Bình luận

là nonfan xem full fancam trên weibo và chỉ muốn chửi vào mặt các bạn đang chửi ổng bây giờ :)))))
Ờ tao vẫn chửi thôi, Cậu Vàng, Loser, Sóng đầu, Són.... không có #team_anh_tao tao vẫn chửi như thường. Cái số tao bát tự không hợp với đám đó, mà mặc nhiên từ Hàn sang Nhật qua Trung theo idol nào tao cũng phải war với đám đó. Tao theo Công giáo mày ơi, tội ai người ấy hưởng, nghiệp ai báo người ấy. P/s: coi full cái fancam xong cái mặt của ảnh đẹp trai quá. Đang giận mà lại thương ảnh thêm nữa, nói chung vẫn chưa hết giận nhưng bớt bớt rồi.
"Họ sẽ giống như Shinhwa bây giờ ấy, huyền thoại trong quá khứ" =)))))) Vì mày vui tính nên tao cười bố thí cho mày nè =))) ahahaha =)))) Đ** phải sự ngu nào cũng được tha thứ và thông cảm đâu ????
Nonfan đây và đọc cái câu "mặt đã lão hóa" của thớt thật đéo thể ngửi nổi. Top cmt hả hê vui mừng thì kệ cmn chứ lol điều đó chỉ cho thấy fan đã đạt đến cảnh giới dont have enough shit to give rồi. Mà kể cũng lạ cái video từ 2014 bh 2017 đi khui ra=)))
thôi nonfan cứ sống cho tốt cuộc đời nonfan đi, quan tâm làm méo gì chuyện idol ngta flop hay ko ?? xin lỗi chứ qua giờ mấy bài viết về vụ của Chun cũng đầy nonfan tỉnh táo vô bênh nhé, ko cần thớt lên tiếng đâu :v
Huyền thoại trong quá khứ?Vậy bây giờ cho t lôi đầu idol mày ra so xem idol mày đủ đẳng cấp làm huyền thoại chưa =)) Xin thưa là idol nhà mi chưa có đủ level nhé nên làm ơn bấm nút biến =) Đm nonfan thì đéo nhận là fan là đúng rồi =) Nói chuyện hài vcc.Ngu lol học chăng?
'Là nghệ sĩ mà chỉ có thể kiếm nhiều tiền ...? ' - Trích confession. Ơ, mình đc học GDCD là loài người lao động để kiếm tiền mà nhỉ? :) Còn nữa, t tin vào nhân cách của Park YooCheon nhé, vậy thôi :)
Chủ Op kiểu cay cú kìm nén lâu ngày giờ mới đc bung hay sao ấy nhỉ =))) Lôi đủ mẹ tên tuổi vào luôn =)) Để yên cho nhau đi vì BIGBANG k liên quan đến việc này =))
M ngu thật hay giả ngu?nghệ sĩ hát hò,diễn xuất k phải là cái nghề à?mà nghề del nào tiền cũng quan trọng hết nha mài,có ngon cứ kiếm đk nửa doanh thu SM như #anhtao đi.Còn cái phốt Yoochun mới đây í,t del thèm nói nhiều với mấy đứa mất não như bọn mài,khi chỉ chờ phốt ngta để hả hê del thèm phân biệt đúng sai. Cho mài cái ảnh và thân thiện đi ra
Haters gonna hate. Có bài đính chính rồi mà đéo thèm đọc, cứ mặc định Yoochun là người sai, bảo thủ cố chấp vcl :)) Chả lẽ fan nó lại ko hiểu nhân cách idol mình bằng mấy con nonfan bọn mày sao? Dù ko hiểu hết 100% nhưng ít ra Cass vẫn chọn người xứng đáng để tin tưởng. Thế cuối cùng cái cf này của mày là để chê DBSK đã flop, lỗi thời? :)))) Xin lỗi nhưng chắc idol của mày không kiếm được bằng DBSK nên bắt đầu lôi đủ thứ Đông Tây kim cổ ra nói đấy hử? :)))) Thích thì cứ bash đi, cuối cùng DBSK hay Shinhwa, Sechskies... vẫn cứ là huyền thoại thôi, đợi đến khi nào idol mày vượt qua được những bức tường thành ấy rồi chúng mình hẵng nói chuyện nha :))))
Đã gọi các mẹ là mẹ rồi thì con chưa đủ tuổi để ngồi chung mâm mà phán về các mẹ nhé =)) Chào tạm biệt và méo thân ái con =)) *đi súc miệng* =))
