Bình luận

Trời ơi rồi bây giờ moi móc quài luôn, đăng lên quài luôn, bày tỏ bức xúc quài luôn, làm dị chi vậy? Để anh tauuu bình yên đi trời ơi là trời -)) Bằng với chả chứng.
Đến là phát ngán! Đưng có nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ nữa ok? Cũng không muốn thấy anh t dính dáng gì tới cô này nữa ok?
Mai sinh nhật của Béo rồi :<< làm ơn cho Béo được yên ổn đi pls !!! Thớt thích thì cứ ra đây chúng ta cùng đàm đạo chuyện nhân sinh :))) chứ đừng ' rãnh rỗi ' viết cfs lên đây nữa . Ta ôm lão công ta về đây :<< Thớt ở lại chơi vui vẻ nha :))))))
Hãy để họ yên ko đc sao nhai đi nhai lại 1 thứ tui thấy ngán lắm rồi. Chị nhà mai sn nên đừng gọi hồn nữa . ok????
Thực ra cái vụ couple này, đoàn đội 2 bên đã thống nhất từ trước, được lợi không chỉ có mình Lu hay Ba, chs fan cứ phải bới móc anti đủ thể loại như vậy :)) Tôi là fan Lu mà còn thấy vài thành phần rảnh hơi lắm cơ, đồng ý là việc bạn Lu bị đau khiến fan xót deso, nhưng mà là kịch bản đề ra như thế chứ lq gì đến nhà người ta đâu :))) Chỉ muốn nói thế thôi, để 2 người yên ổn. Bạn Ba hình như cũng có người mình thích rồi, nên một số thành phần trẩu bớt bớt lại đi ạ :)) Spam cái ảnh đẹp trai, dễ thương của con trai tôi rồi đi ra =))))
Trong hai người này thì t sp Luhan nhiều hơn nhưng nói thật là đi đâu t cũng thấy Lufans ném đá LuBa shipper và fan Nhiệt Ba. Thực sự là ném đá nhiều đến mức khiến ngta có ác cảm với Lufans ấy
Mà phải nói cho thớt biết đấy là nhóm kín , mỗi thành viên đều do ad chọn lọc , phải chăm tương tác vs page thì ms đc chọn . Như tui đây mãi mà có đc vào đâu. Do sơ suất thế nào mà để lọt 1 đứa anti vào đấy, để nó lm loạn đủ kiểu. Ko tin thì thử tìm gr luba hộ e cái. ( tui tìm bục mặt còn méo thấy)
các anh chị em mình vào thả haha rồi về pr quần lông thôi!! Đã ghét thì có cả tỷ tỷ cái lý để bới móc, nói lắm mỏi mồm. Bonus cho cái ảnh gái nhà mị :3
Ghét rồi thì dù ngta làm gì cũng ghét thôi. Chỉ muốn nói để cho LuBa yên ổn đê, lôi 2 bản lên thớt quài là s nhỉ ?
Con lạy mấy má! Còn vài tập nữa là hết RM rồi, hãy để cho cả hai bên thanh thản ngắm iodl của họ đi. Đến là mệt! Mùa sau nghe bảo Ba nhà tui hết tham gia rồi. Cũng hy vọng là Ba out chứ gái bị ăn thị dữ quá! Như vậy cũng vừa lòng fan Lu, chứ nếu Lu out chắc Ba nhà tui bị chửi không ra gì luôn quá. Nói thật, dạo này fan phong trào của Ba nhiều lắm, mà fan trẻ trâu bên nhà Lu cũng chẳng kém. Fan Lu cũng chửi fan Ba với Ba thậm tệ lắm đó. Tui đã đc chứng kiến trong diễn đàng này và những page khác. Hu vọng đây là bài cuối rồi để cho cả hai yên lặng đi vào dĩ vãng đi.
