Bình luận

Cô gái vô-tình-post-hình-selfie-lên-weibo-bạn-trai đây mà :) Nếu trên weibo Ngô Trác Hy không "tình cờ" xuất hiện ảnh selfie của cô gái thì có ai biết cô gái là ai? Cô ấy vào weibo Hy để remove hết các bạn nữ của ổng, cô ấy chửi Từ Tử San là con nhỏ môi thịt bò, chửi Dương Di là con nhỏ mũi giả. Sau khi chia tay, cô ấy chụp hình xăm chữ "Ron" post weibo kèm những stt như "ko kiềm dc nước mắt" blah blah blah... Sau đó cô ấy vẫn xài lại chiêu cũ với Lý Thần :)
Gái trà xanh một thời ảnh chừa chiếc lá, hình mẫu sợi xích của Lê Kiều Như mà h tẩy trắng thành thánh nữ vợi. Xin, nhan sắc cả tấn silicon, tiểu hoa hạng A bây giờ bị chửi nát ra thì cô nàng vẫn chẳng có cửa so đâu nhé. Ngưng ảo tưởng giùm cái. Muốn tẩy trắng hay vay mướn lòng thương cũng né né gái nhà khác cho tui nhờ.
tóm lại t thích THD từ vai LMS và chẳng có gì để ghét cả. Diễn xuất cũng ok, nhan sắc phải nói hàng top rồi. Còn về bản sao PBB cũng chỉ là báo chí săm soi đưa tin thui. Cơ mà t vẫn thấy THD đẹp hơn PBB. xem tư mỹ nhân rất thích tạo hình MS thanh thoát nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng lại khiến ngta mê mẩn, diễn xuất cũng ok, kịch bản lại hay.
"Mình thấy buồn vì có người bảo Dư mưu mô, thủ đoạn này nọ", "Dư hay bị hắt hủi bởi mấy diễn viên khác". "Diễn xuất hơn khối cô hạng A" Trắng hơn cả Tide. Rồi thánh mẫu đóng vai nạn nhân. Rồi lôi cả đống cameo vào Ok, i'm fine. Like fan, like idol :))
THD xuất thân từ gái làng chơi nên cái mưu mô thủ đoạn của chị gái này trong mắt bạn có vẻ đáng yêu quá nhề =)))). Đồng ý trong showbiz chả có ai hiền lành thánh thiện ngây thơ đáng eo nhưng kiểu của cô này thì có đập đầu t 7749 lần thì t vẫn đếu có cảm tình được. Ừ, chị ý có giả tạo đâu, chỉ là lúc nào cũng thích đá xéo chuyện tình cảm của cặp kia, thích ra vẻ vô tội cần được thương yêu nâng niu. Mình có xem vài đoạn cut của cô này trong phim TDDH và có chút hoang mang không biết có click nhầm vào file .jpg không nữa. Hoang mang thiệt =))))
Nhắc đến Dư chỉ nhớ đến cô gái trong sáng si tình trong truyền thuyết , chia tay nhau mấy năm người ta có bồ còn viết stt tâm trạng đau thương :))))
Tui rất thích nét đẹp của cô này, bất kể cổ có sửa hay không. Nhưng nói thiệt là tui thấy cô này đẹp khá sắc sảo đấy chứ. Đẹp kiểu hiện đại, sang sang, chứ không thấy đậm chất mỹ nữ cổ điển chút nào hết.