Mày viết cái cfs này ra có mục đích gì? Chứng minh kiểu bash ngu học vô lí và chúa hò của chúng mày hả? Hôm qua nhào vào cắn xé Park Yuchun có 2 team: 1. Team #chờ_team_anh_tao là cái team hl nhất vũ trụ, thật ra cũng đ thèm tìm hiểu phân tích đúng sai gì đâu thấy c**, à nhầm thấy phốt thì đớp thôi. Mục đích là để chửi Thiên Hậu vì ngày thường có cớ đ đâu mà dám lên tiếng, chửi nhau trên mọi mặt trận đều có chỗ cho tụi mày lớn họng à? Hôm nay đc dịp bố Đít Bitch tài trợ cho cái phốt nhào vào cắn lấy cắn để. (Con thớt nằm trong team này). 2. Team thờ Đít Bitch, chỉ cần Đít Bitch ra tay là đúng cmnr,ko cần phân tích nhiều đâu. Đít Bitch là trùm cuối hết đó. Đít Bitch là chân lí nha cấm cãi, có cơ sở nè có nguồnn nè vào cắn đi anh em. Khinh nhất là cái team này, trong đám chúa hò hôm qua đến từ các fd như con thớt kể, có ai dám vỗ ngực xem idol nhà chúng mày chưa bị báo chí và Knet đào mã ko? Chưa đâu chắc chưa đâu. Chưa hề :))))
Xin lỗi, đã là huyền thoại thì không có ở trong quá khứ vế sau nhé. Mà thôi, "mẹ Thiên Hạ" chúng tôi cũng không cần gì nhiều, như Sinhwa là đủ rồi.
"Sale album cao chẳng phải đều nhờ fandom mạnh" :D ?? Khi nào nhà mày mạnh được như bên này thì hẵng sủa tiếp, không thù câm mẹ mồm vào :) Để im cho chị giàu
Tôi ko phán xét về phẩm chất của anh ta vì t ko chung sống cùng anh ta nên t ko biết. :))) nhưng có 1 điều t có thể khẳng định rằng anh ta thay đổi cảm xúc, biểu cảm nhanh thật. Vừa tươi cười mà chưa đầy 1s sau đã biến đổi trạng thái. 1s sau đó lại tươi cười. Như là 1 người đa nhân cách v?Anh ta đúng thật là diễn viên xuất sắc.
Vãi cả "Huyền thoại chỉ là quá khứ thôi " . Đm mày thử nói thế với Michael Jackson xem (mặc dù 1 số thành tích của ông đã bị nghệ sĩ khác phá ), cả nước Mỹ xông lên giết mày ngay lập tức.
Scandal thì bu nhau vào đọc, vào chửi anh ấy khi chưa biết con mọe gì. Chó cứ sủa theo đàn, mấy con qua đường táp hay lắm . Tới chừng bài đính chính, video full ngày FM đó thì méo con nào vào xem. Miệng đời nó ác. Con người chỉ thích hùa theo những cái giả dối ghẻ tiền. Ăn ở không không giúp ích cộng đồng thì ở nhà chùi tollet cho gia đình nhờ đi nhé. Đừng có đi làm anh hùng bàn phím chửi người vô tội
Lần đầu comment vì thấy bạn có vấn đề về nhận thức quá :)) đừng bảo sechkies với sinhwa là huyền thoại quá khứ nhé, quá khứ mà 20 năm qua vẫn trụ được trong giới thì nhóm nào chẳng mong là quá khứ :))))
Ôi trời cái thể loại chỉ chờ người ta có chuyện là bu vào la liếm hả hê đấy thì thiếu gì, chủ cfs là 1 ví dụ. Kệ mẹ người ta đi, nonfan mà, cũng bày đặt vô đây hả hê, la liếm còn nói đell ai. Viết ra cfs làm gì để người khác biết mình vô học k biết nữa lol
Đm viết dài lắm rồi lại xóa đi =)))) Vì chẳng lẽ khi bị chó cắn thì lại quay lại cắn con chó 1 cái cho công bằng =))))) Ahihi m thì chắc sẽ làm thế chứ t thì k nhé =))))) Nên để đây vậy thôi =)))))