Ồ mình xin lên tiếng nhé. Tại nay thấy bạn gọi cả mình vào đây. Thứ nhất, weibo của Luhan ngta comt thế nào thì mình dịch thế đó. Không phải mình tự viết thêm vào rồi dịch ra. Thứ 2, đấy là trang cá nhân của mình và bạn anti vụ việc ấy sao phải add friends mình rồi hóng hớt chi? Bạn có máu SM thích bị ngược à? Và thêm nữa là đa phần bạn mình vào cmt đều cười vụ Hồ Ca và ông Bành ế quá cũng bị gọi hồn chứ hầu như ít ai quan tâm đến luba. Thứ 3, mình có thấy 1 vài bạn chia sẻ bài viết ấy với thái độ hằn học tự xưng mình là fan của các bạn nam thần bị nhắc trong cmt, nhưng thật ra lại để avatar Luhan đấy. Vâng, và mình chỉ nói 1 lần thôi, các bạn nhây quá mình ko có thời gian tiếp, xin hết. #ngưng_goi_hon
Cos vai nạn nhân chưa bao giờ là hết thời , cm có thấy tức khi idol cm cách ngày lại bị gọi hồn lên chốn này với những chuyện vớ va vớ vẩn , bị tế lên tế xuống làm nền cho nv chính là cô này và fan cố không ? Riêng tau là tau rất ghét và tau nghĩ nhiều người của như tau . Vậy nên cm bớt lôi anh tau lên đây và đb là lôi chung với cô này . Rồi t ném hình đẹp rồi lặng lẽ ra , mệt mỏi !
Mh thấy nhiều fans Lu cũng ship mà đâu phải mỗi fans NB và fans ship cp.b nói như kiểu bên nữ và ng ở giữa thèm khát lắm ấy.còn c Hàn Vũ Phi theo mh biết là ng chuyên dịch phim và tt ngôn tình,mh có mua nhiều truyện xuất bản do c ấy dịch.Nonfan vẫn nói là các b ship LuBa thì vẫn có quyền đc ship nhưng ko đc làm quá và ở những page công cộng chứ ko phải ko đc ship,ko đc công khai nhé.Mh nghĩ là b ghét thôi nên nghỉ là cfs trc là đúng và chỉ có fan vào chửi rủa.trong khi mh thấy nhiều b ko phải là fan cũng nói nhé
Đừng đặt hai bản cạnh nhau và tế tụi nó lên đây nữa, tao mệt quá :) Cho ai thắc mắc tại sao sau khi 2 bản hợp tác Lufan lại kêu giời vì anh nhà bị tế và trước đây thì không trong khi Nhiệt Ba cũng vậy nhé: Vì trước giờ anh tao vẫn nổi rồi mà hông có bị tế còn Ba ( không có ý gì) cơ mà trước đây cô ấy không nổi tiếng như thế đâu?
Mệt thật! Sao lúc nào a nhà cũng bị lôi lên đây cùng chị ấy vậy? Mình biết chủ thớt muốn làm sáng tỏ sự việc nhưng cũng đừng nên lôi a nhà lên chứ Còn fans Ba thì có vài thành phần trẩu thiệt nên cũng lufans cũng không quan tâm để ý tới mấy việc này cho nên đăng bài cũng chỉ làm 2 bên ghét nhau thêm mà thôi hãy để 2 bên đc " Thiên hạ thái bình "
=))) ngta share chế độ công khai cho ai thích thì ngta like. Trên fb cá nhân ai muôn đăng ntn chả đc. Chị Phi chỉ dịch lại những gì trên weibo ngta nói thôi đâu phải bịa đặt. Cái bạn viết cfs này nên thông minh hơn trong việc vào tường nhà ngta dẫn bài và chê bai fan ship cp LuBa. Lúc đầu t nghĩ nếu b ở trong gr thì b là gián điệp, nhưng mà b tự mò vào tường nhà ngta xong lại nói là ngta YY, nói xạo thì quả thực là m cạn lời. B có cần đĩa bay ko m mang cho 1 cái bay về hành tinh của b.
Có thể bớt đặt tên anh tao cạnh cô này không???? Muốn an yên nuôi mèo cũng không được nữa hà, mà nhà bạn kia có cái vai nạn nhân Cos quài không chán hả???
