb bn lần xong livestream đó thím ơi @@ Trong hội lớp học vui nhộn thì Hòa coi như là thành viên bán cố định luôn rồi. Khánh nó gọi Hòa là mày - tao luôn. Cái cmt trên là đùa thím hiểu không :) Nói thật thì e chả ưa cái showbitch việt nên e chả thần tượng thím nào nhg e thấy cái bài ném đá của thím nó quá vớ vẩn và tào lao nên e đành cmt :))))
Thấy cô này trong 1 số game show trên TV, ấn tượng duy nhất là NHỐ NHĂNG quá, ko biết là cố tình tỏ ra thế hay bản chất nó thế, chỉ cảm thấy vô duyên kịch cỡm không chịu được.
T chỉ muốn nói là Khánh - My thân với Hòa thôi =))) Khánh nói chuyện với Hòa còn xưng "mày-tao" được thì Hòa dìm tí có sao đâu. Nói chung t thấy bài ném đá của thớt tào lao quá nên phải vào cmt =))))
Bà này cách nhà t gần chục cây số. Hồi tham gia HVNS đạt quán quân t mới biết danh :v nhưng ko thể ưa đc cái tính lố lăng vô duyên của bà :)) Hôm trước thấy tin Kevil Khánh + Khởi My công khai lễ ăn hỏi thấy bà post stt 3 dấu hỏi chấm :)) gato hay sao ta? Mới gần đây biết bà bias BTS's Jimin, thôi cũng xin bà ko làm gì để xấu mặt Christian Chimchim nhà t =))
Ngày xưa tưởng Hòa Minzy nữ quàng làm màu cho đến khi Hari xuất hiện ??? Vì Hari tôi quên mất bạn này luôn, mà nay lại đc cfs giúp nhớ ra. Công nhận ko thích thật =))))))
Klq nhưng bạn =))))) nhiều quá. Còn ngta là bạn thân ngta có quyền dìm, cái chính ng trong cuộc không ý kiến thì bạn í kiến clg, bạn là ng ở đéo đâu chui ra chả thân thiết méo gì còn có quyền viết cfs chửi ngta nữa là. Ahihi. Bạn có quyền tự do ngôn luận thì ngta có quyền thích ai đó. Bạn thích kiểu hâm mộ thầm lặng thì ngta thích nhói ra khỏi mồm. Bạn đừng lấy mình là thước đo đánh giá việc Đúng Sai của xã hội như thế.
Hồi trước mới nghe tên chứ không quan tâm lắm. Được một lần mở ti vi lên xem gameshow gì đó mà có Hòa Minzy tham gia. Gì mà lăn lộn giữa sân khấu, cười bật lên bật xuống hú hét các kiểu nhức đầu cực kì. Từ đó thấy show nào có bả là chuyển kênh :)))
Éo thích thì unfollow đi, block luôn đi, sao phải thế =)) ủa ngta là bạn bè thân thiết ko khéo mặc chung pantie cũng có nữa đó, up ảnh dìm thì sao? Ủa Hoà nó muốn kiếm follow thì dễ vl dễ luôn ấy. Khánh-My chưa mướn mà đã có tổ đội khóc thuê dùm. Mà khóc nhầm đối tượng rồi, não đâu nhặt về đi =)) còn chuyện nó thích BTS hay bất cứ idol hàn nào đi nữa cũng éo can dự đến miếng cơm nhà mày, cũng tém tém vào đi nha =))
Con viết cfs trẻ con vler :))) cho xin đi,dù gì người ta cũng chỉ là 1 fan girl,và fan girl nào chả vậy,phải t là t muốn cho cả thiên hạ biết t yêu idol nhà t tới mức nào đấy :)) loại thích mà giả vờ đéo thích ý mà,xàm bomera :)) chủ thớt ghét Hòa Minzy sẵn rồi nên nhìn cđg của chị ấy cũng ghét thôi.t là đéo phải fan,cũng hơi ghét ghét chị ấy nhưng t đéo giống chủ thớt,vào đây ném đá vì mấy từ thớt viết nó nhạt,xàm quá :))) đéo chịu được