Xin lỗi nhưng chả hiểu sao lại lôi Jung Yunho với Shim Changmin ra đây để đá xéo cơ :))) Thứ nhất là fan DBSK rất ít trôi nổi trên mấy trang công cộng và đi war với nhà khác, tất nhiên không tính những thành phần vỗ ngực là fan DB5K (?) chả hiểu sao tự dưng bị đổ vỏ bởi mấy thành phần chả ra sao Thứ hai, ai có scandal thì chửi người đó, idol nhà này một đang nhập ngũ, một vừa xuất ngũ đang thời kỳ ở ẩn, chs tự dưng bị xỉa xói Thứ ba, xin thưa là các em nhi đồng thối tai đang dựa vào cái danh "hit" để đánh giá chất lượng âm nhạc đấy à, có cần đây kể ra cả đống các nghệ sĩ tài năng và tâm huyết nhưng không xuất hiện trên top 10 melon bao giờ không :)) Cứ phải chạm nóc n lần rồi digital, streaming cao mới gọi là nhạc chất? Tiếp theo là thươc đo đánh giá idol là gì? Khả năng đi tour kiếm tiền, sale album, digital, khả năng tranh hợp đồng quảng cáo, tần suất xuất hiện trên các tạp chí,... Và xin thưa nhà này digital, streaming không cao nhưng khả năng kiếm tiền thì ứ ngán đứa nào ở Kpop nhé :)) Có đầy đứa muốn được doanh thu như DBSK mà mơ không được cơ :)) Cuối cùng, Kim Jaejoong đã không còn là thành viên DBSK được 8 năm rồi, cưng khoe vẫn support Kim Jaejoong mà chửi luôn cả DBSK, chửi cả bầy thiên hậu thì xem ra cũng là loại support nông cạn thôi
Thế không đúng là anh tao vẫn giàu vẫn vợ đẹp vẫn sống tốt à? Nói fans ngu muội chứ mày là cái giống chó gì vậy? Hay đéo bh biết ủng hộ cho idols? Mà ở cái K-Pop thì đừng mở mồm ra nói câu "chưa một ai chê nhân cách" bao giờ, vì bọn nát nó không tha cho ai bao giờ. Nói kia người ta cười khinh bỉ vào mặt cho! Tác phẩm của idols tao đa phần lúc nào cũng thể hiện đẳng cấp vì nó méo bao giờ là những thế loại nhạc vô nghĩa, ăn theo xu hướng thị trường. OK? Cắn hôi, trá hình, bash cả tài năng và nhân cách của DBSK thì mày đúng là thể loại anti hl nhất rồi.
Tao nói thật, tao tiếc cho bố mẹ m. Mất bao công nuôi dưỡng lại ra 1 đứa như m. Anh tao đúng sai như nào thì đã có công lý phán xử. Xl chứ vụ năm ngoái Anh t trắng án rồi, giờ vid minh oan cho Anh tao cũg đã có. Rồi, giờ sao?? Ngu học
ủa biết vì sao nhà này dính phốt mà ai cũng vui không? Vì bình thường đéo làm gì được nhau nên ghim đó mà, được dịp ngu gì ko táp. :v Dù sao thì sự thật vẫn là sự thật, tụi bây có lái lụa, có cắt ghép thì cũng chỉ là tự lừa mình dối người thôi, đặc biệt những đứa ko não nhưng thích táp càng và không biết đọc chữ :v T chỉ thắc mắc một điều, tại sao cái đám fan "não tàn, ngu muội" như tụi t không kêu ca một tiếng, mà toàn là mấy đứa ở đâu ra khóc mướn không vậy? Còn nữa, đừng nói như kiểu chỉ có nhà này xấu tính, tụi bây thì thua gì? Cũng đéo phải đang chửi nhà này sml ra sao, cũng toàn đào mộ chuyện đời nào lên để chửi đó thôi. Lại còn là một lũ tự vả, bình thường idol nhà m bị phốt, thì tế lên tế xuống cũng chửi đít bitch đéo ra gì, đến nhà người khác bị thì miệng như kiểu "đít bitch lúc nào cũng đúng, đít bitch đã nói chắc chắn là sự thật" :v đéo biết có thật không, chỉ biết từng bị nhà này kiện cho đền tiền sml thôi! -_-. Rồi nhân dịp phốt thì táp bọn này dữ lắm, đến lúc nhà mình phốt lại bị chửi cho lại bảo fan lâu năm, fan idol tiền bối bắt nạt hậu bối. Thối lắm mấy đứa. Dám làm thì dám chịu chứ, sao toàn chơi đóng vai nạn nhân thôi vậy? Còn chuyện m đã từng là fan DB á? Đọc đến đây t mừng gần chết, tạ ơn trời h m đã biến khỏi fd này rồi. À mà sau khi đọc hết t mới tổng kết được m nói chuyện ngu vãi! Mà t cũng rãnh nữa, ngồi rep cho thật là dài :v