Vốn ko thích ship Lu Ba, đầu tiên cx rất bình thường vì nghĩ răng RB dạo này nổi nên mấy thím nổi loạn chút Thế méo nào vài bữa lại lôi a trai lên trên này là sao? Kể cả ko ghét nhưng suốt ngay bị lôi lên ntn cx cảm thấy khó chịu và cảm giác bị lm phiền chứ nhỉ? Chẳng nhẽ mỗi mh t đang cảm thấy rất bình thường và dần trở nên ghét anh nhà bị gọi hồn cùg ai kia chỉ vì mấy cfs vớ vẩn này #Bớt_làm_phiền
Thứ nhất , có thể bạn không vào group kín lấy tin , bạn qua trang cá nhân của chị Phi xem , nhưng việc bạn xem và việc bạn cap lại rồi tế chỉ lên đấy là hai việc khác nhau nhé. Chị là dịch giả , chị thấy tin trên weibo chị thích thì chị dịch , bạn không thích thì lướt qua , cap lại rồi tế lên đây thì vô duyên vãi rồi ý. Thứ hai , mong mấy bạn biết rằng việc ghép CP tròn RM mùa này có sự đồng ý của ba bên : đoàn đội NB , đoàn đội LH , nhà đài. Chứ không phải ai bắt ép LH phải ghép , chắc ai cũng biết tính LH mà , anh là đầu gấu Bắc Kinh mà :3 Nên đừng có việc ghép CP cứ lôi đầu nhà gái ra mà chửi. Thứ ba , shipper không phải chỉ nhà gái , nhà trai cũng có ship nhé , không tin cứ đi mà hỏi. Thứ tư , chả ai muốn tế idol mình lên cfs để mang anti về , nên đừng có kiểu " Làm ơn đừng mang anh tao lên đặt cạnh cô này " , thế fan NB cũng không muốn NB đặt cạnh LH để mang anti về đâu. Thứ năm , fan nhà nào cũng có não tàn , não trẩu , fan trá hình thôi. Thứ sáu , việc ghép CP hai nhà fan động vào nhau đều cãi vả cả , đó giờ tôi thấy NB được ship vs Vỹ Đình , Vỹ Quang , Vân Long , Bân Bân bla bla , fan nhà trai có bao giờ gay gắt như fan LH =)) Nên đừng bảo fan NB dữ dằn hay gì cả , chính các bạn cũng dữ cơ mà , trong vụ này ai cũng cãi qua cãi lại thôi. Thứ bảy , idol ai người nấy yêu , thuyền ai người nấy đẩy , nước sông không phạm nước giếng , nếu không yêu thích CP này thì đừng soi tin CP r tế lên cfs nữa lũ anti kia. Thân
Dạ thưa chủ cfs, mình có đọc vụ việc hôm đó ^^ và bạn bảo những bạn kia chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành đã chửi người khác? CHỦ CFS TRÀ TRỘN VÀO GR CỦA NGƯỜI TA CHỤP HÌNH BÌNH LUẬN Ở TUS TRONG GR, NGƯỜI TA ĐỌC BÀI ĐẤY TRONG GR CỦA NGƯỜI TA RỒI NÊN HỌ BIẾT mà bạn bảo không hiểu rõ ngọn ngành ư ^^? Còn từng ý 1,2,3,4,5 bạn nói cái gì cũng phải nói rõ ra dùm mình nhé, đừng có bao quát qua loa thế ai hiểu rõ vấn đề? I. Bạn bảo fan ĐLNB không tử tế như bạn nghĩ là fandom nói 1. Có bạn nào đó ở fandom mình đăng cfs lên đây thanh minh cho fandom nhưng hành động của fandom thì ngược lại. Bạn làm ơn nói rõ ra là hành động gì ạ? 2. Vụ việc ở cfs 10662 có sự tham gia của fan chân chính ĐLNB nữa. Đúng! Nhưng tham gia làm gì? Một vài fan chân chính hay cả fandom mấy chục nghìn người tham gia? Vào việc gì ở cfs 10662? Sao bạn không nói rõ ra? Sao không nói rõ ra là tham gia chỉ trích chủ cfs đó vì hành động TRÀ TRỘN VÀO GR SHIP LUBA CAP LẠI ẢNH RỒI CHE TÊN ĐI, BẢO FAN BA NÓI VẬY hả bạn? 3. Chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành? Hay bạn mới là người chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành? Các