Bình luận

Mình thấy Hwang Tú bà nhà mình bị out nên mình không thích list này haha vì mình mù quáng mà bias mền đẹp trai aura bạn trai ngời ngời lại còn hát hay nhảy ổn dáng đẹp blah blah blah =)))))
Có mối tình đẹp với Ong Sungwoo =))))))))))))))) thua =))))))))))))) k liên quan nhưng trong ảnh có Lee Euiwoong nhưng em chẳng bao giờ được nhắc đến cả :v lên hình cũng k đc lên nên chắc ít người biết em huhu =)))) với tôi thì rap chỉ có Lee Euiwoong và Im Youngmin là best về mọi mặt thôi mà khổ nỗi chẳng nổi buồn ghê hồn =)))))))))))
Đọc xong mị thấy thích top 11 này của chủ confess nhưng r mị cũng nhận ra có quá nhiều ng tài năng mà ko có suất DaeHwi, YoungMin, WooDam, EunKi, MinHuyn....
T thấy bạn Jae Hwan vs bạn YoungGuk thích hợp hát solo hơn là nhóm thế này =)) Với lại nhóm idol thì nên nhiều dance hơn, mấy bạn như EunKi vs Youngmin ấy. GuanLin tiến bộ nhưng để cùng vs Jonghyun cân rap cả team thì chưa đc đâu =)) Còn bạn JiSung nữa, nói đưa vào chỉ để team đỡ thiếu muối thì chả bị chửi cho nát ấy, vì về tài năng và kể cả độ hài hước thì cũng còn nhiều bạn hơn mà =)). Nói chung là top 11 mà thế này thì lại không chia đc phần hát thôi =))
Top11 của bạn thớt cũng ổn nhưng thiếu nhiều quá, có lẽ là do e đã support gần hết dàn thực tập sinh =))
ta nói ông Taehyun ổng nhiệt tình dã man hồi trận đầu chỉ các thành viên lấn át cả leader, hồi đầu hơi khó chịu nhưng nghĩ lại chỉ vì quá nhiệt tình thôi...lúc đầu ấn tượng vì biết nhảy Krump thôi nhưng sau khi xem Shape of you càng hy vọng ổng đc debut
T nghĩ là giọng YungGuk thực ra chất giọng gần giống với Min Hyun. Giọng MinHyun cũng ấm kiểu vậy mà còn rất ổn định nữa. Xét về ngoại hình thì nên thay thế Min Hyun cho YongGuk =))) thực ra mình cũng thấy có lỗi với YongGuk nhưng idol thì phải xét người bô zai hơn nữa đúng hem =)))
Theo dõi em ấy đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, rất thích hình ảnh em ấy chăm chỉ, đam mê làm những điều em ấy thích, em ấy bảo em ấy rất yêu rap, em ấy cảm thấy rất tự tin khi rap, đang lúc tập luyện thì được phỏng vấn, hỏi em ấy đang cảm thấy thế nào, cậu bé này liền trả lời " Em muốn lên sân khấu, lên sân khấu nhanh thật nhanh ^^" đôi mắt sáng cùng nụ cười bẽn lẽn lúc đó rất đáng iu. Em ấy mỗi ngày đều tiến bộ. Team Lâm mặt liệt :v
Sao không ai nhắc tới Park WooJin nhỉ ??? Nhảy giỏi , thần thái biểu cam trên sân khấu phải nói là tuyệt vời. Có thể rap . Uchin phải debut ? ???
Về thực tế với tình hình hiện tại thì ngoài Jihoon với Daniel ra mình chẳng thấy ai chắc suất debut cả. Còn top11 của mình khác bạn thớt khá xa. Daehwi-Youngmin-Woojin-Sewoon-Hyungseob-Ong-Samuel-Jaehwan-Jonghyun. Thực ra mình biết là 3 đứa nhà BNM cùng vào thì khó lắm, nhưng thôi cứ hy vọng vậy. Năm nay kể ra cho 2 nhóm thì chọn mới xông xênh được
Có ai biết anh này kh ạ :'( là thực tập sinh của RBW- Yoo Hwang Woong, là center của team dance Just Enjoy bài Right Round đấy ạ TT hãy ủng hộ trai nhà eimm.