Bình luận

Đm sao lúc đấy mày không vào bài post mà com như thế này cho tử tế đàng hoàng, lôi lên đây làm cái éo gì hả con dở?
Ném xong chưa? Xong rồi thì xin phép mấy thánh cho em mang anh nhà em về, anh còn bận kiếm gạch (chất lượng cao) xây resort cho chị dâu, đừng bắt anh đi làm cameo không công (hoặc "được" gạch chất lượng kém) ???
t chẳng ưa gì câu nam chính điện ảnh nhưng mà phải bênh điện ảnh mấy câu: khí chất thần tiên bản điện ảnh chỉ hơn chứ không kém bản truyền hình thứ 2;trang phục điện ảnh đẹp,tóc tai các giai đoạn bản điện ảnh là hoàn toàn hợp lý,khi tố tố bản điện ảnh là người phàm ăn mặc mộc mạc tóc tai đã búi lên vì ĐÃ LẤY CHỒNG THÌ PHẢI BÚI TÓC LÊN cái này tui đánh giá tốt mặt phong tục thời cổ của bản điện ảnh,còn bản truyền hình thì không vì mục tiêu đẹp mọi nơi nên là tố tố bản truyền hình không búi tóc lên khi đã thành thân với dạ hoa -> không tôn trọn cái lệ thời ấy,mà t xem thành wen rồi thứ3: kĩ sảo bản điện ảnh hoành tráng hơn,so 2 cái hố tru tiên đã thấy khác rồi,xem cái hố bản điện ảnh nó âm u huỷ diệt hơn hẳn thứ4;cảnh cuối dạ hoa chết tốt tố bản điện ảnh chị Phi diễn mượt hơn,xem trailer cũng cảm nhận được sự sợ hãi mất mát của tố tố,bản truyền hình thì không mấy cảnh sư phụ chết,sư huynh chết,chồng chết rất chán thứ nữa :xem truyền hình không mất tiền còn điện ảnh thì mất tiền,thích thì xem không thích thì nghỉ
đựu riết rồi thấy ngán vãi ra,movie còn tuyên truyền nhìu nha,còn BTS mới trailer mới rồi hình ảnh mới,OST các kỉu,thế là mỗi đợt tung ra thì lại làm thêm 1 cái cfs kỉu này nữa à,chơi mấy tháng rồi mà vẫn chưa chán trò con bò này à =))))
Sao lúc đấy không vào mà chửi?! Nếu đã nén thì nén luôn đi, sao thích lôi nhau ra ngoài đường mà chửi vậy?!
:3 :( tui thì nghĩ có thể nội dung bên drama có thể phản ánh đầy đủ hơn nhưng thật sự là nhiều mẹ ném đá bản movie dữ quá. Người ta còn chưa chiếu nữa, bản thân lại thích xem movie cho nó ngắn gọn. Với lại nếu muốn so sánh đợi nó bản movie chiếu đã chứ...Người ta làm cũng tốn công tốn sức và cũng đầu tư để cho ra 1 bộ phim vậy. Đừng có phủ nhận sự cố gắng ấy chứ..cả 2 bộ chẳng phải cố gắng xây dựng thật tốt phim từ nguyên tác hay sao...:3 Nói chung hãy bình tĩnh đợi phim nào :3
Xin lỗi fan nguyên tác là fan nguyên tác, fan ăn cắp đừng có nhận mình là fan nguyên tác chứ. Bộ này muốn sửa lại bỏ hết nd của đào hoa trái với tư phàm chắc méo còn cái gì để xem
Dương Dương thì mị ko nói đến đâu, mà Triệu Hựu Đình đóng cũng hay hơn mong đợi. Còn về Tố Tố - Bạch Thiển thì do bản movie chưa ra mắt nên chưa thể xét diễn xuất, nhưng nói thật ra thì Thần tiên tỷ tỷ hợp Lưu Diệc Phi hơn là Dương Mịch (xem CKKĐ mình đã thấy DM ko hợp đóng mấy vai thần tiên lắm). Còn 1 vấn đề quan trọng nữa là: Cục bột, Cục bột ý rõ ràng Cánh Cụt Nhỏ hơn mà
Tôi nhớ năm ngoái chê bản truyền hình quê mùa này kia, tôi dù ngứa mắt cái vụ đạo phẩm cơ mà hồi đó bản truyền hình bị chê sấp mặt, chê tơi tả, chê như tát nước thấy mà thương, người ta hóng bản điện ảnh cơ mà. Phong thủy luân chuyển, chờ ra rạp hay thì để người khác tự vả, có gì đâu mà cay =))
Không biết nữ chính thì ai hơn ai , nhưng đừng bảo là Dương Dương hơn Triệu Hựu Đình , nghe nó sai sai lắm :))))
Cái rác phẩm đi ăn cắp này mà cũng có đứa dám tự xưng là "fan nguyên tác" cơ à? Cho hỏi nguyên tác nào thế? Của Đại Phong hay Hoan Hỉ? Đúng là éo chờ mong được tí gì về tư duy của lũ não tàn ủng hộ rác rưởi. Lại còn mạnh mồm kêu "không bận tâm" truyện có dính án đạo cơ đấy. Mặt dày y hệt như con mụ đạo văn nhỉ. Cỡ con thớt với mụ Đường Thất chắc phải mài mặt dọc bờ tường Vạn Lý Trường Thành may ra mới cải thiện được.
Mời thớt chén trà! Anh không care các e war cái quần què gì đâu. Bởi còn bận ngắm rừng đào 10 dặm và làm vui cho Thiển Thiển của anh nhé!
"Đồng ý với các bạn bản truyền hình rất hay và mình rất thích. Mình là fan nguyên tác, (dù biết truyện có dính án đạo văn nhưng mình không bận tâm)" Thứ hàng ăn cắp mặt dày tráo trở thì có nguyên tác cl ấy =))))
Đâu có lạ chuyện fan biết truyện dính đạo văn nhưng không bận tâm. Fan bên Trung còn đuổi người biết chuyện đi để phốt của idol không bị kể mà :))) Còn chèn ép làm tác giả gốc phải ký sách trên sân cỏ éo có bàn mà. Còn đòi ném đá ném lọ ném chai vào người ta. Like idol like fan thôi :)))