bạn ấy chửi bởi vì hành động BẨN của chủ cfs đó! Còn việc yêu cầu ad cho chủ cfs đó ra đảo chắc do các bạn ấy chưa đọc rõ quy định. Nhưng dù sao thì việc làm đó của chủ cfs cũng thật bẩn đi -_- 4. Bọn mình thay mặt những thành phần bash idol khác xin lỗi fan của họ rồi bị bảo là thảo mai? Ôi bọn mình xin lỗi vì lý do gì có khi bạn còn không biết mà bảo tự biến thành nạn nhân là giỏi? Mà bạn ơi, bọn mình không xin lỗi thôi đâu ạ, bọn mình còn đi cảm ơn tất cả những bạn nào không phải fan nhưng lý trí không bị tin thất thiệt dắt mũi mà trách móc gì Béo, có thiện cảm với Béo hoặc nói giúp hộ bọn mình. Bởi vì trong dòng fan ngược xuôi này, số người có thiện cảm với Alice bọn mình là rất ít, chỉ cần không bash Béo với trách móc đánh đồng toàn thể fandom là bọn mình mừng lắm rồi, còn người ta đã có thiện ý như thế kia nữa thì mình phải cảm ơn! 5. Đứa nào nói bạn chỉ thẳng mặt đứa đấy bạn chửi nó chứ đừng có gán mác rồi đánh đồng như "toàn thể fandom làm vậy" nhé! II. Còn nick bạn Hàn Vũ Phi dịch cmt ra đăng ở trang cá nhân có lẽ bởi vì bạn ấy muốn cho mọi người biết có cả fan nhà khác cũng yêu quý Ba, mà thần tượng được nhiều người yêu quý nên đương nhiên cũng tự hào rồi. Mình đoán bạn ấy nghĩ vậy thôi còn thực hư bạn ấy nghĩ thế nào thì mình không biết. Nhưng có lẽ bạn ấy quên mất rằng không phải tất cả fan của những fandom trong cmt đều vậy! Có lẽ đây sẽ là bài học cho bạn ấy, mong bạn ấy sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng mà chủ thớt à, ở câu trước bạn bảo để chế độ công khai là sai nên bị chửi, mà nếu là sai như thế thì đương nhiên nhận ra sai phạm thì bạn ấy mới xoá đi chứ! Sao chủ thớt lại bảo "xoá không giấu vết" như đang muốn nói rằng bạn ấy muốn giấu tội? Chứ chả nhẽ cứ để đấy rồi bị chửi tiếp xong chủ thớt lại bắt bẻ là vẫn tự hào không thèm xoá à? Còn vụ cướp dâu nam thần gì đó, các bạn cứ bảo bên Béo mua thuỷ quân hay đoàn đội gì cũng được, NHƯNG NÓI GÌ CŨNG PHẢI CÓ BẰNG CHỨNG XÁC THỰC! III. Nếu vẫn nói về cái ảnh cap vụ cướp dâu, bạn nào chửi thì chửi thẳng lại bạn chửi luôn nhé chứ đừng có số ít mà đánh đồng cả fandom bọn mình như thế! Chả nhẽ quanh đi quẩn lại cái fandom có vài chục người thôi à mà các bạn cứ thích lấy số ít đó để ụp vào cả động fandom nhỉ? IV. Nói lại lần nữa là do các bạn ấy chưa đọc kỹ nội quy page, nhưng mình nghĩ chủ thớt vẫn nên thay "FAN BA, LUBA" thành "NHỮNG BẠN YÊU CẦU CHO CHỦ CFS 10662 RA ĐẢO" thì đúng hơn ^^ #ngưng_vơ_đũa_cả_nắm
Mẹ nó chứ 1 vừa 2 phải thôi. T đqt NB là ai hay như nào, fan shipper ra sao, nhưng tần suất t thấy hình thằng con trai t trên mấy cái page này hơi nhiều rồi đấy. Để con tao yên, từ weibo đến fb, lúc đéo nào cũng thấy mặt nó mà bài viết về nó toàn cái đéo đéo gì đấy. Đứa nào ship ai thì về đóng cửa mà ship, nói lằm nói lốn. Hôm đ nào lên cũng thấy những bài ca bất diệt bốc phốt đi bốc phốt lại rồi bài ca giải thích từ 2 phía. Bao giờ studio của nó ra thông cáo bảo yêu nhau thì cm muốn làm gì cũng đc, còn h thì thu liễm lại. Con t đủ bận đủ mệt mỏi rồi