Bình luận

T là t sợ chị này vcl luôn~ Đứa nào nói lúc bà ấy lên cơ dở chứng là bà ấy lôi cả tổ tiên họ hàng, bàn thờ các kiểu ra chửi~ Nịnh bà ấy cũng chửi, lúc bà ấy nổi điên vì bà vú lm hỏng đồ có đứa vào cmt "Chị bớt giận" bị chửi sml ra~ Bà ấy là má thiên hạ r~ Kệ cm bà ấy đi
Nghe bà này chửi mà lỗ đ*t râm ran ạ :) xong đc các em khen là thẳng thắn này nọ. Gớm đời, ranh giới giữa thẳng tính với vô văn hóa mỏng manh lắm các chị em ơi :)
Thật sự rất tục tĩu. Mà vô face bà này toàn thấy fan bênh. Trang nhà em đó giờ vậy. Xin lỗ mấy bạn chứ khoảng cách của thẳng thắng với vô học cách nhau k bao nhiêu hết đâu
cChưa bao giờ gọi là thích bà này, ăn nói thô tục, đanh đá, vô duyên sân si tính gọi bằng cụ. Chắc chị đi theo hình tượng ngầu lòi cơ mà xl nó fail lòi ra, chả thấy gì ngoài cái gọi là vô văn hóa.
Khi người ta bảo Trang là vô học thì Trang đã thể hiện sự vô học của mình cho tất cả mọi người cùng thấy ??? Hay lắm ???
Mẹ này bị vấn đề về tâm thần chắc luôn. Nhiều người chỉ vào hỏi thăm hoặc chào thôi mà bả chửi sml người ta, chửi tục tĩu kinh dị như ai đổ nước sôi vào háng vậy :) Được cái mồm thôi chứ năm trước suýt bị đi đi phải dàn cái cảnh có thai để không phải đi tù giam còn gì.
Thật sự mình thấy ghét một ng hay k thích họ thì cách tốt nhất là bơ đi mà sống. Quan tâm, đọc mấy cmt chửi rủa của TT mà ức chế. Thế nên thà mặc kệ, k quan tâm đến bả . Đừng ăn bún đậu, mua hàng bả bán. Thế có phải nhẹ đầu. Đợt trc vụ TT cứ hiện lên newfeed làm điên hết cả ng. Mình ms vào fb ấn cái j mà ẩn tất cả thông tin từ fb này ý. H chả thấy. Chứ cứ để ý bả chả si nhê j đâu, vẫn sống tốt, chỉ tổ mệt chúng ta.
Clip 8 phút 51 giây , mình coi tới giây 47 thì chịu hết nổi tắt phụp luôn . Mới 47 giây mà 3-4 cái "lồn" được chị dí vào mặt cô Xuân Hương , thế mà ối đứa khen chị cá tính , "dám làm những điều người khác ko dám làm" thì lạy Thường là chửi bậy khi chửi lộn là do bất ngờ , do ko kiềm được nóng giận , còn chị thì đầu tư hẳn cái livestream chửi người đáng tuổi cha mẹ , tiền bối luôn . Ko rõ cmt kia có phải cô Xuân Hương ko nhưng câu "vô văn hóa quá" dành cho chị sai miếng nào đâu ?
:3 lần này TT k sai đâu. Thớt k theo dõi fb của Pha lê nên kb j r, bà L trc có đăng 1 cái stt ns về chuyện ông Trung Dân thấy xấu hổ vì bị Hương Giang ns cắm đầu vào cầu tiêu ấy, đại ý là mụ Lê chỉ muốn ns là HG sai r, k nên ns như thế vs og TD vì ổng là ng già,hay nghĩ sâu xa& dễ bị tổn thương giống bố bả (bố bả đang nằm viện vì tai biến). Đó chỉ ns thế thôi thì con mẹ già Xuân hương kia bay vô dạy dỗ bả Lê (mà chuyện chả có j và cũng đ' lq đến bả cả), mà cái kiểu hèn cực, đăng stt dạy ngta mà k đăng luôn trên wall nhà ngta, đăng trên wall nhà mình và chỉ dám để chế độ bạn bè xem, xong đến lúc bà Lê lên kênh14 thấy bài báo bà XH này dạy dỗ mình thì ms nt lại cho bà XH kia, cũng chỉ dám "dạ dạ vâng vâng, con sai r, mong cô bỏ qua". Xong bà XH này kiểu hả hê lắm, bạn bà đấy vào cmt trên fb bà ấy ns xấu bà Lê, bà XH này vào like cmt r kiểu hả dạ lắm vì đã dạy dỗ đc ng ta. Nhưng mà lần này ai bảo dây vào TT, kiểu thấy TT vào cmt bảo bà XH này là vợ ông TB, nên cũng ngứa mắt muốn vào trị TT, nhưng bih TT chửi cho sml. Đấy, muốn biết sự việc thật sự như nào thì phải tim hiểu cho kĩ, ngay cả chứng kiến tận mắt cũng còn phải suy xét, đừng vì dăm ba đoạn clip cắt xén mà đánh giá. Ở đây TT chửi bậy là sai, nhưng đặt vào vị trí của bất kì ai, tự nhiên có ng lạ, già hơn, xấu tính hơn, chuyên đi chọc gậy bánh xe vs chõ vào việc của ng khác, lại đi kiếm chuyện gây sự vs bạn thì bạn có còn ngồi đó mà đạo đức đc k. :3 ns chung là, TT có quá đáng thì con mụ già XH kia cũng k phải dạng vừa đâu.
Ai kêu bà này chửi kiểu thẳng tính thì đây, thẳng VCL luôn. Linda ít ra bt ẻm còn nc nhẹ nhàng mến thương, ai nịnh ẻm là em nhỏ nhẹ tử tế, cà chớn nó mới chửi. Còn mẹ này thì thôi, phụ nữ 1 tháng thì có 5 ngày, con mẹ Trang này kiểu rong kinh quanh năm suốt tháng đó nhở ?
Ai đi ăn bún đậu nhà bà này khắc biết. Mắm tôm tắc đường bà ấy ghét ai xin thêm lắm, xin mắm mà vô phúc có mặt bà ấy thì xướng ngay. Ăn xong trả tiền rồi đi thể nào bà cũng chửi sau lưng mình. Fan đến ăn toàn được nghe idol hứa hẹn sẽ đem người đi đánh dằn mặt La thị bải =.= bó tay toàn tập
lần đó XH nói Pha Lê cũng ko sai,PL bảo thực tế là bênh chú TD nhưng ko biết lựa lời, đọc xong t cũng nghĩ nói xéo chú TD, diễn đạt yếu kém người lớn chỉnh sửa , học hỏi chẳng ai chê, h mới biết chị Lê ngoài mặt nhận sai trong lòng ôm hận, tiện tay nhờ chị TT chả sợ ai nghĩa khí ném đá giúp, có công an sờ thì lại mang bầu chứ khó gì. một câu vô văn hóa ko đủ. bây h nói ngàn câu vẫn chưa đủ.
Trang Trần cũng có Fan? T thấy nó réo 'lồn' tối ngày, cứ livestream là réo, chắc fan của nó gọi là 'lồn'. T chả hiểu TT có gì hay ho mà cũng có fan