Bình luận

Đọc tới Zach mình thấy bạn nói còn hơn Alex. Không ghét Hannah nhưng xem kĩ cái lúc trong căn tin đi. Hannah quát to vào mặt Zach. Còn nữa cái lúc hẹn hò valentine 1 đồng, Zach ngồi ngoài sau và rất bồn chồn khó chịu. Zach là mẫu con trai hoàn hảo vậy nên rất khó xử, nếu đấm Marcus thì sẽ dính líu đến Hannah (cô gái bị cho là thị phi nhất trường) và bị bạn bè cười (Zach có bà mẹ hổ báo và luôn muốn con có tương lai) vậy nên Zach chọn cách quay lại và làm Hannah cười. Nói chung là Hannah đang hiểu lầm Zach thôi. Nếu bạn đặt mình vào Zach thì rất buồn và khó chịu. Bạn nên biết là bạn tha thứ cho Justin thì cũng nhìn lại Zach đi. Khi đó tất cả chỉ mới 17 tuổi!
Justin bản chất không xấu, chỉ là do hoàn cảnh mà như thế. Courtney thì ai cũng công nhận là đáng ghét nhất phim. Còn theo mình thấy những gì xảy ra với Hannah cuối cùng thì cũng là do cô ấy chọn sai con đường, chọn sai bạn, chọn sai cách xử lý.....
Thích Clay, mặc dù Clay hơi yếu đuối và e dè. Clay hiểu và thông cảm với Hannah nhưng lại không dũng cảm để nói ra, lại chọn cách im lặng và thích thầm Hannah dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Nhưng cuối cùng mình vẫn cảm thấy Clay đáng thương hơn đáng trách. Thấy thương Clay vô cùng khi lúc nào cũng tự trách mình sau cái chết của Hannah, mặc dù m cảm thấy Clay không xứng đáng bị nv.
Mình cảm thấy hơi bất công khi đưa Zach vào cuộn băng, vì nhìn chung lỗi của Zach cũng không đến nỗi quá lớn. Zach tốt bụng nhưng hơi khờ, và cách trả thù của Zach hơi trẻ con 1 chút. Không phải vì thế mà Zach là "1 thằng con trai yếu đuối" như bạn nói đâu. Nói chung xem phim xong cảm giác rất thích Zach.