Bình luận

Dương Mịch đóng tam sinh tam thế quá đạt từ vẻ ngoài quyến rũ của 1 hồ ly đến sự ngông khi móc mắt Tố Cẩm cả cảnh cô ấy đau khổ khi nhảy đài và trước khi uống thuốc nữa . con nam chính diễn xuất ko cần phải nói rồi , cảnh Thiển Thiển thổ lộ tâm tình nhìn anh thấy cực xúc động đồng thời cũng thấy sự điên cuồng vì yêu của anh ý khi hôn nương tử của mình nữa :)))
Mình không thấy DM tiến bộ mấy, đang nhìn THĐ thâm tình đắm đuối quay sang DM tuột mood dã man. Nhớ DM trong Mỹ nhân tâm kế quá.
? Tóm lại cả cái confess là thớt muốn khẳng định sự tiến bộ trong diễn xuất của Mịch và thớt đã "biết thêm" độ chín trong diễn xuất của Triệu Hữu Đình?! À nhân tiện để cho 1 số bạn thắc mắc là THĐ không nổi?!? Diễn xuất ổn, top 4 nam diễn viên nam chính toàn thắng phòng vé tại TQ nhé! Hihi :))
Toàn mấy thánh chê rác phẩm, xem xong rồi bảo biên kịch tốt này nọ. Dương mao nhưng sẽ không xem. Thế thôi. Một hội gồm bảy người chuyên đạo văn và quả núi sau lưng nữa, nên hướng thiện không gây hoạ cho con cháu. Công nhân dương mịch thực sự cố gắng không như những vai diễn khác.