Bình luận

Trừ bọn mang giới tính ra miệt thị thì cô này bị chửi đúng mà. Chẳng ai đi nói với người lớn tuổi là đút đầu vào cầu tiêu, khi người ta ý kiến còn ko thay đổi nữa chứ ??
Ngoài lũ kì thị giới tính thì ghét lũ "nhà báo" ăn hôi hơn . Vụ này Hương Giang sai , ko hỗn hào thì cũng vô duyên , nhưng đem câu nói "em muốn có bầu" của nó trong Ơn giời ra dè bỉu thì thiệt có tâm quá . Trong "kịch bản" , đứa con gái nói với ông già noel ước mơ làm mẹ , cũng là ước mơ của người chuyển giới thì chả hiểu "đem chuyện bầu bì của phụ nữ ra làm trò tiêu khiển" chỗ nào ? Nó nói nó muốn có bầu , nó muốn làm mẹ , chứ nói "muốn có bầu với Trấn Thành" hồi nào mà lái lụa hay vậy ? Chửi Hương Giang mất dạy mà thấy nhiều đứa còn mất dạy hơn
Cảm ơn thớt đã nói lên suy nghĩ của mình, thật sự mấy hôm nay mình cũng bức xúc chuyện này không chịu nỗi. Giang làm sai, chị ấy cũng đã xin lỗi, thế mà đám trẻ trâu VN vẫn ko ngừng Bodyshaming chị ấy, công kích cá nhân, phỉ báng giới tính chị ấy để dìm chị đấy xuống đáy. Thậm chí mình đã chứng kiến 1 bậc ngang hàng cha chú cmt "ĐM biến đi thằng bê đê, hàng giả mà cứ lm như mình đẹp lắm, nhìn như thằng đũy", mình chỉ có thể nhận xét hành động kiểu này là ĐÁNG XẤU HỔ, ĐÁNG KHINH BỈ nhất trên đời
Cô ấy nói cộng đồng LGBT vẫn chưa được nhìn nhận, vẫn còn miệt thị, sau nhiều nổ lực để thay đổi cách nhìn của mọi ng về cộng đồng LGBT nhưng vẫn còn âm thầm sự kì thị... cũng đúng, nó chưa được công nhận 1 cách chính thống, cô ấy là LGBT nhưng tại sao ko cố nâng cao hình ảnh của mình để làm gương cho LGBT, làm đẹp mặt đẹp mài cho cộng đồng ng LGBT như cô ấy, làm việc ko suy nghĩ để khi ng khác chưởi cô ấy thì mang luôn cả cái cộng đồng LGBT ra miệt thị thì giờ lại trách ngược lại là ng ta thế này thế nọ. Đáng lẽ chuyện nhìn nhận nó đang tiến triển tốt rồi, thì những ng như cô ấy, rồi MBeo... làm cho ng khác lại cảm thấy ghê gớm và khinh bỉ cái cộng đồng này nhiều hơn, hỏi sao mà kêu họ có cái nhìn thoáng cho được. Trước khi cô mở miệng trách ng ta thì hãy nhớ lại coi bản thân mình đã tốt hay chưa, đã xứng đáng được ng ta tôn trọng hay chưa, đừng lấy cái cộng đồng LGBT ra làm bia đỡ đạn để lấy lòng thương hại của ng khác.!
Phải công nhận là HG trước giờ ăn nói vô duyên không chịu được, phải bị ném đá 1 lần cho chừa mới bớt bớt cái miệng lại. Giọng nói đã chanh chua mà nói chuyện với người lớn hay đàn anh đàn chị cũng như ngang hàng, chả biết lễ phép dạ thưa, ai cũng trả lời lại được, còn cái kiểu cướp hết lời của người khác. Trọng điểm là người này nhân cách có vấn đề chứ giới tính không đáng nói tới.
Mấy năm trở lại đây, thấy tự nhiên nở rộ cái trào lưu đòi quyền bình đẳng đối với cộng đồng LGBT, chả hiểu sao hot hòn họt, ầm ỹ lên. Sao ko cứ lẳng lặng mà sống thôi nhỉ?
Trừ cái chuyện lôi giới tính ra nói thì HG bị chửi là đáng, coi mấy chương trình của bạn này xin lỗi chứ giọng nói không ngấm nổi, cứ eo éo thế nào. Phải bị một bài học như vậy mới bỏ cái tật cứng đầu. Hồi trước không ghét nhưng qua vụ này thì sẽ không xem chuơng trình nào có HG nữa.