Bạn ơi, bạn đừng thích Jae nữa nhé, xin bạn đấy. Nếu Jae biết trên đời tồn tại thể loại fan mà chửi từ fandom đến con dâu rồi quẹo sang so sánh chồng và con út với bạn ổng, đã vậy còn mỉa mai tiền bối như bạn thì Jae sẽ buồn lắm. Mình biết bạn không muốn Jae buồn mà, đúng không? Vậy nên bạn hãy buông tay "cuộc tình" này đi nhé. Mạnh mẽ lên!
Đó là lí do vì sao có câu " Chúng ta không thể chống lại những đứa ngu vì chúng quá đông và nguy hiểm đó" Già rồi đến chửi nhau vs bọn m cũng lười nữa ?
Tao mệt với bọn có não mà không thèm dùng như mày quá =))) Suy cho cùng, DBSK vẫn top đầu doanh thu SM :) Suy cho cùng, bài viết đính chính cũng có rồi :) T cmt ở đây, vì là fan của DBSK, chứ đ phải người công chúng, thánh nữ đâu nên đ cần các bạn nonfan bênh =))))))))
Cái cfs này văn chương lủng củng,câu trước vả câu sau. "Nghệ sĩ mà chỉ có thể kiếm nhiều tiền" Thế tao hỏi mày mục đích mà công ty hay cho gà nhà ra Album,chạy tour là gì?Có phải là để kiếm tiền không :v .Lượt view Youtube,độ phổ biến cao mà doanh thu thấp thì cũng ăn cám nhé :) .À còn nữa nhạc DB rất kén người nghe chứ không phải càng ngày càng đi xuống như mày nói đâu,nếu chất lượng nhạc xuống thì DB đã chẳng còn sở hữu lượng fan trung thành hùng hậu đến thế Huyền thoại trong quá khứ là cái đéo gì thế?Đã là huyền thoại thì mãi mãi là huyền thoại,đọc câu này là tao biết mày ngu cỡ nào rồi :v Còn vụ Yoochun đã có bài báo minh oan rồi nhé,đa số tụi cắn hùa đều đã cứng họng trong nhục nhã rồi,chỉ có mấy thành phần não đ' tiếp thu như mày nhắc lại thôi.Không biết nhục à :) Điều cuối cùng tao muốn hỏi idol mày là tụi nào mà dám chê DB hết thời?Đừng có đem mấy cái stream,view Youtube và digital ra mà hù tao.Ngon thì so những mảng chính như Album,Concert và doanh thu xem nào :v ,để coi idol mày có đủ tuổi để đặt lên bàn cân với DB không :)
Anh tao tốt hay xấu đéo đến lượt NONFAN chúng mày lên tiếng phán xét. Anh tao flop hay không thì tiền của anh tao kiếm ra vẫn đủ đè chết idol nhà chúng mày. Google đéo tính phí nên chúng mày có thể tự tìm hiểu xem vị trí của anh tao và của idol nhà cách xa nhau như thế nào. HoMin thì sao mà màu phải ba chấm. Giỏi viết cmm hết câu đi xem nào :) lúc HoMin bước vào Nissan thì idol nhà mày đang ở đâu, hay vẫn chỉ là thực tập sinh chưa ai viết đến. Câm mẹ mồm đi và đừng có ị ra câu 't đã từng rất thích DBSK' nữa, thối đ ngửi được :)
ủa, mị đang thắc mắc là giai già phờ lốp TVXQ nhà mị thì liên quan cái quần què gì trong scandal của JYJ đây. Ờm, với lại chủ thớt ạ, kiếm được nhiều tiền méo liên quan gì đến mấy quả phù du thím nói, có phải thím đang chê nhà mị mù công nghệ ko, nhà mị đến fan còn éo bao giờ quan tâm đến digital, view viếc gì đấy, idol còn chẳng có sns thì việc giề phải đầu tư vào ba cái trò đấy nhở. Thôi đc rồi, mị sẽ ko nói gì nữa và chỉ cười vào mặt thớt thôi =))
Mày đang nói về nhân cách sao lại lôi Yunho với Changmin vào để đá xéo? Mày cho tao xin cái phốt về nhân cách của HoMin hộ tao cái ?
Hồi viết cái này chắc não để quên ở đâu rồi hả bạn? Dù DB k còn huy hoàng như xưa thì cũng là huyền thoại Kpop, chẳng tới lượt bạn xỉa xói. Từng thích mà quay lại nói kiểu như vậy thì bạn coi lại bản thân mình đi, dù không còn thích nữa thì cũng đừng nói lời cay đắng, thế ngày xưa bạn thích những người nhân cách lệch lạc à? Bạn support Jae, thôi bỏ đi, Jae cũng chẳng cần thêm người như bạn. Homin không có hit, ờ thì kệ ngta, nhưng ngta fan đông nên cứ ra album thì fan mua, có tour thì fan bỏ tiền ra đi. Vậy là đủ rồi bạn à. Có hit mà không bán được đĩa thì đối với nghệ sĩ vậy mới là thất bại đó, không có doanh thu mới là ăn cám. Kpop cạnh tranh lớn như vậy, nghệ sĩ lớn ngày xưa đương nhiên không hot bằng những khuôn mặt mới, đó là quy luật. Nhưng không ai phủ nhận được vị trí của họ đâu. Bạn nói bạn từng thích DB chứ mình thấy bạn chả biết gì về họ cả. Im đi là vừa
#cfs10715reply "Gửi chủ cfs 10715 Mình chỉ muốn nêu vài ý kiến thôi, không phải ném đá gì bạn hay DBSK. 1. Chuyện có fans đi gây war với các nhà khác, fandom nào cũng có những thành phần trẻ trâu cả, còn chưa biết được người đi gây war đó có thực sự là fan không hay chỉ nhận vơ rồi vào chửi bới. Vậy nên, bạn hãy thông cảm. 2. Chuyện có người lên chửi bới vợ sắp cưới của Yoo Chun, mình không biết thực hư thế nào nhưng mà nếu có thì người sai là fans rồi, cái này mình không nói gì thêm. 3. Bạn bảo DBSK chỉ được cái sale album hay tour còn sản phẩm âm nhạc thì view lẹt đẹt, không có hit quốc dân này nọ thì mình thấy không đúng đâu. Giả như Beyoncé, tài năng, sale tour, album các thứ thì khỏi nói, toàn nhất nhì thôi nhưng mà view thì sao nhỉ? Có thể nói là lẹt đẹt so với các ca sĩ khác, bảng xếp hạng gì đó cũng ít khi thấy, rồi cả có được bao nhiêu bài thành bản hit quốc dân nhỉ? Đó nhưng mà không lẽ giờ bạn nói Beyoncé không bằng Taylor Swift( mình không nói TS không tài, chỉ là view rồi xếp hạng khá cao). Đó mình nói vậy mong bạn xem xét lại. 4. Bạn nói có chuyện không thấy fandom nào vô bênh vực thì không đúng rồi. Bạn tự kéo xuống xem lại nhe! 5. Dài rồi, mình chỉ muốn nói là: Bênh vực Idol là đúng rồi, đừng có lôi người khác ra chửi bới. Với cả các bạn Cass có thấy ai đó mà ""xưng là Cass"" nhưng cmt trẩu tre thì đừng ngần ngại report luôn nhe =""))) để lại chỉ thêm tiếng xấu. <3 Chúc bạn chủ cfs kia sớm đọc được và suy nghĩ lại. <3 Chúc DBSK luôn hoạt động vui vẻ, đều đặn cho fans mừng nhé!" [2K]